Raathiri Neram Railadi Oram Song Lyrics

Bramma cover
Movie: Bramma (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ...............
பெண்: ..............

ஆண்: ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம் ஏம்மா ஏம்மா தூரம் அட வாம்மா வாம்மா ஓரம்

பெண்: ம் ஹும்..ம்.ஹு.ம்ஹும். ம் ஹும்..ம்.ஹு.ம்ஹும்..

பெண்: ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம் போங்க போங்க தூரம் நம்ம மானம் கப்பல் ஏறும்

ஆண்: ரொம்ப நாள் பாரமே கொஞ்சினால் தீருமே

பெண்: ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம் போங்க போங்க தூரம் நம்ம மானம் கப்பல் ஏறும்

ஆண்: .................

ஆண்: தேனாறு இதுவா தெப்பம் விட வரவா இன்ப குளத்தில் தினம் தினம் நீராட வா

பெண்: நீராடு தலைவா நித்தம் நித்தம் மெதுவா இந்த மடி தான் இடம் தரும் சீராட வா

ஆண்: முத்தம் பதிப்போம் அரங்கேறும் முதல் பாடம் அது
பெண்: நித்தம் கொடுக்கும் இதழோரம் பரிமாறும் அது

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் இனிக்க வாங்கி வாங்கி குடிக்க நீ தான் தேன்.

பெண்: ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம் போங்க போங்க தூரம் நம்ம மானம் கப்பல் ஏறும்

ஆண்: அய்யோ.. ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம் ஏம்மா ஏம்மா தூரம் அட வாம்மா வாம்மா ஓரம்..

பெண்: .................

பெண்: மாமா நீ நெருங்கு மன்மதனை விரட்டு என்னை வருத்தும் அவன் விடும் அம்பானது

ஆண்: பூபாணம் விடத்தான் புத்துணர்ச்சி வரத்தான் உன்னை அணைக்க உடல் மனம் தெம்பானது

பெண்: இந்த பிறவி எதற்காக உனக்காக இனி..
ஆண்: இந்த கிளி தான் சுவை பார்க்க படைத்தானே கனி

பெண்: மாலை சூடி முடிப்பேன் மையல் தீர துடித்தேன் பாய் தான் போட

ஆண்: ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம் ஏம்மா ஏம்மா தூரம் அட வாம்மா வாம்மா ஓரம்

பெண்: ம் ஹும்..ம்.ஹு.ம்ஹும்
ஆண்: ஐயோ..ஹாஹா.
பெண்: ம் ஹும்..ம்.ஹு.ம்ஹும்

ஆண்: ஹ்ஹா.. ரொம்ப நாள் பாரமே கொஞ்சினால் தீருமே

பெண்: ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம் போங்க போங்க தூரம் நம்ம மானம் கப்பல் ஏறும்

ஆண்: அட ஏம்மா ஏம்மா தூரம் அட வாம்மா வாம்மா ஓரம்.. வாவ்..

ஆண்: ...............
பெண்: ..............

ஆண்: ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம் ஏம்மா ஏம்மா தூரம் அட வாம்மா வாம்மா ஓரம்

பெண்: ம் ஹும்..ம்.ஹு.ம்ஹும். ம் ஹும்..ம்.ஹு.ம்ஹும்..

பெண்: ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம் போங்க போங்க தூரம் நம்ம மானம் கப்பல் ஏறும்

ஆண்: ரொம்ப நாள் பாரமே கொஞ்சினால் தீருமே

பெண்: ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம் போங்க போங்க தூரம் நம்ம மானம் கப்பல் ஏறும்

ஆண்: .................

ஆண்: தேனாறு இதுவா தெப்பம் விட வரவா இன்ப குளத்தில் தினம் தினம் நீராட வா

பெண்: நீராடு தலைவா நித்தம் நித்தம் மெதுவா இந்த மடி தான் இடம் தரும் சீராட வா

ஆண்: முத்தம் பதிப்போம் அரங்கேறும் முதல் பாடம் அது
பெண்: நித்தம் கொடுக்கும் இதழோரம் பரிமாறும் அது

ஆண்: மீண்டும் மீண்டும் இனிக்க வாங்கி வாங்கி குடிக்க நீ தான் தேன்.

பெண்: ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம் போங்க போங்க தூரம் நம்ம மானம் கப்பல் ஏறும்

ஆண்: அய்யோ.. ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம் ஏம்மா ஏம்மா தூரம் அட வாம்மா வாம்மா ஓரம்..

பெண்: .................

பெண்: மாமா நீ நெருங்கு மன்மதனை விரட்டு என்னை வருத்தும் அவன் விடும் அம்பானது

ஆண்: பூபாணம் விடத்தான் புத்துணர்ச்சி வரத்தான் உன்னை அணைக்க உடல் மனம் தெம்பானது

பெண்: இந்த பிறவி எதற்காக உனக்காக இனி..
ஆண்: இந்த கிளி தான் சுவை பார்க்க படைத்தானே கனி

பெண்: மாலை சூடி முடிப்பேன் மையல் தீர துடித்தேன் பாய் தான் போட

ஆண்: ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம் ஏம்மா ஏம்மா தூரம் அட வாம்மா வாம்மா ஓரம்

பெண்: ம் ஹும்..ம்.ஹு.ம்ஹும்
ஆண்: ஐயோ..ஹாஹா.
பெண்: ம் ஹும்..ம்.ஹு.ம்ஹும்

ஆண்: ஹ்ஹா.. ரொம்ப நாள் பாரமே கொஞ்சினால் தீருமே

பெண்: ராத்திரி நேரம் ரயிலடி ஓரம் போங்க போங்க தூரம் நம்ம மானம் கப்பல் ஏறும்

ஆண்: அட ஏம்மா ஏம்மா தூரம் அட வாம்மா வாம்மா ஓரம்.. வாவ்..

Male: Haaaahaaa....hahaaa... Haan haaa. haaa.. Haan haan haan haan ..haan haa
Female: Haan haan haan haan haa

Male: Rathiri neram Rail adi oram Yema yema dhooram Ada vama vama oram

Female: Hmm..mmm.hmm.mmm Hmm..mmm.hmm.mmm

Female: Rathiri neram Rail adi oram Ponga ponga dhooram Namma maanam kappal yerum

Male: Romba naal bharamae Konjinaal theerumae

Female: Rathiri neram Rail adi oram Ponga ponga dhooram Namma maanam kappal yerum

Male: Haan haa haan haa Haan haa haan haa haan haha

Male: Theanaaru ithuva Theppam vida varava Inbha kulathil Dhinam dhinam neeradava

Female: Neeradu thalaiva Nitham nitham methuva Intha madi than Idam tharum seeradava

Male: Mutham pathippom Arangerum muthal paadam athu
Female: Theppam kodukkum Idhaloram parimaarum athu

Male: Meendum meendum inikka Vangi vangi kudikka Nee than thaen

Female: Rathiri neram Rail adi oram Ponga ponga dhooram Namma maanam kappal yerum

Male: Ayyo rathri neram Rail adi oram Yema yema dhooram Ada vama vama oram

Female: Aaa..aaaa....aaaaa.. Haa...haha haaaa...aaaa. Aaa..aaaa....aaaaa.. Haa...haha haaaa...aaaa. Haa...haha haaaa...aaaa.

Female: Maama nee nerungu Manmadhanai virattu Ennai varuthum Avan vidum ambanathu

Male: Poo baanam vidathaan Puthunarchi varathaan Unnai anaika Udal manam thembanathu

Female: Intha piravi etharkaga Unakaga ini
Male: Intha kilithan Suvai paarka padaithanae kani

Female: Maalai soodi mudippen Maiyyal theera thudithen Pai thaan poda

Male: Rathiri neram Rail adi oram Yema yema dhooram Ada vama vama oram

Female: Hmm..mmm.hmm.mmm Hmm..mmm.hmm.mmm
Male: Haiyoo haha

Male: Romba naal bharamae Konjinaal theerumae

Female: Rathiri neram Rail adi oram Ponga ponga dhooram Namma maanam kappal yerum

Male: Ada yema yema dhooram Ada vama vama oram Waaa.h..

Other Songs From Bramma (1991)

Engiruntho Song Lyrics
Movie: Bramma
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Ival Oru Ilanguruvi Song Lyrics
Movie: Bramma
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • christian padal padal

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • anthimaalai neram karaoke

  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • medley song lyrics in tamil

  • unna nenachu song lyrics

  • irava pagala karaoke

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • karaoke with lyrics tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • anbe anbe song lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics