Aatha Thottilile Song Lyrics

Devarattam cover
Movie: Devarattam (2019)
Music: Nivas K. Prasanna
Lyricists: Ra. Thanikodi
Singers: Nivas K. Prasanna

Added Date: Feb 11, 2022

ஒப்பாரி: .............

ஆண்: ஆத்தா தொட்டிலிலே அரை நாழி ஆடலியே அப்பன் தோள்மேல அம்பாரி ஏறலையே.ஆஅ ஆத்தா தொட்டிலிலே அரை நாழி ஆடலியே அப்பன் தோள்மேல அம்பாரி ஏறலையே.ஆஅ

ஆண்: தாய் ஊட்டி திங்கலையே தகப்பன் இடம் தங்களையே நீயூட்டி வளர்த்தபுள்ள தீ மூட்ட நிக்கிறானே

ஆண்: தாய் ஊட்டி திங்கலையே தகப்பன் இடம் தங்களையே நீயூட்டி வளர்த்தபுள்ள தீ மூட்ட நிக்கிறானே

ஆண்: அம்மான்னு பள்ளியிலே அரிச்சுவடி படிக்கையிலே அக்காதான் எல்லாம்னு எண்ணி எண்ணி வளந்தேனே

ஆண்: குஞ்சுக்கு பஞ்சாரம் கொடங்கையிலே இருந்ததடி பஞ்சாரம் கலந்ததடி பாதி உயிர் அருந்ததடி

ஒப்பாரி: .............

ஆண்: குடிச்ச தாய் பாலு குமட்டில் இருக்கையிலே இடி வந்து விழுந்ததுன்னு எல்லாரும் சொன்னங்க பாசத்த பறிகொடுத்து பாதிவழி நிக்கிறேனே வம்சத்த பலிகொடுத்து வழியத்து போனேனே

ஆண்: எல்லாமாதான் இருந்து இத்து போனவளே சொல்லாம போனதெங்க துடிக்குதடி என் உசுரு

ஆண்: ஈ எறும்பு அண்டும்னு இமைக்காம இருந்தவளே ஊருமுக்க வந்திருச்சு உறங்குறியே முழிப்பதெப்போ

ஆண்: மாடு அலறலையே வலிபூனை மறிகலையே காட சாக்குருவி கத்திதான் கொலைக்கலையே குடி கவுர போகுதுன்னு கெவுளியும் சொல்லலையே மாட வெளக்கனஞ்சு மரணத்த கூறலையே

ஆண்: கட்டிலிலே குத்த வச்சு கால் அமுக்க நினைச்சிருந்தேன் ஆள் இல்லா கட்டிலிலே கண்ணுறக்கம் கொண்டது ஏன்

ஆண்: ஊர் மாலை நான் வாங்கி உன் ஆசை வாங்குமுன்னே நீர் மாலை ஊர் எடுக்க நெடுந்தூக்கம் கொண்டது ஏன்

ஆண்: ஈராறு சாரத்தில் ஏற்றி வர நானிருக்க ஓராரு அடிக்குள்ளே உள்ளுறங்க போனது ஏன்

ஆண்: என் ஆத்தா..ஆஅ..ஆ என் ஆத்தா.. என் ஆத்தா..

ஒப்பாரி: ............
ஆண்: ஆத்தா.......

ஒப்பாரி: .............

ஆண்: ஆத்தா தொட்டிலிலே அரை நாழி ஆடலியே அப்பன் தோள்மேல அம்பாரி ஏறலையே.ஆஅ ஆத்தா தொட்டிலிலே அரை நாழி ஆடலியே அப்பன் தோள்மேல அம்பாரி ஏறலையே.ஆஅ

ஆண்: தாய் ஊட்டி திங்கலையே தகப்பன் இடம் தங்களையே நீயூட்டி வளர்த்தபுள்ள தீ மூட்ட நிக்கிறானே

ஆண்: தாய் ஊட்டி திங்கலையே தகப்பன் இடம் தங்களையே நீயூட்டி வளர்த்தபுள்ள தீ மூட்ட நிக்கிறானே

ஆண்: அம்மான்னு பள்ளியிலே அரிச்சுவடி படிக்கையிலே அக்காதான் எல்லாம்னு எண்ணி எண்ணி வளந்தேனே

ஆண்: குஞ்சுக்கு பஞ்சாரம் கொடங்கையிலே இருந்ததடி பஞ்சாரம் கலந்ததடி பாதி உயிர் அருந்ததடி

ஒப்பாரி: .............

ஆண்: குடிச்ச தாய் பாலு குமட்டில் இருக்கையிலே இடி வந்து விழுந்ததுன்னு எல்லாரும் சொன்னங்க பாசத்த பறிகொடுத்து பாதிவழி நிக்கிறேனே வம்சத்த பலிகொடுத்து வழியத்து போனேனே

ஆண்: எல்லாமாதான் இருந்து இத்து போனவளே சொல்லாம போனதெங்க துடிக்குதடி என் உசுரு

ஆண்: ஈ எறும்பு அண்டும்னு இமைக்காம இருந்தவளே ஊருமுக்க வந்திருச்சு உறங்குறியே முழிப்பதெப்போ

ஆண்: மாடு அலறலையே வலிபூனை மறிகலையே காட சாக்குருவி கத்திதான் கொலைக்கலையே குடி கவுர போகுதுன்னு கெவுளியும் சொல்லலையே மாட வெளக்கனஞ்சு மரணத்த கூறலையே

ஆண்: கட்டிலிலே குத்த வச்சு கால் அமுக்க நினைச்சிருந்தேன் ஆள் இல்லா கட்டிலிலே கண்ணுறக்கம் கொண்டது ஏன்

ஆண்: ஊர் மாலை நான் வாங்கி உன் ஆசை வாங்குமுன்னே நீர் மாலை ஊர் எடுக்க நெடுந்தூக்கம் கொண்டது ஏன்

ஆண்: ஈராறு சாரத்தில் ஏற்றி வர நானிருக்க ஓராரு அடிக்குள்ளே உள்ளுறங்க போனது ஏன்

ஆண்: என் ஆத்தா..ஆஅ..ஆ என் ஆத்தா.. என் ஆத்தா..

ஒப்பாரி: ............
ஆண்: ஆத்தா.......

Oppari: ...........

Male: Aaththa thottililae arai naali aadaliyae Appan thozhmela ambaari yeralaiyae.aaa Aaththa thottililae arai naali aadaliyae Appan thozhmela ambaari yeralaiyae

Male: Thaai ootti thingakalaiyae Thagapan idam thangalaiyae Neeyootti valarthapullai Thee mootta nikkiranae

Male: Thaai ootti thingakalaiyae Thagapan idam thangalaiyae Neeyootti valarthapullai Thee mootta nikkiranae

Male: Ammaannu palliyilae Arichuvadi padikkaiyilae Akkaa thaan ellaamnu Enni enni valandhenae

Male: Kunjukku panjaaram Kodangaiyilae irunthathadi Panjaaram kalanthathadi Paathi uyir arunthathadi

Oppari: ..............

Male: Kudicha thaai paalu Kumattil irukkaiyilae Idi vanthu vizhunthathunnu Ellaarum sonnaaga Paasatha parikoduthu Paadhivali nikkirenae Vamsamtha palikoduthu Valiyaththu ponenae

Male: Ellaamaa thaan irunthu Iththu ponavalae Sollaama ponadhenga Thudikkuthadi en usuru

Male: Ee erumbu andum-nnu Imaikkaama irunthavalae Oorumakka vanthiruchu Urunguriyae mulippatheppo

Male: Maadu alaralaiyae Valipoonai marikkalaiyae Kaada saakkuruvi Kaththi thaan kolaikaliyae Kudi kavura poguthunnu Kevuliyum sollaliyae Maada velakkananju Maranaththa kuraliyae

Male: Kattililae kuththa vachu Kaal amukka nenachirunthen Aal illaa kattilila Kannurakkam kondathu yen

Male: Oor maala naan vaangi Un aasi vaangumunnae Neer maalai oor edukka Nedunthookkam kondathu yen

Male: Eeraaru saarathil Yetri vara naanirukka Ooraaru adikkullae Ulluranga ponathu yen

Male: En aaththa.aaaa..aa En aaththa. En aaththa.

Oppari: ..............
Male: Aaththaa..

Other Songs From Devarattam (2019)

Most Searched Keywords
  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • only tamil music no lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • tamil worship songs lyrics in english

  • soorarai pottru songs singers

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • master tamil padal

  • sarpatta lyrics in tamil

  • thamirabarani song lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • sarpatta parambarai lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • songs with lyrics tamil

  • padayappa tamil padal

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil