Kannu Pada Poguthaiya Song Lyrics

Chinna Gounder cover
Movie: Chinna Gounder (1992)
Music: Ilayaraja
Lyricists: R.V. Udhaya Kumar
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஊரு கண்ணு உறவு கண்ணு நாய் கண்ணு நரி கண்ணு நோய் கண்ணு நொல்ல கண்ணு நல்ல கண்ணு கொல்லி கண்ணு கண்ட கண்ணு முண்ட கண்ணு கரிச்சி கொட்டும் எல்லா கண்ணும் கண்ட பிணி தொலையட்டும் கடுகு போல வெடிக்கட்டும் நல்லதெல்லாம் நடக்கட்டும் நாடும் காடும் செழிக்கட்டும்

ஆண்: { கண்ணு பட போகுதையா சின்ன கௌண்டரே } (2) சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே உனக்கு சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே ஹே

குழு: கண்ணு பட போகுதையா சின்ன கௌண்டரே சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே உனக்கு சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே
ஆண்: ஆமா

ஆண்: சாட்சிகளை செட் அப் பண்ணும் வேலை இங்கு இல்லே இல்லே வக்கீலும் பொய்ய சொல்லுற வாதம் இங்கு வந்ததில்லே

ஆண்: ஏடெடுத்து படிச்சதில்லே எவருக்கும் நீ கொறைஞ்சதில்லே வாக்கெடுப்பு நடந்ததில்லே எதிலும் எப்போவும் தோத்ததில்லே

ஆண்: { வீதியில ஒரு வீரன் மனு நீதியில நல்ல சோழன் } (2)

ஆண்: இந்த ஊருக்குள்ள நீ தான் ஐயா எங்களுக்கு தோழன் இந்த ஊருக்குள்ள நீ தான் ஐயா எங்களுக்கு தோழன் ஹோய்

குழு: கண்ணு பட போகுதையா சின்ன கௌண்டரே சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே உனக்கு சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே

குழு: நாத்து நாடும் வேளையிலே பாட்டு ஒன்னு வேணும் பாட்டுக்குள்ளே மாமனுக்கு செய்தி சொல்ல வேணும் ஏர் பிடிக்கும் கை பிடிச்சு நான் நடக்க வேணும் அந்த ஏழுமலை சாமி வந்து ஆதரிக்க வேணும்

ஆண்: ஏர் எடுத்து நீ நடந்தா மாலை வந்து தோளில் விழும் தோளிருக்கும் துண்டும் அங்கே உன் கதைய சொல்ல வரும்

ஆண்: முத்தான பரம்பரை தான் குப்பனும் சுப்பனும் அண்ணன் தம்பி தான் எல்லோரும் ஒரு முறை தான் ஏழையும் சாலையும் சரிசமன் தான்

ஆண்: { ஐயாவோட மானம் அந்த காவேரி மானை மீறும் } (2)

ஆண்: அந்த காவேரி மானு பரம்பரைக்கே உன்னால தான் பேரு காவேரி மானு பரம்பரைக்கே உன்னால தான் பேரு

குழு: கண்ணு பட போகுதையா சின்ன கௌண்டரே சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே உனக்கு சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே

ஆண்: ஆமா கண்ணு பட போகுதையா சின்ன கௌண்டரே சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே உனக்கு சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே

குழு: ஊரு கண்ணு உறவு கண்ணு நாய் கண்ணு நரி கண்ணு நோய் கண்ணு நொல்ல கண்ணு நல்ல கண்ணு கொல்லி கண்ணு கண்ட கண்ணு முண்ட கண்ணு கரிச்சி கொட்டும் எல்லா கண்ணும் கண்ட பிணி தொலையட்டும் கடுகு போல வெடிக்கட்டும் நல்லதெல்லாம் நடக்கட்டும் நாடும் காடும் செழிக்கட்டும்

ஆண்: { கண்ணு பட போகுதையா சின்ன கௌண்டரே } (2) சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே உனக்கு சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே ஹே

குழு: கண்ணு பட போகுதையா சின்ன கௌண்டரே சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே உனக்கு சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே
ஆண்: ஆமா

ஆண்: சாட்சிகளை செட் அப் பண்ணும் வேலை இங்கு இல்லே இல்லே வக்கீலும் பொய்ய சொல்லுற வாதம் இங்கு வந்ததில்லே

ஆண்: ஏடெடுத்து படிச்சதில்லே எவருக்கும் நீ கொறைஞ்சதில்லே வாக்கெடுப்பு நடந்ததில்லே எதிலும் எப்போவும் தோத்ததில்லே

ஆண்: { வீதியில ஒரு வீரன் மனு நீதியில நல்ல சோழன் } (2)

ஆண்: இந்த ஊருக்குள்ள நீ தான் ஐயா எங்களுக்கு தோழன் இந்த ஊருக்குள்ள நீ தான் ஐயா எங்களுக்கு தோழன் ஹோய்

குழு: கண்ணு பட போகுதையா சின்ன கௌண்டரே சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே உனக்கு சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே

குழு: நாத்து நாடும் வேளையிலே பாட்டு ஒன்னு வேணும் பாட்டுக்குள்ளே மாமனுக்கு செய்தி சொல்ல வேணும் ஏர் பிடிக்கும் கை பிடிச்சு நான் நடக்க வேணும் அந்த ஏழுமலை சாமி வந்து ஆதரிக்க வேணும்

ஆண்: ஏர் எடுத்து நீ நடந்தா மாலை வந்து தோளில் விழும் தோளிருக்கும் துண்டும் அங்கே உன் கதைய சொல்ல வரும்

ஆண்: முத்தான பரம்பரை தான் குப்பனும் சுப்பனும் அண்ணன் தம்பி தான் எல்லோரும் ஒரு முறை தான் ஏழையும் சாலையும் சரிசமன் தான்

ஆண்: { ஐயாவோட மானம் அந்த காவேரி மானை மீறும் } (2)

ஆண்: அந்த காவேரி மானு பரம்பரைக்கே உன்னால தான் பேரு காவேரி மானு பரம்பரைக்கே உன்னால தான் பேரு

குழு: கண்ணு பட போகுதையா சின்ன கௌண்டரே சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே உனக்கு சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே

ஆண்: ஆமா கண்ணு பட போகுதையா சின்ன கௌண்டரே சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே உனக்கு சுத்தி போட வேணுமய்யா சின்ன கௌண்டரே

Chorus: Ooru kannu uravu kannu Naai kannu nari kannu Noi kannu nolla kannu Nalla kannu kolli kannu Kanda kannu munda kannu Karichi kottum elaa kannum Kanda pini tholaiyattum Kadugu pola vedikattum Nalladhellam nadakattum Naadum kaadum sezhikattum

Male: {Kannu pada pogudhaiya Chinna goundarae} (2) Suthi poda venumaiya Chinna goundarae Unaku suthi poda venumaiya Chinna goundarae heyy.

Chorus: Kannu pada pogudhaiya Chinna goundarae Suthi poda venumaiya Chinna goundarae Unaku suthi poda venumaiya Chinna goundarae .
Male: Amaa..

Male: Saatchigalai set up pannum Velai ingu illae illae Vakeelum poiya cholura Vadham ingu vandhadhillae

Male: Ededuthu padichadhillae Evarukkum nee koranjadhillae Vaakedupu nadandhadhillae Ethilum eppovum thothadhillae

Male: {Veedhiyila oru veeran Manu needhiyila nalla chozhan} (2)

Male: Indha oorukulla nee dhaan aiya Engalukku thozhan Indha oorukulla nee dhaan aiya Engalukku thozhan hoi

Chorus: Kannu pada pogudhaiya Chinna goundarae Suthi poda venumaiya Chinna goundarae Unaku suthi poda venumaiya Chinna goundarae .

Chorus: Naathu nadum velaiyilae Paatu onnu venum Paatukullae maamanukku Seidhi solla venum Err pidikum kai pidichu Naan nadakka venum Andha ezhumazhai saami Vandhu aadharikka venum

Oooluluuuu....

Male: Err eduthu nee nadantha Maala vandhu thozhil vizhum Thozhirukum thundum angae Un kadhaiya solla varum

Male: Muthaana paramparai dhaan Kuppanum suppanum annan thambi thaan Ellorum oramurai thaan Ezhaiyum sazhaiyum sarisaman thaan

Male: {Iyavoda maanam Andha kavari maanai meerum} (2)

Male: Andha kavari maanu paramparaikae Unaala thaan peru Kavari maanu paramparaikae Unaala thaan peruuuh.

Chorus: Kannu pada pogudhaiya Chinna goundarae Suthi poda venumaiya Chinna goundarae Unaku suthi poda venumaiya Chinna goundarae .

Male: Ama.. kannu pada pogudhaiya Chinna goundarae Suthi poda venumaiya Chinna goundarae Unaku suthi poda venumaiya Chinna goundarae .

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • paatu paadava

  • tamil songs to english translation

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • lyrics song status tamil

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • maara movie lyrics in tamil

  • megam karukuthu lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • new movie songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download