Madura Palapalakkuthu Song Lyrics

Devarattam cover
Movie: Devarattam (2019)
Music: Nivas K. Prasanna
Lyricists: Mohanraja
Singers: Nivas K. Prasanna, Vijay Sethupathi,

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

ஆண்: ஏய் அங்க மணக்க ஏய் இங்க மணக்க ஏய் அங்க மணக்க ஏய் இங்க மணக்க

ஆண்: ஏய் அங்க மணக்க இங்க மணக்க அங்க மணக்க இங்க மணக்க அங்க மணக்க இங்க மணக்க அங்க மணக்க இங்க மணக்க

ஆண்: ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா

ஆண்: ஏய் தப்படிக்க தவில்லடிக்க கொட்டடிக்க கூத்தடிக்க குத்தாட்டம் கை தட்ட போடு ஏய் காத்தடிக்க கதவடிக்க இடி இடிக்க வெடி வெடிக்க வேட்டாட்டம் விசில் அடிக்க ஆடு

ஆண்: அட வந்தாரே கருப்பண்ண சாமி இது தன்மானம் குறையாத பூமி

ஆண்: பட்டாச பத்த வையி பம்மாத்த ஒத்தி வையி மத்தாப்ப சுத்தி வையி கித்தாப்ப ஏத்தி வையி தப்பாட்டம் கொட்ட வையி ஒயிலாட்டம் கட்ட வையி புலியாட்டம் போட வையி தேவராட்டம் ஆட வையி

ஆண் மற்றும்
குழு: மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது

ஆண்: கல்லாபெட்டி கண்ணுக்காரி கட்டெறும்பு சொல்லுக்காரி
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: கல்லாபெட்டி கண்ணுக்காரி கட்டெறும்பு சொல்லுக்காரி கற்பூரத்து பல்லுக்காரி கண்ணா பின்னா தில்லுக்காரி

ஆண் மற்றும்
குழு: மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது

குழு: போடு தன்னா தன்னானன்னா தன்னா தன்னானன்னா தன்னா தன்னானன்னா தன்னானன்னா

குழு: தன்னா தன்னானன்னா தன்னா தன்னானன்னா தன்னா தன்னானன்னா தன்னானன்னா

ஆண்: ஊரு எல்லாம் ப்ளெக்ஸ் வச்சி
குழு: ஆஅ..ஆ..ஆ..
ஆண்: வெத வெதமா சங்கம் வச்சி
குழு: ஆஅ...ஆஅ...ஆ...
ஆண்: அலும்பாதான் எழுதுவாய்கே அலப்பறைய காட்டுவாய்கே எழரைய கூட்டுவாய்கே
குழு: ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..

பெண்
குழு: உட்க்காந்து யோசிப்பாய்ங்களா இல்லை யோசிச்சுட்டு உட்க்காருவாய்ங்களா உட்க்காந்து யோசிப்பாய்ங்களா இல்லை யோசிச்சுட்டு உட்க்காருவாய்ங்களா

பெண்
குழு: அதிருதடி வானவெடி கெளப்புங்கடா நாட்டுவெடி
குழு: அதிருதடி வானவெடி கெளப்புங்கடா நாட்டுவெடி

குழு: உட்க்காந்து யோசிப்பாய்ங்களா இல்லை யோசிச்சுட்டு உட்க்காருவாய்ங்களா

பெண்
குழு: தன்னானே தன்ன நானனே தன்ன தன்னானனா நானா நானானே தன்னானே தன்ன நானனே தன்ன தன்னானனா நானா நானானே

ஆண்: ஏ பேச்சி.. இங்க வந்து பாரு நம்ம வெற்றி ஆட்டத்த சும்மா குத்து குத்துன்னு குத்திட்டு இருக்கான்

விசில்: .........

பெண்: ஏ நண்டோட நெல்லு வெய்ப்போம் நரிகள் ஓட கரும்பு வெப்போம் வண்டி ஓட வாழ வெப்போம் தேரு ஓட தென்ன வெப்போம்

குழு: உருட்டி போடு உருவி போடு ஊரு தெறிக்க குத்தாட்டத்த எறக்கி போடு இழுத்து போடு தீயும் பறக்க கரகாட்டத

குழு: அட கச்சேரிதான் கலகட்டுதடா ஊரு சனம் அட சொக்குதடா மீசை எல்லாம் ஒன்னு கூடுதடா ஒரு சோக்காலியா அட சுத்துதடா

விசில்: ........

