Thathi Thaavum Paper Naan Song Lyrics

Boss Engira Bhaskaran cover
Movie: Boss Engira Bhaskaran (2010)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Karthik

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...........

ஆண்: தத்தித் தாவும் பேப்பர் நான் என்னை போட்ட போல செஞ்சாளே கிக் ஏத்தி ஏத்திதான் என்னை கவுத்தாளே

ஆண்: இங்க் போன பேனா நான் வந்து ஒயின ஊத்தி போனாளே மப்பு ஏத்தி ஏத்திதான் மெல்ல உடைச்சாளே

ஆண்: என்ன பாடுறேன் என்ன பேசுறேன் எனக்கு புரியவில்லை எங்கு போகிறேன் என்ன பண்ணுறேன் எதுவும் தெரியவில்லை

ஆண்: உன் சொந்தம் நான் என் அன்பு நீ உன் மம்மி என் ஆன்டி உன் சிஸ்டரும் என் பிரதர் போல் என்றுமே நான் வாழலாம் வா வா

குழு: ..........

விஷ்லிங்: ..........

ஆண்: சட்டை பாக்கெட்டில் வைக்கிற சிகரெட் பாக்கெட்டா மாறுறா ஹார்ட்டு பக்கத்தில் செல்லமா சீண்டுறா ..

ஆண்: ஹீரோ ஹோன்டாவ ஓட்டுறேன் ஹீரோ போலவே மாத்துறா ஜீரோ பக்கத்தில் கோடுதான் போடுறா .

ஆண்: காலேஜ் போயும் தேறல நாலேஜ் எதுவும் ஏறல மேரேஜ் பண்ணா தேவல மானே உடனே வா

ஆண்: தா தா தத்தி தாவும் தா தா தத்தி தத்தித் தாவும் பேப்பர் நான் என்னை போட்ட போல செஞ்சாளே கிக் ஏத்தி ஏத்திதான் என்னை கவுத்தாளே

ஆண்: இங்க் போன பேனா நான் வந்து ஒயின ஊத்தி போனாளே மப்பு ஏத்தி ஏத்திதான் மெல்ல உடைச்சாளே

ஆண்: டவுனு பஸ் உள்ள ஏறியே டிக்கெட் வாங்கி நீ நீட்டுன வெத்து டிக்கெட்டும் லாட்டரி ஆகுமே

ஆண்: இங்கிலாந்துக்கு ராணியா இங்கீலிஷ் நீ பேசினா எபிசிடிய நேசிக்க தோணுமே

ஆண்: இன்கமிங் கால்க்கு காசு இல்ல அவுட்கோயிங் காலுக்கும் காசு இல்ல உன் நம்பர் தவிர பேசல மானே உடனே வா

ஆண்: தத்தித் தாவும் பேப்பர் நான் என்னை போட்ட போல செஞ்சாளே கிக் ஏத்தி ஏத்திதான் என்னை கவுத்தாளே

ஆண்: ஹம் இங்க் போன பேனா நான் வந்து ஒயின ஊத்தி போனாளே மப்பு ஏத்தி ஏத்திதான் மெல்ல உடைச்சாளே

விஷ்லிங்: ..........

 

 

 

 

குழு: ...........

ஆண்: தத்தித் தாவும் பேப்பர் நான் என்னை போட்ட போல செஞ்சாளே கிக் ஏத்தி ஏத்திதான் என்னை கவுத்தாளே

ஆண்: இங்க் போன பேனா நான் வந்து ஒயின ஊத்தி போனாளே மப்பு ஏத்தி ஏத்திதான் மெல்ல உடைச்சாளே

ஆண்: என்ன பாடுறேன் என்ன பேசுறேன் எனக்கு புரியவில்லை எங்கு போகிறேன் என்ன பண்ணுறேன் எதுவும் தெரியவில்லை

ஆண்: உன் சொந்தம் நான் என் அன்பு நீ உன் மம்மி என் ஆன்டி உன் சிஸ்டரும் என் பிரதர் போல் என்றுமே நான் வாழலாம் வா வா

குழு: ..........

விஷ்லிங்: ..........

ஆண்: சட்டை பாக்கெட்டில் வைக்கிற சிகரெட் பாக்கெட்டா மாறுறா ஹார்ட்டு பக்கத்தில் செல்லமா சீண்டுறா ..

ஆண்: ஹீரோ ஹோன்டாவ ஓட்டுறேன் ஹீரோ போலவே மாத்துறா ஜீரோ பக்கத்தில் கோடுதான் போடுறா .

ஆண்: காலேஜ் போயும் தேறல நாலேஜ் எதுவும் ஏறல மேரேஜ் பண்ணா தேவல மானே உடனே வா

ஆண்: தா தா தத்தி தாவும் தா தா தத்தி தத்தித் தாவும் பேப்பர் நான் என்னை போட்ட போல செஞ்சாளே கிக் ஏத்தி ஏத்திதான் என்னை கவுத்தாளே

ஆண்: இங்க் போன பேனா நான் வந்து ஒயின ஊத்தி போனாளே மப்பு ஏத்தி ஏத்திதான் மெல்ல உடைச்சாளே

ஆண்: டவுனு பஸ் உள்ள ஏறியே டிக்கெட் வாங்கி நீ நீட்டுன வெத்து டிக்கெட்டும் லாட்டரி ஆகுமே

ஆண்: இங்கிலாந்துக்கு ராணியா இங்கீலிஷ் நீ பேசினா எபிசிடிய நேசிக்க தோணுமே

ஆண்: இன்கமிங் கால்க்கு காசு இல்ல அவுட்கோயிங் காலுக்கும் காசு இல்ல உன் நம்பர் தவிர பேசல மானே உடனே வா

ஆண்: தத்தித் தாவும் பேப்பர் நான் என்னை போட்ட போல செஞ்சாளே கிக் ஏத்தி ஏத்திதான் என்னை கவுத்தாளே

ஆண்: ஹம் இங்க் போன பேனா நான் வந்து ஒயின ஊத்தி போனாளே மப்பு ஏத்தி ஏத்திதான் மெல்ல உடைச்சாளே

விஷ்லிங்: ..........

 

 

 

 

Chorus: .........

Male: Thathi thaavum paper naan Ennai boata pola senjaalae Kick yethi yethithaan Ennai kavuthaalae

Male: Inku pona penna naan Vandhu wine-a oothi ponalae Mappu yethi yethithaan Mella odachaalae

Male: Enna paduren enna pesuren Ennaku puriyavillai Engu pogiren enna pannuren Ethuvum theriya villai

Male: Unsondham naan en anbu nee Un mummy en anti.ee Un sister-um..en brother-pol Endrumae naan vazhalam va va

Chorus: .............

Whistling: ...........

Male: Sattai packet-il vaikira Cigaratte packet-ah maarura Heart-u pakkathil chellama Seendura-aahhhh

Male: Hero honda-va otturen Hero-polavae mathura Zero pakkathil koduthaan Podura-aahhhh

Male: College poyum therala Knowledge edhuvum yerala Marriage panna thevala Maanae udanae va

Male: Tha tha thaathi thaavum Tha tha thathi Thathi thavum paper naan Ennai boata pola senjaalae Kick yethi yethithaan Ennai kavuthaalae

Male: Inku pona penna naan Vandhu wine-a oothi ponalae Mappu yethi yethithaan Mella odachaalae

Male: Town-nu bus-ula yeriyae Ticket vangi ne neetuna Vethu ticket-um Lottery aagumae

Male: England-huku raniya English ne pesina ABCD-a nesikka thonumae

Male: Incomeing calluku kasuilla Outgoing callukum kasuilla Un number thavira pesala Maanae udanae vaa..

Male: Thathi thaavum paper naan Ennai boata pola senjaalae Kick yethi yethithaan Ennai kavuthaalae

Male: Hmmm.inku pona penna naan Vandhu wine-a oothi ponalae Mappu yethi yethithaan Mella odachaalae

Whistling: ..........

 

Most Searched Keywords
  • lyrics whatsapp status tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • tamil lyrics video song

  • kannalane song lyrics in tamil

  • maravamal nenaitheeriya lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • maara song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • mg ramachandran tamil padal

  • natpu lyrics

  • paadal varigal

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • kanave kanave lyrics

  • youtube tamil line

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • kai veesum

  • tamil film song lyrics

  • yaar alaipathu lyrics