En Nenjil Mingle Aanale Song Lyrics

Dheena cover
Movie: Dheena (2001)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vaali
Singers: Harish Raghavendra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என் நெஞ்சில் மிங்கிள் ஆனாளே ட்விங்கிள் ஸ்டாரை போலவே எனக்கும் வாழ்க்கை ஃபுல்பில் ஆனதே

ஆண்: மன வெண்டிலேடர் திறந்தாளே கவலை புகையும் போகவே டபுளும் இங்கு சிங்கிள் ஆயாச்சே

ஆண்: ஒரு ஸ்கேனிங் செய்தாளே தன் நினைவால் என் இதய பூவை ஒரு மீனிங் சொன்னாளே அன்பாலே என் வாழ்க்கைக்கு தான்

குழு: .........

குழு: .........

ஆண்: அந்த நிலவு மேடை ஏறி நான் பாட்டு பாடுவேனே விண்மீன்கள் தான் கண் சிமிட்டி கைகள் தட்டும்

ஆண்: வானவில்லும் எனக்கு ஏழு வரவேற்பு வலையும் போடும் பூ மேகங்கள் நான் பாட குஷியாகும்

ஆண்: முகிலின் இடி ஒளி வெடிச் சரம் மின்னல் எடுக்குமே புகைப்படம் வாழ்வின் சந்தோஷம் வந்து விட்டாலே வானம் பூமி இங்கே

குழு: .........

குழு: .........

ஆண்: ஒரு மேட்டர் கேட்டதாலே மனம் பாட்டும் பாடுதிங்கே உடல் அலை மீது பந்தை போல் ஆட்டம் கொள்ளும்

ஆண்: சிறு ஈட்டி காட்டும் விழியில் உயிர் மாட்டிக் கொள்ளும் போது தலை கீழாக எதையும் தான் பார்க்க சொல்லும்

ஆண்: ஒன் வேயில் தனியாக இருந்தேனே இனி ரன் வேயில் ஜெட்டாக பறப்பேனே காலம் பூராவும் காதல் பூராவும் கூடி வாழும் அன்பே

குழு: .........

ஆண்: என் நெஞ்சில் மிங்கிள் ஆனாளே ட்விங்கிள் ஸ்டாரை போலவே எனக்கும் வாழ்க்கை ஃபுல்பில் ஆனதே

குழு: .........

ஆண்: மன வெண்டிலேடர் திறந்தாளே கவலை புகையும் போகவே டபுளும் இங்கு சிங்கிள் ஆயாச்சே

குழு: .........

ஆண்: ஒரு ஸ்கேனிங் செய்தாளே தன் நினைவால் என் இதய பூவை
குழு: பூவை ஒரு மீனிங் சொன்னாளே
குழு: சொன்னாளே அன்பாலே என் வாழ்க்கைக்கு தான்
குழு: வாழ்க்கைக்கு தான்

குழு: .........

ஆண்: என் நெஞ்சில் மிங்கிள் ஆனாளே ட்விங்கிள் ஸ்டாரை போலவே எனக்கும் வாழ்க்கை ஃபுல்பில் ஆனதே

ஆண்: மன வெண்டிலேடர் திறந்தாளே கவலை புகையும் போகவே டபுளும் இங்கு சிங்கிள் ஆயாச்சே

ஆண்: ஒரு ஸ்கேனிங் செய்தாளே தன் நினைவால் என் இதய பூவை ஒரு மீனிங் சொன்னாளே அன்பாலே என் வாழ்க்கைக்கு தான்

குழு: .........

குழு: .........

ஆண்: அந்த நிலவு மேடை ஏறி நான் பாட்டு பாடுவேனே விண்மீன்கள் தான் கண் சிமிட்டி கைகள் தட்டும்

ஆண்: வானவில்லும் எனக்கு ஏழு வரவேற்பு வலையும் போடும் பூ மேகங்கள் நான் பாட குஷியாகும்

ஆண்: முகிலின் இடி ஒளி வெடிச் சரம் மின்னல் எடுக்குமே புகைப்படம் வாழ்வின் சந்தோஷம் வந்து விட்டாலே வானம் பூமி இங்கே

குழு: .........

குழு: .........

