Kathal Website Ondru Song Lyrics

Dheena cover
Movie: Dheena (2001)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vaali
Singers: Shankar Mahadevan, Harini and Timmy

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: காதல் வெப்சைட் ஒன்று கண்டேன் கண்டேன் நானும் கண்கள் ரெண்டில் இன்று

ஆண்: காதல் வைரஸ் வந்து கம்ப்யூட்டர் போல் நானும் கன்பியூஸ் ஆனேன் இன்று

ஆண்: ஹார்ட்வேர் உள்ளம் கெட்டு போனதென்ன சாப்ட்வேர் என்றே அது ஆனதென்ன சம்திங் எனக்குள்ளே நேர்ந்ததென்ன உந்தன் கண்கள் என்னை கடத்தி போக போக

குழு: சென்டிமீட்டர் தூதரும் இல்லை நீ கேசட் தருவதற்கில்லை நான் தோற்றேன் உன்னிடம் என்னை ஓ ஓஹோ

குழு: ஐ லவ் யூ டேஞ்சரஸ் பேபி நான் என்றும் உன்னிடம் கைதி நியூஸ் சேனல் சொல்லுமே செய்தி ஓ ஓஹோ

ஆண்: அக்குபஞ்சர் நீடிலா துர்கி சிக்கன் நூடிலா அன்பே ஆடை கொஞ்சும் உந்தன் இடையிலா

ஆண்: டோனால்ட் டக் இன் ஜாதியா டிஸ்னி டால்பின் ஜோடியா அன்பே ஆடி செல்லும் உந்தன் நடையிலா

குழு: ........

ஆண்: காதல் வெப்சைட் ஒன்று கண்டேன் கண்டேன் நானும் கண்கள் ரெண்டில் இன்று

குழு: ........

பெண்: ஹாட் பாக்ஸில் வைத்த பூ உண்பதில்லை இனி வாழ்வில் எந்த நாளும் என் உள்ளம் எங்கும் நீ நின்றிருக்க உன்னை உஷ்ணம் தாக்க கூடும் கேளடா காதலா தனிமை தான் ட்ராக்குலா

ஆண்: மிஸ்ஸிப்பி மெல்ல அலைகளை தாண்டி பசிஃபிக்கில் வந்து விழிந்தது பார் மகிழ்ச்சியில் இதழ் சிரிப்பினை மாற்றும் சிரிப்பினில் புது சிம்ஃபனி கேட்கும்

ஆண்: நீ ஒரு சன் ஃப்ளவர் கவிதையில் உந்தன் அழகினை பாட நான் ஒரு ஷேக்ஸ்பியர் ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஹா ஆ

குழு: என் அன்பே காதல் காதல்தான் இதூலகம் எழுந்து எதுத்தாலும் லவ் செய்வோம் மீண்டும் மீண்டும் வா

பெண்: இந்த சாக்ஸபோன இரு கையில் ஏந்தி பில் கிளிண்டன் போல வாசி இவள் கன்னி அல்ல ஒரு கணினி என்று பில் கேட்ஸை போல நேசி

பெண்: சொல்லடா மன்மதா பில்லு நீ என்பதா

ஆண்: ப்ரிட்ஜினில் உள்ள ஃப்ரீசரை போல குளிர் தர ஒரு துணையுண்டு வா விழிகளில் ஒரு பேக் பண்ணு மானே விரைவினில் வந்து உதவிடுவேனே

ஆண்: சம்மதம் வின்டர் ரா இவளது விரல் படுகிற போது குவாட்டரும் லிக்கரா ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஹா ஆ

குழு: என் உயிரே இந்த நூற்றாண்டில் ஓர் கவிஞன் எவனும் எழுதாத லவ் போயம் நீயும் நானும்தான் ஓ ஓஹோ

குழு: இவ்வுலகில் எங்கு போனாலும் ஓர் இளைஞன் இதயம் கொடி ஏந்தும் லவ் லாகோ நீயும் நானும்தான் ஓ ஓ ஓஹோஹோ

ஆண்: காதல் வெப்சைட் ஒன்று கண்டேன் கண்டேன் நானும் கண்கள் ரெண்டில் இன்று

ஆண்: ஹார்ட்வேர் உள்ளம் கெட்டு போனதென்ன சாப்ட்வேர் என்றே அது ஆனதென்ன சம்திங் எனக்குள்ளே நேர்ந்ததென்ன உந்தன் கண்கள் என்னை கடத்தி போக போக

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: காதல் வெப்சைட் ஒன்று கண்டேன் கண்டேன் நானும் கண்கள் ரெண்டில் இன்று

ஆண்: காதல் வைரஸ் வந்து கம்ப்யூட்டர் போல் நானும் கன்பியூஸ் ஆனேன் இன்று

ஆண்: ஹார்ட்வேர் உள்ளம் கெட்டு போனதென்ன சாப்ட்வேர் என்றே அது ஆனதென்ன சம்திங் எனக்குள்ளே நேர்ந்ததென்ன உந்தன் கண்கள் என்னை கடத்தி போக போக

குழு: சென்டிமீட்டர் தூதரும் இல்லை நீ கேசட் தருவதற்கில்லை நான் தோற்றேன் உன்னிடம் என்னை ஓ ஓஹோ

குழு: ஐ லவ் யூ டேஞ்சரஸ் பேபி நான் என்றும் உன்னிடம் கைதி நியூஸ் சேனல் சொல்லுமே செய்தி ஓ ஓஹோ

ஆண்: அக்குபஞ்சர் நீடிலா துர்கி சிக்கன் நூடிலா அன்பே ஆடை கொஞ்சும் உந்தன் இடையிலா

ஆண்: டோனால்ட் டக் இன் ஜாதியா டிஸ்னி டால்பின் ஜோடியா அன்பே ஆடி செல்லும் உந்தன் நடையிலா

குழு: ........

ஆண்: காதல் வெப்சைட் ஒன்று கண்டேன் கண்டேன் நானும் கண்கள் ரெண்டில் இன்று

குழு: ........

பெண்: ஹாட் பாக்ஸில் வைத்த பூ உண்பதில்லை இனி வாழ்வில் எந்த நாளும் என் உள்ளம் எங்கும் நீ நின்றிருக்க உன்னை உஷ்ணம் தாக்க கூடும் கேளடா காதலா தனிமை தான் ட்ராக்குலா

ஆண்: மிஸ்ஸிப்பி மெல்ல அலைகளை தாண்டி பசிஃபிக்கில் வந்து விழிந்தது பார் மகிழ்ச்சியில் இதழ் சிரிப்பினை மாற்றும் சிரிப்பினில் புது சிம்ஃபனி கேட்கும்

ஆண்: நீ ஒரு சன் ஃப்ளவர் கவிதையில் உந்தன் அழகினை பாட நான் ஒரு ஷேக்ஸ்பியர் ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஹா ஆ

குழு: என் அன்பே காதல் காதல்தான் இதூலகம் எழுந்து எதுத்தாலும் லவ் செய்வோம் மீண்டும் மீண்டும் வா

பெண்: இந்த சாக்ஸபோன இரு கையில் ஏந்தி பில் கிளிண்டன் போல வாசி இவள் கன்னி அல்ல ஒரு கணினி என்று பில் கேட்ஸை போல நேசி

பெண்: சொல்லடா மன்மதா பில்லு நீ என்பதா

ஆண்: ப்ரிட்ஜினில் உள்ள ஃப்ரீசரை போல குளிர் தர ஒரு துணையுண்டு வா விழிகளில் ஒரு பேக் பண்ணு மானே விரைவினில் வந்து உதவிடுவேனே

ஆண்: சம்மதம் வின்டர் ரா இவளது விரல் படுகிற போது குவாட்டரும் லிக்கரா ஓ ஓ ஓ ஓஹோ ஹா ஆ

குழு: என் உயிரே இந்த நூற்றாண்டில் ஓர் கவிஞன் எவனும் எழுதாத லவ் போயம் நீயும் நானும்தான் ஓ ஓஹோ

குழு: இவ்வுலகில் எங்கு போனாலும் ஓர் இளைஞன் இதயம் கொடி ஏந்தும் லவ் லாகோ நீயும் நானும்தான் ஓ ஓ ஓஹோஹோ

ஆண்: காதல் வெப்சைட் ஒன்று கண்டேன் கண்டேன் நானும் கண்கள் ரெண்டில் இன்று

ஆண்: ஹார்ட்வேர் உள்ளம் கெட்டு போனதென்ன சாப்ட்வேர் என்றே அது ஆனதென்ன சம்திங் எனக்குள்ளே நேர்ந்ததென்ன உந்தன் கண்கள் என்னை கடத்தி போக போக

Male: Kaadhal website ondru Kanden kanden naanum Kangal rendil indru

Male: Kaadhal virus vanthu Computer pol naanum Confuse aanen indru

Male: Hardware ullam kettu ponathenna Software endrae athu aanathenna Something enakkullae nernthathenna Unthan kangal ennai kadathi poga poga

Chorus: Centimeter thootharum illai Nee cassette tharuvatharkillai Naan thottren unnidam ennai Oh ohooo.

Chorus: I love you dangerous baby Naan endrum unnidam kaithi News channel sollumae seithi Oh ohooo.

Male: Acupuncture needle la Turkey chicken noodle la Anbae aadai konjum Unthan idaiyilla

Male: Donald duck in jaathiyaa Disney dolphin jodiyaa Anbae aadi chellum Unthan nadaiyilla

Chorus: Oh ohooo lalala Oh ohooo lalala

Male: Kaadhal website ondru Kaadhal website ondru Kanden kanden naanum Kangal rendil indru

Chorus: Ohooo..ooo..ooohoo..hooho Ohoo..hoo..hoo.hohoh..hooo

Female: Hot boxil vaitha poo Unbathillai Ini vaazhvil entha naalum En ullam engum nee nindrirukka Unnai ushnam thakka koodum Kelada kaadhala Thanimai than dragula

Male: Mississippi mella Alaigalai thaandi Pacific-il vanthu vilinthathu paar Magilchiyil idhal Sirippinai maarthum Sirippinil puthu symphony ketkum

Male: Nee oru sun flower Kavithaiyil unthan aazhaginai paada Naan oru shakespeare Oh oh oh ohooo..haa.aa.

Chorus: En anbae Kaadhal kaadhal than Ithoolagam elunthu edhuthaalum Love seiyvom Meendum meendum vaa

Female: Intha saxophone-a Iru kaiyil enthi Bill clinton pola vaasi Ival kanni yalla Oru kanini endru Bill gates-ai pola nesi

Female: Sollada manmatha Bill-u nee enbatha

Male: Fridge inil ulla freezer-ai pola Kulir thara oru thunnaiyundu vaa Vizhigalil oru pack pannu maanae Viraivinil vanthu uthaviduvenae

Male: Sammatham.. winter raa Ivaladhu viral padugira pothu Quarter um .liquor raa Oh oh oh ohooo..haa.aa.

Chorus: En uyirae Intha nootraandil Orr kavigan evanum ezhudhadha Love poem Neeyum naanum than Oh ohhoo..

Chorus: Ivvulagil engu ponaalum Orr ilaignan Idhayam kodi yenthum Love logo Neeyum naanum thaan Oh oh ohooho..

Male: Kaadhal website ondru Kanden kanden naanum Kangal rendil indru

Male: Hardware ullam kettu ponathenna Software endrae athu aanathenna Something enakkullae nernthathenna Unthan kangal ennai kadathi poga poga

 

Other Songs From Dheena (2001)

Most Searched Keywords
  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • alagiya sirukki ringtone download

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • ovvoru pookalume song

  • karaoke for female singers tamil

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • tamil worship songs lyrics

  • bujjisong lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • kutty story song lyrics

  • kanne kalaimane song lyrics

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • master song lyrics in tamil