Vaddi Song Lyrics

Burma cover
Movie: Burma (2014)
Music: Sudharshan M Kumar
Lyricists: Aaryan Dinesh
Singers: Aaryan Dinesh, Tupakeys (MC Rude and MC Akram)

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வட்டில ஓடுற வண்டி அதுக்கில்லையம்மா கேரண்டீ வாங்குறவன் அவன் ஆண்டி அட ஆண்டிக்கெல்லாம் நான் பூச்சாண்டி

குழு: வாகன வேட்டை ஆடும் கூட்டம் இது தான்டா முனைங்க ரெண்டு இப்போ முட்டிகிச்சு பாருடா காக்கா நரி கதை ஆகி போச்சு டாடா சுமோ இப்போ தூக்கி ஆச்சு

ஆண்: சேஜிங் ராஜ்ஜியம் வந்தது இப்போ கழுதைக்கு ஓட்டின காலம் அப்போ

ஆண்: உழைச்சு ஓட்டுனா உன்னோட லக்கு திருடி வாழ்வதில் எனக்கொரு கிக்கு

ஆண்: அருமை பெருமை எல்லாம் செய்வது எல்லாம் திருட்டு கலைகள் தான் உருட்டி பிரட்டி திரட்டி பிரட்டி மிரட்டி செய்யும் வேலை தான்

குழு: இது போல கலைகளை செய்யும் நண்பர்களுக்கு நாங்கள் கை கொடுத்து ஊக்கு விக்க வேணும்

குழு: அங்கிரி பர்டு இப்போ அவுட்டு பர்மா தான் இங்க வெயிட்டு அவன் பொழப்புல விழுந்தது மண்ணு இங்க இவன்தான் இதுல கன்னு

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் கங்ஸ்டர் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ரேங்க்ஸ்டர்

குழு: ............

ஆண்: வண்டிவெச்சவனுக்கு எல்லாம் சரி எங்கள் பிரேக் ஃப்ரம் பிரீ அப்டு லம்போர்கினி இப்போ பாதுகாக்க வேணுமடா புது வழி இனி காருக்குள்ள தூங்க வேணும் அதே விதி

குழு: வண்டி தூக்குறது இவன் கை வந்த கலை பார்ட் பார்ட்டா பிரிப்பதில் இவன் தலை ஓடி ஒழிஞ்சா கூட தப்ப வழி இல்லை எமனோட கார கூட தூக்கி வெச்சுடுவான் உள்ள

குழு: வண்டி வண்டி வண்டி வண்டி வண்டி வண்டி வண்டி வண்டி வண்டி வண்டி

ஆண்: வட்டில ஓடுற வண்டி அதுக்கில்லையம்மா கேரண்டீ வாங்குறவன் அவன் ஆண்டி அட ஆண்டிக்கெல்லாம் நான் பூச்சாண்டி

ஆண்: வண்டி வண்டி வண்டி

ஆண்: வட்டில ஓடுற வண்டி அதுக்கில்லையம்மா கேரண்டீ வாங்குறவன் அவன் ஆண்டி அட ஆண்டிக்கெல்லாம் நான் பூச்சாண்டி

குழு: வாகன வேட்டை ஆடும் கூட்டம் இது தான்டா முனைங்க ரெண்டு இப்போ முட்டிகிச்சு பாருடா காக்கா நரி கதை ஆகி போச்சு டாடா சுமோ இப்போ தூக்கி ஆச்சு

ஆண்: சேஜிங் ராஜ்ஜியம் வந்தது இப்போ கழுதைக்கு ஓட்டின காலம் அப்போ

ஆண்: உழைச்சு ஓட்டுனா உன்னோட லக்கு திருடி வாழ்வதில் எனக்கொரு கிக்கு

ஆண்: அருமை பெருமை எல்லாம் செய்வது எல்லாம் திருட்டு கலைகள் தான் உருட்டி பிரட்டி திரட்டி பிரட்டி மிரட்டி செய்யும் வேலை தான்

குழு: இது போல கலைகளை செய்யும் நண்பர்களுக்கு நாங்கள் கை கொடுத்து ஊக்கு விக்க வேணும்

குழு: அங்கிரி பர்டு இப்போ அவுட்டு பர்மா தான் இங்க வெயிட்டு அவன் பொழப்புல விழுந்தது மண்ணு இங்க இவன்தான் இதுல கன்னு

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் கங்ஸ்டர் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ரேங்க்ஸ்டர்

குழு: ............

ஆண்: வண்டிவெச்சவனுக்கு எல்லாம் சரி எங்கள் பிரேக் ஃப்ரம் பிரீ அப்டு லம்போர்கினி இப்போ பாதுகாக்க வேணுமடா புது வழி இனி காருக்குள்ள தூங்க வேணும் அதே விதி

குழு: வண்டி தூக்குறது இவன் கை வந்த கலை பார்ட் பார்ட்டா பிரிப்பதில் இவன் தலை ஓடி ஒழிஞ்சா கூட தப்ப வழி இல்லை எமனோட கார கூட தூக்கி வெச்சுடுவான் உள்ள

குழு: வண்டி வண்டி வண்டி வண்டி வண்டி வண்டி வண்டி வண்டி வண்டி வண்டி

ஆண்: வட்டில ஓடுற வண்டி அதுக்கில்லையம்மா கேரண்டீ வாங்குறவன் அவன் ஆண்டி அட ஆண்டிக்கெல்லாம் நான் பூச்சாண்டி

ஆண்: வண்டி வண்டி வண்டி

Male: Vaddila odura vandi Adhukillaiyamaa guarantee Vaanguraven avan aandi Ada aandikkellam naan poochaandi

Chorus: Vaagana vettai aadum Koottam idhu thaanda Munainga rendu ippo Muttikichu paaruda Kaakka nari kadhai aagi pochu Tata sumo ippo thooki aachu

Male: Seizing raajiyam Vandhadhu ippo Kazhudhaikku ottina Kaalam appo

Male: Uzhachu ottuna Unnoda luck-u Thirudi vaazhvadhil Enakkoru kick-u

Male: Arumai perumai ellam Seivadhu ellam Thiruttu kalaigal thaan Urutti peratti theratti Peratti meratti Seiyyum velai thaan

Chorus: Idhu pola kalaigalai Seiyyum nanbargalukku Naangal kai koduthu Ookkuvikka venum

Chorus: Angry bird-u ippo out-u Burma dhaan inga weight-u Avan pozhappula Vizhundhadhu mannu Inga ivandhaan idhula gun-u

Chorus: Hei hei hei hei Hei hei hei hei Gangster Hei hei hei hei Hei hei hei hei Rankster

Chorus: ............

Male: Vandivechavanukku Ellaam seri Engal break from free Upto lamborghini Ippo paadhugaakka venumada Pudhu vazhi Ini carukkulla thoonguvenum Adhae vidhi

Chorus: Vandi thookuradhu Ivan kai vandha kalai Part parta pirippadhil Ivan thalai Odi ozhinja kooda Thappa vazhi illai Yamanoda car-a kooda Thooki vechuduvaan ulla

Chorus: Vandi vandi vandi vandi Vandi vandi vandi vandi Vandi vandiiiiii..

Male: Vaddila odura vandi Adhukillaiyamaa guarantee Vaanguraven avan aandi Ada aandikkellam naan poochaandi

Male: Vandi.vandi..vandi.

 

Most Searched Keywords
  • sarpatta movie song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • tamil song lyrics in english

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • kangal neeye karaoke download

  • narumugaye song lyrics

  • kutty story in tamil lyrics

  • find tamil song by partial lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • tamil old songs lyrics in english

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • nice lyrics in tamil

  • nerunjiye

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • i songs lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics tamil