Kaalangathala Song Lyrics

Chinna cover
Movie: Chinna (2005)
Music: D. Imman
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: KK and Anuradha Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ..

குழு: டும்போ டும்போ டும்கிடி டிப்பி தும்பு டுமும்பு டும்போ டும்போ டும்கிடி டிப்பி தும்பு டுமும்பு
பெண்: காலங்காத்தால என்ன இம்சை பண்ணாத

குழு: டும்போ டும்போ டும்கிடி டிப்பி தும்பு டுமும்பு டும்போ டும்போ டும்கிடி டிப்பி தும்பு டுமும்பு

குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

குழு: டும்போ டும்போ டும்கிடி டிப்பி தும்பு டுமும்பு டும்போ டும்போ டும்கிடி டிப்பி தும்பு டுமும்பு

குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

ஆண்: எஹ் கலங்க கலங்க உன் கதி கலங்க
குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

ஆண்: எஹ் கலங்க கலங்க உன் கதி கலங்க
குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

பெண்: ஓ வேணாம் வேணாம் விடுடா
ஆண்: அப்போ மதியம் நேரம் கரெக்ட்டா
பெண்: வேணாம் வேணாம் விடுடா
ஆண்: அப்போ சாயங்காலம் கரெக்ட்டா
பெண்: வேணாம் வேணாம் மத்த நேரம் வேணாம் ராத்திரி எதுக்கு இருக்கு

குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

பெண்: சீ..ஹ்ம்ம் காலையிலே குளிச்சு கோலம் போடனும் நீ புள்ளி வைக்கும் நேரத்துல இம்சை பண்ணாத
ஆண்: புள்ளி வைக்கும் போது நீ முன்னழகுல என்ன புல்லரிக்க வெச்சு நீ இம்சை பண்ணாத

பெண்: வாங்கி வச்ச பால் எடுத்து காபி போடனும் பால் பொங்கி வரும் நேரத்துல இம்சை பண்ணாத

ஆண்: பால காய்ச்சும் போது நீ பின் அழகுல என்ன சுட சுட காய்ச்சி இம்சை பண்ணாத

பெண்: ஹேய் ஆட்டி வெச்ச மாவெடுத்து தோசை ஊத்தும் நேரத்துல உனக்கு இந்த குறும்பு எதுக்கு

ஆண்: வட்ட வட்ட தோசைகள் சுடும் போதுல என்ன வட்டம் போட வைக்குதடி உன் இடுப்பு
பெண்: ஆஹ் ஹான்.. ஆஹ் ஹான்..

குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

பெண்: ஊற வச்ச துணிக்கு சோப்பு போடணும் நீ சோப்பு போடும் நேரத்துல இம்சை பண்ணாத

ஆண்: இடுப்பில சேலைய தூக்கி சொருகி துணி கும்முகின்ற அசைவுள இம்சை பண்ணாத

பெண்: காய்கறிய வாங்கி வந்து ஒலை வெக்கனும் நீ மார்க்கெட்டுக்கு போகும் போது இம்சை பண்ணாத

ஆண்: மார்க்கெட்டுக்கு கெளம்புற நேரம் பார்த்து நீ முந்தானைய சரி பண்ணி இம்சை பண்ணாத

பெண்: எத்தனையோ எத்தனையோ வேலை இருக்கு ஆம்பளைக்கு ஒரு வேலைதான் இருக்கு

ஆண்: ஒரு வேலை மட்டும்தானே சொன்னாலுமே அடி அதுக்குள்ளே பல பல வேலை இருக்கு
பெண்: அ ஆஹ் ஹான்.. அ ஆஹ் ஹான்..

ஆண்: எஹ் கலங்க கலங்க உன் கதி கலங்க
குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

ஆண்: ஹேய் கலங்க கலங்க உன் கதி கலங்க
குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

பெண்: சீ வேணாம் வேணாம் விடுடா
ஆண்: அப்போ மதியம் நேரம் கரெக்ட்டா
பெண்: வேணாம் வேணாம் விடுடா
ஆண்: அப்போ சாயங்காலம் கரெக்ட்டா
பெண்: வேணாம் வேணாம் மத்த நேரம் வேணாம் ராத்திரி எதுக்கு இருக்கு

பெண்: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

பெண்: ஆஆ...ஆஅ...ஆஅ..ஹா...ஆஅ..

குழு: டும்போ டும்போ டும்கிடி டிப்பி தும்பு டுமும்பு டும்போ டும்போ டும்கிடி டிப்பி தும்பு டுமும்பு
பெண்: காலங்காத்தால என்ன இம்சை பண்ணாத

குழு: டும்போ டும்போ டும்கிடி டிப்பி தும்பு டுமும்பு டும்போ டும்போ டும்கிடி டிப்பி தும்பு டுமும்பு

குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

குழு: டும்போ டும்போ டும்கிடி டிப்பி தும்பு டுமும்பு டும்போ டும்போ டும்கிடி டிப்பி தும்பு டுமும்பு

குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

ஆண்: எஹ் கலங்க கலங்க உன் கதி கலங்க
குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

ஆண்: எஹ் கலங்க கலங்க உன் கதி கலங்க
குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

பெண்: ஓ வேணாம் வேணாம் விடுடா
ஆண்: அப்போ மதியம் நேரம் கரெக்ட்டா
பெண்: வேணாம் வேணாம் விடுடா
ஆண்: அப்போ சாயங்காலம் கரெக்ட்டா
பெண்: வேணாம் வேணாம் மத்த நேரம் வேணாம் ராத்திரி எதுக்கு இருக்கு

குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

பெண்: சீ..ஹ்ம்ம் காலையிலே குளிச்சு கோலம் போடனும் நீ புள்ளி வைக்கும் நேரத்துல இம்சை பண்ணாத
ஆண்: புள்ளி வைக்கும் போது நீ முன்னழகுல என்ன புல்லரிக்க வெச்சு நீ இம்சை பண்ணாத

பெண்: வாங்கி வச்ச பால் எடுத்து காபி போடனும் பால் பொங்கி வரும் நேரத்துல இம்சை பண்ணாத

ஆண்: பால காய்ச்சும் போது நீ பின் அழகுல என்ன சுட சுட காய்ச்சி இம்சை பண்ணாத

பெண்: ஹேய் ஆட்டி வெச்ச மாவெடுத்து தோசை ஊத்தும் நேரத்துல உனக்கு இந்த குறும்பு எதுக்கு

ஆண்: வட்ட வட்ட தோசைகள் சுடும் போதுல என்ன வட்டம் போட வைக்குதடி உன் இடுப்பு
பெண்: ஆஹ் ஹான்.. ஆஹ் ஹான்..

குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

பெண்: ஊற வச்ச துணிக்கு சோப்பு போடணும் நீ சோப்பு போடும் நேரத்துல இம்சை பண்ணாத

ஆண்: இடுப்பில சேலைய தூக்கி சொருகி துணி கும்முகின்ற அசைவுள இம்சை பண்ணாத

பெண்: காய்கறிய வாங்கி வந்து ஒலை வெக்கனும் நீ மார்க்கெட்டுக்கு போகும் போது இம்சை பண்ணாத

ஆண்: மார்க்கெட்டுக்கு கெளம்புற நேரம் பார்த்து நீ முந்தானைய சரி பண்ணி இம்சை பண்ணாத

பெண்: எத்தனையோ எத்தனையோ வேலை இருக்கு ஆம்பளைக்கு ஒரு வேலைதான் இருக்கு

ஆண்: ஒரு வேலை மட்டும்தானே சொன்னாலுமே அடி அதுக்குள்ளே பல பல வேலை இருக்கு
பெண்: அ ஆஹ் ஹான்.. அ ஆஹ் ஹான்..

ஆண்: எஹ் கலங்க கலங்க உன் கதி கலங்க
குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

ஆண்: ஹேய் கலங்க கலங்க உன் கதி கலங்க
குழு: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

பெண்: சீ வேணாம் வேணாம் விடுடா
ஆண்: அப்போ மதியம் நேரம் கரெக்ட்டா
பெண்: வேணாம் வேணாம் விடுடா
ஆண்: அப்போ சாயங்காலம் கரெக்ட்டா
பெண்: வேணாம் வேணாம் மத்த நேரம் வேணாம் ராத்திரி எதுக்கு இருக்கு

பெண்: காலங்காத்தால இம்சை பண்ணாத

Female: Aaaaa.aaa..aaa..haaa.aaahh..

Chorus: Dumbo dumbo dumkidi dippi Dumbu dumumbu Dumbo dumbo dumkidi dippi Dumbu dumumbu
Female: Kaalan kaarthaala enna Imsai pannatha

Chorus: Dumbo dumbo dumkidi dippi Dumbu dumumbu Dumbo dumbo dumkidi dippi Dumbu dumumbu

Chorus: Kaalan kaarthaala Imsai pannatha Kaalan kaarthaala imsai pannatha

Chorus: Dumbo dumbo dumkidi dippi Dumbu dumumbu Dumbo dumbo dumkidi dippi Dumbu dumumbu

Chorus: Kaalan kaarthaala Imsai pannatha Kaalan kaarthaala imsai pannatha

Male: Eh kalanga kalanga Un gathi kalanga
Chorus: Kaalan kaarthaala Imsai pannatha

Male: Eh kalanga kalanga Un gathi kalanga
Chorus: Kaalan kaarthaala Imsai pannatha

Female: Oh venaam venaam vidudaa
Male: Appo madhiyam neram correcta
Female: Venaam venaam vidudaa
Male: Appo saiyangaalam correcta
Female: Venaam venaam Matha neram vaenaam Raathiri ethukku irukku

Rap: ...........

Chorus: Kaalan kaarthaala Imsai pannatha Kaalan kaarthaala imsai pannatha

Female: Chee.hmmm Kaaliyilae kulichu kolam podanum nee Pulli vekkum nerathula imsai pannatha
Male: Pulli vekkum pothu nee munazhagula Enna pullarikka vechu imsai pannatha

Female: Vangi vecha paal eduthu coffee podanum Paal pongi varum nerathula imsai pannatha
Male: Paala kaachum pothu nee pinn azhagula Enna suda suda kaachi imsai pannatha

Female: Hey aati vecha maaveduthu dosai oothum Nerathula unnakku indha kurumbu ethukku
Male: Vatta vatta dosaigala sudum pothula Enna vattam poda ninaikka vekkuthadi un iduppu
Female: Aah haan. Aah haan.

Chorus: Kaalan kaarthaala Imsai pannatha Kaalan kaarthaala imsai pannatha

Female: Oora vaecha thunikku soapu podanum Nee soapu podum nerathula imsai pannatha
Male: Idupila selaiya thooki sorugi Thuni gummugindra asaivula imsai pannatha

Female: Kaaikariya vaangi vandhu olai vekkanum Nee marketukku pogum pothu imsai pannatha
Male: Marketukku kelambura neram paarthu Nee mundhanaiya seri panni imsai pannatha

Female: Ethanaiyo ethanaiyo velai irukku Ambalaikku oru velai thaan irukku
Male: Oru velai mattum thaanae sonnalummae Adi athukullae pala pala velai irukku
Female: Aah haan. Aah haan.

Male: Eh kalanga kalanga Un gathi kalanga
Chorus: Kaalan kaarthaala Imsai pannatha

Male: Hei kalanga kalanga Un gathi kalanga
Chorus: Kaalan kaarthaala Imsai pannatha

Female: Chee venaam venaam vidudaa
Male: Appo madhiyam neram correcta
Female: Venaam venaam vidudaa
Male: Appo saiyangaalam correcta
Female: Venaam venaam Matha neram venaam Raathiri ethukku irukku

Rap: ...........

Female: Kaalan kaarthaala Imsai pannatha

Other Songs From Chinna (2005)

Bailare Bailare Song Lyrics
Movie: Chinna
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: D. Imman
Yaar Yaaro Song Lyrics
Movie: Chinna
Lyricist: Pazhani Bharathi
Music Director: D. Imman
Theenda Theenda Song Lyrics
Movie: Chinna
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: D. Imman
Tholaidhoora Nilave Song Lyrics
Movie: Chinna
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: D. Imman
Most Searched Keywords
  • malargale malargale song

  • kadhal song lyrics

  • lyrics songs tamil download

  • kai veesum

  • meherezyla meaning

  • en kadhale lyrics

  • tamil paadal music

  • chellamma song lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • vathi coming song lyrics

  • kattu payale full movie

  • raja raja cholan song karaoke

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • verithanam song lyrics

  • youtube tamil line

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • padayappa tamil padal

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • bigil unakaga