Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: ஆஹா..ஓஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஓஹ்ஹோ ஆஹா ஓஹ்ஹோ ஆஹா ஆஹாஆ ஓஹ்ஹோ அஹாஆ ஓஹ்ஹோ
ஆண்: அடிச்சிருசே ஆ கெடச்சிருசே புடிச்சிருச்சே... ஆ முடிஞ்சிருச்சே
ஆண்: நல்லாட்டமோ கல்லாட்டமோ இங்கே இனிமே... கொட்டோ கொட்டுன்னு கொட்டுமோ..
ஆண்: ஆளாத ஆண்டவன் அருளாத வரம் ஒன்ன அசராம அள்ளியே அலட்டாம்ம கொடுக்குறவன்தானே
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: ...........
ஆண்: சுத்துற உலகம் உன் பின்னால் சுத்துமே பொதுவா குறி வெச்சாலும் பொண்ணா பொருளா காக்குமே
ஆண்: ஹேய்ய்...
ஆண்: சுக்குர நிழலும்.. உன் பின்னால் அலையுதே செலவாக இருப்பதெல்லாம் வரவா வரவா பெருகுதே
ஆண்: புதுசு பழசு ஆனாலும் உன் வயசு கொறைய போகுதே நீ நெனச்ச போதெல்லாம் இந்த பூமியில் கணக்கோ மாறுதே
ஆண்: மாயம் இல்ல ஹேய் காயம் இல்ல மாயம் இல்ல மந்திரம் இல்ல காதல் இல்ல காமம் இல்ல பாதி பங்கு கேட்பதுக்கு தாரம் இங்கே யாரும் இல்லா நடத்து நடத்து நடத்து ராஜா..
ஆண்: ஆளாத ஆண்டவன் அருளாத வரம் ஒன்ன அசராம அள்ளியே அலட்டாம்ம கொடுக்குறவன்தானே ஏ...ஏ..ஏ..ஏ...ஏ...
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: ...........
ஆண்: அடிக்குதே.. ஹேய் கெடைக்குதே ஹேய் புடிக்குதே. ஹேய் முடியுதே முடியுதே...
ஆண்: ஆஹா..ஓஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஓஹ்ஹோ ஆஹா ஓஹ்ஹோ ஆஹா ஆஹாஆ ஓஹ்ஹோ அஹாஆ ஓஹ்ஹோ
ஆண்: அடிச்சிருசே ஆ கெடச்சிருசே புடிச்சிருச்சே... ஆ முடிஞ்சிருச்சே
ஆண்: நல்லாட்டமோ கல்லாட்டமோ இங்கே இனிமே... கொட்டோ கொட்டுன்னு கொட்டுமோ..
ஆண்: ஆளாத ஆண்டவன் அருளாத வரம் ஒன்ன அசராம அள்ளியே அலட்டாம்ம கொடுக்குறவன்தானே
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: ...........
ஆண்: சுத்துற உலகம் உன் பின்னால் சுத்துமே பொதுவா குறி வெச்சாலும் பொண்ணா பொருளா காக்குமே
ஆண்: ஹேய்ய்...
ஆண்: சுக்குர நிழலும்.. உன் பின்னால் அலையுதே செலவாக இருப்பதெல்லாம் வரவா வரவா பெருகுதே
ஆண்: புதுசு பழசு ஆனாலும் உன் வயசு கொறைய போகுதே நீ நெனச்ச போதெல்லாம் இந்த பூமியில் கணக்கோ மாறுதே
ஆண்: மாயம் இல்ல ஹேய் காயம் இல்ல மாயம் இல்ல மந்திரம் இல்ல காதல் இல்ல காமம் இல்ல பாதி பங்கு கேட்பதுக்கு தாரம் இங்கே யாரும் இல்லா நடத்து நடத்து நடத்து ராஜா..
ஆண்: ஆளாத ஆண்டவன் அருளாத வரம் ஒன்ன அசராம அள்ளியே அலட்டாம்ம கொடுக்குறவன்தானே ஏ...ஏ..ஏ..ஏ...ஏ...
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: தாரால்ல பிரபு
ஆண்: ...........
ஆண்: அடிக்குதே.. ஹேய் கெடைக்குதே ஹேய் புடிக்குதே. ஹேய் முடியுதே முடியுதே...
Male: Aaha. ooho Aahaa Ahaaa ohooo Aahaa.oohoo Aahaaaaa ahaaaaaa ohoooo ahaaaa ohoooo.
Male: Adichuruchae Ah kedachiruchae. Pudichiruchae. Ah mudinchiruchae.
Male: Nallaatamo Kallaatamo Ingae inimae. Kotto kottunu kottumo.
Male: Aalaadha aandavan Arulaadha varam onnaa Asaraamaa alliyae Alataamma kodukura thaanae.
Male: Dhaaraala prabhu
Male: Dhaaraala prabhu
Male: Dhaaraala prabhu
Male: Dhaaraala prabhu
Male: Thara rara thara rara thara rara thara rara Thara rara thara rara thara rara thara rara
Male: Suthura ulagam. Un pinnaal suthumae Podhuva kuri vechaalum Ponna porula kaakkumae
Male: Heyyyy.
Male: Sukura nizhalum. Un pinnaal alaiyuthae Selavaaga irupadhellaam Varava varava perugudhae
Male: Pudhusu palasu aanalum Un vayasu koraiya pogudhae Nee nenacha podhellaam Indha bhoomilyil kanako maarudhae
Male: Maayam illa Hey kaayam illa Maaym illa mandhiram illa Kaadhal illa kaamam illa Paadhi pangu ketpathukku Dhaaram ingae yaarum illaa Nadathu nadathu nadathu Raaja.
Male: Aalaadha aandavan Arulaadha varam onnaa Asaraamaa alliyae Alataamma kodukura thaanae. Ae..ae..ae.ae..ae.
Male: Dhaaraala prabhu
Male: Dhaaraala prabhu
Male: Dhaaraala prabhu
Male: Dhaaraala prabhu
Male: Thara rara thara rara thara rara thara rara Thara rara thara rara thara rara thara rara
Male: Adikuthae . Hey kedaikuthae Hey pudikuthae. Hey mudiyuthu mudiyuthu..
kutty pattas full movie in tamil
kutty pattas tamil full movie
pagal iravai karaoke
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
chellamma chellamma movie
neeye oli lyrics sarpatta
chellama song lyrics
yellow vaya pookalaye
old tamil christian songs lyrics
best tamil song lyrics for whatsapp status download
vaalibangal odum whatsapp status
ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil
karnan movie songs lyrics
cuckoo cuckoo dhee lyrics
tamil christian christmas songs lyrics
saraswathi padal tamil lyrics
google google panni parthen song lyrics in tamil
aalapol velapol karaoke
ilaya nila karaoke download
putham pudhu kaalai movie songs lyrics