Poovoma Oorgolam Song Lyrics

Chinna Thambi cover
Movie: Chinna Thambi (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S.P. Balasubrahmaniyam and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

விஷ்லிங்: .......

பெண்: போவோமா ஊர்கோலம் பூலோகம் எங்கெங்கும் ஓடும் பொன்னி ஆறும் பாடும் கானம் நூறும் காலம் யாவும் பேரின்பம் காணும் நேரம் ஆனந்தம் போவோமா ஊர்கோலம் பூலோகம் எங்கெங்கும்

ஆண்: அரண்மனை அன்னக்கிளி தரையில நடப்பது நடக்குமா அடுக்குமா

பெண்: பனியிலும் வெட்டவெளி வெயிலிலும் உள்ள சுகம் அரண்மனை கொடுக்குமா

ஆண்: குளுகுளு அறையில கொஞ்சிக் கொஞ்சி தவழ்ந்தது குடிசைய விரும்புமா

பெண்: சிலுசிலு சிலுவென இங்கிருக்கும் காத்து அங்க அடிக்குமா கிடைக்குமா

ஆண்: பளிங்கு போல உன் வீடு வழியில பள்ளம் மேடு

பெண்: வரப்பு மேடு வயலோடும் பறந்து போவேன் பாரு

ஆண்: அதிசயமான பெண்தானே

பெண்: புதுசுகம் தேடி வந்தேனே

ஆண்: போவோமா ஊர்கோலம் பூலோகம் எங்கெங்கும் ஓடும் பொன்னி ஆறும் பாடும் கானம் நூறும் காலம் யாவும் பேரின்பம் காணும் நேரம் ஆனந்தம் போவோமா ஊர்கோலம் பூலோகம் எங்கெங்கும்

பெண்: கொட்டுகிற அருவியும் மெட்டுக்கட்டும் குருவியும் அடடடா அதிசயம்

ஆண்: கற்பனையில் மிதக்குது கண்டதையும் ரசிக்குது இதிலென்ன ஒரு சுகம்

பெண்: ரத்தினங்கள் தெறிக்குது முத்துமணி ஜொலிக்குது நடந்திடும் நதியிலே

ஆண்: உச்சந்தல சொழலுது உள்ளுக்குள்ள மயங்குது எனக்கொன்னும் புரியல

பெண்: கவிதை பாடும் காவேரி ஜதிய சேர்த்து ஆடும்

ஆண்: அணைகள் நூறு போட்டாலும் அடங்கிடாமல் ஓடும்

பெண்: போதும் போதும் உம் பாட்டு

ஆண்: பொறப்படப் போறேன் நிப்பாட்டு

பெண்: போவோமா ஊர்கோலம் பூலோகம் எங்கெங்கும்

ஆண்: ஓடும் பொன்னி ஆறும் பாடும் கானம் நூறும்

பெண்: காலம் யாவும் பேரின்பம் காணும் நேரம் ஆனந்தம்

ஆண்: போவோமா ஊர்கோலம்

பெண்: பூலோகம் எங்கெங்கும்

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

விஷ்லிங்: .......

பெண்: போவோமா ஊர்கோலம் பூலோகம் எங்கெங்கும் ஓடும் பொன்னி ஆறும் பாடும் கானம் நூறும் காலம் யாவும் பேரின்பம் காணும் நேரம் ஆனந்தம் போவோமா ஊர்கோலம் பூலோகம் எங்கெங்கும்

ஆண்: அரண்மனை அன்னக்கிளி தரையில நடப்பது நடக்குமா அடுக்குமா

பெண்: பனியிலும் வெட்டவெளி வெயிலிலும் உள்ள சுகம் அரண்மனை கொடுக்குமா

ஆண்: குளுகுளு அறையில கொஞ்சிக் கொஞ்சி தவழ்ந்தது குடிசைய விரும்புமா

பெண்: சிலுசிலு சிலுவென இங்கிருக்கும் காத்து அங்க அடிக்குமா கிடைக்குமா

ஆண்: பளிங்கு போல உன் வீடு வழியில பள்ளம் மேடு

பெண்: வரப்பு மேடு வயலோடும் பறந்து போவேன் பாரு

ஆண்: அதிசயமான பெண்தானே

பெண்: புதுசுகம் தேடி வந்தேனே

ஆண்: போவோமா ஊர்கோலம் பூலோகம் எங்கெங்கும் ஓடும் பொன்னி ஆறும் பாடும் கானம் நூறும் காலம் யாவும் பேரின்பம் காணும் நேரம் ஆனந்தம் போவோமா ஊர்கோலம் பூலோகம் எங்கெங்கும்

பெண்: கொட்டுகிற அருவியும் மெட்டுக்கட்டும் குருவியும் அடடடா அதிசயம்

ஆண்: கற்பனையில் மிதக்குது கண்டதையும் ரசிக்குது இதிலென்ன ஒரு சுகம்

பெண்: ரத்தினங்கள் தெறிக்குது முத்துமணி ஜொலிக்குது நடந்திடும் நதியிலே

ஆண்: உச்சந்தல சொழலுது உள்ளுக்குள்ள மயங்குது எனக்கொன்னும் புரியல

பெண்: கவிதை பாடும் காவேரி ஜதிய சேர்த்து ஆடும்

ஆண்: அணைகள் நூறு போட்டாலும் அடங்கிடாமல் ஓடும்

பெண்: போதும் போதும் உம் பாட்டு

ஆண்: பொறப்படப் போறேன் நிப்பாட்டு

பெண்: போவோமா ஊர்கோலம் பூலோகம் எங்கெங்கும்

ஆண்: ஓடும் பொன்னி ஆறும் பாடும் கானம் நூறும்

பெண்: காலம் யாவும் பேரின்பம் காணும் நேரம் ஆனந்தம்

ஆண்: போவோமா ஊர்கோலம்

பெண்: பூலோகம் எங்கெங்கும்

Whistling: ............

Female: Povomaa oorgolam boologam engengum Odum ponni aarum paadum gaanam noorum Kaalam yaavum per inbam Kaanum neram aanandham Povomaa oorgolam boologam engengum

Male: Aranmana annakili tharaiyila nadapadhu nadakumaa adukumaa

Female: Paniyilum vettaveli veyililum ulla sugam aranmana kodukuma

Male: Kulukulu araiyila konji konji thavazhndhadhu kudisaiya Virumbumaa

Female: Silusilu siluvena ingirukum kaathu anga adikumaa Kedaikumaa

Male: Palingu polae un veedu vazhiyila pallam medu

Female: Varapu medu vayalodum parandhu poven paaru

Male: Adhisayamana pendhaanae

Female: Pudhusugam thedi vandhenae

Male: Povomaa oorgolam boologam engengum Odum ponni aarum paadum gaanam noorum Kaalam yaavum per inbam Kaanum neram aanandham Povomaa oorgolam boologam engengum

Female: Kottugira aruviyum mettukattum kuruviyum adadadaa Adhisayam

Male: Karpanaiyil medhakudhu kandadhaiyum rasikudhu idhilena oru Sugam

Female: Rathinangal therikudhu muthumani jolikudhu nadandhidum Nadhiyilae

Male: Uchandala sozhaludhu ullukulla mayangudhu enakonum puriyala

Female: Kavidhai paadum kaaveri jadhiya serthu aadum

Male: Anaigal nooru pottaalum adangidamal odum

Female: Podhum podhum om paatu

Male: Porapada poren nippatu

Female: Povomaa oorgolam boologam engengum

Male: Odum ponni aarum paadum gaanam noorum

Female: Kaalam yaavum per inbam Kaanum neram aanandham

Male: Povomaa oorgolam

Female: Boologam engengum

Other Songs From Chinna Thambi (1991)

Most Searched Keywords
  • aalankuyil koovum lyrics

  • alli pookalaye song download

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • nila athu vanathu mela karaoke with lyrics

  • aarathanai umake lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • dhee cuckoo song

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • tamil lyrics song download

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • venmathi song lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords