Manamulla Song Lyrics

Chinna Jameen cover
Movie: Chinna Jameen (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே ஹே ஹே மானம் உள்ள மனுஷங்க இருக்கும் மண்ணிலே சில ஈனப்பட்ட ஜென்மங்களும் இருக்குதன்னன் இப்போ அத என்னான்னு கேக்கலாமா அவக யாருயின்னு பாக்கலாமா..ஹா..

ஆண்: அடி எத்தனை எத்தனை வெங்கல பித்தள வந்தாலும் இதுக்கு மவுசு எந்நாளும் இருக்கு இதுதான் முப்பாட்டன் சரக்கு

ஆண்: இது மண்ணுல பண்ணது மின்னுது மின்னுது பொன்னான பானை இதுக்கு முன்னால தானே எதுவும் நிக்காது மானே

ஆண்: {இதில் சமைச்சு வெக்கிற கறியும் கொழம்பும் ஜோரா இருக்குமே அடடா ஊரே மணக்குமே சுவைச்சா தேனா இனிக்குமே} (2)

ஆண் மற்றும்
குழு: அட அஜக்தா தினதின அஜக்தா தினதின அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா

ஆண்: எவரும் எடுக்கும் படி இருக்கும் எங்க பானை வெல எதுத்த கடையிலதான் இருப்பதெல்லாம் யானை வெல

ஆண்: சைசுல தாங்க அது கொஞ்சம் பெருசு சரக்குன்னு பார்த்தா இது ரொம்ப புதுசு

ஆண்: அதுகிட்ட லேசா இருக்குது சொகுசு அத நம்பிப் போனா கலங்கிடும் மனசு

ஆண்: உனக்கும் நல்லது எனக்கும் நல்லது ஒதுங்கி வந்து விடு உன்ன கணக்கு பண்ணிடும் கவுக்க எண்ணிடும் வேணா விட்டுப்புடு அவ அக்கா சங்கதி அம்மா சங்கதி எல்லாம் அப்படித்தான்

ஆண் மற்றும்
குழு: அட அஜக்தா தினதின அஜக்தா தினதின அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா

ஆண்: அடி எத்தனை எததனை வெங்கலம் பித்தள வந்தாலும் இதுக்கு மவுசு எந்நாளும் இருக்கு இதுதான் முப்பாட்டன் சரக்கு

ஆண்: இதில் சமைச்சு வெக்கிற கறியும் கொழம்பும் ஜோரா இருக்குமே அடடா ஊரே மணக்குமே சுவைச்சா தேனா இனிக்குமே

ஆண் மற்றும்
குழு: அட அஜக்தா தினதின அஜக்தா தினதின அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா

ஆண்: சோளக் கொல்லையிலே சொருகி வைக்கும் பானையடி ஆள கெறங்க வைக்கும் சரக்கு காய்ச்சும் பானையடி

ஆண்: கொளத்துல நீர எடுக்குற பானை ஒலையில சோற வடிக்கிற பானை பழம் புளி வாங்கி அடக்குற பானை பால் தயிர் ஊத்தி கடையிற பானை

ஆண்: பானை வாங்கிடும் வேளை வந்திடும் மால போட்டிடத்தான் நல்ல அரசன் போல் ஒரு புருஷன் வந்தொரு தாலி கட்டிடுவான் தை மாசம் வந்ததும் பொங்கல் பொங்கிட பானை வெச்சிருக்கேன்

ஆண் மற்றும்
குழு: அட அஜக்தா தினதின அஜக்தா தினதின அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா

ஆண்: அடி எத்தனை எததனை வெங்கலம் பித்தள வந்தாலும் இதுக்கு மவுசு எந்நாளும் இருக்கு இதுதான் முப்பாட்டன் சரக்கு

ஆண்: இது மண்ணுல பண்ணது மின்னுது மின்னுது பொன்னான பானை இதுக்கு முன்னால தானே எதுவும் நிக்காது மானே

ஆண்: இதில் சமைச்சு வெக்கிற கறியும் கொழம்பும் ஜோரா இருக்குமே அடடா ஊரே மணக்குமே சுவைச்சா தேனா இனிக்குமே

ஆண் மற்றும்
குழு: அட அஜக்தா தினதின அஜக்தா தினதின அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா

ஆண்: ஹே ஹே ஹே மானம் உள்ள மனுஷங்க இருக்கும் மண்ணிலே சில ஈனப்பட்ட ஜென்மங்களும் இருக்குதன்னன் இப்போ அத என்னான்னு கேக்கலாமா அவக யாருயின்னு பாக்கலாமா..ஹா..

ஆண்: அடி எத்தனை எத்தனை வெங்கல பித்தள வந்தாலும் இதுக்கு மவுசு எந்நாளும் இருக்கு இதுதான் முப்பாட்டன் சரக்கு

ஆண்: இது மண்ணுல பண்ணது மின்னுது மின்னுது பொன்னான பானை இதுக்கு முன்னால தானே எதுவும் நிக்காது மானே

ஆண்: {இதில் சமைச்சு வெக்கிற கறியும் கொழம்பும் ஜோரா இருக்குமே அடடா ஊரே மணக்குமே சுவைச்சா தேனா இனிக்குமே} (2)

ஆண் மற்றும்
குழு: அட அஜக்தா தினதின அஜக்தா தினதின அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா

ஆண்: எவரும் எடுக்கும் படி இருக்கும் எங்க பானை வெல எதுத்த கடையிலதான் இருப்பதெல்லாம் யானை வெல

ஆண்: சைசுல தாங்க அது கொஞ்சம் பெருசு சரக்குன்னு பார்த்தா இது ரொம்ப புதுசு

ஆண்: அதுகிட்ட லேசா இருக்குது சொகுசு அத நம்பிப் போனா கலங்கிடும் மனசு

ஆண்: உனக்கும் நல்லது எனக்கும் நல்லது ஒதுங்கி வந்து விடு உன்ன கணக்கு பண்ணிடும் கவுக்க எண்ணிடும் வேணா விட்டுப்புடு அவ அக்கா சங்கதி அம்மா சங்கதி எல்லாம் அப்படித்தான்

ஆண் மற்றும்
குழு: அட அஜக்தா தினதின அஜக்தா தினதின அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா

ஆண்: அடி எத்தனை எததனை வெங்கலம் பித்தள வந்தாலும் இதுக்கு மவுசு எந்நாளும் இருக்கு இதுதான் முப்பாட்டன் சரக்கு

ஆண்: இதில் சமைச்சு வெக்கிற கறியும் கொழம்பும் ஜோரா இருக்குமே அடடா ஊரே மணக்குமே சுவைச்சா தேனா இனிக்குமே

ஆண் மற்றும்
குழு: அட அஜக்தா தினதின அஜக்தா தினதின அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா

ஆண்: சோளக் கொல்லையிலே சொருகி வைக்கும் பானையடி ஆள கெறங்க வைக்கும் சரக்கு காய்ச்சும் பானையடி

ஆண்: கொளத்துல நீர எடுக்குற பானை ஒலையில சோற வடிக்கிற பானை பழம் புளி வாங்கி அடக்குற பானை பால் தயிர் ஊத்தி கடையிற பானை

ஆண்: பானை வாங்கிடும் வேளை வந்திடும் மால போட்டிடத்தான் நல்ல அரசன் போல் ஒரு புருஷன் வந்தொரு தாலி கட்டிடுவான் தை மாசம் வந்ததும் பொங்கல் பொங்கிட பானை வெச்சிருக்கேன்

ஆண் மற்றும்
குழு: அட அஜக்தா தினதின அஜக்தா தினதின அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா

ஆண்: அடி எத்தனை எததனை வெங்கலம் பித்தள வந்தாலும் இதுக்கு மவுசு எந்நாளும் இருக்கு இதுதான் முப்பாட்டன் சரக்கு

ஆண்: இது மண்ணுல பண்ணது மின்னுது மின்னுது பொன்னான பானை இதுக்கு முன்னால தானே எதுவும் நிக்காது மானே

ஆண்: இதில் சமைச்சு வெக்கிற கறியும் கொழம்பும் ஜோரா இருக்குமே அடடா ஊரே மணக்குமே சுவைச்சா தேனா இனிக்குமே

ஆண் மற்றும்
குழு: அட அஜக்தா தினதின அஜக்தா தினதின அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா அஜக்தா

Male: Hey hey heyy Maanamulla manushanga Irukkum mannilae Sila eenapatta jenmangalum Irukkudhannan Ippo adha ennaanu ketkalaama Avuga yaarunnu paarkalaama.haa.

Male: Ada ethana ethana Vengala pithala Vanthaalum idhukku Mousu ennaalum irukku Idhu thaan muppaattan sarakku

Male: Idhu mannula pannadhu Minnudhu minnudhu ponaana paana Idhukku munnaala thaanae Ethuvum nikkadhu maanae

Male: {Idhil samachu vekkura Kariyum kulambhum Jooraa irukkumae Adadaaa oorae manakkumae Suvaichaa thaenaa inikkumae} (2)

Male &
Chorus: Ada ajakthaa Dhina dhina ajakthaa Dhina dhina ajakthaa Ajakthaa ajakthaa ajakthaa

Male: Evarum edukkum badi Irukkum enga paana vela Ethutha kadaiyila thaan Iruppadhellam yaana vela

Male: Size-ula thaanga Adhu konjam perusu Sarakkunnu paartha Idhu romba pudhusu

Male: Adhu kitta lesaa Irukkudhu sogusuu Adha nambi ponaa Kalanjidum manasu

Male: Unakkum nalladhu Enakkum nalladhu Odhungi vandhu vidu Unna kanakku pannidum Kavukka ennidum Venaa vittupudu Ava akka sangadhi amma sangadhi Ellam appadi thaan

Male &
Chorus: Ada ajakthaa Dhina dhina ajakthaa Dhina dhina ajakthaa Ajakthaa ajakthaa ajakthaa

Male: Ada ethana ethana Vengala pithala Vanthaalum idhukku Mousu ennaalum irukku Idhu thaan muppaattan sarakku

Male: Idhil samachu vekkura Kariyum kulambhum Jooraa irukkumae Adadaaa oorae manakkumae Suvaichaa thaenaa inikkumae

Male &
Chorus: Ada ajakthaa Dhina dhina ajakthaa Dhina dhina ajakthaa Ajakthaa ajakthaa ajakthaa

Male: Chola kollaiyilae Sorugi vaikkum paanaiyadi Aazha keranga vaikkum Sarakku kaatchum paanaiyadi

Male: Kulathula neera Edukkura paana Olaiyila soora vadikkira paana Pazham puli vaangi Adakkura paana Paal thayir oothi kadaiyira paana

Male: Paana vaangidum Vela vanthidum Maala pottida thaan Nalla arasan pol oru Purushan vanthoru Thaali kattiduvaan Thai maasam vanthathum Pongal pongida paana vechirukken

Male &
Chorus: Ada ajakthaa Dhina dhina ajakthaa Dhina dhina ajakthaa Ajakthaa ajakthaa ajakthaa

Male: Ada ethana ethana Vengala pithala Vanthaalum idhukku Mousu ennaalum irukku Idhu thaan muppaattan sarakku

Male: Idhu mannula pannadhu Minnudhu minnudhu ponaana paana Idhukku munnaala thaanae Ethuvum nikkadhu maanae

Male: Idhil samachu vekkura Kariyum kulambhum Jooraa irukkumae Adadaaa oorae manakkumae Suvaichaa thaenaa inikkumae

Male &
Chorus: Ada ajakthaa Dhina dhina ajakthaa Dhina dhina ajakthaa Ajakthaa ajakthaa ajakthaa

Other Songs From Chinna Jameen (1993)

Adi Vannathi Poo Song Lyrics
Movie: Chinna Jameen
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Naan Yaaru Song Lyrics
Movie: Chinna Jameen
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Onappu Thattu Song Lyrics
Movie: Chinna Jameen
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Oru Mantharapoo Song Lyrics
Movie: Chinna Jameen
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • master tamilpaa

  • aalapol velapol karaoke

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • tamil2lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • en iniya thanimaye

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • new songs tamil lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • tamil lyrics video

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • mailaanji song lyrics

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • teddy marandhaye