Kallaalae Senju Vecha Male Song Lyrics

Chithirayil Nilachoru cover
Movie: Chithirayil Nilachoru (2013)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Haricharan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கல்லாலே செஞ்சு வச்ச சாமி இல்லை நீ கற்பூர தீபம் காட்டும் தெய்வம் இல்லை நீ கல்லாலே செஞ்சு வச்ச சாமி இல்லை நீ கற்பூர தீபம் காட்டும் தெய்வம் இல்லை நீ

ஆண்: எனக்காக மண்ணில் வந்த எனக்காக இந்த மண்ணில் வந்த என் தங்கமே வைரமே செல்லமே

ஆண்: கல்லாலே செஞ்சு வச்ச சாமி இல்லை நீ கற்பூர தீபம் காட்டும் தெய்வம் இல்லை நீ

ஆண்: கன்னுக்குட்டி நீ துள்ளி ஓடினா கண்ணுப்பட்டுடும் சொன்ன சொல்ல கேளம்மா தேரு வந்து நின்னாக்கூட நீ அழகு மின்னல் வந்து போனாக்கூட நீதான் அழகு

ஆண்: {அம்மான்னு உன்ன நானும் கூப்பிடுவேன் எங்கம்மாவ அப்போ அப்போ நெனச்சுக்குவேன்} (2) நீ செய்கூலி சேதாரம் இல்லாத.. என் தங்கமே வைரமே செல்லமே

ஆண்: கல்லாலே செஞ்சு வச்ச சாமி இல்லை நீ கற்பூர தீபம் காட்டும் தெய்வம் இல்லை நீ

ஆண்: மண்ணில் விழுந்த மழைத்துளி நீ என் கண்ணில் இருக்கும் கருவிழி நீ பொட்டு வச்ச சித்திரமே நீ எனக்கு போதும் வட்ட நிலா நீதான் என்று உன் அழக பாடும்

ஆண்: {யானை மேல நீ அமர்ந்து வலம் வரணும் நான் எப்போ எப்போ கேட்டாலும் நீ வரம் தரணும்} (2) நீ வேணும் நிழலாக வாழ்வோடும் என் தங்கமே வைரமே செல்லமே

ஆண்: கல்லாலே செஞ்சு வச்ச சாமி இல்லை நீ கற்பூர தீபம் காட்டும் தெய்வம் இல்லை நீ கல்லாலே செஞ்சு வச்ச சாமி இல்லை நீ கற்பூர தீபம் காட்டும் தெய்வம் இல்லை நீ

ஆண்: எனக்காக மண்ணில் வந்த எனக்காக இந்த மண்ணில் வந்த என் தங்கமே வைரமே செல்லமே

ஆண்: ஆராரோ ஆரீராரோ ஆரிராரீரோ ஆராரோ ஆரீராரோ ஆரிராரீரோ ஆராரோ ஆரீராரோ ஆரிராரீரோ ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்..

ஆண்: கல்லாலே செஞ்சு வச்ச சாமி இல்லை நீ கற்பூர தீபம் காட்டும் தெய்வம் இல்லை நீ கல்லாலே செஞ்சு வச்ச சாமி இல்லை நீ கற்பூர தீபம் காட்டும் தெய்வம் இல்லை நீ

ஆண்: எனக்காக மண்ணில் வந்த எனக்காக இந்த மண்ணில் வந்த என் தங்கமே வைரமே செல்லமே

ஆண்: கல்லாலே செஞ்சு வச்ச சாமி இல்லை நீ கற்பூர தீபம் காட்டும் தெய்வம் இல்லை நீ

ஆண்: கன்னுக்குட்டி நீ துள்ளி ஓடினா கண்ணுப்பட்டுடும் சொன்ன சொல்ல கேளம்மா தேரு வந்து நின்னாக்கூட நீ அழகு மின்னல் வந்து போனாக்கூட நீதான் அழகு

ஆண்: {அம்மான்னு உன்ன நானும் கூப்பிடுவேன் எங்கம்மாவ அப்போ அப்போ நெனச்சுக்குவேன்} (2) நீ செய்கூலி சேதாரம் இல்லாத.. என் தங்கமே வைரமே செல்லமே

ஆண்: கல்லாலே செஞ்சு வச்ச சாமி இல்லை நீ கற்பூர தீபம் காட்டும் தெய்வம் இல்லை நீ

ஆண்: மண்ணில் விழுந்த மழைத்துளி நீ என் கண்ணில் இருக்கும் கருவிழி நீ பொட்டு வச்ச சித்திரமே நீ எனக்கு போதும் வட்ட நிலா நீதான் என்று உன் அழக பாடும்

ஆண்: {யானை மேல நீ அமர்ந்து வலம் வரணும் நான் எப்போ எப்போ கேட்டாலும் நீ வரம் தரணும்} (2) நீ வேணும் நிழலாக வாழ்வோடும் என் தங்கமே வைரமே செல்லமே

ஆண்: கல்லாலே செஞ்சு வச்ச சாமி இல்லை நீ கற்பூர தீபம் காட்டும் தெய்வம் இல்லை நீ கல்லாலே செஞ்சு வச்ச சாமி இல்லை நீ கற்பூர தீபம் காட்டும் தெய்வம் இல்லை நீ

ஆண்: எனக்காக மண்ணில் வந்த எனக்காக இந்த மண்ணில் வந்த என் தங்கமே வைரமே செல்லமே

ஆண்: ஆராரோ ஆரீராரோ ஆரிராரீரோ ஆராரோ ஆரீராரோ ஆரிராரீரோ ஆராரோ ஆரீராரோ ஆரிராரீரோ ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்..ஹ்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்ம்..

Male: Kallaalae senju vecha saami illa nee Karpoora dheepam kaattum dheivam illa nee Kallaalae senju vecha saami illa nee Karpoora dheepam kaattum dheivam illa nee

Male: Enakkaaga mannil vandha Enakkaaga indha mannil vandha En thangamae vairamae chellamae

Male: Kallaalae senju vecha saami illa nee Karpoora dheepam kaattum dheivam illa nee

Male: Kannukkutti nee thulli odunaa Kannu pattudum sonna solla kelammaa Thaeru vandhu ninnaa kooda nee azhagu Minnal vandhu ponaa kooda nee thaan azhagu

Male: {Ammaannu unna naanum Kooppiduven Enga ammaava appo appo Nenachukkuven} (2) Nee seikooli saedhaaram illaadha En thangamae vairamae chellamae

Male: Kallaalae senju vecha saami illa nee Karpoora dheepam kaattum dheivam illa nee

Male: Mannil vizhundha mazhai thuli nee En kannil irukkum karuvizhi nee Pottu vecha chithiramae nee enakku podhum Vatta nilaa nee thaan endru un azhaga paadum

Male: {Yaana mela nee amarndhu Valam varanum Naan eppa eppa kettaalum Nee varam tharanum} (2) Nee venum nizhalaaga vaazhonum Thangamae vairamae chellamae

Male: Kallaalae senju vecha saami illa nee Karpoora dheepam kaattum dheivam illa nee Kallaalae senju vecha saami illa nee Karpoora dheepam kaattum dheivam illa nee

Male: Enakkaaga mannil vandha Enakkaaga indha mannil vandha En thangamae vairamae chellamae

Male: Aaraaro aareeraaro aariraariro Aaraaro aareeraaro aariraariro Aaraaro aareeraaro aariraariro Mm.mm.mmm.hmm..mmm..mmm

Other Songs From Chithirayil Nilachoru (2013)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil song lyrics with music

  • tamil christian songs lyrics

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • romantic songs lyrics in tamil

  • mudhalvan songs lyrics

  • kannana kanne malayalam

  • maruvarthai song lyrics

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • alagiya sirukki movie

  • sarpatta lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • aagasam song soorarai pottru download

  • theriyatha thendral full movie

  • lyrical video tamil songs

  • tamil music without lyrics free download

  • kalvare song lyrics in tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • munbe vaa song lyrics in tamil