Pa Pa Pappa Song Lyrics

Deiva Thirumagal cover
Movie: Deiva Thirumagal (2011)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Vikram

Added Date: Feb 11, 2022

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ப ப ப பாப்பப்பப்பா வருதே எனக்கு பாப்பா அப்பப்பப்பா அப்பா அப்பா அப்பா புதுசாக பொம்மை கேப்பா

ஆண்: இனிமே என் ஆட்டமும் கொண்டாட்டமும் தூளு தூளுதாம்பா ஹா ஹா ஹா

குழு: ................

ஆண்: ப ப ப பாப்பப்பப்பா வருதே எனக்கு பாப்பா அப்பப்பப்பா அப்பா அப்பா அப்பா புதுசாக பொம்மை கேப்பா

ஆண்: இனிமே என் ஆட்டமும் கொண்டாட்டமும் தூளு தூளுதாம்பா

ஆண்: என்ன கிருஷ்ணா இவ்ளோ பணம் என்ன வாங்க போற

ஆண்: கண்ணுக்கு கண்ணுக்கு மை வாங்க காலுக்கு கொலுசு தான் வாங்க ஆ அப்புறம் ஏதோ சொன்னாங்க அய்யய்யோ மறந்தேங்க

ஆண்: காண கை சட்டை வாங்க போறேன் கவுன்தான் வாங்க போறேன் கடைத்தெருவ தேடி போறேன் குதிர மேல

பெண்: எல்லாம் பாப்பாவுக்குத்தானா பானுக்கு ஒன்னும் இல்லையா

ஆண்: ம்ம் இருக்கு ஆப்பிள் நான் வாங்க போறேன் ஹாா்லிக்சும் வாங்க போறேன் அவளை நான் தாங்க போறேன் குழந்தை போல

ஆண்: கழுத்துக்கு கழுத்துக்கு மணி வாங்க இடுப்புக்கு அருணாகொடி வாங்க அப்பறம் ஏதோ சொன்னாங்க அஹா ஹா இது தாங்க

ஆண்: ஓ இதுவும் பானுக்கா ஹா ஹா இல்ல பாப்பாவுக்கு

ஆண்: ப ப ப பாப்பப்பப்பா வருதே எனக்கு பாப்பா அப்பப்பப்பா அப்பா அப்பா அப்பா புதுசாக பொம்மை கேப்பா

ஆண்: இனிமே என் ஆட்டமும் கொண்டாட்டமும் தூளு தூளுதாம்பா ஹா ஹா ஹா

குழு: ................

ஆண்: ஏன் கிருஷ்ணா பாப்பா அப்பா மாதிாி இருக்கணுமா அம்மா மாதிாி இருக்கணுமா

ஆண்: அப்பா போல வேணாமே அம்மா போல வேணாமே ரெண்டும் கலந்து இருக்கணுமே அழகா சிாிக்கனுமே ஹா ஹா ஹா.

ஆண்: ஹா ஹா ஹா இதான் அந்த அழகான சிாிப்பா

ஆண்: ம்ம் குழந்தை பிறக்க போது எங்களுக்கெல்லாம் என்ன வாங்கி தருவ

ஆண்: சாக்லெட்டு வாங்கி தருவேன் ஊட்டிக்கே ஊட்டி விடுவேன் வேறென்ன வாங்கி தருவேன் அப்பறம் சொல்லுறேன்

ஆண்: சாி குழந்தையோட என்ன பண்ணுவ

ஆண்: விளையாட கூட்டி வருவேன் பழம் விட்டு டூவும் விடுவேன் அப்பறம் நான் என்ன செய்வேன்

ஆண்: என்ன செய்வ

ஆண்: பானுவ கேட்டு சொல்லுறேன்

ஆண்: ஆமா இனிமே பானுவோட விளையாட மாட்டியா

ஆண்: பத்து மாசம் பொறுக்கனுமாம் பாப்பா நல்லா வளரனுமாம் அதுவரை சும்மா இருக்கனுமாம் டாக்டா் சொன்னாங்க

குழு: ................

 

 

விஷ்லிங்: ............

ஆண்: ப ப ப பாப்பப்பப்பா வருதே எனக்கு பாப்பா அப்பப்பப்பா அப்பா அப்பா அப்பா புதுசாக பொம்மை கேப்பா

ஆண்: இனிமே என் ஆட்டமும் கொண்டாட்டமும் தூளு தூளுதாம்பா ஹா ஹா ஹா

குழு: ................

ஆண்: ப ப ப பாப்பப்பப்பா வருதே எனக்கு பாப்பா அப்பப்பப்பா அப்பா அப்பா அப்பா புதுசாக பொம்மை கேப்பா

ஆண்: இனிமே என் ஆட்டமும் கொண்டாட்டமும் தூளு தூளுதாம்பா

ஆண்: என்ன கிருஷ்ணா இவ்ளோ பணம் என்ன வாங்க போற

ஆண்: கண்ணுக்கு கண்ணுக்கு மை வாங்க காலுக்கு கொலுசு தான் வாங்க ஆ அப்புறம் ஏதோ சொன்னாங்க அய்யய்யோ மறந்தேங்க

ஆண்: காண கை சட்டை வாங்க போறேன் கவுன்தான் வாங்க போறேன் கடைத்தெருவ தேடி போறேன் குதிர மேல

பெண்: எல்லாம் பாப்பாவுக்குத்தானா பானுக்கு ஒன்னும் இல்லையா

ஆண்: ம்ம் இருக்கு ஆப்பிள் நான் வாங்க போறேன் ஹாா்லிக்சும் வாங்க போறேன் அவளை நான் தாங்க போறேன் குழந்தை போல

ஆண்: கழுத்துக்கு கழுத்துக்கு மணி வாங்க இடுப்புக்கு அருணாகொடி வாங்க அப்பறம் ஏதோ சொன்னாங்க அஹா ஹா இது தாங்க

ஆண்: ஓ இதுவும் பானுக்கா ஹா ஹா இல்ல பாப்பாவுக்கு

ஆண்: ப ப ப பாப்பப்பப்பா வருதே எனக்கு பாப்பா அப்பப்பப்பா அப்பா அப்பா அப்பா புதுசாக பொம்மை கேப்பா

ஆண்: இனிமே என் ஆட்டமும் கொண்டாட்டமும் தூளு தூளுதாம்பா ஹா ஹா ஹா

குழு: ................

