Nelavattam Nethiyile Song Lyrics

Desingu Raja cover
Movie: Desingu Raja (2013)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: P. Unnikrishnan and Harini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

ஆண்: நெலா வட்டம் நெத்தியிலே நெஞ்சுக் குழி மத்தியில ஒரே ஒரு முத்தம் வையேன் கோசல அந்த முத்தத்துக்கு ஈடா தாரேன் காதல

பெண்: கெடா வெட்டி பொங்கையிலே கேப்பக் கழி கிண்டையில ஒரே ஒரு முத்தம் வச்சா போதல அந்த முத்தத்துக்கு ஈடு இல்ல ஊருல

ஆண்: நெலா வட்டம் நெஞ்சுக் குழி

குழு: ...........

பெண்: கொல்லைய கூட்ட பழகுனேன் கூட்டத்த கூட்ட பழகுனேன் உங்கள கூட்ட பழகலையே முன்னாடி நீங்க கொல்லைய கூட்ட வருவீகளோ பின்னாடி

ஆண்: வெத்தல மடிக்க பழகுனேன் வேட்டிய மடிக்க பழகுனேன் மறந்திட பழகலையே முன்னாடி நீ புடவ மடிக்க கிளம்புறியே என்னடி நீ புடவ மடிக்க கிளம்புறியே என்னடி

பெண்: நெலா வட்டம் நெத்தியிலே நெஞ்சுக் குழி மத்தியில ஒரே ஒரு முத்தம் வச்சா போதல அந்த முத்தத்துக்கு ஈடு இல்ல ஊருல

ஆண்: நெலா வட்டம் நெஞ்சுக் குழி

குழு: ...........

பெண்: வெங்காயம் நறுக்க பழகுனேன் வெள்ளரி நறுக்க பழகுனேன் உங்கள நறுக்க பழகலையே முன்னாடி நீங்க ஒடம்ப நறுக்க வருவதென்ன அப்பாடி

ஆண்: கட்டில் வாங்க பழகுனேன் மெத்தைய வாங்க பழகுனேன் உறங்கிட பழகலையே முன்னாடி நீ உசுர வாங்கி தொலைக்கிறியே யம்மாடி நீ உசுர வாங்கி தொலைக்கிறியே யம்மாடி

ஆண்: நெலா வட்டம் நெத்தியிலே நெஞ்சுக் குழி மத்தியில ஒரே ஒரு முத்தம் வையேன் கோசல அந்த முத்தத்துக்கு ஈடா தாரேன் காதல

பெண்: கெடா வெட்டி பொங்கையிலே கேப்பக் கழி கிண்டையில ஒரே ஒரு முத்தம் தந்த போதல அந்த முத்தத்துக்கு ஈடு இல்ல ஊருல அந்த முத்தத்துக்கு ஈடு இல்ல ஊருல

குழு: ...........

இசையமைப்பாளா்: டி. இமான்

ஆண்: நெலா வட்டம் நெத்தியிலே நெஞ்சுக் குழி மத்தியில ஒரே ஒரு முத்தம் வையேன் கோசல அந்த முத்தத்துக்கு ஈடா தாரேன் காதல

பெண்: கெடா வெட்டி பொங்கையிலே கேப்பக் கழி கிண்டையில ஒரே ஒரு முத்தம் வச்சா போதல அந்த முத்தத்துக்கு ஈடு இல்ல ஊருல

ஆண்: நெலா வட்டம் நெஞ்சுக் குழி

குழு: ...........

பெண்: கொல்லைய கூட்ட பழகுனேன் கூட்டத்த கூட்ட பழகுனேன் உங்கள கூட்ட பழகலையே முன்னாடி நீங்க கொல்லைய கூட்ட வருவீகளோ பின்னாடி

ஆண்: வெத்தல மடிக்க பழகுனேன் வேட்டிய மடிக்க பழகுனேன் மறந்திட பழகலையே முன்னாடி நீ புடவ மடிக்க கிளம்புறியே என்னடி நீ புடவ மடிக்க கிளம்புறியே என்னடி

பெண்: நெலா வட்டம் நெத்தியிலே நெஞ்சுக் குழி மத்தியில ஒரே ஒரு முத்தம் வச்சா போதல அந்த முத்தத்துக்கு ஈடு இல்ல ஊருல

ஆண்: நெலா வட்டம் நெஞ்சுக் குழி

குழு: ...........

பெண்: வெங்காயம் நறுக்க பழகுனேன் வெள்ளரி நறுக்க பழகுனேன் உங்கள நறுக்க பழகலையே முன்னாடி நீங்க ஒடம்ப நறுக்க வருவதென்ன அப்பாடி

ஆண்: கட்டில் வாங்க பழகுனேன் மெத்தைய வாங்க பழகுனேன் உறங்கிட பழகலையே முன்னாடி நீ உசுர வாங்கி தொலைக்கிறியே யம்மாடி நீ உசுர வாங்கி தொலைக்கிறியே யம்மாடி

ஆண்: நெலா வட்டம் நெத்தியிலே நெஞ்சுக் குழி மத்தியில ஒரே ஒரு முத்தம் வையேன் கோசல அந்த முத்தத்துக்கு ஈடா தாரேன் காதல

பெண்: கெடா வெட்டி பொங்கையிலே கேப்பக் கழி கிண்டையில ஒரே ஒரு முத்தம் தந்த போதல அந்த முத்தத்துக்கு ஈடு இல்ல ஊருல அந்த முத்தத்துக்கு ஈடு இல்ல ஊருல

குழு: ...........

Male: Nelaavattam nethiyilae.. Nenjukuzhi mathiyila Orae oru mutham vaiyen kosala Andha muthathukku eeda Tharen kaadhala.

Female: Kedaa vetti pongaiyilae.. Keppa kazhi kindaiyila Orae oru mutham vacha podhala Andha muthathukku eedu Illa oorula

Male: Nelavattam...nenjukuzhi

Chorus: ...................

Female: Kollaiya kootta pazhagunen Koodatha kootta pazhagunen Ungala kootta pazhagalayae munnadi Neenga kollaiya koota varuvigalo pinnadi

Male: Vethala madikka pazhagunen Vettiya madikka pazhagunen Maranthida pazhagalayae munnadi Nee pudava madikka kilamburiyae ennadi Nee pudava madikka kilamburiyae ennadi

Female: Nelaavattam nethiyilae.. Nenjukuzhi mathiyila Orae oru mutham vacha podhala Andha muthathukku eedu Illa oorula

Male: Nelavattam...nenjukuzhi

Chorus: ................

Female: Vengayam narukka pazhagunen Velleri narukka pazhagunen Ungala narukka pazhagalayae munnadi Neenga odamba narukka varuvathenna appadi

Male: Kattil vaanga pazhagunen Methaiya vaanga pazhagunen Urangida pazhagalayae munnadi Nee usura vaangi tholaikiriyae yammadi Nee usura vaangi tholaikiriyae yammadi

Male: Nelaavattam nethiyilae.. Nenjukuzhi mathiyila Orae oru mutham vaiyen kosala Andha muthathukku eeda Tharen kaadhala.

Female: Kedaa vetti pongaiyilae.. Keppa kazhi kindaiyila Orae oru mutham thandha podhala Andha muthathukku eedu Illa oorula Andha muthathukku eedu Illa oorula

Chorus: ..................

 

Other Songs From Desingu Raja (2013)

Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • old tamil karaoke songs with lyrics

  • master dialogue tamil lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • ben 10 tamil song lyrics

  • megam karukuthu lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • oru naalaikkul song lyrics

  • azhagu song lyrics

  • best tamil song lyrics

  • karnan movie lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • tamil hit songs lyrics

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • dingiri dingale karaoke

  • gal karke full movie in tamil

  • enjoy enjaami song lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

Recommended Music Directors