House Party Song Lyrics

Chennai 600028 II : 2nd Innings cover
Movie: Chennai 600028 II : 2nd Innings (2016)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Madhan Karky
Singers: Senthil Dass

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வீட்டுல யாருமில்ல தொரங்கடா பாட்டில

ஆண்: எதுத்து பேசிட ஆள் இல்ல பாட்டில் இருக்கையில் பயமில்ல கேள்வி கேட்கத்தான் ஆள் இல்ல எதுக்கு யோசன பய புள்ள

ஆண்: அட ஆரம்பிக்க போறோம் ரெண்டாவது இன்னிங்ச

குழு: இனி எப்போதும் எண்டிங் இல்ல ஹவுஸ் பார்டி தான்

குழு: இது ராவெல்லாம் ட்ரெண்டிங் ஆகும் ஹவுஸ் பார்டி தான்

குழு: இங்க ஒய்ஃப் எல்லாம் இல்லையின்னா ஹவுஸ் பார்டி தான்

குழு: எங்க லைப் எல்லாம் தீரும் மட்டும் ஹவுஸ் பார்டி தான்

ஆண்: அவ கேர்ள் பிரண்டா இருந்தப்ப வேற கிக்கு அவ ஒய்ஃப் ஆன பின்னால வேற கிக்கு

ஆண்: போத எப்போவும் பிரண்ட் ஆட்டம் கிக் ஓ கிக்கு அது இருந்தாலே கொண்டாட்டம் எட்டு திக்கு

ஆண்: மனைவிங்க தானே யே.... மனைவிங்க தானே நரகத்தின் டீசர் போத தானே சொர்கத்தின் ட்ரைலர்

ஆண்: பாட்டிலு குள்ள நீ டைவு அடிடா

குழு: இனி எப்போவும் இனி எப்போவும் இனி எப்போவும் எப்போவும் எப்போ எப்போ எப்போ

குழு: இனி எப்போதும் எண்டிங் இல்ல ஹவுஸ் பார்டி தான்

குழு: இது ராவெல்லாம் ட்ரெண்டிங் ஆகும் ஹவுஸ் பார்டி தான்

குழு: இங்க ஒய்ஃப் எல்லாம் இல்லையின்னா ஹவுஸ் பார்டி தான்

குழு: எங்க லைப் எல்லாம் தீரும் மட்டும் ஹவுஸ் பார்டி தான்

ஆண்: வீட்டுல யாருமில்ல தொரங்கடா பாட்டில

ஆண்: எதுத்து பேசிட ஆள் இல்ல பாட்டில் இருக்கையில் பயமில்ல கேள்வி கேட்கத்தான் ஆள் இல்ல எதுக்கு யோசன பய புள்ள

ஆண்: அட ஆரம்பிக்க போறோம் ரெண்டாவது இன்னிங்ச

குழு: இனி எப்போதும் எண்டிங் இல்ல ஹவுஸ் பார்டி தான்

குழு: இது ராவெல்லாம் ட்ரெண்டிங் ஆகும் ஹவுஸ் பார்டி தான்

குழு: இங்க ஒய்ஃப் எல்லாம் இல்லையின்னா ஹவுஸ் பார்டி தான்

குழு: எங்க லைப் எல்லாம் தீரும் மட்டும் ஹவுஸ் பார்டி தான்

ஆண்: அவ கேர்ள் பிரண்டா இருந்தப்ப வேற கிக்கு அவ ஒய்ஃப் ஆன பின்னால வேற கிக்கு

ஆண்: போத எப்போவும் பிரண்ட் ஆட்டம் கிக் ஓ கிக்கு அது இருந்தாலே கொண்டாட்டம் எட்டு திக்கு

ஆண்: மனைவிங்க தானே யே.... மனைவிங்க தானே நரகத்தின் டீசர் போத தானே சொர்கத்தின் ட்ரைலர்

ஆண்: பாட்டிலு குள்ள நீ டைவு அடிடா

குழு: இனி எப்போவும் இனி எப்போவும் இனி எப்போவும் எப்போவும் எப்போ எப்போ எப்போ

குழு: இனி எப்போதும் எண்டிங் இல்ல ஹவுஸ் பார்டி தான்

குழு: இது ராவெல்லாம் ட்ரெண்டிங் ஆகும் ஹவுஸ் பார்டி தான்

குழு: இங்க ஒய்ஃப் எல்லாம் இல்லையின்னா ஹவுஸ் பார்டி தான்

குழு: எங்க லைப் எல்லாம் தீரும் மட்டும் ஹவுஸ் பார்டி தான்

Male: Veetulaaa. yaarumila Thorangadaa bottle-a

Male: Edhuthu pesida aalilla Bottle irukkayil bayamilla Kelvi ketkathaan aalilla Edhuku yosana payapulla

Male: Ada aarambikka porom Rendavudhu innings-a

Chorus: Ini eppodhum Ending illaa House party thaan

Chorus: Idhu raavellaam Trending aagum House party thaan

Chorus: Inga wife ellaam Illayinna House party thaan

Chorus: Enga life ellaam Theerum mattum House party thaan

Male: Ava girl frienda irundhappa Vera kick-u Ava wife aana pinnaala Vera kick-u

Male: Bodha eppovum friend aatum Kick o kick-u Athu irunthalae kondattam Ettu thikku

Male: Manaivinga thaanae Yeahhhh.eehhh.. Manaivinga thaanae Naragathin teaser Bodha thaanae Sorgathin trailer

Male: Bottlilu kulla nee Dive-u adidaa

Chorus: Ini eppovum Ini eppovum Ini eppovum eppovum Eppo eppo eppo

Chorus: Ini eppodhum Ending illaa House party thaan

Chorus: Idhu raavellaam Trending aagum House party thaan

Chorus: Inga wife ellaam Illayinna House party thaan

Chorus: Enga life ellaam Theerum mattum House party thaan

Most Searched Keywords
  • oh azhage maara song lyrics

  • kai veesum

  • you are my darling tamil song

  • nerunjiye

  • master movie lyrics in tamil

  • google google song tamil lyrics

  • master tamilpaa

  • tamil song lyrics in english translation

  • tamil album song lyrics in english

  • enjoy enjami song lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • believer lyrics in tamil

  • lyrics song status tamil

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • romantic love songs tamil lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • dingiri dingale karaoke

  • raja raja cholan lyrics in tamil