Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: தேவா
பெண்: ...........
ஆண்: அழகே பிரம்மனிடம் மனு கொடுக்க போயிருந்தேன் நீ என் மனைவியாக வேண்டும் என்று
ஆண்: ஆண்டு பல காத்திருக்க வேண்டும் என்று அவன் சொன்னான் ஆயுள் வரை காத்திருப்பேன் என்று நானும் சொல்லி வந்தேன்
ஆண்: என் ஆசை நிறைவேறுமா என் தோழி நீயும் சொல்லம்மா
பெண்: நடக்கும் நடக்கும் நான் கூட சொல்கிறேன்
ஆண்: அழகே பிரம்மனிடம் மனு கொடுக்க போயிருந்தேன் நீ என் மனைவியாக வேண்டும் என்று
பெண்: ...........
ஆண்: உன்னை நான் சுமப்பதினால் இதயமும் கருவறை தான் மனதால் நானும் அன்னையே மறவேன் என்றும் உன்னையே
பெண்: நான் பாலைவனத்தின் விதை போல் நீ பருவம் தந்த மழை போல் என் காதல் செடியில் பூவும் பூத்ததே
ஆண்: உன் விழி திறந்திருந்தால் விடியலே தேவை இல்லை
பெண்: உன்னை நான் துறந்திருந்தால் உயிர் அது சொந்தம் இல்லை
ஆண்: இத்தனையும் இனி கிடைக்குமா
பெண்: கிடைக்கும் கிடைக்கும் நான் கூட சொல்கிறேன்
ஆண்: அழகே பிரம்மனிடம் மனு கொடுக்க போயிருந்தேன் நீ என் மனைவியாக வேண்டும் என்று
பெண்: ...........
ஆண்: ஏன் இந்த பிறவி என்று இது வரை நினைத்திருந்தேன் உயிரே உன்னை பார்த்ததும் உலகே புதியதானதே
பெண்: என்னை படைத்த அந்த தெய்வம் என்னை சுமந்த அன்னை தெய்வம் இவை இரண்டும் உந்தன் கண்ணில் பார்க்கிறேன்
ஆண்: பருவங்கள் ஓடி போகும் உருவங்கள் மாறி போகும்
பெண்: உன் மீது கொண்ட காதல் உயிரையும் தாண்டி வாழும்
ஆண்: சொன்னதெல்லாம் இனி நடக்குமா
பெண்: நடக்கும் நடக்கும் நான் கூட சொல்கிறேன்
ஆண்: அழகே பிரம்மனிடம் மனு கொடுக்க போயிருந்தேன் நீ என் மனைவியாக வேண்டும் என்று
ஆண்: ஆண்டு பல காத்திருக்க வேண்டும் என்று அவன் சொன்னான் ஆயுள் வரை காத்திருப்பேன் என்று நானும் சொல்லி வந்தேன்
ஆண்: என் ஆசை நிறைவேறுமா என் தோழி நீயும் சொல்லம்மா
பெண்: நடக்கும் நடக்கும் நான் கூட சொல்கிறேன்
இசையமைப்பாளர்: தேவா
பெண்: ...........
ஆண்: அழகே பிரம்மனிடம் மனு கொடுக்க போயிருந்தேன் நீ என் மனைவியாக வேண்டும் என்று
ஆண்: ஆண்டு பல காத்திருக்க வேண்டும் என்று அவன் சொன்னான் ஆயுள் வரை காத்திருப்பேன் என்று நானும் சொல்லி வந்தேன்
ஆண்: என் ஆசை நிறைவேறுமா என் தோழி நீயும் சொல்லம்மா
பெண்: நடக்கும் நடக்கும் நான் கூட சொல்கிறேன்
ஆண்: அழகே பிரம்மனிடம் மனு கொடுக்க போயிருந்தேன் நீ என் மனைவியாக வேண்டும் என்று
பெண்: ...........
ஆண்: உன்னை நான் சுமப்பதினால் இதயமும் கருவறை தான் மனதால் நானும் அன்னையே மறவேன் என்றும் உன்னையே
பெண்: நான் பாலைவனத்தின் விதை போல் நீ பருவம் தந்த மழை போல் என் காதல் செடியில் பூவும் பூத்ததே
ஆண்: உன் விழி திறந்திருந்தால் விடியலே தேவை இல்லை
பெண்: உன்னை நான் துறந்திருந்தால் உயிர் அது சொந்தம் இல்லை
ஆண்: இத்தனையும் இனி கிடைக்குமா
பெண்: கிடைக்கும் கிடைக்கும் நான் கூட சொல்கிறேன்
ஆண்: அழகே பிரம்மனிடம் மனு கொடுக்க போயிருந்தேன் நீ என் மனைவியாக வேண்டும் என்று
பெண்: ...........
ஆண்: ஏன் இந்த பிறவி என்று இது வரை நினைத்திருந்தேன் உயிரே உன்னை பார்த்ததும் உலகே புதியதானதே
பெண்: என்னை படைத்த அந்த தெய்வம் என்னை சுமந்த அன்னை தெய்வம் இவை இரண்டும் உந்தன் கண்ணில் பார்க்கிறேன்
ஆண்: பருவங்கள் ஓடி போகும் உருவங்கள் மாறி போகும்
பெண்: உன் மீது கொண்ட காதல் உயிரையும் தாண்டி வாழும்
ஆண்: சொன்னதெல்லாம் இனி நடக்குமா
பெண்: நடக்கும் நடக்கும் நான் கூட சொல்கிறேன்
ஆண்: அழகே பிரம்மனிடம் மனு கொடுக்க போயிருந்தேன் நீ என் மனைவியாக வேண்டும் என்று
ஆண்: ஆண்டு பல காத்திருக்க வேண்டும் என்று அவன் சொன்னான் ஆயுள் வரை காத்திருப்பேன் என்று நானும் சொல்லி வந்தேன்
ஆண்: என் ஆசை நிறைவேறுமா என் தோழி நீயும் சொல்லம்மா
பெண்: நடக்கும் நடக்கும் நான் கூட சொல்கிறேன்
Female: ..............
Male: Azhagae brahmanidam Manu koduka poi irunthen Nee en manaiviyaaga vendum endru
Male: Aandu pala kaathiruka Vendum endru avan sonnaan Aayul varai kaathirupen endru Naanum solli vandhen
Male: En aasai niraiveruma en Thozhi neeyum sollamaa
Female: Nadakum nadakum naan Kooda solgiren
Male: Azhagae brahmanidam Manu koduka poi irunthen Nee en manaiviyaaga vendum endru
Female: ............
Male: Unnai naan sumapathinaal Idhayamum karuvarai thaan Manathaal naanum annaiyae Maraven yendrum unnaiyae
Female: Naan paalaivanathil vidhai pol Nee paruvam thantha malai pol En kaadhal sediyil poovum poothadhae .
Male: Un vizhi thiranthirunthaal Vidiyalae thevai illai
Female: Unnai naan thuranthirunthaal Uyir adhu sontham illai
Male: Ithanaiyum ini kidaikuma
Female: Kidaikum kidaikum naan kooda solgiren
Male: Azhagae brahmanidam Manu koduka poi irunthen Nee en manaiviyaaga vendum endru
Female: ...........
Male: Yen indha piravi yendru Idhu varai ninaithirunthen Uyire unnai paarthathum Ulagae puthiya thaanadhae
Female: Ennai padaitha andha deivam Ennai sumantha annai deivam Ivai irandum undhan kannil paarkiren..
Male: Paruvangal odi pogum Uruvangal maari pogum
Female: Un meethu konda kaadhal Uyiraiyum thaandi vaazhum
Male: Sonnathellam ini nadakumaa
Female: Nadakum nadakum naan kooda solgiren
Male: Azhagae brahmanidam Manu koduka poi irunthen Nee en manaiviyaaga vendum endru
Male: Aandu pala kaathiruka Vendum endru avan sonnaan Aayul varai kaathirupen endru Naanum solli vandhen
Male: En aasai niraiveruma en Thozhi neeyum sollama
Female: Nadakum nadakum naan Kooda solgiren
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
aarariraro song lyrics
sarpatta parambarai lyrics tamil
ovvoru pookalume karaoke download
tamil mp3 song with lyrics download
soorarai pottru movie lyrics
master dialogue tamil lyrics
tamil worship songs lyrics in english
3 movie tamil songs lyrics
tamilpaa master
new movie songs lyrics in tamil
mangalyam song lyrics
sundari kannal karaoke
marudhani lyrics
rummy koodamela koodavechi lyrics
ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil
siragugal lyrics
master vijay ringtone lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics