Nee Kidaithai Song Lyrics

Chennai 600028 II : 2nd Innings cover
Movie: Chennai 600028 II : 2nd Innings (2016)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Niranjan Bharathi
Singers: Haricharan and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: நீ கிடைத்தாய் ஒரு முன்னை தவம் போலே இளம் கன்னி பிறப்பாலே இது உந்தன் அன்பாலே இந்நாளே பொன்னாலே

பெண்: என் நினைவோ தினம் உன்னை சுற்றும் நானே மனம் எல்லாம் சுகம்தானே எங்கும் உன்னை கண்டேனே என்னானேன் ஏதானேன்

ஆண்: விடுதலை ஆன மனம் அடிமை என்றாவதென்ன முடிவின்றி போவதென்ன முன்னும் பின்னும் எண்ணமின்றி தடுமாற

பெண்: படித்த போதே இணைந்த உயிரானோம் பதவி ஏற்றோம் உண்மை இதுதான்

குழு: மனமெல்லாம் துள்ள துள்ள மகிழ்ந்தோடும் காவேரி விழியெல்லாம் வண்ணம் பூசி விளையாடிடுதே

குழு: மனமெல்லாம் துள்ள துள்ள மகிழ்ந்தோடும் காவேரி மேலேறி ஓடாதோ இங்கும் அங்கும் எங்கும் பொங்கி பாயாதோ ஓ

பெண்: என் நினைவோ தினம் உன்னை சுற்றும் நானே மனம் எல்லாம் சுகம்தானே எங்கும் உன்னை கண்டேனே என்னானேன் ஏதானேன் ஹேய் யே

பெண்: எங்கே போனாலும் உன்னுடைய எண்ணம் இல்லாமல் என்னிடத்தில் சொல்லாமலே என் இதயம் நின்றே போகும்

ஆண்: அன்புடைய ஆதிக்கமே என்றும் என்னை பாதிக்குமே அற்புதங்கள் சாதிக்குமே வாழும் வரை நீடிக்குமே நீங்காதே

பெண்: எனது ஜீவன் எனது ஆதாரம் எனது சுவாசம் உந்தன் கண்ணோரம்

ஆண்: நீ கிடைத்தாய் ஒரு முன்னை தவம் போலே இளம் கன்னி பிறப்பாலே இது உந்தன் அன்பாலே இந்நாளே பொன்னாலே

பெண்: என் நினைவோ தினம் உன்னை சுற்றும் நானே மனம் எல்லாம் சுகம்தானே எங்கும் உன்னை கண்டேனே என்னானேன் ஏதானேன்

குழு: மனமெல்லாம் துள்ள துள்ள மகிழ்ந்தோடும் காவேரி மேலேறி ஓடாதோ இங்கும் அங்கும் எங்கும் பொங்கி பாயாதோ ஓ

இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: நீ கிடைத்தாய் ஒரு முன்னை தவம் போலே இளம் கன்னி பிறப்பாலே இது உந்தன் அன்பாலே இந்நாளே பொன்னாலே

பெண்: என் நினைவோ தினம் உன்னை சுற்றும் நானே மனம் எல்லாம் சுகம்தானே எங்கும் உன்னை கண்டேனே என்னானேன் ஏதானேன்

ஆண்: விடுதலை ஆன மனம் அடிமை என்றாவதென்ன முடிவின்றி போவதென்ன முன்னும் பின்னும் எண்ணமின்றி தடுமாற

பெண்: படித்த போதே இணைந்த உயிரானோம் பதவி ஏற்றோம் உண்மை இதுதான்

குழு: மனமெல்லாம் துள்ள துள்ள மகிழ்ந்தோடும் காவேரி விழியெல்லாம் வண்ணம் பூசி விளையாடிடுதே

குழு: மனமெல்லாம் துள்ள துள்ள மகிழ்ந்தோடும் காவேரி மேலேறி ஓடாதோ இங்கும் அங்கும் எங்கும் பொங்கி பாயாதோ ஓ

பெண்: என் நினைவோ தினம் உன்னை சுற்றும் நானே மனம் எல்லாம் சுகம்தானே எங்கும் உன்னை கண்டேனே என்னானேன் ஏதானேன் ஹேய் யே

பெண்: எங்கே போனாலும் உன்னுடைய எண்ணம் இல்லாமல் என்னிடத்தில் சொல்லாமலே என் இதயம் நின்றே போகும்

ஆண்: அன்புடைய ஆதிக்கமே என்றும் என்னை பாதிக்குமே அற்புதங்கள் சாதிக்குமே வாழும் வரை நீடிக்குமே நீங்காதே

பெண்: எனது ஜீவன் எனது ஆதாரம் எனது சுவாசம் உந்தன் கண்ணோரம்

ஆண்: நீ கிடைத்தாய் ஒரு முன்னை தவம் போலே இளம் கன்னி பிறப்பாலே இது உந்தன் அன்பாலே இந்நாளே பொன்னாலே

பெண்: என் நினைவோ தினம் உன்னை சுற்றும் நானே மனம் எல்லாம் சுகம்தானே எங்கும் உன்னை கண்டேனே என்னானேன் ஏதானேன்

குழு: மனமெல்லாம் துள்ள துள்ள மகிழ்ந்தோடும் காவேரி மேலேறி ஓடாதோ இங்கும் அங்கும் எங்கும் பொங்கி பாயாதோ ஓ

Male: Nee kidaithai Oru munnai thavam polae Ilam kanni pirapaalae Idhu undhan anbaalae Innaalae ponnaalae

Female: En ninaivo dhinam Unnai suttrum naanae Manam ellam sugamthaanae Engum unnai kandenae Ennaanen yethaanen

Male: Viduthalai aana manam Adimai endravadhenna Mudivindri povadhenna Munnum pinnum Ennamindri thadumaara

Female: Padaitha podhae Inaindha uyiraanom Padhavi yetrom Unnmai idhuthaan

Chorus: Manamellaam thulla thulla Magizhndhodum kaaveri Vizhiyellaam vannam poosi Vilaiyaadiduthae

Chorus: Manamellaam thulla thulla Magizhndhodum kaaveri Meleri odaatho Ingum angum engum Pongi paayaadho..ooo.

Female: En ninaivo dhinam Unnai suttrum naanae Manam ellam sugamthaanae Engum unnai kandenae Ennaanen yethaanen..heii..eehh..

Female: Engae ponaalum Unnudaiya ennam illaamal Ennidathil sollamalae en idhayam Nindrae pogum

Male: Anbudaiya aadhikkamae Endrum ennai baadhikkumae Aruputhangal saadhikkumae Vazhum varai needikkumae Neengaathae.aaee.

Female: Enadhu jeevan Enadhu aadhaaram Enadhu swaasam Undhan kannoram

Male: Nee kidaithai Oru munnai thavam polae Ilam kanni pirapaalae Idhu undhan anbaalae Innaalae ponnaalae

Female: En ninaivo dhinam Unnai suttrum naanae Manam ellam sugamthaanae Engum unnai kandenae Ennaanen yethaanen

Chorus: Manamellaam thulla thulla Magizhndhodum kaaveri Meleri odaatho Ingum angum engum Pongi paayaadho..ooo.

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • tamilpaa

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • narumugaye song lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • yaar azhaippadhu song download

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • aathangara orathil

  • nice lyrics in tamil

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • chellama song lyrics

  • veeram song lyrics

  • kutty pattas tamil movie download

  • alaipayuthey songs lyrics

  • thangachi song lyrics