Valliyammai Vandha Kulam Song Lyrics

Deviyin Thiruvilayadal cover
Movie: Deviyin Thiruvilayadal (1982)
Music: M. S. Vishwanathan
Lyricists: Vaali
Singers: Malaysia Vasudevan and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மை பார்த்த கண்ணழகி மீனாட்சி அம்மனுக்கு கை பார்த்து குறி உரைச்ச குறவர் குலம் எங்கள் குலம்
ஆண்: குறிஞ்சிப்பூ பூத்திருக்க கூட்டமா வண்டு வந்து உறிஞ்சே தேன் குடிக்கும் சுருளி மல எங்க மல ஆ.ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...

பெண்: வள்ளியம்மை வந்த குலம் எங்க குலம்தான் நாங்க வாழுறதும் அவ புருஷன் தந்த பலம்தான் வள்ளியம்மை வந்த குலம் எங்க குலம்தான் நாங்க வாழுறதும் அவ புருஷன் தந்த பலம்தான்

ஆண்: நீலகண்டன் வெஷம் குடிச்சான் நீலி பலம்தான் திரிசூலி பலம்தான் நீலகண்டன் வெஷம் குடிச்சான் நீலி பலம்தான் திரிசூலி பலம்தான்

பெண்: அவரு நிரந்தரமா இருக்குறதும் தாலி பலம்தான் ஆத்தா தாலி பலம்தான். அவரு நிரந்தரமா இருக்குறதும் தாலி பலம்தான் ஆத்தா தாலி பலம்தான்.

பெண்: வள்ளியம்மை வந்த குலம் எங்க குலம்தான் நாங்க வாழுறதும் அவ புருஷன் தந்த பலம்தான்
ஆண்: ஆஹ்
குழு: வள்ளியம்மை வந்த குலம் எங்க குலம்தான் நாங்க வாழுறதும் அவ புருஷன் தந்த பலம்தான்

குழு: ..........

ஆண்: உளுந்தூரு பேட்டையிலும் உடுமலையன் கோட்டையிலும் கடம்பூரு சந்தையிலும் கூட்டம் கூடுவோம் நாங்க ஆட்டம் ஆடுவோம்

குழு: டக்குடிக்காம் டமுக்குடிக்காம் டமுக்கு டிப்பான் டியாலோ பாசிமணி பவளமணி வாங்கி பாரு ஆயாலோ டக்குடிக்காம் டமுக்குடிக்காம் டமுக்கு டிப்பான் டியாலோ பாசிமணி பவளமணி வாங்கி பாரு ஆயாலோ

ஆண்: ஆ.ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ... உளுந்தூரு பேட்டையிலும் உடுமலையன் கோட்டையிலும் கடம்பூரு சந்தையிலும் கூட்டம் கூடுவோம் நாங்க ஆட்டம் ஆடுவோம்

பெண்: {எந்த ஊரு சொந்த ஊரு எல்லா ஊரும் எங்க ஊரு எங்களுக்கும் கஞ்சி ஊத்த பூமியும் உண்டு சிவகாமியும் உண்டு} (2)

இருவர்: வள்ளியம்மை வந்த குலம் எங்க குலம்தான் நாங்க வாழுறதும் அவ புருஷன் தந்த பலம்தான்..
ஆண்: ஆஹ்

குழு: ............

ஆண்: {எங்ககிட்ட பொண்ணெடுத்த ஏறுமயில் முருகனத்தான் ஈன்றெடுத்த தாயிருக்கா ஆனைக்காவிலே திருவானைக்காவிலே} (2)

பெண்: சங்கடங்கள் வாராமே சமயத்திலே காப்பாத்த அங்கிருக்கும் தாயவளை கும்பிடுவோமே நாங்க நம்பிடுவோமே
ஆண்: ஆமா..
பெண்: சங்கடங்கள் வாராமே சமயத்திலே காப்பாத்த அங்கிருக்கும் தாயவளை கும்பிடுவோமே நாங்க நம்பிடுவோமே

இருவர்: வள்ளியம்மை வந்த குலம் எங்க குலம்தான் நாங்க வாழுறதும் அவ புருஷன் தந்த பலம்தான்..
ஆண்: ஆஹ்

குழு: ............

ஆண்: போடு
குழு: ............

பெண்: மை பார்த்த கண்ணழகி மீனாட்சி அம்மனுக்கு கை பார்த்து குறி உரைச்ச குறவர் குலம் எங்கள் குலம்
ஆண்: குறிஞ்சிப்பூ பூத்திருக்க கூட்டமா வண்டு வந்து உறிஞ்சே தேன் குடிக்கும் சுருளி மல எங்க மல ஆ.ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ...

பெண்: வள்ளியம்மை வந்த குலம் எங்க குலம்தான் நாங்க வாழுறதும் அவ புருஷன் தந்த பலம்தான் வள்ளியம்மை வந்த குலம் எங்க குலம்தான் நாங்க வாழுறதும் அவ புருஷன் தந்த பலம்தான்

ஆண்: நீலகண்டன் வெஷம் குடிச்சான் நீலி பலம்தான் திரிசூலி பலம்தான் நீலகண்டன் வெஷம் குடிச்சான் நீலி பலம்தான் திரிசூலி பலம்தான்

பெண்: அவரு நிரந்தரமா இருக்குறதும் தாலி பலம்தான் ஆத்தா தாலி பலம்தான். அவரு நிரந்தரமா இருக்குறதும் தாலி பலம்தான் ஆத்தா தாலி பலம்தான்.

பெண்: வள்ளியம்மை வந்த குலம் எங்க குலம்தான் நாங்க வாழுறதும் அவ புருஷன் தந்த பலம்தான்
ஆண்: ஆஹ்
குழு: வள்ளியம்மை வந்த குலம் எங்க குலம்தான் நாங்க வாழுறதும் அவ புருஷன் தந்த பலம்தான்

குழு: ..........

ஆண்: உளுந்தூரு பேட்டையிலும் உடுமலையன் கோட்டையிலும் கடம்பூரு சந்தையிலும் கூட்டம் கூடுவோம் நாங்க ஆட்டம் ஆடுவோம்

குழு: டக்குடிக்காம் டமுக்குடிக்காம் டமுக்கு டிப்பான் டியாலோ பாசிமணி பவளமணி வாங்கி பாரு ஆயாலோ டக்குடிக்காம் டமுக்குடிக்காம் டமுக்கு டிப்பான் டியாலோ பாசிமணி பவளமணி வாங்கி பாரு ஆயாலோ

ஆண்: ஆ.ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...ஆ...ஆ... உளுந்தூரு பேட்டையிலும் உடுமலையன் கோட்டையிலும் கடம்பூரு சந்தையிலும் கூட்டம் கூடுவோம் நாங்க ஆட்டம் ஆடுவோம்

பெண்: {எந்த ஊரு சொந்த ஊரு எல்லா ஊரும் எங்க ஊரு எங்களுக்கும் கஞ்சி ஊத்த பூமியும் உண்டு சிவகாமியும் உண்டு} (2)

இருவர்: வள்ளியம்மை வந்த குலம் எங்க குலம்தான் நாங்க வாழுறதும் அவ புருஷன் தந்த பலம்தான்..
ஆண்: ஆஹ்

குழு: ............

ஆண்: {எங்ககிட்ட பொண்ணெடுத்த ஏறுமயில் முருகனத்தான் ஈன்றெடுத்த தாயிருக்கா ஆனைக்காவிலே திருவானைக்காவிலே} (2)

பெண்: சங்கடங்கள் வாராமே சமயத்திலே காப்பாத்த அங்கிருக்கும் தாயவளை கும்பிடுவோமே நாங்க நம்பிடுவோமே
ஆண்: ஆமா..
பெண்: சங்கடங்கள் வாராமே சமயத்திலே காப்பாத்த அங்கிருக்கும் தாயவளை கும்பிடுவோமே நாங்க நம்பிடுவோமே

இருவர்: வள்ளியம்மை வந்த குலம் எங்க குலம்தான் நாங்க வாழுறதும் அவ புருஷன் தந்த பலம்தான்..
ஆண்: ஆஹ்

குழு: ............

ஆண்: போடு
குழு: ............

Female: Mai paarththa kannazhagi meenaatchi ammanukku Kai paarththu kuri uraichcha kuravar kulam engal kulam
Male: Kuriniji pooththirukka koottamaa vandu vanthu Urinjae thaen kudikkum suruli mala enga mala Aa..aa..aa..aa..aa.aa..aa..

Female: Valliyammai vantha kulam enga kulamthaan Naanga vaazhurathum ava purusha thantha palamthaan Valliyammai vantha kulam enga kulamthaan Naanga vaazhurathum ava purusha thantha palamthaan

Male: Neelakandan vesham kudichchaan Neeli palamthaan thirisooli palamthaan Neelakandan vesham kudichchaan Neeli palamthaan thirisooli palamthaan

Female: Avaru nirantharamaa irukkurathum thaali palamthaan Aaththaa thaali palamthaan Avaru nirantharamaa irukkurathum thaali palamthaan Aaththaa thaali palamthaan

Female: Valliyammai vantha kulam enga kulamthaan Naanga vaazhurathum ava purusha thantha palamthaan
Male: Aah
Chorus: Valliyammai vantha kulam enga kulamthaan Naanga vaazhurathum ava purusha thantha palamthaan

Chorus: ........

Male: Ulunthooru pettaiyilum Udumalaiyan kottaiyilum Kadampooru santhaiyilum koottam kooduvom Naanga aattam aaduvom

Chorus: Takkudikkaam damukkudikkaam Damukku dippaan diyaalo Paasimani pavalamani vaangi paaru aayaalo Takkudikkaam damukkudikkaam Damukku dippaan diyaalo Paasimani pavalamani vaangi paaru aayaalo

Male: Aa..aa..aa..aa..aa..aa..aa..

Male: Ulunthooru pettaiyilum Udumalaiyan kottaiyilum Kadampooru santhaiyilum koottam kooduvom Naanga aattam aaduvom

Female: {Entha ooru sonth ooru Ellaa oorum ena ooru Engalukkum kanji ooththa Bhoomiyum undu sivagaamiyum undu} (2)

Both: Valliyammai vantha kulam enga kulamthaan Naanga vaazhurathum ava purusha thantha palamthaan
Male: Aah

Chorus: ........

Male: {Engakitta ponneduththa Yaerumayil murugaananthan Eendreuththa thaayirukkaa Aanaikkaavilae thiruvaanaikkaavilae} (2)

Female: Sangadangal vaaraamae samayaththilae kaappaaththa Angirukkum thaayavalai kumbiduvomae Naanga nambiduvomae
Male: Aamaa
Female: Sangadangal vaaraamae samayaththilae kaappaaththa Angirukkum thaayavalai kumbiduvomae Naanga nambiduvomae

Both: Valliyammai vantha kulam enga kulamthaan Naanga vaazhurathum ava purusha thantha palamthaan
Male: Aah

Chorus: ........

Male: Podu
Chorus: ........

Most Searched Keywords
  • master vijay ringtone lyrics

  • karnan lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • aagasam song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • vijay sethupathi song lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamil song english translation game

  • one side love song lyrics in tamil