Egidu Thagidu Song Lyrics

Chithiram Pesuthadi 2 cover
Movie: Chithiram Pesuthadi 2 (2019)
Music: Sajan Madhav
Lyricists: Priyan
Singers: Suchithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ........

பெண்: ஏய் எகிடு தகிடு ராரே ஏலாக்கி லாரே அசைஞ்சு வரும் தேரே தங்கத் தேரு

பெண்: நான் ராத்திரிக்கு ராணி மின்சாரக் கேணி மினு மினுக்குற மேனி கொண்டாடு நீ

பெண்: சிக்கி முக்கி கண்ணுல சிக்கிகிட்டா அள்ளு ஒத்ததமரக் கள்ளுன்னு உள்ளுக்குள்ள தள்ளு தள்ளு

பெண்: நான் சிக்கிமுக்கி கல்லு நீ சிக்கிகிட்டா அள்ளு நான் ஒத்ததமரக் கள்ளு உள்ளுக்குள்ள தள்ளு

பெண்: உன் சொப்பனத்து சுந்தரியா சொக்க வைக்க நானும் வரவா ஆ..ஆஅ...ஆஅ..

பெண்: ஏய் எகிடு தகிடு ராரே ஏலாக்கி லாரே அசைஞ்சு வரும் தேரே தங்கத் தேரு

பெண்: நான் ராத்திரிக்கு ராணி மின்சாரக் கேணி மினு மினுக்குற மேனி மந்தாகினி

குழு: .......

பெண்: ஏய் உனக்கும் எனக்கும் இருக்கும் நெருக்கம் முடியும் வரைக்கும் சர சர சரதான்

பெண்: விடிய விடிய விளக்கு எரியும் அணைஞ்சா நடக்கும் கல கல கலதான்

பெண்: நட்சத்திரக்கூட்டம் டம் டால்டிச்சு காட்டும் மெல்ல விடும் நோட்டம் டம் ஆடுபுலி ஆட்டம்

பெண்: நட்சத்திரக்கூட்டம் இனி டால்டிச்சு காட்டும் நீ மெல்ல விடும் நோட்டம் இது ஆடுபுலி ஆட்டம்

பெண்: எக்கு தப்பா தொட்டுபுட்டா தொட்டா விட்டானா

பெண்: ஏய் எகிடு தகிடு ராரே ஏலாக்கி லாரே அசைஞ்சு வரும் தேரே தங்கத் தேரு

பெண்: நான் ராத்திரிக்கு ராணி மின்சாரக் கேணி மினு மினுக்குற மேனி கொண்டாடு நீ

பெண்: ஏய் இதுதான் வழக்கம் இதுதான் தயக்கம் பொதுவா மயக்கம் தொட தொட தொடரும்

பெண்: உடம்பு முழுக்க கிறக்கம் பரவும் கொடியா சுத்திதான் பட பட பட படரும்

பெண்: பத்துயுக காடு காட்டுல தேன் கூடு கூட்டுக்குள்ள தேடு பூந்து விளையாடு போ

பெண்: பத்துயுக காடு நடுக்காட்டுல தேன் கூடு தேன்கூட்டுக்குள்ள தேடு நீ பூந்து விளையாடு

பெண்: அத்தை பெத்த கத்தை என்ன அள்ளிக்கவா ஆ..ஆ...ஹான்..

பெண்: ஏய் எகிடு தகிடு ராரே ஏலாக்கி லாரே அசைஞ்சு வரும் தேரே தங்கத் தேரு

பெண்: நான் ராத்திரிக்கு ராணி மின்சாரக் கேணி மினு மினுக்குற மேனி கொண்டாடு நீ

பெண்: சிக்கி முக்கி கண்ணுல சிக்கிகிட்டா அள்ளு ஒத்ததமரக் கள்ளுன்னு உள்ளுக்குள்ள தள்ளு தள்ளு

பெண்: நான் சிக்கிமுக்கி கல்லு நீ சிக்கிகிட்டா அள்ளு நான் ஒத்ததமரக் கள்ளு உள்ளுக்குள்ள தள்ளு

பெண்: உன் சொப்பனத்து சுந்தரியா சொக்க வைக்க நானும் வரவா ஆ..ஆஅ...ஆஅ..

குழு: ........

பெண்: ........

பெண்: ஏய் எகிடு தகிடு ராரே ஏலாக்கி லாரே அசைஞ்சு வரும் தேரே தங்கத் தேரு

பெண்: நான் ராத்திரிக்கு ராணி மின்சாரக் கேணி மினு மினுக்குற மேனி கொண்டாடு நீ

பெண்: சிக்கி முக்கி கண்ணுல சிக்கிகிட்டா அள்ளு ஒத்ததமரக் கள்ளுன்னு உள்ளுக்குள்ள தள்ளு தள்ளு

பெண்: நான் சிக்கிமுக்கி கல்லு நீ சிக்கிகிட்டா அள்ளு நான் ஒத்ததமரக் கள்ளு உள்ளுக்குள்ள தள்ளு

பெண்: உன் சொப்பனத்து சுந்தரியா சொக்க வைக்க நானும் வரவா ஆ..ஆஅ...ஆஅ..

பெண்: ஏய் எகிடு தகிடு ராரே ஏலாக்கி லாரே அசைஞ்சு வரும் தேரே தங்கத் தேரு

பெண்: நான் ராத்திரிக்கு ராணி மின்சாரக் கேணி மினு மினுக்குற மேனி மந்தாகினி

குழு: .......

