Madhura Pakkam En Song Lyrics

Dharma Devan cover
Movie: Dharma Devan (1989)
Music: Sankar Ganesh
Lyricists: Vaali
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மதுரபக்கம் என் சொந்த ஊரு தெக்கால அஞ்சுக் கல்லு போனாக்க நடுவால எங்க வூடு மதுரபக்கம் என் சொந்த ஊரு தெக்கால அஞ்சுக் கல்லு போனாக்க நடுவால எங்க வூடு

பெண்: மாமன் கூட வாழ்ந்திருந்தேன் ஊருக்குள் ராசாத்தி போலே மதுரபக்கம் என் சொந்த ஊரு தெக்கால அஞ்சுக் கல்லு போனாக்க நடுவால எங்க வூடு

பெண்: பக்கத்து ஊருல எம் புருஷன் வாரக் கூலிதான் பஞ்சத்த பாக்கல எம் மகளும் பாக்கியசாலிதான் உச்சி மேலே வைத்த பூவாசம் என்றும் வாடாமே ஒண்ணுக்குள்ளே ஒண்ணா பாசம்தான் விட்டு போகாமே பாத்ததெல்லாம் நேத்தோடு ஓடிப் போச்சு காத்தோடு

பெண்: மதுரபக்கம் என் சொந்த ஊரு தெக்கால அஞ்சுக் கல்லு போனாக்க நடுவால எங்க வூடு

பெண்: என்னுயிர் மாமன்தான் எம்ஜிஆரின் மன்றம் வைத்தவன் மன்னவன் பேரைத்தான் பச்சக்குத்தி நெஞ்சில் தைத்தவன் எம்ஜியார சுட்ட சோகம்தான் எங்கும் பேச்சாக அம்மம்மாவோ எந்தன் மாமன்தான் அங்கம் புண்ணாக தீக்குளித்து போனானே தெய்வம் என்று ஆனானே

பெண்: மதுரபக்கம் என் சொந்த ஊரு தெக்கால அஞ்சுக் கல்லு போனாக்க நடுவால எங்க வூடு

பெண்: பிள்ளையும் நானும்தான் தத்தளிச்சு வாடும் நாளிலே பந்துக்கள் யாருமே கிட்ட வந்து ஏன்னு கேட்கல எங்கிருந்தோ தெய்வம் காப்பாற்றும் என்று சொல்வாங்க எம்ஜிஆரின் தாரம் என் வீட்டை தேடி வந்தாங்க காசையள்ளி தந்தாங்க கலங்கிடாதே என்றாங்க

பெண்: மதுரபக்கம் என் சொந்த ஊரு தெக்கால அஞ்சுக் கல்லு போனாக்க நடுவால எங்க வூடு

பெண்: மாமன் கூட வாழ்ந்திருந்தேன் ஊருக்குள் ராசாத்தி போலே மதுரபக்கம் என் சொந்த ஊரு தெக்கால அஞ்சுக் கல்லு போனாக்க நடுவால எங்க வூடு

பெண்: ............

பெண்: மதுரபக்கம் என் சொந்த ஊரு தெக்கால அஞ்சுக் கல்லு போனாக்க நடுவால எங்க வூடு மதுரபக்கம் என் சொந்த ஊரு தெக்கால அஞ்சுக் கல்லு போனாக்க நடுவால எங்க வூடு

பெண்: மாமன் கூட வாழ்ந்திருந்தேன் ஊருக்குள் ராசாத்தி போலே மதுரபக்கம் என் சொந்த ஊரு தெக்கால அஞ்சுக் கல்லு போனாக்க நடுவால எங்க வூடு

பெண்: பக்கத்து ஊருல எம் புருஷன் வாரக் கூலிதான் பஞ்சத்த பாக்கல எம் மகளும் பாக்கியசாலிதான் உச்சி மேலே வைத்த பூவாசம் என்றும் வாடாமே ஒண்ணுக்குள்ளே ஒண்ணா பாசம்தான் விட்டு போகாமே பாத்ததெல்லாம் நேத்தோடு ஓடிப் போச்சு காத்தோடு

பெண்: மதுரபக்கம் என் சொந்த ஊரு தெக்கால அஞ்சுக் கல்லு போனாக்க நடுவால எங்க வூடு

பெண்: என்னுயிர் மாமன்தான் எம்ஜிஆரின் மன்றம் வைத்தவன் மன்னவன் பேரைத்தான் பச்சக்குத்தி நெஞ்சில் தைத்தவன் எம்ஜியார சுட்ட சோகம்தான் எங்கும் பேச்சாக அம்மம்மாவோ எந்தன் மாமன்தான் அங்கம் புண்ணாக தீக்குளித்து போனானே தெய்வம் என்று ஆனானே

பெண்: மதுரபக்கம் என் சொந்த ஊரு தெக்கால அஞ்சுக் கல்லு போனாக்க நடுவால எங்க வூடு

பெண்: பிள்ளையும் நானும்தான் தத்தளிச்சு வாடும் நாளிலே பந்துக்கள் யாருமே கிட்ட வந்து ஏன்னு கேட்கல எங்கிருந்தோ தெய்வம் காப்பாற்றும் என்று சொல்வாங்க எம்ஜிஆரின் தாரம் என் வீட்டை தேடி வந்தாங்க காசையள்ளி தந்தாங்க கலங்கிடாதே என்றாங்க

பெண்: மதுரபக்கம் என் சொந்த ஊரு தெக்கால அஞ்சுக் கல்லு போனாக்க நடுவால எங்க வூடு

பெண்: மாமன் கூட வாழ்ந்திருந்தேன் ஊருக்குள் ராசாத்தி போலே மதுரபக்கம் என் சொந்த ஊரு தெக்கால அஞ்சுக் கல்லு போனாக்க நடுவால எங்க வூடு

பெண்: ............

Female: Madhura pakkam en sondha ooru Thekkaala anji kallu ponaakka Naduvaala enga voodu Madhura pakkam en sondha ooru Thekkaala anji kallu ponaakka Naduvaala enga voodu

Female: Maaman kooda vazhthirunthen Oorukkul raasathi polae Madhura pakkam en sondha ooru Thekkaala anji kallu ponaakka Naduvaala enga voodu

Female: Pakkathu oorula em purushan Vaara kooli thaan Panjatha paakkala em magalum Baakiya saalithaan

Female: Uchi mela vacha poovaasam Endrum vadamae Onnukkulae onnaa paasam thaan Vittu pogaamae Paathathellaam naethodu Odi pochu kaathodu

Female: Madhura pakkam en sondha ooru Thekkaala anji kallu ponaakka Naduvaala enga voodu

Female: Ennuyir maaman thaan Mgr-in mandram vaithavan Mannavan peraithaan pachakuthi Nenjil thaithavan

Female: Mgraara sutta sogam thaan Engum paechaaga Ammammavoo endhan maaman thaan Angam punnaaga Theekulithu ponnaanae Deivam endru aanaanae

Female: Madhura pakkam en sondha ooru Thekkaala anji kallu ponaakka Naduvaala enga voodu

Female: Pillaiyum naanum thaan Thathalichu vaadum naalilae Bandhukkal yaarumae kitta vandhu Yaennu ketkala Engiruntho deivam kaapaattrum Endru solvaanga Mgr-in thaaram en veettai Thaedi vandhaanga Kaasai allai thanthaanga Kalagidaathae endraanga

Female: Madhura pakkam en sondha ooru Thekkaala anji kallu ponaakka Naduvaala enga voodu

Female: Maaman kooda vazhthirunthen Oorukkul raasathi polae Madhura pakkam en sondha ooru Thekkaala anji kallu ponaakka Naduvaala enga voodu

Female: ............

Other Songs From Dharma Devan (1989)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Maasi Maasi Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Anbulla Kadhali Song Lyrics
Movie: Aalwar
Lyricist: Vaali
Music Director: Srikanth Deva
Hip Hip Hurray Song Lyrics
Movie: Aahaa
Lyricist: Vaali
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • master song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • love lyrics tamil

  • only tamil music no lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • anbe anbe song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • sarpatta lyrics in tamil

  • padayappa tamil padal

  • ilayaraja songs karaoke with lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • tamil karaoke download

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • paatu paadava

  • ore oru vaanam

  • minnale karaoke

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

Recommended Music Directors