Kanmanikkul Chinna Song Lyrics

Chinna Mapillai cover
Movie: Chinna Mapillai (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam, Minmini and Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: கண்மணிக்குள் சின்ன சின்ன மின்மினிகள் மின்ன மின்ன மன்மதனின் மந்திரங்கள் சொல்லாமல் சொல்லுதோ இந்த மன்னவனின் நெஞ்சை இன்று கிள்ளாமல் கிள்ளுதோ

ஆண்: ஆடட்டும் ஆடட்டும் ஆனந்தம் கூடட்டும் பாடட்டும் பாடட்டும் பாலாறு ஓடட்டும்

ஆண்: கண்மணிக்குள் சின்ன சின்ன மின்மினிகள் மின்ன மின்ன மன்மதனின் மந்திரங்கள் சொல்லாமல் சொல்லுதோ இந்த மன்னவனின் நெஞ்சை இன்று கிள்ளாமல் கிள்ளுதோ

ஆண்: வானில் வரும் நட்சத்திரம் பெண்ணாக இன்று பக்கத்தில் மின்னிடுமோ
பெண்: முக்கனியும் சக்கரையும் வாங்கிக்கொள் என்று சொல்லாமல் சொல்லிடுமோ

ஆண்: தேருக்குள் வைக்க தேவைப்பட்ட சிற்பமே தேகத்தில் என்றும் தேனை சொட்டும் புஷ்பமே

பெண்: காத்திருந்தேன் நீ அணைக்க காதல் என்னும் தீ அணைக்க
ஆண்: பார்த்திருந்தேன் நாள் முழுக்க பார் குளத்தில் நான் குளிக்க
பெண்: புது மின்சாரம் உன்னாலே உண்டாகும் நேரமிங்கு

ஆண்: கண்மணிக்குள் சின்ன சின்ன மின்மினிகள் மின்ன மின்ன மன்மதனின் மந்திரங்கள் சொல்லாமல் சொல்லுதோ இந்த மன்னவனின் நெஞ்சை இன்று கிள்ளாமல் கிள்ளுதோ

பெண்: பத்து தரம் முத்தம் தரும் கன்னத்தில் வந்த காயங்கள் ஆறிடுமோ

ஆண்: அல்லி மொட்டு தென்றல் தொட்டு அம்மாடி என்று கூச்சல்கள் போட்டிடுமோ
பெண்: மாப்பிளை செய்யும் லீலைகள் இன்னும் என்னவோ வேடிக்கை இங்கு போதும் என்று சொல்லவோ

ஆண்: காதலுக்கு ஏது எல்லை போதுமென்ற வார்த்தை இல்லை
பெண்: ராத்திரிக்கு ராத்திரி தான் பாட்டெடுக்கும் போக்கிரிதான்

ஆண்: அடி இப்போதும் எப்போதும் தப்பாது தாளத்தட்டு

ஆண்: கண்மணிக்குள் சின்ன சின்ன மின்மினிகள் மின்ன மின்ன மன்மதனின் மந்திரங்கள் சொல்லாமல் சொல்லுதோ இந்த மன்னவனின் நெஞ்சை இன்று கிள்ளாமல் கிள்ளுதோ

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: கண்மணிக்குள் சின்ன சின்ன மின்மினிகள் மின்ன மின்ன மன்மதனின் மந்திரங்கள் சொல்லாமல் சொல்லுதோ இந்த மன்னவனின் நெஞ்சை இன்று கிள்ளாமல் கிள்ளுதோ

ஆண்: ஆடட்டும் ஆடட்டும் ஆனந்தம் கூடட்டும் பாடட்டும் பாடட்டும் பாலாறு ஓடட்டும்

ஆண்: கண்மணிக்குள் சின்ன சின்ன மின்மினிகள் மின்ன மின்ன மன்மதனின் மந்திரங்கள் சொல்லாமல் சொல்லுதோ இந்த மன்னவனின் நெஞ்சை இன்று கிள்ளாமல் கிள்ளுதோ

ஆண்: வானில் வரும் நட்சத்திரம் பெண்ணாக இன்று பக்கத்தில் மின்னிடுமோ
பெண்: முக்கனியும் சக்கரையும் வாங்கிக்கொள் என்று சொல்லாமல் சொல்லிடுமோ

ஆண்: தேருக்குள் வைக்க தேவைப்பட்ட சிற்பமே தேகத்தில் என்றும் தேனை சொட்டும் புஷ்பமே

பெண்: காத்திருந்தேன் நீ அணைக்க காதல் என்னும் தீ அணைக்க
ஆண்: பார்த்திருந்தேன் நாள் முழுக்க பார் குளத்தில் நான் குளிக்க
பெண்: புது மின்சாரம் உன்னாலே உண்டாகும் நேரமிங்கு

ஆண்: கண்மணிக்குள் சின்ன சின்ன மின்மினிகள் மின்ன மின்ன மன்மதனின் மந்திரங்கள் சொல்லாமல் சொல்லுதோ இந்த மன்னவனின் நெஞ்சை இன்று கிள்ளாமல் கிள்ளுதோ

பெண்: பத்து தரம் முத்தம் தரும் கன்னத்தில் வந்த காயங்கள் ஆறிடுமோ

ஆண்: அல்லி மொட்டு தென்றல் தொட்டு அம்மாடி என்று கூச்சல்கள் போட்டிடுமோ
பெண்: மாப்பிளை செய்யும் லீலைகள் இன்னும் என்னவோ வேடிக்கை இங்கு போதும் என்று சொல்லவோ

ஆண்: காதலுக்கு ஏது எல்லை போதுமென்ற வார்த்தை இல்லை
பெண்: ராத்திரிக்கு ராத்திரி தான் பாட்டெடுக்கும் போக்கிரிதான்

ஆண்: அடி இப்போதும் எப்போதும் தப்பாது தாளத்தட்டு

ஆண்: கண்மணிக்குள் சின்ன சின்ன மின்மினிகள் மின்ன மின்ன மன்மதனின் மந்திரங்கள் சொல்லாமல் சொல்லுதோ இந்த மன்னவனின் நெஞ்சை இன்று கிள்ளாமல் கிள்ளுதோ

Male: Kanmanikkul chinna chinna Minminigal minna minna Manmadhanin mandhirangal Sollaamal solludho Indha mannavanin nenjai indru Killaamal killudho

Male: Aadattum aadattum Aanandham koodattum Paadattum paadattum Paalaaru odattum

Male: Kanmanikkul chinna chinna Minminigal minna minna Manmadhanin mandhirangal Sollaamal solludho Indha mannavanin nenjai indru Killaamal killudho

Male: Vaanil varum natchathiram Penaagha indru pakkathil minnidumo
Female: Mukkaniyum sakkaraiyum Vaangikol endru sollaamal sollidumo

Male: Thaerukkul veikka Thevaippatta sirpamae Dhegathil endrum Thaena sottum pushpamae

Female: Kaathirundhen nee anaikka Kaadhal ennum thee anaikka
Male: Paarthirundhen naal muzhukka Paar kuzhaththil naan kulikka
Female: Pudhu minsaaram unnaalae Undaagum neram inghu

Male: Kanmanikkul chinna chinna Minminigal minna minna Manmadhanin mandhirangal Sollaamal solludho Indha mannavanin nenjai indru Killaamal killudho

Female: Pathu dharam Muththam tharum Kannathil vantha Kaayangal aaridumo

Male: Alli mottu thendral thottu Ammaadi endru koochalgal pottidumo
Female: Maapillai seiyum lelaigal Innum ennavo Vedikkai ingu podhum Endru sollavo

Male: Kaadhalukku yedhu ellai Podhumendra vaarththai illai
Female: Raathirikku raathiridhaan Paatedukkum pokkiridhaan

Male: Adi ippodhum eppodhum Thappaadhu thaalathattu

Male: Kanmanikkul chinna chinna Minminigal minna minna Manmadhanin mandhirangal Sollaamal solludho Indha mannavanin nenjai indru Killaamal killudho..oo

Other Songs From Chinna Mapillai (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics in english

  • google goole song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • best tamil song lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • best love song lyrics in tamil

  • marudhani lyrics

  • sivapuranam lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • malargale malargale song

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • old tamil songs lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • ovvoru pookalume karaoke

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • kutty pattas tamil movie download