குழு: அட கச்சேரிதான் கலகட்டுதடா ஊரு சனம் அட சொக்குதடா மீசை எல்லாம் ஒன்னு கூடுதடா ஒரு சோக்காலியா அட சுத்துதடா

விசில்: ........

ஆண்: ஏ என்னப்பா இந்த குத்துக்கே இந்த குத்துக்கே நாய் எலச்ச மாதிரி எலச்சுகிட்டு இருக்கோம்

ஆண்: ஏய் தூக்கு ராசா ஏய் அமுக்கு ராணி ஏய் தூக்கு ராசா ஏய் அமுக்கு ராணி

ஆண்: ஏய் தூக்கு தூக்கு ஏய் அமுக்கு அமுக்கு ஏய் தூக்கு தூக்கு ஏய் அமுக்கு அமுக்கு ஏய் தூக்கு ஏய் அமுக்கு ஏய் தூக்கு ஏய் அமுக்கு

ஆண்: சின்ன ராசாத்தி அழகா முறுக்கு சுட்டாளாம் எண்ணெய் பத்தலையாம் நேரா கடைக்கு போனாளாம் எண்ணெய் வாங்குனதும் கையுல காசு பத்தலையாம் அவதான் என்னத்த செஞ்சா அவதான் என்னத்த செஞ்சா பட்டுன்னு முத்தத்த வச்சா

ஆண்: ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா

ஆண்: ஹான் ஹான்.(4)

பெண்: ரங்கு சிலுக்குதான் சிக்குன்னு சமஞ்சு வந்தாளாம் ஹான்ஹான் சங்கு மாமன்தான் பாத்து கொழஞ்சு நின்னானாம் அடி யாத்தி பங்குனி ராத்திரி நைசா பக்கத்தில் போனாளாம் ஹோ ஹோ மங்குனி மாமந்தான் பயத்துல நடுங்கி போனானாம்

பெண்: லைட்ட அணைச்சுபுட்டா லைட்டா அணைச்சுகிட்டா வெயிட்டா காட்டிபுட்டா

ஆண்: ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா

பெண்: நாரபையன் கண்ணு வச்சான் கண்ணம்மா நான் கோரை புல்லா மாட்டிகிட்டேன் வசமா

குழு: கேன பையன் புள்ளி வச்சான் பொன்னம்மா ஒரு கீரை தண்டா சிக்கிகிட்டேன் நெசமா கீழ வீட்டு சின்னம்மா மேல வீட்டு பட்டம்மா வந்தோமா போனோமா எக்கசக்க வம்பம்மா

குழு: நாரபையன்.. நாரபையன் கண்ணு வச்சான் கண்ணம்மா நான் கோரை புல்லா மாட்டிகிட்டேன் வசமா கேன பையன் புள்ளி வச்சான் பொன்னம்மா ஒரு கீரை தண்டா சிக்கிகிட்டேன் நெசமா

ஆண் மற்றும்
குழு: மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது

ஆண் மற்றும்
குழு: மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது

ஆண் மற்றும்
குழு: வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது வச்ச மல்லியப்பூ வச்ச மல்லியப்பூ வச்ச மல்லியப்பூ மல்லியப்பூ மல்லியப்பூ மல்லியப்பூ மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி

இசையமைப்பாளர்: நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

ஆண்: ஏய் அங்க மணக்க ஏய் இங்க மணக்க ஏய் அங்க மணக்க ஏய் இங்க மணக்க

ஆண்: ஏய் அங்க மணக்க இங்க மணக்க அங்க மணக்க இங்க மணக்க அங்க மணக்க இங்க மணக்க அங்க மணக்க இங்க மணக்க

ஆண்: ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா

ஆண்: ஏய் தப்படிக்க தவில்லடிக்க கொட்டடிக்க கூத்தடிக்க குத்தாட்டம் கை தட்ட போடு ஏய் காத்தடிக்க கதவடிக்க இடி இடிக்க வெடி வெடிக்க வேட்டாட்டம் விசில் அடிக்க ஆடு

ஆண்: அட வந்தாரே கருப்பண்ண சாமி இது தன்மானம் குறையாத பூமி

ஆண்: பட்டாச பத்த வையி பம்மாத்த ஒத்தி வையி மத்தாப்ப சுத்தி வையி கித்தாப்ப ஏத்தி வையி தப்பாட்டம் கொட்ட வையி ஒயிலாட்டம் கட்ட வையி புலியாட்டம் போட வையி தேவராட்டம் ஆட வையி

ஆண் மற்றும்
குழு: மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது

ஆண்: கல்லாபெட்டி கண்ணுக்காரி கட்டெறும்பு சொல்லுக்காரி
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: கல்லாபெட்டி கண்ணுக்காரி கட்டெறும்பு சொல்லுக்காரி கற்பூரத்து பல்லுக்காரி கண்ணா பின்னா தில்லுக்காரி

ஆண் மற்றும்
குழு: மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது

குழு: போடு தன்னா தன்னானன்னா தன்னா தன்னானன்னா தன்னா தன்னானன்னா தன்னானன்னா

குழு: தன்னா தன்னானன்னா தன்னா தன்னானன்னா தன்னா தன்னானன்னா தன்னானன்னா

ஆண்: ஊரு எல்லாம் ப்ளெக்ஸ் வச்சி
குழு: ஆஅ..ஆ..ஆ..
ஆண்: வெத வெதமா சங்கம் வச்சி
குழு: ஆஅ...ஆஅ...ஆ...
ஆண்: அலும்பாதான் எழுதுவாய்கே அலப்பறைய காட்டுவாய்கே எழரைய கூட்டுவாய்கே
குழு: ஆஅ...ஆஅ..ஆஅ..

பெண்
குழு: உட்க்காந்து யோசிப்பாய்ங்களா இல்லை யோசிச்சுட்டு உட்க்காருவாய்ங்களா உட்க்காந்து யோசிப்பாய்ங்களா இல்லை யோசிச்சுட்டு உட்க்காருவாய்ங்களா

பெண்
குழு: அதிருதடி வானவெடி கெளப்புங்கடா நாட்டுவெடி
குழு: அதிருதடி வானவெடி கெளப்புங்கடா நாட்டுவெடி

குழு: உட்க்காந்து யோசிப்பாய்ங்களா இல்லை யோசிச்சுட்டு உட்க்காருவாய்ங்களா

பெண்
குழு: தன்னானே தன்ன நானனே தன்ன தன்னானனா நானா நானானே தன்னானே தன்ன நானனே தன்ன தன்னானனா நானா நானானே

ஆண்: ஏ பேச்சி.. இங்க வந்து பாரு நம்ம வெற்றி ஆட்டத்த சும்மா குத்து குத்துன்னு குத்திட்டு இருக்கான்

விசில்: .........

பெண்: ஏ நண்டோட நெல்லு வெய்ப்போம் நரிகள் ஓட கரும்பு வெப்போம் வண்டி ஓட வாழ வெப்போம் தேரு ஓட தென்ன வெப்போம்

குழு: உருட்டி போடு உருவி போடு ஊரு தெறிக்க குத்தாட்டத்த எறக்கி போடு இழுத்து போடு தீயும் பறக்க கரகாட்டத

குழு: அட கச்சேரிதான் கலகட்டுதடா ஊரு சனம் அட சொக்குதடா மீசை எல்லாம் ஒன்னு கூடுதடா ஒரு சோக்காலியா அட சுத்துதடா

விசில்: ........

குழு: அட கச்சேரிதான் கலகட்டுதடா ஊரு சனம் அட சொக்குதடா மீசை எல்லாம் ஒன்னு கூடுதடா ஒரு சோக்காலியா அட சுத்துதடா

விசில்: ........

ஆண்: ஏ என்னப்பா இந்த குத்துக்கே இந்த குத்துக்கே நாய் எலச்ச மாதிரி எலச்சுகிட்டு இருக்கோம்

ஆண்: ஏய் தூக்கு ராசா ஏய் அமுக்கு ராணி ஏய் தூக்கு ராசா ஏய் அமுக்கு ராணி

ஆண்: ஏய் தூக்கு தூக்கு ஏய் அமுக்கு அமுக்கு ஏய் தூக்கு தூக்கு ஏய் அமுக்கு அமுக்கு ஏய் தூக்கு ஏய் அமுக்கு ஏய் தூக்கு ஏய் அமுக்கு

ஆண்: சின்ன ராசாத்தி அழகா முறுக்கு சுட்டாளாம் எண்ணெய் பத்தலையாம் நேரா கடைக்கு போனாளாம் எண்ணெய் வாங்குனதும் கையுல காசு பத்தலையாம் அவதான் என்னத்த செஞ்சா அவதான் என்னத்த செஞ்சா பட்டுன்னு முத்தத்த வச்சா

ஆண்: ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா

ஆண்: ஹான் ஹான்.(4)

பெண்: ரங்கு சிலுக்குதான் சிக்குன்னு சமஞ்சு வந்தாளாம் ஹான்ஹான் சங்கு மாமன்தான் பாத்து கொழஞ்சு நின்னானாம் அடி யாத்தி பங்குனி ராத்திரி நைசா பக்கத்தில் போனாளாம் ஹோ ஹோ மங்குனி மாமந்தான் பயத்துல நடுங்கி போனானாம்

பெண்: லைட்ட அணைச்சுபுட்டா லைட்டா அணைச்சுகிட்டா வெயிட்டா காட்டிபுட்டா

ஆண்: ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா ரப்பப பப பப்பா

பெண்: நாரபையன் கண்ணு வச்சான் கண்ணம்மா நான் கோரை புல்லா மாட்டிகிட்டேன் வசமா

குழு: கேன பையன் புள்ளி வச்சான் பொன்னம்மா ஒரு கீரை தண்டா சிக்கிகிட்டேன் நெசமா கீழ வீட்டு சின்னம்மா மேல வீட்டு பட்டம்மா வந்தோமா போனோமா எக்கசக்க வம்பம்மா

குழு: நாரபையன்.. நாரபையன் கண்ணு வச்சான் கண்ணம்மா நான் கோரை புல்லா மாட்டிகிட்டேன் வசமா கேன பையன் புள்ளி வச்சான் பொன்னம்மா ஒரு கீரை தண்டா சிக்கிகிட்டேன் நெசமா

ஆண் மற்றும்
குழு: மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது

ஆண் மற்றும்
குழு: மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது மதுர பளபளக்குது வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது

ஆண் மற்றும்
குழு: வச்ச மல்லியப்பூ மண மணக்குது வச்ச மல்லியப்பூ வச்ச மல்லியப்பூ வச்ச மல்லியப்பூ மல்லியப்பூ மல்லியப்பூ மல்லியப்பூ மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி மல்லி

Music by: Nivas K. Prasanna

Male: Yei anga manakka Yei inga manakka Yei anga manakka Yei inga manakka

Male: Yei anga manakka inga manakka Anga manakka inga manakka Anga manakka inga manakka Anga manakka inga manakka

Male: Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa

Male: Yei thappadikka thaviladikka Kottadikka koothadikka Kuthaattam kai thatta podu Yei kaathadikka kathavadikka Idi idikka vedi vedikka Vettaattam whistle adikka aadu

Male: Ada vandhaarae Karuppanna saamy Idhu thanmaanam Kuraiyaadha boomi

Male: Pattaasa patha vaiyi Pammaatha oththi vaiyi Mathaappa suthi vaiyi Kithaappa yethi vaiyi Thappaattam kotta vaiyi Oyilaattam katta vaiyi Puliyaattam poda vaiyi Devarattam aada vaiyi

Male &
Chorus: Madura palapalakkuthu Vacha malliyappoo manamanakkuthu Madura palapalakkuthu Vacha malliyappoo manamanakkuthu

Male: Kallapetti kannukaari Katterumbu sollukaari
Chorus: Heyheyheyheyyy
Male: Kallapetti kannukaari Katterumbu sollukaari Karpoorathu pallukaari Kanna pinna dhillukaari

Male &
Chorus: Madura palapalakkuthu Vacha malliyappoo manamanakkuthu Madura palapalakkuthu Vacha malliyappoo manamanakkuthu

Chorus: Podu Thanna thannanana Thanna thannanana Thanna thannanana Thannanannanaa

Chorus: Thanna thannanana Thanna thannanana Thanna thannanana Thannanannanaa

Chorus: ........

Male: Ooru ellaam flex vachi
Chorus: Aaaa...aaa..aaa.
Male: Vedha vedhama sangam vachi
Chorus: Aaaa...aaa..aaa.
Male: Alumbaathaan ezhuthuvaainga Alapparaiya kaattuvaainga Elaraiya koottuvaainga
Chorus: Aaa.a..aaa..aaa..

Female
Chorus: Ukkaandhu yosippaingala Illai yosichittu ukkaruvangala Ukkaandhu yosippaingala Illai yosichittu ukkaruvangala

Female
Chorus: Athiruthadi vaanavedi Kelappungada naattuvedi
Chorus: Athiruthadi vaanavedi Kelappungada naattuvedi

Chorus: Ukkaandhu yosippaingala Illai yosichittu ukkaruvangala

Female
Chorus: Thannaanae thanna nanna nae Thanna thannananna naana naana nae Thannaanae thanna nanna nae Thanna thannananna naana naana nae

Male: Ae pechi. Inga vanthu paaru Namma vetri aattatha Summa kuthu kuthunu Kuthittu irukaan

Whistling: .......

Female: Ae nandooda nellu veippom Narigal ooda karumbu veppom Vandi ooda vaazha veppom Thaeru ooda thenna veppom

Chorus: Urutti podu uruvi podu Oru therikka kuthaattatha Erakki podu izhuthu podu Theeyum parakka karakaattatha

Chorus: Ada kacheri thaan kalakkattuthada Ooru sanam ada sokkuthada Meesai ellaam onnu kooduthada Oru sokkaaliyaa ada suthuthada Whistling: .........

Chorus: Ada kacheri thaan kalakkattuthada Ooru sanam ada sokkuthada Meesai ellaam onnu kooduthada Oru sokkaaliyaa ada suthuthada Whistling: .........

Male: Ae ennappa Intha kuthukkae intha kuthukkae Naai elacha mathiri elachukittu irukkom

Male: Yei thookku rasaa Yei amukku rani Yei thookku rasaa Yei amukku rani

Male: Yei thookku thookku Yei amukku amukku Yei thookku thookku Yei amukku amukku Yei thooku yei amukku Yei thooku yei amukku

Male: Chinna rasaathi Azhaga murukku suttalaam Enna pathalaiyaam Nera kadaikku ponalaam Enna vanganathum Kaiyula kaasu pathalaiyaam Ava thaan ennatha senja Ava thaan ennatha senja Pattunu muthatha vacha

Male: Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa

Male: Haan haan.(4)

Female: Rangu sillukkuthaan Sikkunu samanju vanthalam Haanhaan Sangu maamandhaan Paathu kolanju ninnaam Adi yaathi Panguni raathiri nice-ah Pakkathil ponalaam Hoo hoo Manguni maamandhaan Bayamthula nadungi ponanaam

Female: Light-ah anachiputta Light-ah anachikitta Weight-ah kaattiputta

Male: Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa Rapapapa papa pappaa

Female: Naarapaiyan kannu Vachaan kannamma Naan koorapulla Maattikitten vasamaa

Chorus: Kena paiyan Pulli vachaan ponnamma Oru keerathanda Sikkikitten nesamaa Keela veettu chinnamma Mela veettu pattamma Vanthomaa ponomaa Yekkachakka vambamma

Chorus: Nara paiyan. Nara paiyan Kannu vachaan kannamma Naan koorapulla Maattikitten vasamaa Kena paiya Pulli vachaan ponnamma Oru keerathanda Sikkikitten nesamaa

Male &
Chorus: Madura palapalakkuthu Vacha malliyappoo manamanakkuthu Madura palapalakkuthu Vacha malliyappoo manamanakkuthu

Male &
Chorus: Madura palapalakkuthu Vacha malliyappoo manamanakkuthu Madura palapalakkuthu Vacha malliyappoo manamanakkuthu

Male &
Chorus: Vacha malliyappoo manamanakkuthu Vacha malliyappoo Vacha malliyappoo Vacha malliyappoo Malliyappoo malliyappoo malliyappoo Malli malli malli malli malli malli malli malli malli..

Other Songs From Devarattam (2019)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke for female singers

  • only music tamil songs without lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • soorarai pottru lyrics tamil

  • old tamil karaoke songs with lyrics free download

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • lyrics download tamil

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • chellamma song lyrics

  • thullatha manamum thullum padal

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics