Amma Un Karunaikku Song Lyrics

Deviyin Thiruvilayadal cover
Movie: Deviyin Thiruvilayadal (1982)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: Seerkazhi Govindarajan and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஓயாத அருள் மழையே ஒப்பறிய செழுங்கருணை காயாத தவப் புனலே காசினியில் உயிர்க்கெல்லாம் தாயாகி அணைக்கின்ற தளிர்கரமே நின் மேன்மை வாயார இசைப்பதற்கு மொழியுளதோ ஏடுளதோ...

பெண்: அம்மா...அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே அதை அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே..

ஆண்: பெம்மானின் இடங்கொண்ட பேரின்பமே மறை பொருள் கூறும் பெருவாழ்வின் ஆரம்பமே பெம்மானின் இடங்கொண்ட பேரின்பமே மறை பொருள் கூறும் பெருவாழ்வின் ஆரம்பமே

இருவர்: அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே அதை அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே. அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே.

ஆண்: சிறு பிள்ளை சம்பந்தன் பசி தீர்த்தவள் அவன் செவ்வாயில் கொங்கை தன் பால் வார்த்தவள் சிறு பிள்ளை சம்பந்தன் பசி தீர்த்தவள் அவன் செவ்வாயில் கொங்கை தன் பால் வார்த்தவள்

பெண்: யார் அழுதாலும் தாங்காத மனம் கொண்டவள் பெற்ற தாய்க்கெல்லாம் தாயாக தினம் நின்றவள் பெற்ற தாய்க்கெல்லாம் தாயாக தினம் நின்றவள் ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆஹ்..ஆ...

பெண்: கவி பாட நூல் ஏதும் கல்லாதவன் கல்வி கற்பிக்கும் இடம் தேடி செல்லாதவன் கவி பாட நூல் ஏதும் கல்லாதவன் கல்வி கற்பிக்கும் இடம் தேடி செல்லாதவன்

ஆண்: உன் தாம்பூலம் தனை வாங்கி தமிழ் கூறினான் காளமேகத்தை போல் நின்று கவி பாடினான் இருவர்: காளமேகத்தை போல் நின்று கவி பாடினான்

பெண்: தங்கத்தை பெரிதாக நினைத்தேனில்லை உன் அங்கதிற்கிணையான தங்கம் இல்லை தங்கத்தை பெரிதாக நினைத்தேனில்லை உன் அங்கதிற்கிணையான தங்கம் இல்லை

ஆண்: என் தாரத்தின் மாங்கல்யம் நீ தந்தது உன் தாயன்பை என்னென்று யார் சொல்வது என் தாரத்தின் மாங்கல்யம் நீ தந்தது உன் தாயன்பை என்னென்று யார் சொல்வது உன் தாயன்பை என்னென்று யார் சொல்வது...

இருவர்: அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே அதை அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே.

பெண்: ஓயாத அருள் மழையே ஒப்பறிய செழுங்கருணை காயாத தவப் புனலே காசினியில் உயிர்க்கெல்லாம் தாயாகி அணைக்கின்ற தளிர்கரமே நின் மேன்மை வாயார இசைப்பதற்கு மொழியுளதோ ஏடுளதோ...

பெண்: அம்மா...அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே அதை அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே..

ஆண்: பெம்மானின் இடங்கொண்ட பேரின்பமே மறை பொருள் கூறும் பெருவாழ்வின் ஆரம்பமே பெம்மானின் இடங்கொண்ட பேரின்பமே மறை பொருள் கூறும் பெருவாழ்வின் ஆரம்பமே

இருவர்: அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே அதை அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே. அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே.

ஆண்: சிறு பிள்ளை சம்பந்தன் பசி தீர்த்தவள் அவன் செவ்வாயில் கொங்கை தன் பால் வார்த்தவள் சிறு பிள்ளை சம்பந்தன் பசி தீர்த்தவள் அவன் செவ்வாயில் கொங்கை தன் பால் வார்த்தவள்

பெண்: யார் அழுதாலும் தாங்காத மனம் கொண்டவள் பெற்ற தாய்க்கெல்லாம் தாயாக தினம் நின்றவள் பெற்ற தாய்க்கெல்லாம் தாயாக தினம் நின்றவள் ஆ...ஆ...ஆ..ஆ...ஆஹ்..ஆ...

பெண்: கவி பாட நூல் ஏதும் கல்லாதவன் கல்வி கற்பிக்கும் இடம் தேடி செல்லாதவன் கவி பாட நூல் ஏதும் கல்லாதவன் கல்வி கற்பிக்கும் இடம் தேடி செல்லாதவன்

ஆண்: உன் தாம்பூலம் தனை வாங்கி தமிழ் கூறினான் காளமேகத்தை போல் நின்று கவி பாடினான் இருவர்: காளமேகத்தை போல் நின்று கவி பாடினான்

பெண்: தங்கத்தை பெரிதாக நினைத்தேனில்லை உன் அங்கதிற்கிணையான தங்கம் இல்லை தங்கத்தை பெரிதாக நினைத்தேனில்லை உன் அங்கதிற்கிணையான தங்கம் இல்லை

ஆண்: என் தாரத்தின் மாங்கல்யம் நீ தந்தது உன் தாயன்பை என்னென்று யார் சொல்வது என் தாரத்தின் மாங்கல்யம் நீ தந்தது உன் தாயன்பை என்னென்று யார் சொல்வது உன் தாயன்பை என்னென்று யார் சொல்வது...

இருவர்: அம்மா உன் கருணைக்கு அளவில்லையே அதை அளந்திங்கு நான் சொல்ல அறிவில்லையே.

Female: Oyaatha arul mazhaiyae oppariya sezhungarunai Kaayaatha thava punalae kaasiniyil uyirkolla Thaayaagi anaikkindra thalirkaramae nin maenmai Vaayaara isaippatharkku mozhiyulatho yaedulatho

Female: Amma..amma un karunaikku alavillaiyae Amma un karunaikku alavillaiyae Adhai alanthingu naan solla arivillaiyae Alanthingu naan solla arivillaiyae..

Male: Bommaanin idangkonda perinpamae marai Porul koorum peruvaazhvin aarambamae Bommaanin idangkonda perinpamae marai Porul koorum peruvaazhvin aarambamae

Both: Amma un karunaikku alavillaiyae Adhai alanthingu naan solla arivillaiyae Alanthingu naan solla arivillaiyae..

Male: Siru pillai sambanthan pasi theerththaval Avan sevvaayil kongai than paal vaarththaval Siru pillai sambanthan pasi theerththaval Avan sevvaayil kongai than paal vaarththaval

Female: Yaar azhuthaalum thaangaatha manam kondaval Pettra thaaikellaam thaayaaga dhinam nindraval Pettra thaaikellaam thaayaaga dhinam nindraval Aa..aa..aa...aa..aah..aa..

Female: Kavi paada nool yaedhum kallaathavan Kalvi karpikkum idam thedi sellaathavan Kavi paada nool yaedhum kallaathavan Kalvi karpikkum idam thedi sellaathavan

Male: Un thaampoolam thanai vaangi thamizh koorinaan Kaala megaththai pol nindru kavi paadinaan Both: Kaala megaththai pol nindru kavi paadinaan

Female: Thangaththai perithaaga ninaiththaenillai Un angathirkinaiyaana thangam illai Thangaththai perithaaga ninaiththaenillai Un angathirkinaiyaana thangam illai

Male: En thaaraththin maangazhyam nee thanthathu Un thaayanpai ennendru yaar solvathu En thaaraththin maangazhyam nee thanthathu Un thaayanpai ennendru yaar solvathu Un thaayanpai ennendru yaar solvathu.

Both: Amma un karunaikku alavillaiyae Adhai alanthingu naan solla arivillaiyae..

Most Searched Keywords
  • chill bro lyrics tamil

  • best lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • namashivaya vazhga lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • jai sulthan

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • google song lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics