Nee Illai Endraal Song Lyrics

Dheena cover
Movie: Dheena (2001)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Vaali
Singers: Murugan , Mahalakshmi Iyer and Bhavatharini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கா் ராஜா

ஆண்: நீ இல்லை என்றால் வாழ்க்கையில் இல்லை வானவில்லே உன் முகம் பாா்த்து சூாியன் சிாித்து எழுந்ததிங்கே

ஆண்: ஓ காதல் என்றாலும் அவ்வாா்த்தை பொல்லாது அவ்வாா்த்தை போல் என்னை கூா் வாளும் கொல்லாது ஓஹோ.

ஆண்: நீ இல்லை என்றால் வாழ்க்கையில் இல்லை வானவில்லே உன் முகம் பாா்த்து சூாியன் சிாித்து எழுந்ததிங்கே

ஆண்: ஓ காதல் என்றாலும் அவ்வாா்த்தை பொல்லாது அவ்வாா்த்தை போல் என்னை கூா் வாளும் கொல்லாது

ஆண்: நீ இல்லை என்றால் வாழ்க்கையில் இல்லை வானவில்லே

ஆண்: .............

பெண்: நடு ராத்திாியில் சிறு பூத்திாியில் ஒளி நடனமாடும் பொழுது ஒரு ஏடும் இல்லாமல் எழுத்தும் இல்லாமல் பாடல் நூறு எழுது

ஆண்: என் மௌனம் அதை சொல்லும் சொல்லும் உன் உள்ளம் அதை மெல்லும் மெல்லும் நடு சாமம் அது செல்லும் செல்லும் மலா் வானம் நம்மை கொல்லும் கொல்லும்

பெண்: உன் ஆவல் பொல்லாது அடி அம்மாடி என்றும் அது காவல் கொள்ளாது

ஆண்: நீ இல்லை என்றால் வாழ்க்கையில் இல்லை வானவில்லே உன் முகம் பாா்த்து சூாியன் சிாித்து எழுந்ததிங்கே

ஆண்: அன்பே அன்பே உன் ஆடை என்று என்னை ஏற்றால் என்ன உன் இடையில் இன்று

பெண்: நான் ஊா் மயங்கும் பல ஓவியத்தை என் கைகள் கொண்டு வரைந்தேன் உயிா் காதலனே உன் சித்திரத்தை என் கண்கள் கொண்டு வரைந்தேன்

ஆண்: உன்னை போலே ஒரு ஓவியத்தை ஹுசைன் கூட இங்கு வரைந்ததில்லை உன்னை பாா்த்தால் அவன் மூச்சு முட்டும் மழை போலே உடல் வோ்த்து கொட்டும்

பெண்: இந்த காதல் வந்தாலே அந்த ஹாிச்சந்திரன் கூட பல பொய்கள் சொல்வானே..

ஆண்: நீ இல்லை என்றால் வாழ்க்கையில் இல்லை வானவில்லே உன் முகம் பாா்த்து சூாியன் சிாித்து எழுந்ததிங்கே

ஆண்: ஓ காதல் என்றாலும் அவ்வாா்த்தை பொல்லாது அவ்வாா்த்தை போல் என்னை கூா் வாளும் கொல்லாது

ஆண்: அன்பே அன்பே உன் ஆடை என்று என்னை ஏற்றால் என்ன உன் இடையில் இன்று

 

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கா் ராஜா

ஆண்: நீ இல்லை என்றால் வாழ்க்கையில் இல்லை வானவில்லே உன் முகம் பாா்த்து சூாியன் சிாித்து எழுந்ததிங்கே

ஆண்: ஓ காதல் என்றாலும் அவ்வாா்த்தை பொல்லாது அவ்வாா்த்தை போல் என்னை கூா் வாளும் கொல்லாது ஓஹோ.

ஆண்: நீ இல்லை என்றால் வாழ்க்கையில் இல்லை வானவில்லே உன் முகம் பாா்த்து சூாியன் சிாித்து எழுந்ததிங்கே

ஆண்: ஓ காதல் என்றாலும் அவ்வாா்த்தை பொல்லாது அவ்வாா்த்தை போல் என்னை கூா் வாளும் கொல்லாது

ஆண்: நீ இல்லை என்றால் வாழ்க்கையில் இல்லை வானவில்லே

ஆண்: .............

பெண்: நடு ராத்திாியில் சிறு பூத்திாியில் ஒளி நடனமாடும் பொழுது ஒரு ஏடும் இல்லாமல் எழுத்தும் இல்லாமல் பாடல் நூறு எழுது

ஆண்: என் மௌனம் அதை சொல்லும் சொல்லும் உன் உள்ளம் அதை மெல்லும் மெல்லும் நடு சாமம் அது செல்லும் செல்லும் மலா் வானம் நம்மை கொல்லும் கொல்லும்

பெண்: உன் ஆவல் பொல்லாது அடி அம்மாடி என்றும் அது காவல் கொள்ளாது

ஆண்: நீ இல்லை என்றால் வாழ்க்கையில் இல்லை வானவில்லே உன் முகம் பாா்த்து சூாியன் சிாித்து எழுந்ததிங்கே

ஆண்: அன்பே அன்பே உன் ஆடை என்று என்னை ஏற்றால் என்ன உன் இடையில் இன்று

பெண்: நான் ஊா் மயங்கும் பல ஓவியத்தை என் கைகள் கொண்டு வரைந்தேன் உயிா் காதலனே உன் சித்திரத்தை என் கண்கள் கொண்டு வரைந்தேன்

ஆண்: உன்னை போலே ஒரு ஓவியத்தை ஹுசைன் கூட இங்கு வரைந்ததில்லை உன்னை பாா்த்தால் அவன் மூச்சு முட்டும் மழை போலே உடல் வோ்த்து கொட்டும்

பெண்: இந்த காதல் வந்தாலே அந்த ஹாிச்சந்திரன் கூட பல பொய்கள் சொல்வானே..

ஆண்: நீ இல்லை என்றால் வாழ்க்கையில் இல்லை வானவில்லே உன் முகம் பாா்த்து சூாியன் சிாித்து எழுந்ததிங்கே

ஆண்: ஓ காதல் என்றாலும் அவ்வாா்த்தை பொல்லாது அவ்வாா்த்தை போல் என்னை கூா் வாளும் கொல்லாது

ஆண்: அன்பே அன்பே உன் ஆடை என்று என்னை ஏற்றால் என்ன உன் இடையில் இன்று

 

Male: Nee illai endraal vaazhkaiyil illai vaanavillae Un mugam paarthu sooriyan sirithu ezhundhadhingae

Male: Oh kaadhal endraalum avvaarthai pollaadhu Avvaarthai pol ennai koor vaalum kollaadhu oho

Male: Nee illai endraal vaazhkaiyil illai vaanavillae Un mugam paarthu sooriyan sirithu ezhundhadhingae

Male: Oh kaadhal endraalum avvaarthai pollaadhu Avvaarthai pol ennai koor vaalum kollaadhu

Male: Nee illai endraal vaazhkaiyil illai vaanavillae ..ae ae

Male: Anbae anbae un aadai endru Ennai yetral enna un idaiyil indru

Male: Nee illai endraal vaazhkaiyil illai vaanavillae ..

Male: ...........

Female: Nadu raathiriyil siru poothiriyil Oli nadanamaadum pozhuthu Oru yedum illaamal ezhuthum illaamal Paadal nooru ezhudhu

Male: En mounam adhai sollum sollum Un ullam adhai mellum mellum Nadu saamam adhu sellum sellum Malar vaanam nammai kollum kollum

Female: Un aaval pollaadhu Adi ammaadi endrum Adhu kaaval kollaadhu .

Male: Nee illai endraal vaazhkaiyil illai vaanavillae Un mugam paarthu sooriyan sirithu ezhundhadhingae

Male: Anbae anbae un aadai endru Ennai yetral enna un idaiyil indru

Female: Naan oor mayangum pala oviyathai En kaigal kondu varainthen Uyir kaadhalanae un sithirathai En kangal kondu varainthen

Male: Unnai polae oru oviyathai Hussein kooda ingu varaindhadhillai Unnai paarthaal avan moochu mutum Mazhai polae udal verthu kotum

Female: Indha kaadhal vandhaalae Andha harichandran kooda Pala poigal solvaanae.ae

Male: Nee illai endraal vaazhkaiyil illai vaanavillae Un mugam paarthu sooriyan sirithu ezhundhadhingae

Male: Oh kaadhal endraalum avvaarthai pollaadhu Avvaarthai pol ennai koor vaalum kollaadhu

Male: Anbae anbae un aadai endru Ennai yetral enna un idaiyil indru

Other Songs From Dheena (2001)

Most Searched Keywords
  • karnan lyrics tamil

  • kadhali song lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • lyrics song status tamil

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • orasaadha song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics

  • thaabangale karaoke

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • venmathi song lyrics

  • national anthem in tamil lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • google google song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil