Pudhusa Nenachikittu Song Lyrics

Chidambarathil Oru Appasamy cover
Movie: Chidambarathil Oru Appasamy (2005)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Tippu and Ranjith

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹா புதுசா ஒரு சரக்குடா அதை குடிச்சா செம்ம வெறப்புடா வெரசா வெளுத்து வாங்குடா இதை மறுத்தா நீ மனுசன் இல்லடா

ஆண்: புதுச நெனச்சுக்கிட்டு பழச மறக்குறவன் பூமியில் மனுசன் இல்லடா இந்த பூமியில் மனுசன் இல்லடா

குழு: புதுச நெனச்சுக்கிட்டு பழச மறக்குறவன் பூமியில் மனுசன் இல்லடா இந்த பூமியில் மனுசன் இல்லடா

ஆண்: அட பழைய கதைய இப்போ நெனச்சு பார்க்க இங்கு பானம் ஒண்ணு கொண்டு வந்தேண்டா இது ஒனக்கு பர்மனன்ட்டு ஆக வேணும்டா

குழு: ஹே டிங்காடிங்டி டிங்கு டிங்கா ஹே டிங்காடிங்டி டிங்கு டிங்கா

ஆண்: பழைய தவறுகள திரும்பப் போயி அதை திருத்த முடியாதுடா திரும்பத் திருத்த முடியாதுடா

ஆண்: பழைய தவறுகள திரும்பப் போயி அதை திருத்த முடியாதுடா திரும்பத் திருத்த முடியாதுடா

ஆண்: பழைய படுக்கை என பள்ளத்துல தள்ளுறவன் பாவிகளின் தலைவனடா அவன் பாவிகளின் தலைவனடா

குழு: ஹே குடும்பத்த விட்டுப்புட்டு ஒதுங்குற காவி உடுப்ப உடுத்திக்கிட்டு பதுங்குற

ஆண்: ஹே குடிக்க எதுக்கு என்ன தொறத்துற எதுக்கு வயத்தில் வாயில் அடிச்சு துடிக்கிற

ஆண்: புதுச நெனச்சுக்கிட்டு பழச மறக்குறவன் பூமியில் மனுசன் இல்லடா இந்த பூமியில் மனுசன் இல்லடா

ஆண்: சாமிக்கு படைச்சு வச்ச சரக்கு இங்க இருக்கு சத்தியமா சாமிகிட்டக் கேளு ஒனக்கு சந்தேகம் எதுக்கிங்க கூறு

ஆண்: பூமிக்கு குளிர்ச்சி தன்னை கொடுக்க மழை இருக்கு நமக்கு குளிர்ச்சி இந்த சாறு இந்த மயக்குற தனி சுகம் தேடு

ஆண்: அட இப்பாத எப்போதும் எப்போதும் மாறாதே
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: நீ ஒத்திப் போ உன் பாதை என்னோடு சேராதே
குழு: ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹே முன்னாளில் வானோர்கள் சாப்பிட்ட பானம்தான்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: இந்நாளில் வேண்டான்னு சொல்லாதே நீயும்தான்
குழு: ஹோ ஹோ

குழு: ஹே சாப்பாட்ட மூணு பேரும் பங்கு போட்டு சாப்பிட்ட அந்த நாள மறக்காதே ஹேஹே ஹேஹே

ஆண்: அட சாப்பாடு இல்ல இது சாக்கடைக்குள் தள்ளும் இது சத்தியத்தைக் கெடுக்காதே அட போட்டுக்கிட்டா ஆளுகள புத்தி சொல்லும் காலம் இது

குழு: புதுச நெனச்சுக்கிட்டு பழச மறக்குறவன் பூமியில் மனுசன் இல்லடா இந்த பூமியில் மனுசன் இல்லடா

குழு: அட பழைய கதைய இப்போ நெனச்சு பார்க்க இங்கு பானம் ஒண்ணு கொண்டு வந்தேண்டா இது ஒனக்கு பர்மனன்ட்டு ஆக வேணும்டா

குழு: .......