பெண்: ஏய் உனக்கும் எனக்கும் இருக்கும் நெருக்கம் முடியும் வரைக்கும் சர சர சரதான்

பெண்: விடிய விடிய விளக்கு எரியும் அணைஞ்சா நடக்கும் கல கல கலதான்

பெண்: நட்சத்திரக்கூட்டம் டம் டால்டிச்சு காட்டும் மெல்ல விடும் நோட்டம் டம் ஆடுபுலி ஆட்டம்

பெண்: நட்சத்திரக்கூட்டம் இனி டால்டிச்சு காட்டும் நீ மெல்ல விடும் நோட்டம் இது ஆடுபுலி ஆட்டம்

பெண்: எக்கு தப்பா தொட்டுபுட்டா தொட்டா விட்டானா

பெண்: ஏய் எகிடு தகிடு ராரே ஏலாக்கி லாரே அசைஞ்சு வரும் தேரே தங்கத் தேரு

பெண்: நான் ராத்திரிக்கு ராணி மின்சாரக் கேணி மினு மினுக்குற மேனி கொண்டாடு நீ

பெண்: ஏய் இதுதான் வழக்கம் இதுதான் தயக்கம் பொதுவா மயக்கம் தொட தொட தொடரும்

பெண்: உடம்பு முழுக்க கிறக்கம் பரவும் கொடியா சுத்திதான் பட பட பட படரும்

பெண்: பத்துயுக காடு காட்டுல தேன் கூடு கூட்டுக்குள்ள தேடு பூந்து விளையாடு போ

பெண்: பத்துயுக காடு நடுக்காட்டுல தேன் கூடு தேன்கூட்டுக்குள்ள தேடு நீ பூந்து விளையாடு

பெண்: அத்தை பெத்த கத்தை என்ன அள்ளிக்கவா ஆ..ஆ...ஹான்..

பெண்: ஏய் எகிடு தகிடு ராரே ஏலாக்கி லாரே அசைஞ்சு வரும் தேரே தங்கத் தேரு

பெண்: நான் ராத்திரிக்கு ராணி மின்சாரக் கேணி மினு மினுக்குற மேனி கொண்டாடு நீ

பெண்: சிக்கி முக்கி கண்ணுல சிக்கிகிட்டா அள்ளு ஒத்ததமரக் கள்ளுன்னு உள்ளுக்குள்ள தள்ளு தள்ளு

பெண்: நான் சிக்கிமுக்கி கல்லு நீ சிக்கிகிட்டா அள்ளு நான் ஒத்ததமரக் கள்ளு உள்ளுக்குள்ள தள்ளு

பெண்: உன் சொப்பனத்து சுந்தரியா சொக்க வைக்க நானும் வரவா ஆ..ஆஅ...ஆஅ..

குழு: ........

Female: ...........

Female: Yei egidu thagidu rarae Elaakki raarae Asanju varum thaerae Thanga thaeru

Female: Naan raathirukku raani Minsaara kaeni Minu minukkura maeni Kondaadu nee

Female: Sikki mukki kannula Sikkikitta allu Oththamara kallunnu Ullukulla thallu

Female: Naan sikki mukki kallu Nee sikkikitta allu Naan oththamara kallu Nee ullukulla thallu

Female: Oru soppanathu sundariya Sokka veikka naanum varavaa Aaa..aaa..aaa...

Female: Yei egidu thagidu rarae Elaakki raarae Asanju varum thaerae Thanga thaeru

Female: Naan raathirukku raani Minsaara kaeni Minu minukkura maeni Manthaagini

Chorus: ..........

Female: Yei unakkum enakkum Irukkum nerukkam Mudiyum varaikkum Sala sala sala thaan

Female: Vidiya vidiya Vilakku eriyum Anainja nadakkum Kala kala kala thaan

Female: Natchathira kootam Dam daaladichu kaattum Mella vidum nottam Dam aadupuli atam

Female: Natchathira kootam Ini daaladichu kaattum Nee mella vidum nottam Idhu aadupuli atam

Female: Ekku thappa Thottu putta Thotta..vittaana

Female: Yei egidu thagidu rarae Elaakki raarae Asanju varum thaerae Thanga thaeru

Female: Naan raathirukku raani Minsaara kaeni Minu minukkura maeni Kondaadu nee

Female: Yei idhu thaan valakkam Idhu thaan thayakkam Podhuvaa mayakkam Thoda thoda thodarum

Female: Udambu muzhukka Kirakkam paravum Kodiya suthi thaan Padapada pada padarum

Female: Poothirukkum kaadu Kaatula thaen koodu Koottukulla thaedu Poondhu vilayaadu poo

Female: Poothirukkum kaadu Nadu kaatula thaen koodu Thaen koottukulla thaedu Nee poondhu vilayaadu

Female: Aththai peththa Kaththai ennai allikavaa Aaa..aa .aaa.

Female: Egidu thagidu rarae Elaakki raarae Asanju varum thaerae Thanga thaeru

Female: Naan raathirukku raani Minsaara kaeni Minu minukkura maeni Kondaadu nee

Female: Sikki mukki kannula Sikkikitta allu Oththamara kallunnu Ullukulla thallu

Female: Naan sikki mukki kallu Nee sikkikitta allu Naan oththamara kallu Nee ullukulla thallu

Female: Oru soppanathu sundariya Sokka veikka naanum varavaa Aaa..aaa..aaa...

Chorus: ..........

Other Songs From Chithiram Pesuthadi 2 (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • national anthem in tamil lyrics

  • yaar alaipathu lyrics

  • azhagu song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • tamil karaoke download mp3

  • lyrics of new songs tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • master tamilpaa

  • thaabangale karaoke

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • thenpandi seemayile karaoke

  • kayilae aagasam karaoke

  • aagasam song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • oru manam movie

  • tamil songs english translation

  • tamil christian songs lyrics with chords free download