Manathile Oru Paattu Female Song Lyrics

Dhayam Onnu cover
Movie: Dhayam Onnu (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மனதிலே ஒரு பாட்டு மழை வரும் அதைக் கேட்டு

பெண்: மனதிலே ஒரு பாட்டு மழை வரும் அதைக் கேட்டு இது பூபாளம் புது ஆலோலம் விழிப்பூவும் மலரும் காலை நேரம்..

பெண்: மனதிலே ஒரு பாட்டு மழை வரும் அதைக் கேட்டு

பெண்: கோடை நீர் மேகம் கூடும். கோடி சங்கீதம் பாடும்.. பார்வை நீயென்று தேடும். பாசம் நெஞ்சோடு மூடும்.

பெண்: {கவிஞன் பாடாத கவிதை நீயே மொழியில் கூறாத எனது தாயே} (2)

பெண்: இது ஒரு சுக ராகம் இதில் வரும் பல பாவம் படிக்கிறேன் படிக்கிறேன் மழை மேகம் கூட வாழ்த்து கூறும்

பெண்: மனதிலே ஒரு பாட்டு மழை வரும் அதைக் கேட்டு

பெண்: நீயும் நூறாண்டு வாழ நேரம் பொன்னாக மாற நானும் பாமாலை போட.. தோளில் நான் வந்து சூட.

பெண்: எனது ராகங்கள் எழுதும் வேதம் புதிய தாகங்கள் விழியில் ஊறும் எனது ராகங்கள் எழுதும் வேதம் புதிய தாகங்கள் விழியில் ஊறும்

பெண்: எழுந்து வா இளம் பூவே இசையிலே அழைத்தேனே இனிமைகள் தொடர்கதை இனி சோகம் ஏது சேரும் போது...

பெண்: மனதிலே ஒரு பாட்டு மழை வரும் அதைக் கேட்டு இது பூபாளம் புது ஆலோலம் விழிப் பூவும் மலரும் காலை நேரம்..

பெண்: மனதிலே ஒரு பாட்டு மழை வரும் அதைக் கேட்டு

பெண்: மனதிலே ஒரு பாட்டு மழை வரும் அதைக் கேட்டு

பெண்: மனதிலே ஒரு பாட்டு மழை வரும் அதைக் கேட்டு இது பூபாளம் புது ஆலோலம் விழிப்பூவும் மலரும் காலை நேரம்..

பெண்: மனதிலே ஒரு பாட்டு மழை வரும் அதைக் கேட்டு

பெண்: கோடை நீர் மேகம் கூடும். கோடி சங்கீதம் பாடும்.. பார்வை நீயென்று தேடும். பாசம் நெஞ்சோடு மூடும்.

பெண்: {கவிஞன் பாடாத கவிதை நீயே மொழியில் கூறாத எனது தாயே} (2)

பெண்: இது ஒரு சுக ராகம் இதில் வரும் பல பாவம் படிக்கிறேன் படிக்கிறேன் மழை மேகம் கூட வாழ்த்து கூறும்

பெண்: மனதிலே ஒரு பாட்டு மழை வரும் அதைக் கேட்டு

பெண்: நீயும் நூறாண்டு வாழ நேரம் பொன்னாக மாற நானும் பாமாலை போட.. தோளில் நான் வந்து சூட.

பெண்: எனது ராகங்கள் எழுதும் வேதம் புதிய தாகங்கள் விழியில் ஊறும் எனது ராகங்கள் எழுதும் வேதம் புதிய தாகங்கள் விழியில் ஊறும்

பெண்: எழுந்து வா இளம் பூவே இசையிலே அழைத்தேனே இனிமைகள் தொடர்கதை இனி சோகம் ஏது சேரும் போது...

பெண்: மனதிலே ஒரு பாட்டு மழை வரும் அதைக் கேட்டு இது பூபாளம் புது ஆலோலம் விழிப் பூவும் மலரும் காலை நேரம்..

பெண்: மனதிலே ஒரு பாட்டு மழை வரும் அதைக் கேட்டு

Female: Manadhilae oru paattu Mazhai varum adhai kettu

Female: Manadhilae oru paattu Mazhai varum adhai kettu Idhu bhoopalam pudhu aalolam Vizhi poovum malarum kaalai neram

Female: Manadhilae oru paattu Mazhai varum adhai kettu

Female: Kodai neer megham koodum Kodi sangeetham paadum Paarvai neeyendru thedum Paasam nenjodu moodum

Female: {IKavinjan paadaatha Kavidhai neeyae Mozhiyil kooradha Enadhu thaayae} (2)

Female: Idhu oru suga raagam Idhil varum pala baavam Padikkiren padikkiren Mazhai megam kuda Vaazhthu koorum

Female: Manadhilae oru paattu Mazhai varum adhai kettu

Female: Neeyum nooraandu vaazha Neram ponnaaga maara Naanum paamaalai poda Tholil naan vanthu sooda

Female: {Enathu raagangal Ezhuthum vedham Pudhiya dhaagangal Vizhiyil oorum} (2)

Female: Ezhundhu vaa Ilam poovae isaiyilae azhaithenae Inimaigal thodarkadhai Ini sogam yedhu serum podhu

Female: Manadhilae oru paattu Mazhai varum adhai kettu Idhu bhoopalam pudhu aalolam Vizhi poovum malarum kaalai neram

Female: Manadhilae oru paattu Mazhai varum adhai kettu

Other Songs From Dhayam Onnu (1988)

Most Searched Keywords
  • thalapathi song in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • karaoke with lyrics in tamil

  • tamil lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • happy birthday song lyrics in tamil

  • master vaathi raid

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • aalapol velapol karaoke

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil lyrics video download

  • sarpatta lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • master lyrics tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics