Kalla Kalavaani Song Lyrics

Chekka Chivantha Vaanam cover
Movie: Chekka Chivantha Vaanam (2018)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Shakthisree Gopalan and Lady Kash

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நீ.வந்து சென்றனை எனை.கண்டு சென்றனை உயிர்.வென்று சென்றனை

பெண்: {நீ..நீ நீ நீ நீ களவாணி} (2) நானா ந ந ந ந.

பெண்: {நீ..நீ நீ நீ நீ களவாணி} (2) நானா ந ந ந ந.

பெண்: நீ.வந்து சென்றனை எனை.கண்டு சென்றனை உயிர்.வென்று சென்றனை

பெண்: அழகிய மாறா வழிவிடு அழகிய மாறா அடித்தொடு அழகிய மாறா வழிபடு அழகிய மாறா மடிதொடு ஏ யா ஏ யா

பெண்: கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி ஹே.. கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி..

பெண்: திறந்த கண்ணிலே இமையை திருடும் செல்ல களவாணி

பெண்: கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி கள்ள கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி ஹே.. கள்ள கள்ள கள்ள கள்ள கள்ள களவாணி

பெண்: நீ.வந்து சென்றனை எனை.கண்டு சென்றனை உயிர்.வென்று சென்றனை

பெண்: அழகிய மாறா வழிவிடு அழகிய மாறா அடித்தொடு அழகிய மாறா வழிபடு அழகிய மாறா மடிதொடு

பெண்: சுற்றி சுற்றி வரும் சூரைக்காத்து வெறும் பத்து விரலுக்கடியில் சிக்காது

பெண்: நெளிஞ்சோடி வரும் கருஞ்சாரை அது நெளிவு சுளிவு என்ன அறியாதா பிடி பிடி பிடி என தொரத்துற நான் விடு விடு விடுவென பறக்குறேன் இரு இரு இருவென இருக்கிறேன் நான் வழு வழு வழுவென வழுக்குறேன் வழுக்குறேன்

பெண்: நீ.வந்து சென்றனை எனை.கண்டு சென்றனை உயிர்.வென்று சென்றனை

பெண்: நீ.வந்து சென்றனை எனை.கண்டு சென்றனை உயிர்.வென்று சென்றனை

பெண்: {நீ..நீ நீ நீ நீ களவாணி} (2) நானா ந ந ந ந.

பெண்: {நீ..நீ நீ நீ நீ களவாணி} (2) நானா ந ந ந ந.

பெண்: நீ.வந்து சென்றனை எனை.கண்டு சென்றனை உயிர்.வென்று சென்றனை

பெண்: அழகிய மாறா வழிவிடு அழகிய மாறா அடித்தொடு அழகிய மாறா வழிபடு அழகிய மாறா மடிதொடு ஏ யா ஏ யா

பெண்: கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி ஹே.. கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி..

பெண்: திறந்த கண்ணிலே இமையை திருடும் செல்ல களவாணி

பெண்: கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி கள்ள கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி கள்ள களவாணி ஹே.. கள்ள கள்ள கள்ள கள்ள கள்ள களவாணி

பெண்: நீ.வந்து சென்றனை எனை.கண்டு சென்றனை உயிர்.வென்று சென்றனை

பெண்: அழகிய மாறா வழிவிடு அழகிய மாறா அடித்தொடு அழகிய மாறா வழிபடு அழகிய மாறா மடிதொடு

பெண்: சுற்றி சுற்றி வரும் சூரைக்காத்து வெறும் பத்து விரலுக்கடியில் சிக்காது

பெண்: நெளிஞ்சோடி வரும் கருஞ்சாரை அது நெளிவு சுளிவு என்ன அறியாதா பிடி பிடி பிடி என தொரத்துற நான் விடு விடு விடுவென பறக்குறேன் இரு இரு இருவென இருக்கிறேன் நான் வழு வழு வழுவென வழுக்குறேன் வழுக்குறேன்

பெண்: நீ.வந்து சென்றனை எனை.கண்டு சென்றனை உயிர்.வென்று சென்றனை

Female: Nee.vanthu sendranai Enai.kandu sendranai Uyir.vendru sendranai

Female: {Nee.nee nee nee Kalavaani} (2) Nana na na na na.

Female: {Nee.nee nee nee Kalavaani} (2) Nana na na na na.

Female: Nee.vanthu sendranai Enai.kandu sendranai Uyir.vendru sendranai

Female: Azhagiya maara vazhividu Azhagiya maara adithodu Azhagiya maara vazhipadu Azhagiya maara madithodu Yeah yaa yeah yaa

Female: Kalla kalavaani Kalla kalavaani Hey kalla kalavaani Kalla kalavaani Kalla kalavaani

Female: Thirantha kannilae Imaiyai thirudum Chella kalavaani

Female: Kalla kalavaani Kalla kalavaani Kalla kalavaani Kalla kalla kalavaani Kalla kalavaani Kalava kalavaani Hey kalla kalla kalla Kalla kalla kalavaani

Female: Nee.vanthu sendranai Enai.kandu sendranai Uyir.vendru sendranai

Female: Azhagiya maara vazhividu Azhagiya maara adithodu Azhagiya maara vazhipadu Azhagiya maara madithodu Yeah yaa yeah yaa

Female: Sutri sutri varum Soorakaathu Verum paththu viralukidaiyil Sikkathu

Female: Nezhinjodi varum karunjaarai Athu nezhivu suzhivu enna ariyaatha Pidi pidi pidiyena thorathura Naan vidu vidu viduvena parakkuren Iru iru iruvena irukkuren Naan vazhu vazhu vazhuvena Vazhukkiren

Female: Nee.vanthu sendranai Enai.kandu sendranai Uyir.vendru sendranai

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • aalapol velapol karaoke

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • naan unarvodu

  • marriage song lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke

  • mudhalvane song lyrics

  • tamil collection lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • sarpatta song lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • maara movie song lyrics

  • bigil song lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • marudhani lyrics

  • thaabangale karaoke

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • tamil karaoke for female singers

  • megam karukuthu lyrics