Poovizhi Vaasalil Song Lyrics

Dheepam cover
Movie: Dheepam (1977)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: K. J. Yesudas and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது கிளியே கிளியே இளங்கிளியே கிளியே அங்கு வரவா தனியே மெல்ல தொடவா கனியே இந்த புன்னகை என்பது சம்மதம் என்று அழைக்குது எனையே

ஆண்: பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது கிளியே கிளியே இளங்கிளியே கிளியே அங்கு வரவா தனியே மெல்ல தொடவா கனியே இந்த புன்னகை என்பது சம்மதம் என்று அழைக்குது எனையே

பெண்: அரும்பான காதல் பூவானது அனுபவ சுகங்களை தேடுது நினைத்தாலும் நெஞ்சம் தேனானது நெருங்கவும் மயங்கவும் ஓடுது

பெண்: மோகம் வரும் ஒரு வேளையில் நாணம் வரும் மறு வேளையில் இரண்டும் போரடுது துடிக்கும் இளமை தடுக்கும் பெண்மை

ஆண்: பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது கிளியே கிளியே
பெண்: ஆஹா
ஆண்: இளங்கிளியே கிளியே
பெண்: ஆஹா
ஆண்: அங்கு வரவா தனியே
பெண்: ஆஹா
ஆண்: மெல்ல தொடவா கனியே
பெண்: ஆஹா
ஆண்: இந்த புன்னகை என்பது சம்மதம் என்று அழைக்குது எனையே
பெண்: ஆஹ்ஹா.

ஆண்: இள மாலைத்தென்றல் தாலாட்டுது இளமையின் கனவுகள் ஆடுது மலை வாழை கால்கள் தள்ளாடுது மரகத இலை திரை போடுது

ஆண்: கார்மேகமோ குழலானது ஊர்கோலமாய் அது போகுது நாளை கல்யாணமோ எனக்கும் உனக்கும் பொருத்தம் தானே

பெண்: பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது கிளியே கிளியே இளங்கிளியே கிளியே இங்கு வரலாம் தனியே மெல்ல தொடலாம் எனையே இந்த புன்னகை என்பது சம்மதம் என்று அழைத்தது உனையே

ஆண்: கலைந்தாடும் கூந்தல் பாய் போடுமோ
பெண்: கலை இது அறிமுகம் வேண்டுமா

ஆண்: அசைந்தாடும் கூந்தல் நாமாகவோ
ஆண்: நவரச நினைவுகள் போதுமா

ஆண்: பூமேனியோ மலர் மாளிகை
பெண்: பொன்மாலையில் ஒரு நாழிகை
ஆண்: நாளும் நான் ஆடவோ
பெண்: அணைக்கும்
ஆண்: துடிக்கும்
பெண்: சிலிர்க்கும் மேனி

பெண்: பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது கிளியே கிளியே
ஆண்: ஆஹா
பெண்: இளங்கிளியே கிளியே
ஆண்: ஆஹா
பெண்: இங்கு வரலாம் தனியே
ஆண்: ஆஹா
பெண்: மெல்ல தொடலாம் எனையே
ஆண்: ஆஹா
பெண்: இந்த புன்னகை என்பது சம்மதம் என்று அழைத்தது உனையே
ஆண்: ஆஹ்ஹா...

ஆண்: பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது கிளியே கிளியே இளங்கிளியே கிளியே அங்கு வரவா தனியே மெல்ல தொடவா கனியே இந்த புன்னகை என்பது சம்மதம் என்று அழைக்குது எனையே

ஆண்: பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது கிளியே கிளியே இளங்கிளியே கிளியே அங்கு வரவா தனியே மெல்ல தொடவா கனியே இந்த புன்னகை என்பது சம்மதம் என்று அழைக்குது எனையே

பெண்: அரும்பான காதல் பூவானது அனுபவ சுகங்களை தேடுது நினைத்தாலும் நெஞ்சம் தேனானது நெருங்கவும் மயங்கவும் ஓடுது

பெண்: மோகம் வரும் ஒரு வேளையில் நாணம் வரும் மறு வேளையில் இரண்டும் போரடுது துடிக்கும் இளமை தடுக்கும் பெண்மை

ஆண்: பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது கிளியே கிளியே
பெண்: ஆஹா
ஆண்: இளங்கிளியே கிளியே
பெண்: ஆஹா
ஆண்: அங்கு வரவா தனியே
பெண்: ஆஹா
ஆண்: மெல்ல தொடவா கனியே
பெண்: ஆஹா
ஆண்: இந்த புன்னகை என்பது சம்மதம் என்று அழைக்குது எனையே
பெண்: ஆஹ்ஹா.

