Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: தேவா
ஆண்: விளக்கு ஒன்னு திரிய பாக்குது அது கொழுந்து விட்டு எரிய ஏங்குது
பெண்: பூனை ஒன்னு புலிய பாக்குது அது பொரட்டி பொரட்டி கடிக்க ஏங்குது
ஆண்: இரவெல்லாம் எனக்கு என் இளமை எல்லாம் உனக்கு
பெண்: தொடங்க வேணும் எனக்கு இன்னும் ஏன் டா வழக்கு
ஆண்: நீதாண்டி என்னோட பாப்பு ஹே நமக்குள்ள வேணாண்டி காப்பு
பெண்: போடாதடா போடாதடா சோப்பு நான் வெக்க போறேன் வெக்க போறேன் ஆப்பு
ஆண்: ஹே விளக்கு ஒன்னு திரிய பாக்குது அது கொழுந்து விட்டு எரிய ஏங்குது
ஆண்: ஹே சுழுக்கிகிச்சே அட சுழுக்கிகிச்சே ஹே வேட்டி கட்டும் அந்த இடத்திலே
பெண்: மருந்து வெச்சு புது மருந்து வெச்சு நான் சுளுக்கு எடுப்பேன் நல்ல விதத்தில
ஆண்: ஆடு நனையிதா ஓநாய் கரையிதா ஆர்த்தி எதுக்குன்னு தெரியும் தெரியும்
பெண்: மீனு கசக்குதா கொக்கு பசப்புதா ஆமா எதுக்குன்னு எனக்கும் புரியும்
ஆண்: தவிச்ச வாய்க்கு தண்ணி கிடைக்குமா ஏ தங்கமே தள்ளி நின்னா சூடு குறையுமா ஆ ஆ
பெண்: சும்மா தரையில் கப்பல் இறங்குமா ஏ சின்ன பையா கட்டான் தரையில் ஏறு ஓடுமா
ஆண்: ஹே விளக்கு ஒன்னு திரிய பாக்குது அது கொழுந்து விட்டு எரிய ஏங்குது
ஆண்: பொட்ட முயலே அடி பொட்ட முயலே உன்ன ரெண்டுல ஒன்ன பாக்க போறேண்டி
பெண்: பொடி பயலே டேய் பொடி பயலே உன்ன உண்டு இல்ல ஆக்க போறேண்டா
ஆண்: ஹே பொம்புள ஆசை தான் எரியும் கொசு வத்தி இரவு முழுக்கவும் எரியும் எரியும்
பெண்: ஆம்புள ஆச தான் எரியும் ஊது வத்தி கொஞ்ச நேரம்தான் ஓலையும் ஓலையும்
பெண்: ஏக பட்ட ஆச கெடக்குது நீ தொட்டு புட்டா தொளசண்ட் வாட்சு பல்பு எரியுது
ஆண்: ஹே உன்ன கண்டா ஏக்கம் கூடுது என் நெஞ்சுக்குள்ள மீனம்பாக்கம் பிலைட் பறக்குது
ஆண்: அடியே விளக்கு ஒன்னு திரிய பாக்குது அது கொழுந்து விட்டு எரிய ஏங்குது
பெண்: டேய் டேய் பூனை ஒன்னு புலிய பாக்குது அது பொரட்டி பொரட்டி கடிக்க ஏங்குது
ஆண்: இரவெல்லாம் எனக்கு என் இளமை எல்லாம் உனக்கு
பெண்: தொடங்க வேணும் எனக்கு இன்னும் ஏன் டா வழக்கு
ஆண்: நீதாண்டி என்னோட பாப்பு ஹே நமக்குள்ள வேணாண்டி காப்பு காப்பு காப்பு
பெண்: போடாதடா போடாதடா சோப்பு நான் வெக்க போறேன் வெக்க போறேன் ஆப்பு ஆப்பு
ஆண்: ஹே எம்மா எப்பா எம்மா எப்பா எம்மா
இசையமைப்பாளர்: தேவா
ஆண்: விளக்கு ஒன்னு திரிய பாக்குது அது கொழுந்து விட்டு எரிய ஏங்குது
பெண்: பூனை ஒன்னு புலிய பாக்குது அது பொரட்டி பொரட்டி கடிக்க ஏங்குது
ஆண்: இரவெல்லாம் எனக்கு என் இளமை எல்லாம் உனக்கு
பெண்: தொடங்க வேணும் எனக்கு இன்னும் ஏன் டா வழக்கு
ஆண்: நீதாண்டி என்னோட பாப்பு ஹே நமக்குள்ள வேணாண்டி காப்பு
பெண்: போடாதடா போடாதடா சோப்பு நான் வெக்க போறேன் வெக்க போறேன் ஆப்பு
ஆண்: ஹே விளக்கு ஒன்னு திரிய பாக்குது அது கொழுந்து விட்டு எரிய ஏங்குது
ஆண்: ஹே சுழுக்கிகிச்சே அட சுழுக்கிகிச்சே ஹே வேட்டி கட்டும் அந்த இடத்திலே
பெண்: மருந்து வெச்சு புது மருந்து வெச்சு நான் சுளுக்கு எடுப்பேன் நல்ல விதத்தில
ஆண்: ஆடு நனையிதா ஓநாய் கரையிதா ஆர்த்தி எதுக்குன்னு தெரியும் தெரியும்
பெண்: மீனு கசக்குதா கொக்கு பசப்புதா ஆமா எதுக்குன்னு எனக்கும் புரியும்
ஆண்: தவிச்ச வாய்க்கு தண்ணி கிடைக்குமா ஏ தங்கமே தள்ளி நின்னா சூடு குறையுமா ஆ ஆ
பெண்: சும்மா தரையில் கப்பல் இறங்குமா ஏ சின்ன பையா கட்டான் தரையில் ஏறு ஓடுமா
ஆண்: ஹே விளக்கு ஒன்னு திரிய பாக்குது அது கொழுந்து விட்டு எரிய ஏங்குது
ஆண்: பொட்ட முயலே அடி பொட்ட முயலே உன்ன ரெண்டுல ஒன்ன பாக்க போறேண்டி
பெண்: பொடி பயலே டேய் பொடி பயலே உன்ன உண்டு இல்ல ஆக்க போறேண்டா
ஆண்: ஹே பொம்புள ஆசை தான் எரியும் கொசு வத்தி இரவு முழுக்கவும் எரியும் எரியும்
பெண்: ஆம்புள ஆச தான் எரியும் ஊது வத்தி கொஞ்ச நேரம்தான் ஓலையும் ஓலையும்
பெண்: ஏக பட்ட ஆச கெடக்குது நீ தொட்டு புட்டா தொளசண்ட் வாட்சு பல்பு எரியுது
ஆண்: ஹே உன்ன கண்டா ஏக்கம் கூடுது என் நெஞ்சுக்குள்ள மீனம்பாக்கம் பிலைட் பறக்குது
ஆண்: அடியே விளக்கு ஒன்னு திரிய பாக்குது அது கொழுந்து விட்டு எரிய ஏங்குது
பெண்: டேய் டேய் பூனை ஒன்னு புலிய பாக்குது அது பொரட்டி பொரட்டி கடிக்க ஏங்குது
ஆண்: இரவெல்லாம் எனக்கு என் இளமை எல்லாம் உனக்கு
பெண்: தொடங்க வேணும் எனக்கு இன்னும் ஏன் டா வழக்கு
ஆண்: நீதாண்டி என்னோட பாப்பு ஹே நமக்குள்ள வேணாண்டி காப்பு காப்பு காப்பு
பெண்: போடாதடா போடாதடா சோப்பு நான் வெக்க போறேன் வெக்க போறேன் ஆப்பு ஆப்பு
ஆண்: ஹே எம்மா எப்பா எம்மா எப்பா எம்மா
Male: Vilakku onnu thiriya paakkuthu Athu kolunthu vittu yeriya yenguthu
Female: Ponnai onnu puliya paakkuthu Athu poratti poratti kadikka yenguthu
Male: Iravellam enakku
En ilamai ellam unakku
Female: Thodanga venum enakku
Innum yenda valakku
Male: Neethandi yenoda paappu
Hey namakkulla venandi gappu
Female: Podathada podathada soappu
Naan vekka poren vekka poren aappu
Male: Hey vilakku onnu thiriya paakkuthu Athu kolunthu vittu yeriya yenguthu
Male: Hey sulukkikichae Ada sulukkikichae Hey vetti kattum antha idathilae..
Female: Marunthu vechu.. Puthu marunthu vechu Naan sulukku yeduppen nalla vithathilaaaa
Male: Aadu nanaiyitha Onaai karaiyitha Aarthi yethukkunu Theriyum theriyum
Female: Meenu kasakkutha Kokku pasapputha Aamaa yethukkennu Enakkum puriyuuum.
Male: Thavicha vaikku thanni kidaikkuma Ye thangamae thalli nina Soodu koraiyuma. aa aa
Female: Summa tharaiyil kappal iranguma Ye chinna paiya.. kattan taraiyil Yeru oduma
Male: Hey vilakku onnu thiriya paakkuthu Athu kolunthu vittu yeriya yenguthae..
Male: Potta muyalae Adi potta muyalae. Unna rendula onna paakka Porendi
Female: Podi payalae.. Dei podi payalae.. Unna undu illa aakka Porendaaaaaaa
Male: Hey pombula aasathaan Eriyum kosuvathi iravu mulukkavum Yeriyum yeriyum
Female: Aambula aasathaan Eriyum oothuvathi.. konja neramthaan Olaiyum olaiyum
Female: Yega patta aasa kedakkuthu Nee thottu putta thousand wats-u Balbu eriyuthuuuu
Male: Hey unna kanda yekkam kuduthu Enn nenjukkulla meenambaakka Flight parakkuthu
Male: Adiyae..vilakku onnu thiriya paakkuthu
Athu kolunthu vittu yeriya yenguthu
Female: Dai dai.. poona onnu puliya paakkuthu
Athu poratti poratti kadikka yenguthu
Male: Iravellam enakku
En ilamai ellam unakku
Female: Thodanga venum enakku
Innum yenda valakku
Male: Neethandi yenoda paappu
Hey namakkulla venandi
Gappu gappu gappu
Female: Podathada podathada soappu
Naan vekka poren vekka poren
Aappu aappu
Male: Hey yemma yeppa Yemma yeppa yemmaaaaaa
na muthukumar lyrics
tamil karaoke download mp3
malargale song lyrics
7m arivu song lyrics
easy tamil songs to sing for beginners with lyrics
tamilpaa master
soorarai pottru song lyrics
venmegam pennaga karaoke with lyrics
kaathuvaakula rendu kadhal song
google google song lyrics in tamil
friendship songs in tamil lyrics audio download
karnan lyrics tamil
amman songs lyrics in tamil
nattupura padalgal lyrics in tamil
kanne kalaimane song lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
enjoy enjaami meaning
google google tamil song lyrics
kadhal mattum purivathillai song lyrics
varalakshmi songs lyrics in tamil