Kannumani Kannumani Song Lyrics

Chinna Kuyil Paaduthu cover
Movie: Chinna Kuyil Paaduthu (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணுமணி கண்ணுமணி ஏய் பொன்னுமணி பொன்னுமணி மன்மதன் வெரட்டுறான் ஒம் மாமன புடிச்சுத்தான்

பெண்: மெத்தைய விரிக்கிறான் விரிச்சு விரிச்சு நல்ல பூவை அள்ளிப் போடுறான் அணைச்சு அணைச்சு என்னை கட்டிப் புடிச்சான் யம்மா.

பெண்: கண்ணுமணி கண்ணுமணி ஏய் பொன்னுமணி பொன்னுமணி கண்ணுமணி கண்ணுமணி...

பெண்: {உன்ன தொட்ட கைகள் வந்து என்ன தொடுது அம்மா கட்டிப் புடிச்சு பாட்டும் பாடி முத்தம் கொடுக்குதாம்மா} (2)

பெண்: நேரம் காலம் கூடிப் போச்சு கட்டுப்படுத்த வழி ஏது நாளை மறந்து காலை வரைக்கும் ஊறும் சுகமும் குறையாது

பெண்: தாலாட்டு நான் பாட நாள் கொஞ்சம் ஆகும் எம் பாட்ட நீ கேட்டு வாடாதே ஓடாதே வேறெங்கும் தேடாதே வேண்டாங்கண்ணு.

பெண்: கண்ணுமணி கண்ணுமணி ஏய் பொன்னுமணி பொன்னுமணி மன்மதன் வெரட்டுறான் ஒம் மாமன புடிச்சுத்தான்

பெண்: மெத்தைய விரிக்கிறான் விரிச்சு விரிச்சு நல்ல பூவை அள்ளிப் போடுறான் அணைச்சு அணைச்சு என்னை கட்டிப் புடிச்சான் யம்மா.

பெண்: கண்ணுமணி கண்ணுமணி ஏய் பொன்னுமணி பொன்னுமணி

பெண்: {கெட்டி மேளம் கேட்டதும் இல்ல தாலி கட்டவில்ல அம்மி மிதிச்சு அருந்ததி பார்க்க அனுபவமும் இல்ல} (2)

பெண்: தானா கனிஞ்ச காதல் பரிசு கையில் விழுந்து சேர்ந்தாச்சு வீணா கவலை ஏன்டி ஒனக்கு எல்லா கதையும் முடிஞ்சாச்சு

பெண்: நீ வாங்கு சன்னியாசம் சம்சாரம் நான்தான் பூவாகிப் பிஞ்சாகி காயாகிக் கனியாகி விதையாகி மரமாகி வாழ்ந்தாச்சம்மா

பெண்: கண்ணுமணி கண்ணுமணி ஏய் பொன்னுமணி பொன்னுமணி மன்மதன் வெரட்டுறான் ஒம் மாமன புடிச்சுத்தான்

பெண்: மெத்தைய விரிக்கிறான் விரிச்சு விரிச்சு நல்ல பூவை அள்ளிப் போடுறான் அணைச்சு அணைச்சு என்னை கட்டிப் புடிச்சான் யம்மா.

பெண்: கண்ணுமணி கண்ணுமணி ஏய் பொன்னுமணி பொன்னுமணி ஹ ஹா ஹா ஹா கண்ணுமணி கண்ணுமணி

பெண்: கண்ணுமணி கண்ணுமணி ஏய் பொன்னுமணி பொன்னுமணி மன்மதன் வெரட்டுறான் ஒம் மாமன புடிச்சுத்தான்

பெண்: மெத்தைய விரிக்கிறான் விரிச்சு விரிச்சு நல்ல பூவை அள்ளிப் போடுறான் அணைச்சு அணைச்சு என்னை கட்டிப் புடிச்சான் யம்மா.

பெண்: கண்ணுமணி கண்ணுமணி ஏய் பொன்னுமணி பொன்னுமணி கண்ணுமணி கண்ணுமணி...

பெண்: {உன்ன தொட்ட கைகள் வந்து என்ன தொடுது அம்மா கட்டிப் புடிச்சு பாட்டும் பாடி முத்தம் கொடுக்குதாம்மா} (2)

பெண்: நேரம் காலம் கூடிப் போச்சு கட்டுப்படுத்த வழி ஏது நாளை மறந்து காலை வரைக்கும் ஊறும் சுகமும் குறையாது

பெண்: தாலாட்டு நான் பாட நாள் கொஞ்சம் ஆகும் எம் பாட்ட நீ கேட்டு வாடாதே ஓடாதே வேறெங்கும் தேடாதே வேண்டாங்கண்ணு.

பெண்: கண்ணுமணி கண்ணுமணி ஏய் பொன்னுமணி பொன்னுமணி மன்மதன் வெரட்டுறான் ஒம் மாமன புடிச்சுத்தான்

பெண்: மெத்தைய விரிக்கிறான் விரிச்சு விரிச்சு நல்ல பூவை அள்ளிப் போடுறான் அணைச்சு அணைச்சு என்னை கட்டிப் புடிச்சான் யம்மா.

பெண்: கண்ணுமணி கண்ணுமணி ஏய் பொன்னுமணி பொன்னுமணி

பெண்: {கெட்டி மேளம் கேட்டதும் இல்ல தாலி கட்டவில்ல அம்மி மிதிச்சு அருந்ததி பார்க்க அனுபவமும் இல்ல} (2)

பெண்: தானா கனிஞ்ச காதல் பரிசு கையில் விழுந்து சேர்ந்தாச்சு வீணா கவலை ஏன்டி ஒனக்கு எல்லா கதையும் முடிஞ்சாச்சு

பெண்: நீ வாங்கு சன்னியாசம் சம்சாரம் நான்தான் பூவாகிப் பிஞ்சாகி காயாகிக் கனியாகி விதையாகி மரமாகி வாழ்ந்தாச்சம்மா

பெண்: கண்ணுமணி கண்ணுமணி ஏய் பொன்னுமணி பொன்னுமணி மன்மதன் வெரட்டுறான் ஒம் மாமன புடிச்சுத்தான்

பெண்: மெத்தைய விரிக்கிறான் விரிச்சு விரிச்சு நல்ல பூவை அள்ளிப் போடுறான் அணைச்சு அணைச்சு என்னை கட்டிப் புடிச்சான் யம்மா.

பெண்: கண்ணுமணி கண்ணுமணி ஏய் பொன்னுமணி பொன்னுமணி ஹ ஹா ஹா ஹா கண்ணுமணி கண்ணுமணி

Female: Kannumani kannumani Yei ponnumani ponnumani Manmadhan veratturaan Om maamana pudichuthaan

Female: Methaiya virikkiraan Virichu virichu nalla Poovai alli poduraan Anaichu anaichu Ennai katti pudichaan yammaa

Female: Kannumani kannumani Yei ponnumani ponnumani Kannumani kannumani

Female: {Unna thotta kaigal vandhu Enna thodudhu aamaa Katti pudichu paattum paadi Mutham kodukkudhaama} (2)

Female: Neram kaalam koodi pochu Kattuppadutha vazhi yedhu Naalai marandhu kaalai varaikkum Oorum sugamum kuraiyaadhu

Female: Thaalaattu naan paada Naal konjam aagum Em paatta nee kettu Vaadaadhae odaadhae Verengum thedaadhae vendaangannu

Female: Kannumani kannumani Yei ponnumani ponnumani Manmadhan veratturaan Om maamana pudichuthaan

Female: Methaiya virikkiraan Virichu virichu nalla Poovai alli poduraan Anaichu anaichu Ennai katti pudichaan yammaa

Female: Kannumani kannumani Yei ponnumani ponnumani

Female: {Getti melam kettadhum illa Thaali kattavilla Ammi midhichu arundhadhi paakka Anubavamum illa} (2)

Female: Thaanaa kaninja kaadhal parisu Kaiyil vizhundhu sendhaachu Veenaa kavala yendi unakku Ellaa kadhaiyum mudinjaachu

Female: Nee vangu sanyaasam Samsaaram naan thaan Poovaagi pinjaagi Kaayaagi kaniyaagi Vedhaiyaagi maramaagi Vaazhndhaachammaa

Female: Kannumani kannumani Yei ponnumani ponnumani Manmadhan veratturaan Om maamana pudichuthaan

Female: Methaiya virikkiraan Virichu virichu nalla Poovai alli poduraan Anaichu anaichu Ennai katti pudichaan yammaa

Female: Kannumani kannumani Yei ponnumani ponnumani Ha ha ha ha Kannumani kannumani

Other Songs From Chinna Kuyil Paaduthu (1987)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • teddy en iniya thanimaye

  • maraigirai

  • lyrics tamil christian songs

  • lyrics status tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • kadhali song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • love lyrics tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • tamil lyrics video

  • kannana kanne malayalam

  • tamil song meaning

  • lyrics video tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • abdul kalam song in tamil lyrics