Added Date: Feb 11, 2022
விசில்: .......
பெண்: ஹஹா விசில்: ......
பெண்: ஹாஹா.. லல்லல் லாலா லாலா லல்லா லல்லல் லா லா லாலா லல்லல் லாலா லாலா லல்லா லல்லல் லா லா லாலா
பெண்: வெள்ளைகார முத்தம் என் தேகம் எங்கும் கொட்டி கொட்டி தந்தான்
பெண்: வெள்ளைகார முத்தம் என் தேகம் எங்கும் கொட்டி கொட்டி தந்தான்
பெண்: உயிர் கொள்ளை கொண்டான் உச்சந்தலையில். அவன் இச்சு முத்தத்தில் பல நட்சத்திரம் சிதறுது கண்ணில் அந்த இடத்தில் அவன் தந்த முத்தத்தில் சூரியன்கள் எனக்குள்ளே உடைந்திட
பெண்: {வெள்ளைகார முத்தம் என் தேகம் எங்கும் கொட்டி கொட்டி தந்தான்} (2)
பெண்: கொஞ்சம் கொஞ்சம் செத்தேன் கொள்ளை மோச்சம் கொண்டேன் செல்களின் வேர்கள் தேன் சொட்ட கண்டேன்
பெண்: ஆ.இழப்பிது இங்கே இன்பம் என்று கொண்டேன் நஷ்டங்கள் லாபம் என்னும் கணிதங்கள் கண்டேன்
பெண்: குடைகடியில்...நிறைந்து விட்டேன் பருவம் வந்ததும் குடைந்து மலர்ந்தேன் பள்ளியறையில் மறுபடி மலர்ந்தேன்
பெண்: வெள்ளைகார முத்தம்
ஆண்: தனன தனனனன
பெண்: என் தேகம் எங்கும் கொட்டி கொட்டி தந்தான்
ஆண்: தனன தனனனன
பெண்: வெள்ளைகார முத்தம் என் தேகம் எங்கும் கொட்டி கொட்டி தந்தான்
பெண்: உயிர் கொள்ளை கொண்டான் உச்சந்தலையில். அவன் இச்சு முத்தத்தில் பல நட்சத்திரம் சிதறுது கண்ணில் அந்த இடத்தில் அவன் தந்த முத்தத்தில் சூரியன்கள் எனக்குள்ளே உடைந்திட
ஆண்: தனன தனனனன தனன தனனனன
குழு: .......
ஆண்: தனன தனனனன தனன தனனனன
பெண்: மோகம் கொண்டு தைத்தான் மூச்சு முட்ட வைத்தான் உடம்புக்குள் உயிருள்ள இடம் கண்டு தொட்டான்...
பெண்: கட்டில்காடு கண்டான் கண்ணில் விட்டு கொண்டான் என் உயிர் மட்டும் விட்டு விட்டு ஒவ்வொன்றாக சுட்டான்
பெண்: உச்சுகொட்டியே...ஏ.. உடைந்து விட்டான்.. சிதறி கிடந்தேன் சேர்த்து எடுத்தான் லயித்து கிடந்தேன் இலட்சியத்தை முடித்தான்
பெண்: தன்ன னானன் நானா என் தேகம் எங்கும் தன்ன னானன் நானா
பெண்: வெள்ளைகார முத்தம் என் தேகம் எங்கும் கொட்டி கொட்டி தந்தான்
பெண்: உயிர் கொள்ளை கொண்டான் உச்சந்தலையில். அவன் இச்சு முத்தத்தில் பல நட்சத்திரம் சிதறுது கண்ணில் அந்த இடத்தில் அவன் தந்த முத்தத்தில் சூரியன்கள் எனக்குள்ளே உடைந்திட
விசில்: ......
விசில்: .......
பெண்: ஹஹா விசில்: ......
பெண்: ஹாஹா.. லல்லல் லாலா லாலா லல்லா லல்லல் லா லா லாலா லல்லல் லாலா லாலா லல்லா லல்லல் லா லா லாலா
பெண்: வெள்ளைகார முத்தம் என் தேகம் எங்கும் கொட்டி கொட்டி தந்தான்
பெண்: வெள்ளைகார முத்தம் என் தேகம் எங்கும் கொட்டி கொட்டி தந்தான்
பெண்: உயிர் கொள்ளை கொண்டான் உச்சந்தலையில். அவன் இச்சு முத்தத்தில் பல நட்சத்திரம் சிதறுது கண்ணில் அந்த இடத்தில் அவன் தந்த முத்தத்தில் சூரியன்கள் எனக்குள்ளே உடைந்திட
பெண்: {வெள்ளைகார முத்தம் என் தேகம் எங்கும் கொட்டி கொட்டி தந்தான்} (2)
பெண்: கொஞ்சம் கொஞ்சம் செத்தேன் கொள்ளை மோச்சம் கொண்டேன் செல்களின் வேர்கள் தேன் சொட்ட கண்டேன்
பெண்: ஆ.இழப்பிது இங்கே இன்பம் என்று கொண்டேன் நஷ்டங்கள் லாபம் என்னும் கணிதங்கள் கண்டேன்
பெண்: குடைகடியில்...நிறைந்து விட்டேன் பருவம் வந்ததும் குடைந்து மலர்ந்தேன் பள்ளியறையில் மறுபடி மலர்ந்தேன்
பெண்: வெள்ளைகார முத்தம்
ஆண்: தனன தனனனன
பெண்: என் தேகம் எங்கும் கொட்டி கொட்டி தந்தான்
ஆண்: தனன தனனனன
பெண்: வெள்ளைகார முத்தம் என் தேகம் எங்கும் கொட்டி கொட்டி தந்தான்
பெண்: உயிர் கொள்ளை கொண்டான் உச்சந்தலையில். அவன் இச்சு முத்தத்தில் பல நட்சத்திரம் சிதறுது கண்ணில் அந்த இடத்தில் அவன் தந்த முத்தத்தில் சூரியன்கள் எனக்குள்ளே உடைந்திட
ஆண்: தனன தனனனன தனன தனனனன
குழு: .......
ஆண்: தனன தனனனன தனன தனனனன
பெண்: மோகம் கொண்டு தைத்தான் மூச்சு முட்ட வைத்தான் உடம்புக்குள் உயிருள்ள இடம் கண்டு தொட்டான்...
பெண்: கட்டில்காடு கண்டான் கண்ணில் விட்டு கொண்டான் என் உயிர் மட்டும் விட்டு விட்டு ஒவ்வொன்றாக சுட்டான்
பெண்: உச்சுகொட்டியே...ஏ.. உடைந்து விட்டான்.. சிதறி கிடந்தேன் சேர்த்து எடுத்தான் லயித்து கிடந்தேன் இலட்சியத்தை முடித்தான்
பெண்: தன்ன னானன் நானா என் தேகம் எங்கும் தன்ன னானன் நானா
பெண்: வெள்ளைகார முத்தம் என் தேகம் எங்கும் கொட்டி கொட்டி தந்தான்
பெண்: உயிர் கொள்ளை கொண்டான் உச்சந்தலையில். அவன் இச்சு முத்தத்தில் பல நட்சத்திரம் சிதறுது கண்ணில் அந்த இடத்தில் அவன் தந்த முத்தத்தில் சூரியன்கள் எனக்குள்ளே உடைந்திட
விசில்: ......
Whistling: .........
Female: Haa haa
Whistling: .........
Female: Haan haa
Whistling: .........
Female: Lallaalaalaalaa lal laalaa lal lal laa Lallaalaalaalaa lal laalaa lal lal laa Lalal laalaaa laal aa lal lal laa Lalal laalaaa laal aa lal lal laa
Female: Vellaikaara mutham En dhegam engum Kotti kotti thanthaan Vellaikaara mutham En dhegam engum Kotti kotti thanthaan Uyir kollai kondaan
Female: Utchan thalaiyil Avan ichu muthathil Pala natchathiram sitharuthu kannil Antha idathil avan thantha muthathil Sooriyangal enakkullae udainthida
Female: Vellaikaara mutham En dhegam engum Kotti kotti thanthaan
Female: Konjam konjam seththen Kollai motcham konden Cellgalin vergalil Thaen sotta kanden
Female: Ohooo izhappathu ingae Inbam endru konden Nashtangalae laabam ennum Kanithangal kanden
Female: Koduthathilae nirainthuvitten Paruvam vanthathum Kudainthu malarnthen Palliaraiyil marubadi malarnthen
Female: Vellaikaara mutham En dhegam engum Kotti kotti thanthaan Vellaikaara mutham En dhegam engum Kotti kotti thanthaan Uyir kollai kondaan
Male: ..........
Female: Mogam kondu thaithaan Moochu mutta vaithaan Udambukkul uyir ulla Idam kandu thottaan
Female: Kattil kaadu kandaan Kanni vettai kondaan En uyir mattum vittu vittu Ovvondraga chuttaan
Female: Uchi kottiyae udaithuvittaan Sithari kidanthen serthu eduthaan Layithu kidanthen Latchiyathai mudithaan
Female: Thanna naana nana En dhegam engum Thanna naana nanaa
Female: Vellaikaara mutham En dhegam engum Kotti kotti thanthaan Uyir kollai kondaan
Female: Utchan thalaiyil Avan ichu muthathil Pala natchathiram sitharuthu kannil Antha idathil avan thantha muthathil Sooriyangal enakkullae udainthida
Whistling: ............
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
tamil female karaoke songs with lyrics
karnan movie lyrics
tamil song lyrics whatsapp status download
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
maara theme lyrics in tamil
lyrics songs tamil download
tamil songs lyrics download free
worship songs lyrics tamil
veeram song lyrics
youtube tamil karaoke songs with lyrics
kai veesum kaatrai karaoke download
asuran song lyrics in tamil download
tamil karaoke with malayalam lyrics
enjoy enjaami meaning
shiva tandava stotram lyrics in tamil
whatsapp status tamil lyrics
tamil song meaning
tamil christian songs lyrics with chords free download