Dhill Dhill Song Lyrics

Dhill cover
Movie: Dhill (2001)
Music: Vidyasagar
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Timmy and Sriram Parthasarathy

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வேண்டும் வேண்டும் நெஞ்சில் வேண்டும் தீயை தீண்டும் தில் தில் மீண்டும் மீண்டும் வெல்ல தூண்டும் வேகம் தானே தில் தில்

ஆண்: ஹிட்லர் காலத்தில் அந்த சார்லி சாப்ளின் தில் பிரிட்டிஷ் காலத்தில் கதர் சட்டை எல்லாம் தில்

ஆண்: உன் கை ரேகைகள் ஒன்றும் இல்லை கையில் வேண்டும் தில்

ஆண்: தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில்

ஆண்: வேண்டும் வேண்டும் நெஞ்சில் வேண்டும் தீயை தீண்டும் தில் தில் மீண்டும் மீண்டும் வெல்ல தூண்டும் வேகம் தானே தில் தில்

ஆண்: எல் போர்டு போட்டு ஏரோபிளேன் ஓட்டு ஆஹா அது தான் தில் ஈபிள் டவரின் மேல நின்று ஊஞ்சல் ஆடு தில்

ஆண்: மேக் அப் இல்லா அழகி முகம் காண தேவை தில் லேடீஸ் காலேஜ் உள்ளே நீ தனியா போனா தில்

ஆண்: அட மீனம்பாக்கம் ரன் வேயில் நீ பட்டம் விட்டா தில் நீ பாகிஸ்தானின் பார்டர் பக்கம் கடலை விட்டால் தில்

ஆண்: தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில்

ஆண்: போடா பூமி சின்ன தம்பி தேவை நெஞ்சில் தில் செவி கேட்காத பீத்தோவன் சிம்பொனி தான் டா தில்

ஆண்: எதையும் எதையும் எதையும் நாம் எதிர்க்க தேவை தில்
குழு: தில் தில்

ஆண்: கருவில் கருவில் கருவில் இருந்தே பெரும் அபாயம் தானே தில் இனி அச்சம் இல்லை அச்சம் இல்லை சொன்னா பாரதி தில் நம் தேசிய கொடியில் உள்ளது என்ன நூலா இல்லை தில்

ஆண்: தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில்

ஆண்: வேண்டும் வேண்டும் நெஞ்சில் வேண்டும் தீயை தீண்டும் தில் தில் மீண்டும் மீண்டும் வெல்ல தூண்டும் வேகம் தானே தில் தில்

ஆண்: ஹிட்லர் காலத்தில் அந்த சார்லி சாப்ளின் தில் பிரிட்டிஷ் காலத்தில் கதர் சட்டை எல்லாம் தில்

ஆண்: உன் கை ரேகைகள் ஒன்றும் இல்லை கையில் வேண்டும் தில்

ஆண்: தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில்

 

ஆண்: வேண்டும் வேண்டும் நெஞ்சில் வேண்டும் தீயை தீண்டும் தில் தில் மீண்டும் மீண்டும் வெல்ல தூண்டும் வேகம் தானே தில் தில்

ஆண்: ஹிட்லர் காலத்தில் அந்த சார்லி சாப்ளின் தில் பிரிட்டிஷ் காலத்தில் கதர் சட்டை எல்லாம் தில்

ஆண்: உன் கை ரேகைகள் ஒன்றும் இல்லை கையில் வேண்டும் தில்

ஆண்: தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில்

ஆண்: வேண்டும் வேண்டும் நெஞ்சில் வேண்டும் தீயை தீண்டும் தில் தில் மீண்டும் மீண்டும் வெல்ல தூண்டும் வேகம் தானே தில் தில்

ஆண்: எல் போர்டு போட்டு ஏரோபிளேன் ஓட்டு ஆஹா அது தான் தில் ஈபிள் டவரின் மேல நின்று ஊஞ்சல் ஆடு தில்

ஆண்: மேக் அப் இல்லா அழகி முகம் காண தேவை தில் லேடீஸ் காலேஜ் உள்ளே நீ தனியா போனா தில்

ஆண்: அட மீனம்பாக்கம் ரன் வேயில் நீ பட்டம் விட்டா தில் நீ பாகிஸ்தானின் பார்டர் பக்கம் கடலை விட்டால் தில்