ஆண்: வீட்டுல ஒருத்தி உண்டு விதிக்கென்ன டைம் உண்டு தொறவு மனம் எதுக்கு தோழா அதை தொலச்சு எறிஞ்சு விட்டு வாடா

ஆண்: வயசு உள்ள வரைக்கும் வாலிபம் துணை இருக்கும் வசந்தக் குளத்தில் ஆட வாடா இந்த அமுதம் குடிச்சு துள்ளிப் போடா

ஆண்: அட காட்டோர கள்ளிக் கத்தாழை பூ வாசம் வீசாத
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: அதை வீட்டோரம் வச்சாலே யாருக்கும் ஆகாது
குழு: ஹோ ஹோ

ஆண்: அட என் பேச்ச அன்போடு நீ கேக்கக் கூடாதா
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: வரும் உன் போல கொண்டாட்டம் போட்டாக்கா தப்பாடா
குழு: ஹோ ஹோ

குழு: ஹேஹே துன்பத்த தீர்த்து வைக்கும் சந்தோஷ தீர்த்தத்த பாவமின்னு நெனைக்காதே ஹேஹே ஹேஹே

ஆண்: பன்னீரில் நீராடி நிக்கிறவன் என்ன நீ கூவத்துல தள்ளாதே
குழு: அட ஒன்னாட்டம் வீணான ஜென்மங்கள் எங்கும் இல்ல

குழு: புதுச நெனச்சுக்கிட்டு பழச மறக்குறவன் பூமியில் மனுசன் இல்லடா இந்த பூமியில் மனுசன் இல்லடா

குழு: அட பழைய கதைய இப்போ நெனச்சு பார்க்க இங்கு பானம் ஒண்ணு கொண்டு வந்தேண்டா இது ஒனக்கு பர்மனன்ட்டு ஆக வேணும்டா

குழு: ஹே குடும்பத்த விட்டுப்புட்டு ஒதுங்குற காவி உடுப்ப உடுத்திக்கிட்டு பதுங்குற

ஆண்: ஹே குடிக்க எதுக்கு என்ன தொறத்துற எதுக்கு வயத்தில் வாயில் அடிச்சு துடிக்கிற

குழு: புதுச நெனச்சுக்கிட்டு பழச மறக்குறவன் பூமியில் மனுசன் இல்லடா இந்த பூமியில் மனுசன் இல்லடா

ஆண்: பழைய தவறுகள திரும்பப் போயி அதை திருத்த முடியாதுடா அதை திருத்த முடியாதுடா

ஆண்: ஹா புதுசா ஒரு சரக்குடா அதை குடிச்சா செம்ம வெறப்புடா வெரசா வெளுத்து வாங்குடா இதை மறுத்தா நீ மனுசன் இல்லடா

ஆண்: புதுச நெனச்சுக்கிட்டு பழச மறக்குறவன் பூமியில் மனுசன் இல்லடா இந்த பூமியில் மனுசன் இல்லடா

குழு: புதுச நெனச்சுக்கிட்டு பழச மறக்குறவன் பூமியில் மனுசன் இல்லடா இந்த பூமியில் மனுசன் இல்லடா

ஆண்: அட பழைய கதைய இப்போ நெனச்சு பார்க்க இங்கு பானம் ஒண்ணு கொண்டு வந்தேண்டா இது ஒனக்கு பர்மனன்ட்டு ஆக வேணும்டா

குழு: ஹே டிங்காடிங்டி டிங்கு டிங்கா ஹே டிங்காடிங்டி டிங்கு டிங்கா

ஆண்: பழைய தவறுகள திரும்பப் போயி அதை திருத்த முடியாதுடா திரும்பத் திருத்த முடியாதுடா

ஆண்: பழைய தவறுகள திரும்பப் போயி அதை திருத்த முடியாதுடா திரும்பத் திருத்த முடியாதுடா

ஆண்: பழைய படுக்கை என பள்ளத்துல தள்ளுறவன் பாவிகளின் தலைவனடா அவன் பாவிகளின் தலைவனடா

குழு: ஹே குடும்பத்த விட்டுப்புட்டு ஒதுங்குற காவி உடுப்ப உடுத்திக்கிட்டு பதுங்குற

ஆண்: ஹே குடிக்க எதுக்கு என்ன தொறத்துற எதுக்கு வயத்தில் வாயில் அடிச்சு துடிக்கிற

ஆண்: புதுச நெனச்சுக்கிட்டு பழச மறக்குறவன் பூமியில் மனுசன் இல்லடா இந்த பூமியில் மனுசன் இல்லடா

ஆண்: சாமிக்கு படைச்சு வச்ச சரக்கு இங்க இருக்கு சத்தியமா சாமிகிட்டக் கேளு ஒனக்கு சந்தேகம் எதுக்கிங்க கூறு

ஆண்: பூமிக்கு குளிர்ச்சி தன்னை கொடுக்க மழை இருக்கு நமக்கு குளிர்ச்சி இந்த சாறு இந்த மயக்குற தனி சுகம் தேடு

ஆண்: அட இப்பாத எப்போதும் எப்போதும் மாறாதே
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: நீ ஒத்திப் போ உன் பாதை என்னோடு சேராதே
குழு: ஹோ ஹோ

ஆண்: ஹே முன்னாளில் வானோர்கள் சாப்பிட்ட பானம்தான்
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: இந்நாளில் வேண்டான்னு சொல்லாதே நீயும்தான்
குழு: ஹோ ஹோ

குழு: ஹே சாப்பாட்ட மூணு பேரும் பங்கு போட்டு சாப்பிட்ட அந்த நாள மறக்காதே ஹேஹே ஹேஹே

ஆண்: அட சாப்பாடு இல்ல இது சாக்கடைக்குள் தள்ளும் இது சத்தியத்தைக் கெடுக்காதே அட போட்டுக்கிட்டா ஆளுகள புத்தி சொல்லும் காலம் இது

குழு: புதுச நெனச்சுக்கிட்டு பழச மறக்குறவன் பூமியில் மனுசன் இல்லடா இந்த பூமியில் மனுசன் இல்லடா

குழு: அட பழைய கதைய இப்போ நெனச்சு பார்க்க இங்கு பானம் ஒண்ணு கொண்டு வந்தேண்டா இது ஒனக்கு பர்மனன்ட்டு ஆக வேணும்டா

குழு: .......

ஆண்: வீட்டுல ஒருத்தி உண்டு விதிக்கென்ன டைம் உண்டு தொறவு மனம் எதுக்கு தோழா அதை தொலச்சு எறிஞ்சு விட்டு வாடா

ஆண்: வயசு உள்ள வரைக்கும் வாலிபம் துணை இருக்கும் வசந்தக் குளத்தில் ஆட வாடா இந்த அமுதம் குடிச்சு துள்ளிப் போடா

ஆண்: அட காட்டோர கள்ளிக் கத்தாழை பூ வாசம் வீசாத
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: அதை வீட்டோரம் வச்சாலே யாருக்கும் ஆகாது
குழு: ஹோ ஹோ

ஆண்: அட என் பேச்ச அன்போடு நீ கேக்கக் கூடாதா
குழு: ஹே ஹே
ஆண்: வரும் உன் போல கொண்டாட்டம் போட்டாக்கா தப்பாடா
குழு: ஹோ ஹோ

குழு: ஹேஹே துன்பத்த தீர்த்து வைக்கும் சந்தோஷ தீர்த்தத்த பாவமின்னு நெனைக்காதே ஹேஹே ஹேஹே

ஆண்: பன்னீரில் நீராடி நிக்கிறவன் என்ன நீ கூவத்துல தள்ளாதே
குழு: அட ஒன்னாட்டம் வீணான ஜென்மங்கள் எங்கும் இல்ல

குழு: புதுச நெனச்சுக்கிட்டு பழச மறக்குறவன் பூமியில் மனுசன் இல்லடா இந்த பூமியில் மனுசன் இல்லடா

குழு: அட பழைய கதைய இப்போ நெனச்சு பார்க்க இங்கு பானம் ஒண்ணு கொண்டு வந்தேண்டா இது ஒனக்கு பர்மனன்ட்டு ஆக வேணும்டா

குழு: ஹே குடும்பத்த விட்டுப்புட்டு ஒதுங்குற காவி உடுப்ப உடுத்திக்கிட்டு பதுங்குற

ஆண்: ஹே குடிக்க எதுக்கு என்ன தொறத்துற எதுக்கு வயத்தில் வாயில் அடிச்சு துடிக்கிற

குழு: புதுச நெனச்சுக்கிட்டு பழச மறக்குறவன் பூமியில் மனுசன் இல்லடா இந்த பூமியில் மனுசன் இல்லடா

ஆண்: பழைய தவறுகள திரும்பப் போயி அதை திருத்த முடியாதுடா அதை திருத்த முடியாதுடா

Male: Haa pudhusaa oru sarakkudaa Adha kudichaa semma verappudaa Verasaa veluthu vaangudaa Idha maruthaa nee manusanilladaa

Male: Pudhusa nenachukkittu Pazhasa marakkuravan Boomiyl manusanilladaa Indha boomiyl manusanilladaa

Chorus: Pudhusa nenachukkittu Pazhasa marakkuravan Boomiyl manusanilladaa Indha boomiyl manusanilladaa

Male: Ada pazhaiya kadhaiya Ippo nenachu paakka ingu Baanam ondu kondu vandhendaa Idhu onakku permanant Aaga venum daa

Chorus: Hae dingaa dingdi dingu dingaa Hae dingaa dingdi dingu dingaa

Male: Pazhaiya thavarugala thirumba poyi Adha thirutha mudiyaadhudaa Thirumba thirutha mudiyaadhudaa Pazhaiya thavarugala thirumba poyi Adha thirutha mudiyaadhudaa Thirumba thirutha mudiyaadhudaa

Male: Pazhaiya badukki Enna pallatthula thalluravan Paavigalin thalaivanada Avan paavigalin thalaivanada

Chorus: Hae kudumbatha Vittu puttu odhungura Kaavi uduppa uduthikkittu Padhungura

Male: Hae kudikka edhukku Enna thorathura Edhukku vayathil vaayil adichu Thudikkira

Chorus: Pudhusa nenachukkittu Pazhasa marakkuravan Boomiyl manusanilladaa Indha boomiyl manusanilladaa

Male: Saamikku padachu vecha Sarakku inga irukku Sathiyamaa saami kitta kaelu Onakku sandhaegam edhukkinga kooru

Male: Boomikku kulurchi thannai Kodukka mazhai irukku Namakku kulurchi indha saaru Indha mayakkura thani sugam thaedu

Male: Ada ippaadha eppodhum eppodhum Maaraadhae
Chorus: Hae hae
Male: Nee othi po un paadha ennodu seraadhae
Chorus: Hoo hoo

Male: Hae munnaalil vaanorgal Saappitta baanam thaan
Chorus: Hae hae
Male: Innaalil vendaannu sollaadhae Neeyum thaan
Chorus: Hoo hoo

Chorus: Hae saappaatta moonu perum Pangu pottu saappitta Andha naala marakkaadhae haehae haehae

Male: Ada saappaadu illa idhu Saakkadaikkul thallum idhu Sathiyathai kedukkaadhae Ada pottukkitta aalugala buthi sollum Kaalam idhu

Chorus: Pudhusa nenachukkittu Pazhasa marakkuravan Boomiyl manusanilladaa Indha boomiyl manusanilladaa

Chorus: Ada pazhaiya kadhaiya Ippo nenachu paakka ingu Baanam ondu kondu vandhendaa Idhu onakku permanant Aaga venum daa

Chorus: Hoi hoi hoi hoi hoi Hoi hoi hoi hoi hoi Hoi hoi hoi hoi hoi Hoi hoi hoi hoi hoi

Chorus: ............

Male: Veettula oruthi undu Vidhikkenna time undu Thoravu manam edhukku thozhaa Adha tholachu erinju vittu vaadaa

Male: Vayasu ulla varaikkum Vaalibam thunai irukkum Vasantha kulathil aada vaadaa Indha amudham kudichu thulli podaa

Male: Ada kaattora kalli katthaazha Poo vaasam veesaadhae
Chorus: Hae hae
Male: Adha veettoram vachaalae Yaarukkum aagaadhu
Chorus: Hoo hoo

Male: Ada en pecha anbodu Nee kekka koodaadhaa
Chorus: Hae hae
Male: Varum un pola kondaattam Pottaakkaa thappaadaa
Chorus: Hoo hoo

Chorus: Haehae thunbatha theerthu vaikkum Sandhosha theerthattha paavaminnu nenaikkaadhae Haehae haehae haahaa

Male: Panneeril neeraadi nikkiravan Enna nee koovatthula thallaadhae

Chorus: Ada onnaattam veenaana Jenmangal engum illa

Chorus: Pudhusa nenachukkittu Pazhasa marakkuravan Boomiyl manusanilladaa Indha boomiyl manusanilladaa

Chorus: Ada pazhaiya kadhaiya Ippo nenachu paakka ingu Baanam ondu kondu vandhendaa Idhu onakku permanant Aaga venum daa

Chorus: Hae kudumbatha Vittu puttu odhungura Kaavi uduppa uduthikkittu Padhungura

Male: Hae kudikka edhukku Enna thorathura Edhukku vayathil vaayil adichu Thudikkira

Chorus: Pudhusa nenachukkittu Pazhasa marakkuravan Boomiyl manusanilladaa Indha boomiyl manusanilladaa

Male: Pazhaiya thavarugala thirumba poyi Adha thirutha mudiyaadhudaa Adha thirutha mudiyaadhudaa

Other Songs From Chidambarathil Oru Appasamy (2005)

Most Searched Keywords
  • anbe anbe song lyrics

  • tamil christmas songs lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • national anthem lyrics tamil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil songs to english translation

  • maara song tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • sarpatta parambarai lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • bigil song lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamil song writing

  • tamil lyrics video songs download

  • google google song lyrics tamil