Vaadi Naanthandi Un Jodi Song Lyrics

Deivam Pesuma cover
Movie: Deivam Pesuma (1972)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: L. R. Eswari and Tirichy Loganathan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணே வாடி நான்தான்டி உன் ஜோடி உன் முகூர்த்த நாள பாரு பஞ்சாங்கத்தை தேடி

ஆண்: கண்ணே வாடி நான்தான்டி உன் ஜோடி உன் முகூர்த்த நாள பாரு பஞ்சாங்கத்தை தேடி

பெண்: ரொம்ப ஜோரா நீ இருக்க மச்சான் ஆண்டவனே பாரு ஜோடி போட்டு வச்சான்

ஆண்: ஆஹான்

பெண்: ரொம்ப ஜோரா நீ இருக்க மச்சான் ஆண்டவனே பாரு ஜோடி போட்டு வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான்

ஆண்: கண்ணே வாடி நான்தான்டி உன் ஜோடி உன் முகூர்த்த நாள பாரு பஞ்சாங்கத்தை தேடி

ஆண்: கறந்த பால காய்ச்சி புது கலயத்திலே ஊத்தி கறந்த பால காய்ச்சி புது கலயத்திலே ஊத்தி

பெண்: வீட்ட தெறந்து வச்சாச்சு மறந்து தெருவில் வந்தாச்சு வீட்ட தெறந்து வச்சாச்சு மறந்து தெருவில் வந்தாச்சு

ஆண்: இரண்டு பூனை போகுது ரகசியமா பேசுது இரண்டு பூனை போகுது ரகசியமா பேசுது

பெண்: ஆந்தை போல முழிக்கிது ஆந்தை போல முழிக்கிது ஆசையால மயங்குது ஆசையால மயங்குது

ஆண்: வாடி நான்தான்டி உன் ஜோடி உன் முகூர்த்த நாள பாரு பஞ்சாங்கத்தை தேடி

பெண்: ரொம்ப ஜோரா நீ இருக்க மச்சான் ஆண்டவனே பாரு ஜோடி போட்டு வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான்

ஆண்: வாடி நான்தான்டி உன் ஜோடி உன் முகூர்த்த நாள பாரு பஞ்சாங்கத்தை தேடி

ஆண்: பால குடிக்குதங்கே ஒன்னு பாக்க துடிக்குது இங்கே பால குடிக்குதங்கே ஒன்னு பாக்க துடிக்குது இங்கே

பெண்: சும்மா கெடந்து தவிக்குது தவிச்சு துரும்ப கடிக்குது சும்மா கெடந்து தவிக்குது தவிச்சு துரும்ப கடிக்குது

ஆண்: கள்ளப் பூனை மாறுமா கவுந்த பாலும் ஏறுமா ஆஹா கள்ளப் பூனை மாறுமா கவுந்த பாலும் ஏறுமா

பெண்: கதைய கொஞ்சம் கேட்டுக்கோ கதைய கொஞ்சம் கேட்டுக்கோ கழுத்தில் தாலி போட்டுக்கோ.. கழுத்தில் தாலி போட்டுக்கோ..

ஆண்: வாடி நான்தான்டி உன் ஜோடி உன் முகூர்த்த நாள பாரு பஞ்சாங்கத்தை தேடி

பெண்: ரொம்ப ஜோரா நீ இருக்க மச்சான் ஆண்டவனே பாரு ஜோடி போட்டு வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான்

ஆண்: வாடி நான்தான்டி உன் ஜோடி உன் முகூர்த்த நாள பாரு பஞ்சாங்கத்தை தேடி

ஆண்: கண்ணே வாடி நான்தான்டி உன் ஜோடி உன் முகூர்த்த நாள பாரு பஞ்சாங்கத்தை தேடி

ஆண்: கண்ணே வாடி நான்தான்டி உன் ஜோடி உன் முகூர்த்த நாள பாரு பஞ்சாங்கத்தை தேடி

பெண்: ரொம்ப ஜோரா நீ இருக்க மச்சான் ஆண்டவனே பாரு ஜோடி போட்டு வச்சான்

ஆண்: ஆஹான்

பெண்: ரொம்ப ஜோரா நீ இருக்க மச்சான் ஆண்டவனே பாரு ஜோடி போட்டு வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான்

ஆண்: கண்ணே வாடி நான்தான்டி உன் ஜோடி உன் முகூர்த்த நாள பாரு பஞ்சாங்கத்தை தேடி

ஆண்: கறந்த பால காய்ச்சி புது கலயத்திலே ஊத்தி கறந்த பால காய்ச்சி புது கலயத்திலே ஊத்தி

பெண்: வீட்ட தெறந்து வச்சாச்சு மறந்து தெருவில் வந்தாச்சு வீட்ட தெறந்து வச்சாச்சு மறந்து தெருவில் வந்தாச்சு

ஆண்: இரண்டு பூனை போகுது ரகசியமா பேசுது இரண்டு பூனை போகுது ரகசியமா பேசுது

பெண்: ஆந்தை போல முழிக்கிது ஆந்தை போல முழிக்கிது ஆசையால மயங்குது ஆசையால மயங்குது

ஆண்: வாடி நான்தான்டி உன் ஜோடி உன் முகூர்த்த நாள பாரு பஞ்சாங்கத்தை தேடி

பெண்: ரொம்ப ஜோரா நீ இருக்க மச்சான் ஆண்டவனே பாரு ஜோடி போட்டு வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான்

ஆண்: வாடி நான்தான்டி உன் ஜோடி உன் முகூர்த்த நாள பாரு பஞ்சாங்கத்தை தேடி

ஆண்: பால குடிக்குதங்கே ஒன்னு பாக்க துடிக்குது இங்கே பால குடிக்குதங்கே ஒன்னு பாக்க துடிக்குது இங்கே

பெண்: சும்மா கெடந்து தவிக்குது தவிச்சு துரும்ப கடிக்குது சும்மா கெடந்து தவிக்குது தவிச்சு துரும்ப கடிக்குது

ஆண்: கள்ளப் பூனை மாறுமா கவுந்த பாலும் ஏறுமா ஆஹா கள்ளப் பூனை மாறுமா கவுந்த பாலும் ஏறுமா

பெண்: கதைய கொஞ்சம் கேட்டுக்கோ கதைய கொஞ்சம் கேட்டுக்கோ கழுத்தில் தாலி போட்டுக்கோ.. கழுத்தில் தாலி போட்டுக்கோ..

ஆண்: வாடி நான்தான்டி உன் ஜோடி உன் முகூர்த்த நாள பாரு பஞ்சாங்கத்தை தேடி

பெண்: ரொம்ப ஜோரா நீ இருக்க மச்சான் ஆண்டவனே பாரு ஜோடி போட்டு வச்சான் வச்சான் வச்சான் வச்சான்

ஆண்: வாடி நான்தான்டி உன் ஜோடி உன் முகூர்த்த நாள பாரு பஞ்சாங்கத்தை தேடி

Male: Kannae vaadi Naanthaandi un jodi Un muhurthanaala paaru Panjaangathai thaedi

Male: Kannae vaadi Naanthaandi un jodi Un muhurthanaala paaru Panjaangathai thaedi

Female: Romba jooraa Nee irukka machaan Aandavanae paaru Jodi pottu vechaan

Male: Ahaan

Female: Romba jooraa Nee irukka machaan Aandavanae paaru Jodi pottu vechaan Vechaan vechaan vechaan

Male: Kannae vaadi Naanthaandi un jodi Un muhurthanaala paaru Panjaangathai thaedi

Male: Karantha paala kaaichi Pudhu kalayathilae oothi Karantha paala kaaichi Pudhu kalayathilae oothi

Female: Veetta theranthu vachaachu Maranthu theruvil vandhaachu Veetta theranthu vachaachu Maranthu theruvil vandhaachu

Male: Rendu poonai poguthu Ragasiyama pesudhu Rendu poonai poguthu Ragasiyama pesudhu

Female: Aandhai polae muzhikkudhu Aandhai polae muzhikkudhu Aasaiyaala mayanguthu Aasaiyaala mayanguthu

Male: Kannae vaadi Naanthaandi un jodi Un muhurthanaala paaru Panjaangathai thaedi

Female: Romba jooraa Nee irukka machaan Aandavanae paaru Jodi pottu vechaan Vechaan vechaan vechaan

Male: Kannae vaadi Naanthaandi un jodi Un muhurthanaala paaru Panjaangathai thaedi

Male: Paala kudikuthungae onnu Paakka thdikkudhu ingae Paala kudikuthungae onnu Paakka thdikkudhu ingae

Female: Summaa kedanthu thavikkudhu Thavichu thurumba kadikuthu Summaa kedanthu thavikkudhu Thavichu thurumba kadikuthu

Male: Kalla poonai maarumaa Kavundha paalum yaerumaa Ahaa kalla poonai maarumaa Kavundha paalum yaerumaa

Female: Kadhaiya konjam kettukoo Kadhaiya konjam kettukoo Kaluthil thaali pottukkoo

Male: Kannae vaadi Naanthaandi un jodi Un muhurthanaala paaru Panjaangathai thaedi

Female: Romba jooraa Nee irukka machaan Aandavanae paaru Jodi pottu vechaan Vechaan vechaan vechaan

Male: Kannae vaadi Naanthaandi un jodi Un muhurthanaala paaru Panjaangathai thaedi

Most Searched Keywords
  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • tamil kannadasan padal

  • tamil christmas songs lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • mappillai songs lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • raja raja cholan song karaoke

  • youtube tamil line

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • kutty story song lyrics

  • lyrics of kannana kanne

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • baahubali tamil paadal

  • story lyrics in tamil