Ulaga Nayagan Song Lyrics

Dasavathaaram cover
Movie: Dasavathaaram (2008)
Music: Himesh Reshammiya
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Vinit Singh

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கம் டான்ஸ் வித் மீ பீஃபோர் யூ கோ கம் டான்ஸ் வித் மீ பீஃபோர் யூ கோ

ஆண்: உலகமெங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு (யாரு ) உன்னை பெற்றதில் பெருமை கொல்லுது நாடு (நாடு )

ஆண்: உலகமெங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு உன்னை பெற்றதில் பெருமை கொல்லுது நாடு உலக நாயகனே உலக நாயகனே கண்டங்கள் கண்டு வியக்கும் இனி ஐநாவும் உன்னை அழைக்கும்

ஆண்: உலகமெங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு உன்னை பெற்றதில் பெருமை கொல்லுது நாடு உலக நாயகனே உலக நாயகனே கண்டங்கள் கண்டு வியக்கும் இனி ஐநாவும் உன்னை அழைக்கும்

ஆண்: { நீ பெரும் கலைஞன் நிரந்தர இளைஞன் ரசனை மிகுந்த ரகசிய கவிஞன் } (2)

ஆண்: ஓர் உயிர் கொண்டு உலகத்தில் இன்று ஆயிரம் பிறவி கொண்டாய் உன் வாழ்வில் ஆயிரம் பிறைகள் கண்டாய்

ஆண்: சோதனை உன்னை சூழ்ந்து நின்றாலும் சோதனை முயற்சி சோர்வுயரவில்லை

ஆண்: ஐந்து முதல் நீ ஆடி வந்தாலும் ஆக்சிஜன் குறையவில்லை சொன்னால் கேள் ஆஸ்கார் தூரம் இல்லை

ஆண்: உலகமெங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு உன்னை பெற்றதில் பெருமை கொல்லுது நாடு உலக நாயகனே உலக நாயகனே கண்டங்கள் கண்டு வியக்கும் இனி ஐநாவும் வில் கால் யூ மேன்

பெண்: கம் டான்ஸ் வித் மீ கம் டான்ஸ் வித் மீ பீஃபோர் யூ கோ

ஆண்: உடல் கொண்ட மனிதன் ஓர் அவதாரம் உள்ளத்தின் கணக்கில் நூற் அவதாரம்

ஆண்: முகங்களை உரித்து மனங்களை படித்து பெரும்கொண்ட அறிவு கொண்டாய் விஞ்ஞானி பிராடையும் புரிந்து கொண்டாய்

ஆண்: விதைகளுக்குள்ளே விரிச்சங்கள் தூங்கும் உன் ஒருவனுக்குள்ளே உலகங்கள் தூங்கும்

ஆண்: நெருப்பினில் கிடந்து நடந்தவர் சிறந்து நீ என்னும் நிலை அடைந்தாய் இப்போது நிரூபணம் ஆகி விட்டாய்

ஆண்: உலகமெங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு உன்னை பெற்றதில் பெருமை கொல்லுது நாடு உலக நாயகனே உலக நாயகனே கண்டங்கள் கண்டு வியக்கும் இனி ஐநாவும் உன்னை அழைக்கும்

ஆண்: உலக நாயகனே உலக நாயகனே உலக நாயகனே உலக நாயகனே

குழு: ...........

பெண்: கம் டான்ஸ் வித் மீ பீஃபோர் யூ கோ

பெண்: கம் டான்ஸ் வித் மீ பீஃபோர் யூ கோ கம் டான்ஸ் வித் மீ பீஃபோர் யூ கோ

ஆண்: உலகமெங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு (யாரு ) உன்னை பெற்றதில் பெருமை கொல்லுது நாடு (நாடு )

ஆண்: உலகமெங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு உன்னை பெற்றதில் பெருமை கொல்லுது நாடு உலக நாயகனே உலக நாயகனே கண்டங்கள் கண்டு வியக்கும் இனி ஐநாவும் உன்னை அழைக்கும்

ஆண்: உலகமெங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு உன்னை பெற்றதில் பெருமை கொல்லுது நாடு உலக நாயகனே உலக நாயகனே கண்டங்கள் கண்டு வியக்கும் இனி ஐநாவும் உன்னை அழைக்கும்

ஆண்: { நீ பெரும் கலைஞன் நிரந்தர இளைஞன் ரசனை மிகுந்த ரகசிய கவிஞன் } (2)

ஆண்: ஓர் உயிர் கொண்டு உலகத்தில் இன்று ஆயிரம் பிறவி கொண்டாய் உன் வாழ்வில் ஆயிரம் பிறைகள் கண்டாய்

