Jagada Thom Song Lyrics

Deiva Thirumagal cover

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: ............

ஆண்: ஜகட தோம் ஜகட தோம் வாழ்க்கையே போர்க்களம் ஜகட தோம் ஜகட தோம் எழுதுவோம் சரித்திரம்

ஆண்: நடந்து நடந்து கால் தேயலாம் விழித்து விழித்து கண் மூடலாம்

ஆண்: இருந்த போதும் வா போரிலே மோதலாம்

ஆண் &
பெண்: இருட்டை விரட்ட ஒரு சூரியன் அடுத்த திருப்பத்திலும் தோன்றலாம் நினைத்த கனவு கை கூடலாம் கூடலாம்

ஆண்
குழு: ஜகட தோம் ஜகட தோம் வாழ்க்கையே போர்க்களம்

ஆண்: பலகோடி காலங்கள் மண்ணுக்குள் வாழ்ந்தாலே கரித்துண்டு வாழ்க்கை ஒரு நாள் வைரமாக மாறும்

ஆண்: வரலாற்றில் எந்நாளும் வலி இன்றி வாழ்வில்லை வழி தானே வெற்றியில் ஏற ஏணி ஒன்று போடும்

ஆண்: தீமையை தீயிட தீமையை நாடிடு குற்றம் அதில் இல்லை

ஆண்: தோட்டத்தை காத்திட வெளியில் முட்களை வைத்தால் தவறில்லை

ஆண்: கண்ணில் கார்காலம் ஓ இன்றே மாறாதோ நெஞ்சில் பூக்காலம் ஓ நாளை வாராதோ

ஆண்: நடந்து நடந்து கால் தேயலாம் விழித்து விழித்து கண் மூடலாம்

ஆண்: இருந்த போதும் வா போரிலே மோதலாம்

ஆண் &
பெண்: இருட்டை விரட்ட ஒரு சூரியன் அடுத்த திருப்பத்திலும் தோன்றலாம் நினைத்த கனவு கை கூடலாம் கூடலாம்

ஆண்: ஜகட தோம் ஜகட தோம் வாழ்க்கையே போர்க்களம்

பெண்: ..........

ஆண்: முடியாத பாதை தான் கிடையாது மண் மீது முன்னேறும் நதிகள் எல்லாம் பள்ளம் பார்த்திடாது

ஆண்: விடியாத நாட்கள் தான் கிடையாது விண்மீது விழி சிந்தும் ஈரம் பட்டு நெஞ்சம் மூழ்கிடாது

ஆண்: ஆலயம் என்பது கோபுர வாசலும் சிலையும் மட்டும்தான்

ஆண்: அதை விட மேல் ஏது ஆண்டவன் வாழும் நல்லோர் உள்ளம்தான்

ஆண்: தாய்மை என்றாலும் ஓ உன் போல் ஆகாது உண்மை நெஞ்சம்தான் ஓ உன்னை போல் ஏது

ஆண் &
பெண்: நடந்து நடந்து கால் தேயலாம் விழித்து விழித்து கண் மூடலாம்

ஆண் &
பெண்: இருந்த போதும் வா போரிலே மோதலாம்

ஆண் &
பெண்: இருட்டை விரட்ட ஒரு சூரியன் அடுத்த திருப்பத்திலும் தோன்றலாம் நினைத்த கனவு கை கூடலாம் கூடலாம்

ஆண்
குழு: ஜகட தோம் ஜகட தோம் வாழ்க்கையே போர்க்களம் ஜகட தோம் ஜகட தோம் எழுதுவோம் சரித்திரம்

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: ............

ஆண்: ஜகட தோம் ஜகட தோம் வாழ்க்கையே போர்க்களம் ஜகட தோம் ஜகட தோம் எழுதுவோம் சரித்திரம்

ஆண்: நடந்து நடந்து கால் தேயலாம் விழித்து விழித்து கண் மூடலாம்

ஆண்: இருந்த போதும் வா போரிலே மோதலாம்

ஆண் &
பெண்: இருட்டை விரட்ட ஒரு சூரியன் அடுத்த திருப்பத்திலும் தோன்றலாம் நினைத்த கனவு கை கூடலாம் கூடலாம்

ஆண்
குழு: ஜகட தோம் ஜகட தோம் வாழ்க்கையே போர்க்களம்

ஆண்: பலகோடி காலங்கள் மண்ணுக்குள் வாழ்ந்தாலே கரித்துண்டு வாழ்க்கை ஒரு நாள் வைரமாக மாறும்

ஆண்: வரலாற்றில் எந்நாளும் வலி இன்றி வாழ்வில்லை வழி தானே வெற்றியில் ஏற ஏணி ஒன்று போடும்

ஆண்: தீமையை தீயிட தீமையை நாடிடு குற்றம் அதில் இல்லை

ஆண்: தோட்டத்தை காத்திட வெளியில் முட்களை வைத்தால் தவறில்லை

ஆண்: கண்ணில் கார்காலம் ஓ இன்றே மாறாதோ நெஞ்சில் பூக்காலம் ஓ நாளை வாராதோ

ஆண்: நடந்து நடந்து கால் தேயலாம் விழித்து விழித்து கண் மூடலாம்

ஆண்: இருந்த போதும் வா போரிலே மோதலாம்

ஆண் &
பெண்: இருட்டை விரட்ட ஒரு சூரியன் அடுத்த திருப்பத்திலும் தோன்றலாம் நினைத்த கனவு கை கூடலாம் கூடலாம்

ஆண்: ஜகட தோம் ஜகட தோம் வாழ்க்கையே போர்க்களம்

பெண்: ..........

ஆண்: முடியாத பாதை தான் கிடையாது மண் மீது முன்னேறும் நதிகள் எல்லாம் பள்ளம் பார்த்திடாது

ஆண்: விடியாத நாட்கள் தான் கிடையாது விண்மீது விழி சிந்தும் ஈரம் பட்டு நெஞ்சம் மூழ்கிடாது

ஆண்: ஆலயம் என்பது கோபுர வாசலும் சிலையும் மட்டும்தான்

ஆண்: அதை விட மேல் ஏது ஆண்டவன் வாழும் நல்லோர் உள்ளம்தான்

ஆண்: தாய்மை என்றாலும் ஓ உன் போல் ஆகாது உண்மை நெஞ்சம்தான் ஓ உன்னை போல் ஏது

ஆண் &
பெண்: நடந்து நடந்து கால் தேயலாம் விழித்து விழித்து கண் மூடலாம்

ஆண் &
பெண்: இருந்த போதும் வா போரிலே மோதலாம்

ஆண் &
பெண்: இருட்டை விரட்ட ஒரு சூரியன் அடுத்த திருப்பத்திலும் தோன்றலாம் நினைத்த கனவு கை கூடலாம் கூடலாம்

ஆண்
குழு: ஜகட தோம் ஜகட தோம் வாழ்க்கையே போர்க்களம் ஜகட தோம் ஜகட தோம் எழுதுவோம் சரித்திரம்

Male: ............

Male: Jagada thom jagada thom Vaazhkaiyae porkalam Jagada thom jagada thom Ezhuthuvom sarithiram

Male: Nadanthu nadanthu Kaal theyalaam Vizhithu vizhithu Kan moodalaam

Male: Iruntha pothum vaa Porilae mothalaam

Male &
Female: Irutai virata Oru sooriyan adutha Thirupathilum thondralaam Ninaitha kanavu kai Koodalaam koodalaam

Male chorus: Jagada thom jagada thom Vaazhkaiyae porkalam

Male: Palakodi kaalangal Mannukul vaazhnthaalae Karithundu vaazhkai oru Naal vairamaaga maarum

Male: Varalaatril ennaalum Vali indri vaazhvillai Valithaanae vetriyil yera Yeni ondru podum

Male: Theemaiyai theeyida Theemaiyai naadidu Kutram adhil illai

Male: Thottathai kaathida Veliyil mutkalai vaithaal thavarillai

Male: Kannil kaarkaalam Oh indrae maaraatho Nenjil pookaalam Oh naalai vaaraatho

Male: Nadanthu nadanthu Kaal theyalaam Vizhithu vizhithu Kan moodalaam

Male: Iruntha pothum vaa Porilae mothalaam

Male &
Female: Irutai virata Oru sooriyan adutha Thirupathilum thondralaam Ninaitha kanavu kai Koodalaam koodalaam

Male: Jagada thom jagada thom Vaazhkaiyae porkalam

Female: ............

Male: Mudiyaatha paathaithaan Kidaiyaathu man meethu Munnerum nathigal ellam Pallam paarthitadhu

Male: Vidiyaatha naatkalthaan Kidaiyaathu vinmeethu Vizhi sinthum eeram patu Nenjam moozhgidathu

Male: Aalayam enbathu Kopura vaasalum Silaiyum matumthaan

Male: Adhai vida melyedhu Aandavan vaazhum nallor ullamthaan

Male: Thaaimai endraalum Oh un pol aagaathu Unmai nenjamthaan Oh unnai pol yethu

Male &
Female: Nadanthu nadanthu Kaal theyalaam Vizhithu vizhithu Kan moodalaam

Male &
Female: Iruntha pothum vaa Porilae mothalaam

Male &
Female: Irutai virata Oru sooriyan adutha Thirupathilum thondralaam Ninaitha kanavu kai Koodalaam koodalaam

Male chorus: Jagada thom jagada thom Vaazhkaiyae porkalam Jagada thom jagada thom Ezhuthuvom sarithiram

Most Searched Keywords
  • kutty pattas full movie in tamil

  • you are my darling tamil song

  • uyire uyire song lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamil music without lyrics free download

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • kannalane song lyrics in tamil

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • anegan songs lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics