Iyley Iyley Song Lyrics

Boss Engira Bhaskaran cover
Movie: Boss Engira Bhaskaran (2010)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Vijay Prakash

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஐலே ஐலே ஐலே ஐலே ஐலே ஐலே ஐலே ஐலே

ஆண்: ஐலே ஐலே என் கால்கள் பறக்குதே மேலே ஐலே ஐலே வெண் மேக கூட்டங்கள் கீழே

ஆண்: ஐலே ஐலே என் கால்கள் பறக்குதே

ஆண்: புடிச்சிருக்கு புடிச்சிருக்கு கொதிக்கிது காய்ச்சல் போலே அனலிருக்கு குளிரிருக்கு எல்லாமே உன்னாலே

ஆண்: ஒரு முத்தம் தந்து செல்கிறாய் தண்டவாளத்தை போலே மறு முத்தம் ஜோடி கேட்குதே மீண்டும் தீண்டடி மேலே

ஆண்: இதழ் மொத்தம் ஈரமானது பாரமானது போலே ஏதோ ஓர் மோகம் இது ஏகாந்த தாகம்

ஆண்: ஐலே ஐலே என் கால்கள் பறக்குதே மேலே ஐலே ஐலே வெண் மேக கூட்டங்கள் கீழே

ஆண்: அன்பால் எல்லாம் பெண் தின்றதடி ஏவாள் முத்தம் பின்னாளில் ஆண்கள் வம்சத்திலே அதனால் யுத்தம்

ஆண்: எந்நாளும் கேட்கும் நிற்காமல் முத்த சத்தம் முத்தங்கள் மோதிக் கொண்டால்தான் உலகம் சுத்தும்

ஆண்: நம் ஆதியும் அந்தமும் மொத்தமே மொத்தமே முத்தம்தான் முத்தம்தான் கண்மணி ஹோ

ஆண்: யாரையும் வீரனாய் முத்தமே மாற்றுமே முத்தத்தால் மேகம் அது மின்சாரமாகும்

ஆண்: ஐலே ஐலே என் கால்கள் பறக்குதே மேலே ஐலே ஐலே வெண் மேக கூட்டங்கள் கீழே

ஆண்: அன்பென்னும் வேதம் சொல்லுமடி அன்னை முத்தம் அறிவென்னும் பாடம் சொல்லுமடி தந்தை முத்தம்

ஆண்: ஆகாயம் தாண்ட சொல்லுதடி காதல் முத்தம் அதனால்தான் எங்கும் கேட்குதடி வெற்றிச் சத்தம்

ஆண்: என் வாழ்க்கையை மாற்றுதே முத்தமே முத்தமே முத்தம்தான் முத்தம் தான் கண்மணி ஓ

ஆண்: காலமும் நேரமும் முத்தத்தால் மாறுதே முத்தத்தால் மேகம் அது மின்சாரமாகும்

ஆண்: ஐலே ஐலே

ஆண்: ஐலே ஐலே ஐலே ஐலே ஐலே ஐலே ஐலே ஐலே

ஆண்: ஐலே ஐலே என் கால்கள் பறக்குதே மேலே ஐலே ஐலே வெண் மேக கூட்டங்கள் கீழே

ஆண்: ஐலே ஐலே என் கால்கள் பறக்குதே

ஆண்: புடிச்சிருக்கு புடிச்சிருக்கு கொதிக்கிது காய்ச்சல் போலே அனலிருக்கு குளிரிருக்கு எல்லாமே உன்னாலே

ஆண்: ஒரு முத்தம் தந்து செல்கிறாய் தண்டவாளத்தை போலே மறு முத்தம் ஜோடி கேட்குதே மீண்டும் தீண்டடி மேலே

ஆண்: இதழ் மொத்தம் ஈரமானது பாரமானது போலே ஏதோ ஓர் மோகம் இது ஏகாந்த தாகம்

ஆண்: ஐலே ஐலே என் கால்கள் பறக்குதே மேலே ஐலே ஐலே வெண் மேக கூட்டங்கள் கீழே

ஆண்: அன்பால் எல்லாம் பெண் தின்றதடி ஏவாள் முத்தம் பின்னாளில் ஆண்கள் வம்சத்திலே அதனால் யுத்தம்

ஆண்: எந்நாளும் கேட்கும் நிற்காமல் முத்த சத்தம் முத்தங்கள் மோதிக் கொண்டால்தான் உலகம் சுத்தும்

ஆண்: நம் ஆதியும் அந்தமும் மொத்தமே மொத்தமே முத்தம்தான் முத்தம்தான் கண்மணி ஹோ

ஆண்: யாரையும் வீரனாய் முத்தமே மாற்றுமே முத்தத்தால் மேகம் அது மின்சாரமாகும்

ஆண்: ஐலே ஐலே என் கால்கள் பறக்குதே மேலே ஐலே ஐலே வெண் மேக கூட்டங்கள் கீழே

ஆண்: அன்பென்னும் வேதம் சொல்லுமடி அன்னை முத்தம் அறிவென்னும் பாடம் சொல்லுமடி தந்தை முத்தம்

ஆண்: ஆகாயம் தாண்ட சொல்லுதடி காதல் முத்தம் அதனால்தான் எங்கும் கேட்குதடி வெற்றிச் சத்தம்

ஆண்: என் வாழ்க்கையை மாற்றுதே முத்தமே முத்தமே முத்தம்தான் முத்தம் தான் கண்மணி ஓ

ஆண்: காலமும் நேரமும் முத்தத்தால் மாறுதே முத்தத்தால் மேகம் அது மின்சாரமாகும்

ஆண்: ஐலே ஐலே

Male: Ayilae ayilae Ayilae ayilae Ayilae ayilae Ayilae ayilae

Male: Ayilae ayilae En kaalgal parakkudhae melae Ayilae ayilae Ven megakkoottangal keezhae

Male: Ayilae ayilae En kaalgal parakkudhae melae

Male: Pudichirukku pudichirukku Kodhikkidhu kaaichal polae Analirukku kulirirukku Ellaamae unnaalae.

Male: Oru muththam thandhu selgiraai Thandavaalathai polae Maru muththam jodikketkudhae Meendum theendadi melae

Male: Idhazh moththam eeramaanadhu Baarammaanadhai polae Yedho orr mogam Idhu yegaandha thaagam

Male: Ayilae ayilae En kaalgal parakkudhae melae Ayilae ayilae Ven megakkoottangal keezhae

Male: Anbaal ellaam pen thindradhadi Yevaal muththam Pinnaalil aangal vamsathilae Adhanaal yuththam

Male: Ennaalum ketkum nirkaamal Muththa chaththam Muththangal modhikkondaal thaan Ulagam suththum

Male: Nam aadhiyum andhamum Moththamae moththamae Muththamthaan muththamthaan Kanmani ho..

Male: Yaaraiyum veeranaai Muththamae maatrumae Muththathaal megam Adhu minsaaramaagum

Male: Ayilae ayilae En kaalgal parakkudhae melae Ayilae ayilae Ven megakkoottangal keezhae

Male: Anbennum vedham sollumadi Annai muththam Arivennum paadam sollumadi Thandhai muththam

Male: Aagaayam thaanda cholludhadi Kaadhal muththam Adhanaal thaan engum ketkudhadi Vetrichaththam

Male: En vaazhkkaiyai maatrudhae Muththamae muththamae Muththamthaan muththamthaan Kanmani ooh....

Male: Kaalamum neramum Muththathaal maarudhae Muththathaal megam Adhu minsaaramaagum

Male: Ayilae ayilae..

 

Most Searched Keywords
  • ilaya nila karaoke download

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • aagasatha

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • indru netru naalai song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • kadhali song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • nice lyrics in tamil

  • teddy marandhaye

  • cuckoo lyrics dhee

  • ovvoru pookalume karaoke

  • tamil song lyrics

  • minnale karaoke

  • tamil film song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • medley song lyrics in tamil

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • raja raja cholan song lyrics tamil