ஆண்: ஒரு மேட்டர் கேட்டதாலே மனம் பாட்டும் பாடுதிங்கே உடல் அலை மீது பந்தை போல் ஆட்டம் கொள்ளும்

ஆண்: சிறு ஈட்டி காட்டும் விழியில் உயிர் மாட்டிக் கொள்ளும் போது தலை கீழாக எதையும் தான் பார்க்க சொல்லும்

ஆண்: ஒன் வேயில் தனியாக இருந்தேனே இனி ரன் வேயில் ஜெட்டாக பறப்பேனே காலம் பூராவும் காதல் பூராவும் கூடி வாழும் அன்பே

குழு: .........

ஆண்: என் நெஞ்சில் மிங்கிள் ஆனாளே ட்விங்கிள் ஸ்டாரை போலவே எனக்கும் வாழ்க்கை ஃபுல்பில் ஆனதே

குழு: .........

ஆண்: மன வெண்டிலேடர் திறந்தாளே கவலை புகையும் போகவே டபுளும் இங்கு சிங்கிள் ஆயாச்சே

குழு: .........

ஆண்: ஒரு ஸ்கேனிங் செய்தாளே தன் நினைவால் என் இதய பூவை
குழு: பூவை ஒரு மீனிங் சொன்னாளே
குழு: சொன்னாளே அன்பாலே என் வாழ்க்கைக்கு தான்
குழு: வாழ்க்கைக்கு தான்

குழு: .........

Male: Ennenjil mingle aanaalae Twinkle star-ai polavae Enakkum vaazhkai fulfill aanadhae

Male: Mana ventilator thirandhaalae Kavalai pugaiyum pogavae Double-um ingu single aayaachae

Male: Oru scanning seidhaalae Than ninaivaal yen idhaya poovai Oru meaning sonnaalae Anbaalae en vaazhkaikkuthaan

Chorus: Lai la lai la lai la lai lai Lai la lai la lai lai Lai la lai la lai la lai lai la lai

Chorus: Huuwa huuwa..huuwa huuwa. Huuwa huuwa..huuwa huuwa. Huuwa huuwa..huuwa huuwa. ...................

Male: Antha nilavu medai yeri Naan paattu paaduvenae Vinmeengal thaan kann simitti Kaigal thattum Claps: ......

Male: Vaanavillum enakku yezhu Varaverpu valaiyam podum Poo megangal naan paada Kushiyaagum

Male: Mugilin idi oli vedicharam Minnal edukkumae pugippadam Vaazhvin sandhosham Vandhuvittaalae Vaanam bhoomi ingae.

Chorus: Lai la lai la lai la lai lai Lai la lai la lai lai Lai la lai la lai la lai lai la lai

Chorus: ..............

Male: Oru matter kettadhaalae Manam paattum paaduthingae Udal alai meedhu Pandhai pol aattam kollum

Male: Siru eeti kaattum vizhiyil Uyir maattikkollumbodhu Thalai keelaaga Edhaiyum thaan paarkka sollum

Male: Oneway-il thaniyaaga irundhenae Ini runway-il jettaga parappenae Kaalam pooraavum Kaadhal pooravum Koodi vaazhum anbae

Chorus: Lai la lai la lai la lai lai Lai la lai la lai lai Lai la lai la lai la lai lai la lai

Male: Ennenjil mingle aanaalae Twinkle star-ai polavae Enakkum vaazhkai fulfill aanadhae

Chorus: Woah..huuu.

Male: Mana ventilator thirandhaalae Kavalai pugaiyum pogavae Double-um ingu single aayaachae

Chorus: Aahaaa...

Male: Oru scanning seidhaalae Than ninaivaal yen idhaya poovai
Chorus: Poovai Oru meaning sonnaalae
Chorus: Sonnalae Anbaalae en vaazhkaikkuthaan
Chorus: Vazhkaikuthaan.

Chorus: Lai la lai la lai la lai lai Lai la lai la lai lai Lai la lai la lai la lai lai la lai

 

Other Songs From Dheena (2001)

Most Searched Keywords
  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • anegan songs lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • lyrics of kannana kanne

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • pagal iravai karaoke

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • alagiya sirukki full movie

  • vaathi coming song lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • namashivaya vazhga lyrics

  • morattu single song lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

Recommended Music Directors