Nane Un Kaathali Song Lyrics

Dhayam Onnu cover
Movie: Dhayam Onnu (1988)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: K. S. Chithra, P. Susheela, Mano and Swarnalatha

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: நானே உன் காதலி காதல் நாயகி நாளெல்லாம் காதலி என்னை ஆதரி

பெண்: நான்தானே உன் பிருந்தாவனம் வா வா கண்ணனே... நான்தானே உன் புல்லாங்குழல் வா வா மன்னனே...

குழு: தாயம் ஒண்ணு தாயம் தாயம் ஒண்ணுதான்.. ஹேய் தாயம் ஒண்ணு தாயம் தாயம் ஒண்ணுதான்..

ஆண்: வானவில்லை போலவே பெண் வண்ணமே தேனை அள்ளி ஊட்டுதே உன் கன்னமே

பெண்: ஹா நீலவண்ண கண்ணனே என் மன்னனே நீங்கிடாமல் கூடவா என் தேவனே

ஆண்: ஜாதிப்பூ பெண் போல் முன்னாலே வந்து ஆடிப் பாடுதே
பெண்: உள்ளூறும் தேனை மோகம் கொண்டுதான் தன்னாலே வந்து ஊட்டுகின்றதே

ஆண்: அட வாவாவாவா.
பெண்: என் காதல் ராஜா வாவாவாவா காதல் ராஜா வண்டு போல பூவைத் தேடு.

பெண்: நானே உன் காதலி காதல் நாயகி நாளெல்லாம் காதலி என்னை ஆதரி

பெண்: ஆச நச்சரிக்குது அது தானா தத்தளிக்குது
ஆண்: ஹேய் மோகம் கொக்கரிக்குது அது லேசா எச்சரிக்குது ஹாஹா

பெண்: முங்கி முங்கி முத்தெடுத்து என்னைக் கொஞ்சம் தொட்டெடுத்து அள்ளிக் கொள்ளு ராஜராஜனே...

ஆண்: ஆஹா ஆஹா உன்னைக் கொஞ்சம் தொட்டுக் கொள்ள பொன்னப் போல ஒட்டிக் கொள்ள கண்ணக் காட்டு காதல் தேவியே

பெண்: வந்ததிப்போ லாபமின்னு வாங்கிக் கொள்ளுறேன்
ஆண்: வாடிப் புள்ள உன்னைக் கொஞ்சம் தாங்கிக் கொள்ளுறேன்

பெண்: மாமா மாமா
ஆண்: அட ஏம்மா ஏம்மா
பெண்: அட மாமா மாமா
ஆண்: ஏம்மா ஏம்மா
பெண்: வாசம் பட்டு வாடி நிக்கிறேன்...

பெண்: காலை மாலை யாவிலும் உன் ஞாபகம் காதல் ராகம் பாடிடும் நான் உன்னிடம்

ஆண்: உன்னையன்றி யாரையும் கண் பார்க்குமோ உன் போல யாருமே பெண் ஆகுமோ

பெண்: உன்னிலே எனை ஒன்றாகச் சேர்த்து ஊஞ்சல் ஆடினேன் கண் மூடி இந்த நெஞ்சிலே தினம் உன்னோடு நானும் நாளும் கூடினேன்

ஆண்: நீ வாவா ராணி நான் காதல் தேனீ வாவா ராணி காதல் தேனீ வந்து வந்து அள்ளிக் கொள்ளு

பெண்கள்: நானே உன் காதலி காதல் நாயகி நாளெல்லாம் காதலி என்னை ஆதரி

பெண்கள்: நான்தானே உன் பிருந்தாவனம் வா வா கண்ணனே... நான்தானே உன் புல்லாங்குழல் வா வா மன்னனே...

பெண்: நானே உன் காதலி காதல் நாயகி நாளெல்லாம் காதலி என்னை ஆதரி

குழு: தாயம் ஒண்ணு தாயம் தாயம் ஒண்ணுதான்.. ஹேய் தாயம் ஒண்ணு தாயம் தாயம் ஒண்ணுதான்..

பெண்கள்: நானே உன் காதலி காதல் நாயகி நாளெல்லாம் காதலி என்னை ஆதரி

பெண்: நானே உன் காதலி காதல் நாயகி நாளெல்லாம் காதலி என்னை ஆதரி

பெண்: நான்தானே உன் பிருந்தாவனம் வா வா கண்ணனே... நான்தானே உன் புல்லாங்குழல் வா வா மன்னனே...

குழு: தாயம் ஒண்ணு தாயம் தாயம் ஒண்ணுதான்.. ஹேய் தாயம் ஒண்ணு தாயம் தாயம் ஒண்ணுதான்..

ஆண்: வானவில்லை போலவே பெண் வண்ணமே தேனை அள்ளி ஊட்டுதே உன் கன்னமே

பெண்: ஹா நீலவண்ண கண்ணனே என் மன்னனே நீங்கிடாமல் கூடவா என் தேவனே

ஆண்: ஜாதிப்பூ பெண் போல் முன்னாலே வந்து ஆடிப் பாடுதே
பெண்: உள்ளூறும் தேனை மோகம் கொண்டுதான் தன்னாலே வந்து ஊட்டுகின்றதே

ஆண்: அட வாவாவாவா.
பெண்: என் காதல் ராஜா வாவாவாவா காதல் ராஜா வண்டு போல பூவைத் தேடு.

பெண்: நானே உன் காதலி காதல் நாயகி நாளெல்லாம் காதலி என்னை ஆதரி

பெண்: ஆச நச்சரிக்குது அது தானா தத்தளிக்குது
ஆண்: ஹேய் மோகம் கொக்கரிக்குது அது லேசா எச்சரிக்குது ஹாஹா

பெண்: முங்கி முங்கி முத்தெடுத்து என்னைக் கொஞ்சம் தொட்டெடுத்து அள்ளிக் கொள்ளு ராஜராஜனே...

ஆண்: ஆஹா ஆஹா உன்னைக் கொஞ்சம் தொட்டுக் கொள்ள பொன்னப் போல ஒட்டிக் கொள்ள கண்ணக் காட்டு காதல் தேவியே

பெண்: வந்ததிப்போ லாபமின்னு வாங்கிக் கொள்ளுறேன்
ஆண்: வாடிப் புள்ள உன்னைக் கொஞ்சம் தாங்கிக் கொள்ளுறேன்

பெண்: மாமா மாமா
ஆண்: அட ஏம்மா ஏம்மா
பெண்: அட மாமா மாமா
ஆண்: ஏம்மா ஏம்மா
பெண்: வாசம் பட்டு வாடி நிக்கிறேன்...

பெண்: காலை மாலை யாவிலும் உன் ஞாபகம் காதல் ராகம் பாடிடும் நான் உன்னிடம்

ஆண்: உன்னையன்றி யாரையும் கண் பார்க்குமோ உன் போல யாருமே பெண் ஆகுமோ

பெண்: உன்னிலே எனை ஒன்றாகச் சேர்த்து ஊஞ்சல் ஆடினேன் கண் மூடி இந்த நெஞ்சிலே தினம் உன்னோடு நானும் நாளும் கூடினேன்

ஆண்: நீ வாவா ராணி நான் காதல் தேனீ வாவா ராணி காதல் தேனீ வந்து வந்து அள்ளிக் கொள்ளு

பெண்கள்: நானே உன் காதலி காதல் நாயகி நாளெல்லாம் காதலி என்னை ஆதரி

பெண்கள்: நான்தானே உன் பிருந்தாவனம் வா வா கண்ணனே... நான்தானே உன் புல்லாங்குழல் வா வா மன்னனே...