ஆண்: சோதனை உன்னை சூழ்ந்து நின்றாலும் சோதனை முயற்சி சோர்வுயரவில்லை

ஆண்: ஐந்து முதல் நீ ஆடி வந்தாலும் ஆக்சிஜன் குறையவில்லை சொன்னால் கேள் ஆஸ்கார் தூரம் இல்லை

ஆண்: உலகமெங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு உன்னை பெற்றதில் பெருமை கொல்லுது நாடு உலக நாயகனே உலக நாயகனே கண்டங்கள் கண்டு வியக்கும் இனி ஐநாவும் வில் கால் யூ மேன்

பெண்: கம் டான்ஸ் வித் மீ கம் டான்ஸ் வித் மீ பீஃபோர் யூ கோ

ஆண்: உடல் கொண்ட மனிதன் ஓர் அவதாரம் உள்ளத்தின் கணக்கில் நூற் அவதாரம்

ஆண்: முகங்களை உரித்து மனங்களை படித்து பெரும்கொண்ட அறிவு கொண்டாய் விஞ்ஞானி பிராடையும் புரிந்து கொண்டாய்

ஆண்: விதைகளுக்குள்ளே விரிச்சங்கள் தூங்கும் உன் ஒருவனுக்குள்ளே உலகங்கள் தூங்கும்

ஆண்: நெருப்பினில் கிடந்து நடந்தவர் சிறந்து நீ என்னும் நிலை அடைந்தாய் இப்போது நிரூபணம் ஆகி விட்டாய்

ஆண்: உலகமெங்கிலும் உன்னை மிஞ்சிட யாரு உன்னை பெற்றதில் பெருமை கொல்லுது நாடு உலக நாயகனே உலக நாயகனே கண்டங்கள் கண்டு வியக்கும் இனி ஐநாவும் உன்னை அழைக்கும்

ஆண்: உலக நாயகனே உலக நாயகனே உலக நாயகனே உலக நாயகனே

குழு: ...........

பெண்: கம் டான்ஸ் வித் மீ பீஃபோர் யூ கோ

Female: Come dance with me Before you go Come dance with me Before you go

Male: Ulaghamengilum Unnai minjida yaaru. (yaaru) Unnai pettrathil Perumai kolluthu naadu. (naadu)

Male: Ulaghamengilum Unnai minjida yaaru. Unnai pettrathil Perumai kolluthu naadu. Ulaga naayaganae Ulaga naayaganae Kandangal kandu viyakkum Ini I-naavum unnai azhaikkum

Male: Ulaghamengilum Unnai minjida yaaru. Unnai pettrathil Perumai kolluthu naadu. Ulaga naayaganae Ulaga naayaganae Kandangal kandu viyakkum Ini I-naavum unnai azhaikkum

Male: {Nee perum kalaignan Niranthara Ilaignan Rasanai miguntha Ragasiya kavignan} (2)

Male: Orr uyir kondu Ulagaththil indru Aayiram piravi kondai Un vaazhvil Aayiram piraigal kandaai

Male: Sothanai unnai Soozhnthu nindraalum Sothanai muyarchchi Sorvuyarvillai

Male: Ainthu mudhal nee Aadi vanthaalum Oxygen kuraiyavillai Sonnaal kel Oscar thooram illai

Male: Ulaghamengilum Unnai minjida yaaru. Unnai pettrathil Perumai kolluthu naadu. Ulaga naayaganae Ulaga naayaganae Kandangal kandu viyakkum Ini I-naavum ..will call u man

Female: Come dance with me Come dance with me Before you go

Male: Udal konda manithan Orr avathaaram Ullaththin kanakkil Nooravathaaram

Male: Mugangalai uriththu Managalai padiththu Perumkonda arivu kondaai Vignyaani Fraudaiyum purinthu kondaai

Male: Vidhaigalu kullae Virichangal thoongum Un oruvanukkullae Ulangangal thoongum

Male: Nerupinil kidanthu Nedanthavar siranthu Nee enum nilai adainthaai ippothu Nirupanam aagivittaai

Male: Ulaghamengilum Unnai minjida yaaru. Unnai pettrathil Perumai kolluthu naadu. Ulaga naayaganae Ulaga naayaganae Kandangal kandu viyakkum Ini I-naavum unnai azhaikkum

Male: Ulaga naayaganae Ulaga naayaganae Ulaga naayaganae Ulaga naayaganae

Chorus: ...........

Female: Come dance with me Before you go..

 

Other Songs From Dasavathaaram (2008)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • christian songs tamil lyrics free download

  • mahishasura mardini lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • thamizha thamizha song lyrics

  • kadhal theeve

  • teddy en iniya thanimaye

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • gaana songs tamil lyrics

  • yaanji song lyrics

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • thoorigai song lyrics

  • en kadhale lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • songs with lyrics tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • theera nadhi maara lyrics

  • maara movie song lyrics