Ethir Paarkala Song Lyrics

Capmaari cover
Movie: Capmaari (2019)
Music: Siddharth Vipin
Lyricists: Mohan Rajan
Singers: Pallavi Vinoth Kumar and Sanjith Hedge

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹா...ஹோ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ... ஹா...ஹோ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ... எதிர் பார்க்கல.. இப்படியே இந்த நொடி நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி எதிர் பார்க்கல.. எப்படியும் உன் மனது என்னிடத்தில் வந்ததடி

ஆண்: எதிர் பார்க்கல..ஆ... உன் நிழலும் என் நிழலும் ஒட்டி கொண்டு போகுதடி எதிர் பார்க்கல..ஹா..ஆ... முத்தம் ஒன்று கேக்கும் போது உன் உதடு திட்டுதடி

ஆண்: எதிர் பார்க்கல..ஏ.. திரும்பிய திசை எல்லாம் உன் முகம் தெரியுதே எதிர் பார்க்கல..ஏ... விரும்பிய படியெல்லாம் என் மனம் பிரியுதே...

ஆண்: எதிர் பார்க்கல..ஆஅ...ஆஅ.. இப்படியே இந்த நொடி நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி எதிர் பார்க்கல..ஓஒ.. எப்படியும் உன் மனது என்னிடத்தில் வந்ததடி

ஆண்: உன்னையும் வர்ணிக்க வார்த்தை கிடையாதே எனை நீ மன்னிப்பாய் அழகே...ஹா

பெண்: எனக்கே தெரியாமல் எனக்குள் வந்தாயே எதுவும் சொல்லாமல் இருந்தேன்...ஏ...

ஆண்: அழகாய் பொய் பேசும் திருடன் நான்தானே தெரிந்தும் அடி நீயும் என்னை ஏன் விரும்பினாய்

பெண்: ஆஆ..ஹ... எதிர் பார்க்கல..ஆ... இப்படியே இந்த நொடி நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடா எதிர் பார்க்கல..ஆ.. எப்படியும் என் மனது உன்னிடத்தில் வந்ததடா

ஆண்: ..............

பெண்: எதையும் களவாடும் படவா உன்னாலே இதயம் தடுமாறி விழுந்தேன்...னே...

ஆண்: திட்டமில்லாமல் திருட வந்தேனே சிறையில் வைத்தாயே விழியில்..ஓ.ஓ.

பெண்: தடயம் இல்லாமல் தகவல் சொல்லாமல் என்னை நீ திருட உன்னை நான் திருடினேன்..

ஆண்: ஓஒ... எதிர் பார்க்கல.. இப்படியே இந்த நொடி நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி எதிர் பார்க்கல.. எப்படியும் உன் மனது என்னிடத்தில் வந்ததடி

பெண்: ஓஹோ... எதிர் பார்க்கல..ஹ ஹா.. உன் நிழலும் என் நிழலும் ஒட்டி கொண்டு போகுதடா எதிர் பார்க்கல...ஹ ஹா.. முத்தம் ஒன்று வைக்க சொல்லி உன் உதடு திட்டுதடா.. திட்டுதடா..திட்டுதடா.. திட்டுதடா..திட்டுதடா..

ஆண்: ஹா...ஹோ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ... ஹா...ஹோ...ஆஅ..ஆஅ..ஆஅ... எதிர் பார்க்கல.. இப்படியே இந்த நொடி நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி எதிர் பார்க்கல.. எப்படியும் உன் மனது என்னிடத்தில் வந்ததடி

ஆண்: எதிர் பார்க்கல..ஆ... உன் நிழலும் என் நிழலும் ஒட்டி கொண்டு போகுதடி எதிர் பார்க்கல..ஹா..ஆ... முத்தம் ஒன்று கேக்கும் போது உன் உதடு திட்டுதடி

ஆண்: எதிர் பார்க்கல..ஏ.. திரும்பிய திசை எல்லாம் உன் முகம் தெரியுதே எதிர் பார்க்கல..ஏ... விரும்பிய படியெல்லாம் என் மனம் பிரியுதே...

ஆண்: எதிர் பார்க்கல..ஆஅ...ஆஅ.. இப்படியே இந்த நொடி நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி எதிர் பார்க்கல..ஓஒ.. எப்படியும் உன் மனது என்னிடத்தில் வந்ததடி

ஆண்: உன்னையும் வர்ணிக்க வார்த்தை கிடையாதே எனை நீ மன்னிப்பாய் அழகே...ஹா

பெண்: எனக்கே தெரியாமல் எனக்குள் வந்தாயே எதுவும் சொல்லாமல் இருந்தேன்...ஏ...