ஆண்: இள மாலைத்தென்றல் தாலாட்டுது இளமையின் கனவுகள் ஆடுது மலை வாழை கால்கள் தள்ளாடுது மரகத இலை திரை போடுது

ஆண்: கார்மேகமோ குழலானது ஊர்கோலமாய் அது போகுது நாளை கல்யாணமோ எனக்கும் உனக்கும் பொருத்தம் தானே

பெண்: பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது கிளியே கிளியே இளங்கிளியே கிளியே இங்கு வரலாம் தனியே மெல்ல தொடலாம் எனையே இந்த புன்னகை என்பது சம்மதம் என்று அழைத்தது உனையே

ஆண்: கலைந்தாடும் கூந்தல் பாய் போடுமோ
பெண்: கலை இது அறிமுகம் வேண்டுமா

ஆண்: அசைந்தாடும் கூந்தல் நாமாகவோ
ஆண்: நவரச நினைவுகள் போதுமா

ஆண்: பூமேனியோ மலர் மாளிகை
பெண்: பொன்மாலையில் ஒரு நாழிகை
ஆண்: நாளும் நான் ஆடவோ
பெண்: அணைக்கும்
ஆண்: துடிக்கும்
பெண்: சிலிர்க்கும் மேனி

பெண்: பூவிழி வாசலில் யாரடி வந்தது கிளியே கிளியே
ஆண்: ஆஹா
பெண்: இளங்கிளியே கிளியே
ஆண்: ஆஹா
பெண்: இங்கு வரலாம் தனியே
ஆண்: ஆஹா
பெண்: மெல்ல தொடலாம் எனையே
ஆண்: ஆஹா
பெண்: இந்த புன்னகை என்பது சம்மதம் என்று அழைத்தது உனையே
ஆண்: ஆஹ்ஹா...

Male: Poovizhi vaasalil Yaaradi vandhadhu Kiliyae kiliyae Ilam kiliyae kiliyae Angu varavaa thaniyae Mella thodavaa kaniyae Indha punnagai enbadhu Sammadham endru Azhaikkudhu enaiyae

Male: Poovizhi vaasalil Yaaradi vandhadhu Kiliyae kiliyae Ilam kiliyae kiliyae Angu varavaa thaniyae Mella thodavaa kaniyae Indha punnagai enbadhu Sammadham endru Azhaikkudhu enaiyae

Female: Arumbaana kaadhal poovaanadhu Anubhava sugangalai thedudhu Ninaithaalum nenjam thaenaanadhu Nerungavum mayangavum odudhu

Female: Mogam varum oru velaiyil Naanam varum maru velaiyil Irandum poraadudhu Thudikkum ilamai thadukkum penmai

Male: Poovizhi vaasalil Yaaradi vandhadhu Kiliyae kiliyae
Female: Ahaa
Male: Ilam kiliyae kiliyae
Female: Ahaa
Male: Angu varavaa thaniyae
Female: Ahaa
Male: Mella thodavaa kaniyae
Female: Ahaa
Male: Indha punnagai enbadhu Sammadham endru Azhaikkudhu enaiyae
Female: Ahaa haaa

Male: Ila maalai thendral thaalaattudhu Ilamaiyin kanavugal aadudhu Malai vaazhai kaalgal thallaadudhu Maragadha ilai thirai podudhu

Male: Kaar megamo kuzhalaanadhu Oorholamaai adhu pogudhu Naalai kalyaanamo oo. Enakkum unakkum porutham thaanae

Female: Poovizhi vaasalil Yaaradi vandhadhu Kiliyae kiliyae Ilam kiliyae kiliyae Ingu varalaam thaniyae Mella thodalaam enaiyae Indha punnagai enbadhu Sammadham endru Azhaikkudhu unaiyae

Male: Kalaindhadum koondhal paai podumo
Female: Kalai idhu arimugam vendumo
Male: Asaindhaadum oonjal naamaagavo
Female: Navarasa ninaivugal thondrumo

Male: Poo maeniyo malar maaligai
Female: Pon maalaiyil oru naazhigai
Male: Naalum naan aadavo
Female: Anaikkum
Male: Thudikkum
Female: Silirkkum maeni

Female: Poovizhi vaasalil Yaaradi vandhadhu Kiliyae kiliyae
Male: Ahaa
Female: Ilam kiliyae kiliyae
Male: Ahaa
Female: Ingu varalaam thaniyae
Male: Ahaa
Female: Mella thodalaam enaiyae
Male: Ahaa
Female: Indha punnagai enbadhu Sammadham endru Azhaikkudhu unaiyae
Male: Ahaaaa

Other Songs From Dheepam (1977)

Raaja Yuva Raaja Song Lyrics
Movie: Dheepam
Lyricist: Pulamaipithan
Music Director: Ilayaraja
Pesaathe Song Lyrics
Movie: Dheepam
Lyricist: Pulamaipithan
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics song download tamil

  • chellamma song lyrics

  • tamil christian songs lyrics

  • tamil songs to english translation

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • kinemaster lyrics download tamil

  • maara song lyrics in tamil

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • master lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • chill bro lyrics tamil

  • friendship song lyrics in tamil

  • tamil worship songs lyrics in english

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • kadhal album song lyrics in tamil