பெண்: நானே உன் காதலி காதல் நாயகி நாளெல்லாம் காதலி என்னை ஆதரி

குழு: தாயம் ஒண்ணு தாயம் தாயம் ஒண்ணுதான்.. ஹேய் தாயம் ஒண்ணு தாயம் தாயம் ஒண்ணுதான்..

பெண்கள்: நானே உன் காதலி காதல் நாயகி நாளெல்லாம் காதலி என்னை ஆதரி

Female: Naanae un kaadhali Kaadhal naayagi Naalellaam kaadhali Ennai aadhari

Female: Naan thaanae Un brindhaavanam Vaa vaa kannanae Naan thaanae Un pullaanguzhal Vaa vaa mannanae

Chorus: Dhayam onnu dhayam Dhayam onnu thaan Hoi dhayam onnu dhayam Dhayam onnu thaan

Male: Vaanavillai polavae Penn vannamae Thaenai alli oottudhae Un kannamae

Female: Haa neela vanna kannanae En mannanae Neengidaamal kooda vaa En dhevanae

Male: Jaaadhipoo penn pol Munnaalae vandhu Aadi paadudhae
Female: Uloorum thaenai Mogam kondu thaan Thannaalae vandhu ootugindrathae

Male: Ada vava vava
Female: En kaadhal raaja Vava vava kaadhal raaja Vandu pola poovai thedu.

Female: Naanae un kaadhali Kaadhal naayagi Naalellaam kaadhali Ennai aadhari

Female: Aasa nacharikkudhu Adhu thaana thathalikkudhu
Male: Hey mogam kokkarikkudhu Adhu lesa echarikkudhu haa haa

Female: Mungi mungi mutheduthu Ennai konjam thotteduthu Alli kollu raaja raajanae

Male: Ahaa ahaa Unnai konjam thottu kolla Ponna pola otti kolla Kanna kaattu kaadhal dheviyae

Female: Vandhathippo laabaminnu Vaangi kolluren
Male: Vaadi pulla unna konjam Thaangi kolluren

Female: Maama maamaa
Male: Ada yemmaa yemmaa
Female: Maama maamaa
Male: Yemmaa yemmaa
Female: Vaasam pattu vaadi nikkuren

Female: Kaalai maalai yaavilum Un nyabagam Kaadhal raagam paadidum Naan unnidam

Male: Unnaiyindri yaaraiyum Kann paarkkumo Un pola yaarumae Penn aagumo

Female: Unnilae ennai Ondraaga serththu Oonjal aadinen Kann moodi indha nenjilae Dhinam unnodu Naanum naalum koodinen

Male: Nee vaa vaa raani Naan kaadhal thaeni Vaa vaa raani kaadhal thaeni Vandhu vandhu alli kollu

Female: Naanae un kaadhali Kaadhal naayagi Naalellaam kaadhali Ennai aadhari

Female: Naan thaanae Un brindhaavanam Vaa vaa kannanae Naan thaanae Un pullaanguzhal Vaa vaa mannanae

Females: Naanae un kaadhali Kaadhal naayagi Naalellaam kaadhali Ennai aadhari

Females: Naan thaanae Un brindhaavanam Vaa vaa kannanae Naan thaanae Un pullaanguzhal Vaa vaa mannanae

Female: Naanae un kaadhali Kaadhal naayagi Naalellaam kaadhali Ennai aadhari

Chorus: Dhayam onnu dhayam Dhayam onnu thaan Hoi dhayam onnu dhayam Dhayam onnu thaan

Females: Naanae un kaadhali Kaadhal naayagi Naalellaam kaadhali Ennai aadhari

Other Songs From Dhayam Onnu (1988)

Most Searched Keywords
  • tamil song writing

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil movie songs lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • ilaya nila karaoke download

  • saraswathi padal tamil lyrics

  • master tamil padal

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil collection lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • enjoy enjaami song lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • bujji song tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • dhee cuckoo song

  • kannalaga song lyrics in tamil