ஆண்: அழகாய் பொய் பேசும் திருடன் நான்தானே தெரிந்தும் அடி நீயும் என்னை ஏன் விரும்பினாய்

பெண்: ஆஆ..ஹ... எதிர் பார்க்கல..ஆ... இப்படியே இந்த நொடி நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடா எதிர் பார்க்கல..ஆ.. எப்படியும் என் மனது உன்னிடத்தில் வந்ததடா

ஆண்: ..............

பெண்: எதையும் களவாடும் படவா உன்னாலே இதயம் தடுமாறி விழுந்தேன்...னே...

ஆண்: திட்டமில்லாமல் திருட வந்தேனே சிறையில் வைத்தாயே விழியில்..ஓ.ஓ.

பெண்: தடயம் இல்லாமல் தகவல் சொல்லாமல் என்னை நீ திருட உன்னை நான் திருடினேன்..

ஆண்: ஓஒ... எதிர் பார்க்கல.. இப்படியே இந்த நொடி நெஞ்சிக்குள்ள நிக்குதடி எதிர் பார்க்கல.. எப்படியும் உன் மனது என்னிடத்தில் வந்ததடி

பெண்: ஓஹோ... எதிர் பார்க்கல..ஹ ஹா.. உன் நிழலும் என் நிழலும் ஒட்டி கொண்டு போகுதடா எதிர் பார்க்கல...ஹ ஹா.. முத்தம் ஒன்று வைக்க சொல்லி உன் உதடு திட்டுதடா.. திட்டுதடா..திட்டுதடா.. திட்டுதடா..திட்டுதடா..

Male: Haa..hoo.aaa..aaa..aaa.. Haa..hoo.aaa..aaa..aaa..aaa. Ethir paarkala.. Ippadiyae intha nodi Nenjikulla nikkuthadi Ethir paarkala.. Eppadiyum un manadhu Ennidathil vandhathadi

Male: Ethir paarkala..aa.. Un nizhalum en nizhalum Otti kondu poguthadi Ethir paarkala..haa.aa Muththam ondru kekkum bothu Un udhadu thittudhadi

Male: Ethir paarkala..ae.. Thirumbiyaa dhisai ellaam Un mugam theriyuthae Ethir paarkala..ae.. Virumbiya padiyellaam En manam piriyuthae.

Male: Ethir paarkala..aaa.aaa Ippadiyae indha nodi Nenjikulla nikkuthadi Ethir paarkala..ooo Eppadiyum un manadhu Ennidathil vandhathadi

Male: Unaiyum varnikka Vaarthai kidaiyaathae Enai nee mannipaai Azhagae. haa

Female: Enakkae theriyaamal Enakkul vanthaaiyae Edhuvum sollaamal irudhaen.

Male: Azhagaai poi pesum Thirudan naanthaanae Therindhum adi neeyum Ennai yen virumbinaai

Female: Ethir paarkala..aa.. Ippadiyae indha nodi Nenjikulla nikkuthada Ethir paarkala..aa.. Eppadiyum en manadhu Unnidathil vandhathada

Male: ............

Female: Ethaiyum kalavadum Badavaa unnaalae Idhayam thadumaari Vizhuthaen.nae..

Male: Thittamillaamal Thirudi vandhenae Siraiyil vaithaayae Vizhiyil. ohh..oo

Female: Thadayam illamaal Thagaval sollaamal Ennai nee thiruda Unnai naan thirudinen.

Male: Ohh. Ethir paarkala.. Ippadiyae indha nodi Nenjikulla nikkuthadi Ethir paarkala.. Eppadiyum un manadhu Ennidathil vandhathadi

Female: Ohoo.. Ethir paarkala.. Un nizhalum en nizhalum Otti kondu poguthada Ethir paarkala.. Muththam ondru vaikka solli En udhadu thittudhada. Thittudhada.thittudhada. Thittudhada.thittudhada.

Most Searched Keywords
  • only music tamil songs without lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • thamizha thamizha song lyrics

  • venmathi song lyrics

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • oru manam movie

  • tamil christian karaoke songs with lyrics

  • anbe anbe tamil lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • soorarai pottru songs singers

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil music without lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • marriage song lyrics in tamil

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • yaanji song lyrics

  • master vaathi raid