Yaar Intha Penthan Song Lyrics

Boss Engira Bhaskaran cover
Movie: Boss Engira Bhaskaran (2010)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Haricharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: யார் இந்த பெண் தான் என்று கேட்டேன் முன்னாலே இவள் எந்தன் பாதி என்று கண்டேன் தன்னாலே என்னை பார்க்கிறாள் ஏதோ கேட்கிறாள் எங்கும் இருக்கிறாள் ஓ ஓ.

ஆண்: கண்ணால் சிரிக்கிறாள் முன்னால் நடக்கிறாள் நெஞ்சை கிழிக்கிறாள் ஓ ஓ கூட்டத்தில் இருந்தும் தனியாக தெரிந்தாள் தோட்டத்தில் மலர்ந்த பூவாக திரிந்தாள் என்னை ஏதோ செய்தாள்

ஆண்: யார் இந்த பெண் தான் என்று கேட்டேன் முன்னாலே இவள் எந்தன் பாதி என்று கண்டேன் தன்னாலே

ஆண்: என் வீட்டு முற்றத்தில் இவள் போடும் கோலங்கள் எப்போதும் வேண்டும் என்று கேட்பேன் அணில் ஆடும் கூடத்தில் இவள் பாடும் ராகத்தில் அதிகாலை சூரியனை பார்பேன்

ஆண்: கண்ணாடி வளையலை போல கையோடு நானும் பிறக்கவே துடிப்பேன் கால் கட்டும் கொழுசில் என்னோட மனசை சேர்த்து கோர்க்கவே தவிப்பேன்

ஆண்: காதோடு தவழும் கம்மல் போல் கிடப்பேன் கன்னத்தை உரசி என் ஜென்மம் முடிப்பேன்

குழு: என்னை ஏதோ செய்தாள்

ஆண்: யார் இந்த பெண் தான் என்று கேட்டேன் முன்னாலே இவள் எந்தன் பாதி என்று கண்டேன் தன்னாலே

ஆண்: நான் கொஞ்சம் பார்த்தால் எங்கேயோ பார்ப்பாள் பார்க்காத நேரம் என்னை பார்ப்பாள் எனை பார்த்து சிரிப்பாள் நான் பார்த்தால் மறைப்பாள் மெய்யாக பொய்யாகத்தான் நடிப்பாள்

ஆண்: பெண் நெஞ்சம் புதியதை போல எப்போதும் யாரும் அறிந்ததே இல்லை ஆண் நெஞ்சின் துடிப்பும் அன்றாட தவிப்பும் பெண்கள் மதிப்பதேயில்லை

ஆண்: மனம் நொந்த பிறகே முதல் வார்த்தை சொல்வாள் மழை நின்ற பிறகே குடை தந்து செல்வாள்

குழு: என்னை ஏதோ செய்தாள்

ஆண்: யார் இந்த பெண் தான் என்று கேட்டேன் முன்னாலே இவள் எந்தன் பாதி என்று கண்டேன் தன்னாலே

ஆண்: .............

ஆண்: யார் இந்த பெண் தான் என்று கேட்டேன் முன்னாலே இவள் எந்தன் பாதி என்று கண்டேன் தன்னாலே என்னை பார்க்கிறாள் ஏதோ கேட்கிறாள் எங்கும் இருக்கிறாள் ஓ ஓ.

ஆண்: கண்ணால் சிரிக்கிறாள் முன்னால் நடக்கிறாள் நெஞ்சை கிழிக்கிறாள் ஓ ஓ கூட்டத்தில் இருந்தும் தனியாக தெரிந்தாள் தோட்டத்தில் மலர்ந்த பூவாக திரிந்தாள் என்னை ஏதோ செய்தாள்

ஆண்: யார் இந்த பெண் தான் என்று கேட்டேன் முன்னாலே இவள் எந்தன் பாதி என்று கண்டேன் தன்னாலே

ஆண்: என் வீட்டு முற்றத்தில் இவள் போடும் கோலங்கள் எப்போதும் வேண்டும் என்று கேட்பேன் அணில் ஆடும் கூடத்தில் இவள் பாடும் ராகத்தில் அதிகாலை சூரியனை பார்பேன்

ஆண்: கண்ணாடி வளையலை போல கையோடு நானும் பிறக்கவே துடிப்பேன் கால் கட்டும் கொழுசில் என்னோட மனசை சேர்த்து கோர்க்கவே தவிப்பேன்

ஆண்: காதோடு தவழும் கம்மல் போல் கிடப்பேன் கன்னத்தை உரசி என் ஜென்மம் முடிப்பேன்

குழு: என்னை ஏதோ செய்தாள்

ஆண்: யார் இந்த பெண் தான் என்று கேட்டேன் முன்னாலே இவள் எந்தன் பாதி என்று கண்டேன் தன்னாலே

ஆண்: நான் கொஞ்சம் பார்த்தால் எங்கேயோ பார்ப்பாள் பார்க்காத நேரம் என்னை பார்ப்பாள் எனை பார்த்து சிரிப்பாள் நான் பார்த்தால் மறைப்பாள் மெய்யாக பொய்யாகத்தான் நடிப்பாள்

ஆண்: பெண் நெஞ்சம் புதியதை போல எப்போதும் யாரும் அறிந்ததே இல்லை ஆண் நெஞ்சின் துடிப்பும் அன்றாட தவிப்பும் பெண்கள் மதிப்பதேயில்லை

ஆண்: மனம் நொந்த பிறகே முதல் வார்த்தை சொல்வாள் மழை நின்ற பிறகே குடை தந்து செல்வாள்

குழு: என்னை ஏதோ செய்தாள்

ஆண்: யார் இந்த பெண் தான் என்று கேட்டேன் முன்னாலே இவள் எந்தன் பாதி என்று கண்டேன் தன்னாலே

ஆண்: .............

Male: Yaar intha penthaan endru keten munnalae Ival endhan paadhi endru kanden thannalae Ennai paarkiraal yedho ketkiraal engum irukiraal oh oh

Male: Kannaal sirikiraal munnaal nadakiraal Nenjai kizhikiraal oh oh Kootathil irundhum thaniyaaga therindhaal Thottathil malarndha poovaga thirindhaal Ennai yedho seidhaal

Male: Yaar intha penthaan endru keten munnalae Ival endhan paadhi endru kanden thannalae

Male: En veetu mutrathil ival podum kolangal Eppodhum vendum endru ketpen Anil aadum koodathil ival paadum raagathil Adhikaalai sooriyanai paarpen

Male: Kannaadi valayalai polae Kaiyodu naanum pirakavae thudipen Kaal kattum kozhusil ennoda manasai Serthu korkavae thavipen

Male: Kaadhodu thavalum kammal pol kidapen Kannathai urasi en jenmam mudipen

Chorus: Ennai yedho seidhaal

Male: Yaar intha penthaan endru keten munnalae Ival endhan paadhi endru kanden thannalae

Male: Naan konjam paarthaal engeyo paarpaal Paarkadha neram ennai paarpaal Ennai paarthu siripaal naan paarthaal maraipaal Meiyaaga poiyaagathaan nadipaal

Male: Pen nenjam pudhiyadhai polae Eppodhum yaarum arindhadhae illai Aan nenjin thudipum andraada thavipum Pengal madhipadhae illai

Male: Manam nondha piragae mudhal vaarthai solvaal Mazhai nindra piragae kudai thandhu selvaal

Chorus: Ennai yedho seidhaal

Male: Yaar intha penthaan endru keten munnalae Ival endhan paadhi endru kanden thannalae

Male: .....................

Most Searched Keywords
  • karaoke for female singers tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • thoorigai song lyrics

  • kadhal song lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • nanbiye nanbiye song

  • master songs tamil lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • kai veesum

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • teddy en iniya thanimaye

  • dhee cuckoo song

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • oru manam whatsapp status download