ஆண்: ஏன் கிருஷ்ணா பாப்பா அப்பா மாதிாி இருக்கணுமா அம்மா மாதிாி இருக்கணுமா

ஆண்: அப்பா போல வேணாமே அம்மா போல வேணாமே ரெண்டும் கலந்து இருக்கணுமே அழகா சிாிக்கனுமே ஹா ஹா ஹா.

ஆண்: ஹா ஹா ஹா இதான் அந்த அழகான சிாிப்பா

ஆண்: ம்ம் குழந்தை பிறக்க போது எங்களுக்கெல்லாம் என்ன வாங்கி தருவ

ஆண்: சாக்லெட்டு வாங்கி தருவேன் ஊட்டிக்கே ஊட்டி விடுவேன் வேறென்ன வாங்கி தருவேன் அப்பறம் சொல்லுறேன்

ஆண்: சாி குழந்தையோட என்ன பண்ணுவ

ஆண்: விளையாட கூட்டி வருவேன் பழம் விட்டு டூவும் விடுவேன் அப்பறம் நான் என்ன செய்வேன்

ஆண்: என்ன செய்வ

ஆண்: பானுவ கேட்டு சொல்லுறேன்

ஆண்: ஆமா இனிமே பானுவோட விளையாட மாட்டியா

ஆண்: பத்து மாசம் பொறுக்கனுமாம் பாப்பா நல்லா வளரனுமாம் அதுவரை சும்மா இருக்கனுமாம் டாக்டா் சொன்னாங்க

குழு: ................

 

 

Whistling: .........

Male: Pa pa pa pappappapa Varudhae enakku papa Appappapa appa appa appa Pudhusaaga bommai ketpa

Male: Inimae en Aattamum kondaattamum Dhoolu dhoolu thaambaa Ha ha ha

Chorus: ..........

Male: Pa pa pa pappappapa Varudhae enakku papa Appappapa appa appa appa Pudhusaaga bommai ketpa

Male: Inimae en Aattamum kondaattamum Dhoolu dhoolu thaambaa

Male: Enna krishna ivlo panam Enna vaanga pora (Dialogue)

Male: Kannukku kannukku Mai vaanga Kaalukku kolusu thaan vaanga Ah appuram yedho sonnaanga Aiyaiyo marandhenga

Male: Hana kai sattai Vaanga poren Gavunundhaan vaanga poren Kadaitheruva thediporen Gudhurai mela .

Female: Ellam paappaakuthaana Bhanukku onnum ilaiya (Dialogue)

Male: Mmm. irukku Apple naan vaanga poren Horlicks-um vaanga poren Avalai naan thaangaporen Kuzhandhaipola

Male: Kazhuthukku kazhuthukku Mani vaanga Iduppukku arunaakkodi vaanga Appuram yedho sonnaanga Ha ha ha idhuthaanga

Male: Oho ithuvum bhanuvukka (Dialogue)

Male: Ha ha..ila Paappaavukka (Dialogue)

Male: Pa pa pa pappappapa Varudhae enakku papa Appappapa appa appa appa Pudhusaaga bommai ketpa

Male: Inimae en Aattamum kondaattamum Dhoolu dhoolu thaambaa Ha ha ha

Chorus: ..........

Male: Yen krishna paappa Appa maadhiri irukkanumaa Amma maadhiri irukkanuma (Dialogue)

Male: Appa pola venaamae Amma pola venaamae Rendum kalandhu irukkanumae Azhaga sirikanumae Ha ha ha ha ha...

Male: Ha ha ha Ithaan andha Azhagaana sirippa (Dialogue)

Male: Mmm. kuzhandhai Pirakka podhu Engalukkellam enna Vaangitharuva (Dialogue)

Male: Chocolate-u vaangitharuven Oottikkae ootti viduven Verenna vaangitharuven

Male: Apram soldren (Dialogue)

Male: Sari kuzhandhaioda Enna pannuva (Dialogue)

Male: Vilaiyaada kootti varuven Pazham vittu doovum viduven Apram naan enna seiven

Male: Enna seiva (Dialogue)

Male: Bhanuva kettu soldren (Dialogue)

Male: Aamaa inimae Bhanuvoda vilaiyaadamaattiya (Dialogue)

Male: Paththumaasam porukkanumaam Paappa nallaa valaranumaam Adhuvarai summa irukkanumaam Doctor sonnaan.gaaa.

Chorus: Dhu dhu dhudhu dhudhu dha Dhi dha dha dhu dha thaa... Dhi dhi dhidhi dhu dhi thaa thi Dha dha dha dha tha Dhi dhi dhi aatamum Kondattamum dhu dhu dhu dha dha Haa..ha ha ha .

 

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • murugan songs lyrics

  • thabangale song lyrics

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • mgr padal varigal

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • siragugal lyrics

  • sarpatta song lyrics

  • bahubali 2 tamil paadal

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics