Doli Doli Song Lyrics

Bose cover
Movie: Bose (2004)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Thamarai
Singers: Shalini Singh

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹேய் டோலி டோலி வேண்டாமே வேலி கொண்டாடிப் பார்ப்போம் வா லாலி லாலி நான் பாடும் லாலி கொண்டாடி தீர்ப்போம் வா..

பெண்: சுவரிருந்தால் நாம் உடைத்திடலாம் தடை இருந்தால் நாம் தகர்த்திடலாம் மனம் திறந்து நாம் மகிழ்ந்திட வேண்டும் ஹேய் ஏய் ஏய்..

குழு: விரலாலே விதி மாற்றுவோம் விண்மீனின் நிறம் மாற்றுவோம் இளமைதான் அடையாளமே இல்லை ஓர் கடிவாளமே...

பெண்: ஹேய் டோலி டோலி வேண்டாமே வேலி கொண்டாடிப் பார்ப்போம் வா லாலி லாலி நான் பாடும் லாலி கொண்டாடி தீர்ப்போம் வா...

குழு: வாவ் வாவுஹ் வாவுஹ் வாவ் வாவுஹ் வாவுஹ் வாவ்... ஊவ்வாவ் வாவுஹ் வாவுஹ் ஊவ்வாவ் வாவுஹ் வாவுஹ் வாவ் ஆஹ் ஹா ஏஹ் ஹே ஓஹ் ஹோ ஹேய்ய்ய்...

பெண்: புதிய கிழக்கு புதிய விளக்கு உலகம் பூந்தோட்டமே ஹேய் புதிய முகங்கள் புதிய மணங்கள் எல்லாமே பிடிச்சிருக்கு

பெண்: புதிய கைகள் புதிய பொய்கள் இதுவும் சூதாட்டமே ஹேய் புதிய இடங்கள் புதிய தடங்கள் எல்லாமே பிடிச்சிருக்கு புதிய கூட்டம் புதிய ஆட்டம் அதுவும் பிடிச்சிருக்கு....

குழு: விரலாலே விதி மாற்றுவோம் விண்மீனின் நிறம் மாற்றுவோம் இளமைதான் அடையாளமே இல்லை ஓர் கடிவாளமே.....

குழு: ஆஹ்...ஆ..ஓஹ்..ஒ..ஆஹ்...ஆ.. ஆஹ் ஹா ஏஹ் ஹே ஓஹ் ஹோ ஹேய்ய்ய்...

பெண்: மழையின் துளியை மலரின் இதழை ரசிக்கும் வயசல்லவா ஹேய் புல்லின் தலையில் கொட்டும் பனியை பார்க்காமல் போவோமா

பெண்: தீயை தீண்ட தீவை தாண்ட துணியும் மனசல்லவா ஹேய் நடன அலையின் நகரும் முகிலின் நங்கூரம் ஆவோமா ஒத்த இதயம் ஒத்து பிரியும் ஒன்றாக சேர்வோமா..ஆ..

பெண்: ஹேய் டோலி டோலி வேண்டாமே வேலி கொண்டாடிப் பார்ப்போம் வா லாலி லாலி நான் பாடும் லாலி கொண்டாடி தீர்ப்போம் வா...

பெண்: சுவரிருந்தால் நாம் உடைத்திடலாம் தடை இருந்தால் நாம் தகர்த்திடலாம் மனம் திறந்து நாம் மகிழ்ந்திட வேண்டும் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு: விரலாலே விதி மாற்றுவோம் விண்மீனின் நிறம் மாற்றுவோம் இளமைதான் அடையாளமே இல்லை ஓர் கடிவாளமே ..ஏ... அஹ ஹ ஹ ஹ ஹா..ஆஅ.. ஆஹ் ஹா ஓஹ்ஹா....

பெண்: ஹேய் டோலி டோலி வேண்டாமே வேலி கொண்டாடிப் பார்ப்போம் வா லாலி லாலி நான் பாடும் லாலி கொண்டாடி தீர்ப்போம் வா..

பெண்: சுவரிருந்தால் நாம் உடைத்திடலாம் தடை இருந்தால் நாம் தகர்த்திடலாம் மனம் திறந்து நாம் மகிழ்ந்திட வேண்டும் ஹேய் ஏய் ஏய்..

குழு: விரலாலே விதி மாற்றுவோம் விண்மீனின் நிறம் மாற்றுவோம் இளமைதான் அடையாளமே இல்லை ஓர் கடிவாளமே...

பெண்: ஹேய் டோலி டோலி வேண்டாமே வேலி கொண்டாடிப் பார்ப்போம் வா லாலி லாலி நான் பாடும் லாலி கொண்டாடி தீர்ப்போம் வா...

குழு: வாவ் வாவுஹ் வாவுஹ் வாவ் வாவுஹ் வாவுஹ் வாவ்... ஊவ்வாவ் வாவுஹ் வாவுஹ் ஊவ்வாவ் வாவுஹ் வாவுஹ் வாவ் ஆஹ் ஹா ஏஹ் ஹே ஓஹ் ஹோ ஹேய்ய்ய்...

பெண்: புதிய கிழக்கு புதிய விளக்கு உலகம் பூந்தோட்டமே ஹேய் புதிய முகங்கள் புதிய மணங்கள் எல்லாமே பிடிச்சிருக்கு

பெண்: புதிய கைகள் புதிய பொய்கள் இதுவும் சூதாட்டமே ஹேய் புதிய இடங்கள் புதிய தடங்கள் எல்லாமே பிடிச்சிருக்கு புதிய கூட்டம் புதிய ஆட்டம் அதுவும் பிடிச்சிருக்கு....

குழு: விரலாலே விதி மாற்றுவோம் விண்மீனின் நிறம் மாற்றுவோம் இளமைதான் அடையாளமே இல்லை ஓர் கடிவாளமே.....

குழு: ஆஹ்...ஆ..ஓஹ்..ஒ..ஆஹ்...ஆ.. ஆஹ் ஹா ஏஹ் ஹே ஓஹ் ஹோ ஹேய்ய்ய்...

பெண்: மழையின் துளியை மலரின் இதழை ரசிக்கும் வயசல்லவா ஹேய் புல்லின் தலையில் கொட்டும் பனியை பார்க்காமல் போவோமா

பெண்: தீயை தீண்ட தீவை தாண்ட துணியும் மனசல்லவா ஹேய் நடன அலையின் நகரும் முகிலின் நங்கூரம் ஆவோமா ஒத்த இதயம் ஒத்து பிரியும் ஒன்றாக சேர்வோமா..ஆ..

பெண்: ஹேய் டோலி டோலி வேண்டாமே வேலி கொண்டாடிப் பார்ப்போம் வா லாலி லாலி நான் பாடும் லாலி கொண்டாடி தீர்ப்போம் வா...

பெண்: சுவரிருந்தால் நாம் உடைத்திடலாம் தடை இருந்தால் நாம் தகர்த்திடலாம் மனம் திறந்து நாம் மகிழ்ந்திட வேண்டும் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு: விரலாலே விதி மாற்றுவோம் விண்மீனின் நிறம் மாற்றுவோம் இளமைதான் அடையாளமே இல்லை ஓர் கடிவாளமே ..ஏ... அஹ ஹ ஹ ஹ ஹா..ஆஅ.. ஆஹ் ஹா ஓஹ்ஹா....

Female: Haei doli doli doli Vendaamae veli Kondaadi paarpom vaa Laali laali naan paadum laali Kondaadi theerpom vaa...

Female: Suvarirunthaal Naam udaiththidalaam Thadai irunthaal naam thagarthidalaam Manam thiranthu naam magizhnthida vendum Haei yaei yaei..

Chorus: Viralaalae vithi maattruvom Vinmeenin niram maattruvom Ilamaithaan adaiyaalamae Illai oor kadivaalamae..

Female: Haei doli doli doli Vendaamae veli Kondaadi paarpom vaa Laali laali naan paadum laali Kondaadi theerpom vaa...

Chorus: .......

Female: Pudhiya kizhakku pudhiya vilakku Ulagam poonthottamae haei Pudhiya mugangal pudhiya manangal Ellaamae pidichchirukku

Female: Pudhiya kaigal pudhiya poigal Idhuvum soothaattamae haei Pudhiya idangal pudhiya thadangal Ellaamae pidichchirukku Pudhiya koottam pudhiya aattam Adhuvum pidichchirukku..

Chorus: Viralaalae vithi maattruvom Vinmeenin niram maattruvom Ilamaithaan adaiyaalamae Illai oor kadivaalamae..

Chorus: .......

Female: Mazhaiyin thuliyai Malarin idhazhai Rasikkum vayasallavaa haei Pullin thalaiyil kottum paniyai Paarkkaamal poovomaa

Female: Theeyai theenda theevai thaanda Thuniyum manasallavaa haei Nadana alaiyin nagarum mugilin Nankooram aavomaa Oththa idhayam oththu piriyum Ondraaga servomaa...aa..

Female: Haei doli doli doli Vendaamae veli Kondaadi paarpom vaa Laali laali naan paadum laali Kondaadi theerpom vaa...

Female: Suvarirunthaal Naam udaiththidalaam Thadai irunthaal naam thagarthidalaam Manam thiranthu naam magizhnthida vendum Haei yaei yaei..

Chorus: Viralaalae vithi maattruvom Vinmeenin niram maattruvom Ilamaithaan adaiyaalamae Illai oor kadivaalamae..ae.. Aha ha ha ha ha haa..aaa.. Aah haa oohhaa...

Other Songs From Bose (2004)

Most Searched Keywords
  • rc christian songs lyrics in tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • malargale song lyrics

  • ilaya nila karaoke download

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • yaar alaipathu lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • kutty pattas full movie download

  • chammak challo meaning in tamil

  • soorarai pottru songs singers