ஆண்: தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில்

ஆண்: போடா பூமி சின்ன தம்பி தேவை நெஞ்சில் தில் செவி கேட்காத பீத்தோவன் சிம்பொனி தான் டா தில்

ஆண்: எதையும் எதையும் எதையும் நாம் எதிர்க்க தேவை தில்
குழு: தில் தில்

ஆண்: கருவில் கருவில் கருவில் இருந்தே பெரும் அபாயம் தானே தில் இனி அச்சம் இல்லை அச்சம் இல்லை சொன்னா பாரதி தில் நம் தேசிய கொடியில் உள்ளது என்ன நூலா இல்லை தில்

ஆண்: தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில்

ஆண்: வேண்டும் வேண்டும் நெஞ்சில் வேண்டும் தீயை தீண்டும் தில் தில் மீண்டும் மீண்டும் வெல்ல தூண்டும் வேகம் தானே தில் தில்

ஆண்: ஹிட்லர் காலத்தில் அந்த சார்லி சாப்ளின் தில் பிரிட்டிஷ் காலத்தில் கதர் சட்டை எல்லாம் தில்

ஆண்: உன் கை ரேகைகள் ஒன்றும் இல்லை கையில் வேண்டும் தில்

ஆண்: தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில் தில்

 

Male: Vendum vendum nenjil vendum Theeyai theendum dhill dhill Meendum meendum vella thoondum Vegam thaanae dhill dhill

Male: Hitler kaalathil Andha charlie chaplin dhill British kaalathil Kathar sattai ellam dhill

Male: Un kai regaigal ondrum illai Kaiyil vendum dhill

Male: Dhill dhill Dhill dhill Dhill dhill Dhill dhill

Male: Vendum vendum nenjil vendum Theeyai theendum dhill dhill Meendum meendum vella thoondum Vegam thaanae dhill dhill

Male: L board pottu Aeroplane ottu Aaha athu thaan dhill Eiffel towerin mela nindru Oonjal aadu dhill

Male: Makeup illa azhagi Mugam kaana thevai dhill Ladies college ullae Nee thaniya pona dhill

Male: Ada meenambakkam runway-il Nee pattam vitta dhill Nee pakistan-in border pakkam Kadalai vittal dhill

Male: Dhill dhill Dhill dhill Dhill dhill Dhill dhill

Male: Poda boomi chinna thambi Thevai nenjil dhill Sevi ketkaatha beethoven Symphony dhaanda dhill

Male: Yethaiyum yethaiyum yethaiyum Naam ethirkka thevai dhill
Chorus: Dhill dhill

Male: Karuvil karuvil karuvil irundhae Perum abhayam thaanae dhill Ini accham illai accham illai Sonna bharathi dhill Nam desaiya kodiyil ullathu enna Noola illai dhill

Male: Dhill dhill Dhill dhill Dhill dhill Dhill dhill

Male: Vendum vendum nenjil vendum Theeyai theendum dhill dhill Meendum meendum vella thoondum Vegam thaanae dhill dhill

Male: Hitler kaalathil Andha charlie chaplin dhill British kaalathil Kathar sattai ellam dhill

Male: Un kai regaigal ondrum illai Kaiyil vendum dhill

Male: Dhill dhill Dhill dhill Dhill dhill Dhill dhill

 

Other Songs From Dhill (2001)

Kannukulle Keluthi Song Lyrics
Movie: Dhill
Lyricist: Arivumathi
Music Director: Vidyasagar
Machan Meesai Song Lyrics
Movie: Dhill
Lyricist: Pa.Vijay
Music Director: Vidyasagar
Oh Nanbane Song Lyrics
Movie: Dhill
Lyricist: Arivumathi
Music Director: Vidyasagar
Un Samayal Arayil Song Lyrics
Movie: Dhill
Lyricist: Kabilan
Music Director: Vidhya Sagar

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • anbe anbe song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • dosai amma dosai lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • thangachi song lyrics

  • tamil lyrics

  • tamil collection lyrics

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • tamil songs to english translation

  • chellama song lyrics

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • dhee cuckoo

  • anegan songs lyrics

  • abdul kalam song in tamil lyrics

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • tholgal

  • lyrics whatsapp status tamil