Netriyil Pottittu Song Lyrics

Dravidan cover
Movie: Dravidan (1989)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam, B.Sasirekha and Sunantha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: நெற்றியில் பொட்டிட்டு கண்களில் மையிட்டு வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று நெற்றியில் பொட்டிட்டு கண்களில் மையிட்டு வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று

ஆண்: எதுவும் அறியா வயது அடியே பதமாய் பழகு புருவம் அழகாய் எழுது எனக்கிது ஒரு மகள் ஆஹாஹா எதுவும் அறியா வயது அடியே பதமாய் பழகு புருவம் அழகாய் எழுது எனக்கிது ஒரு மகள்

ஆண்: நெற்றியில் பொட்டிட்டு கண்களில் மையிட்டு வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று .

பெண்: {பிள்ளை முகம் பாலூறுது கிள்ளை மொழி தேனூறுது முல்லைப்பூ சிரிக்கும் முகம் வெட்கத்தால் சிவக்கும் வஞ்சிக்கொடி வா இப்படி மாப்பிள்ளை கையைப்பிடி என்னம்மா நடிப்பு நெஞ்சில் இன்பத்தின் துடிப்பு} (2)

ஆண்: {அப்பாவும் நீயும் பூமாலை சூடும் கல்யாணம் நான் பார்க்கவில்லை இப்போது பார்த்தேன் கண்ணீரை வார்த்தேன் என் நெஞ்சில் ஆனந்த எல்லை} (2)

ஆண்: கரமும் கரமும் இணைய நரையும் திரையும் மறைய நலமும் வளமும் நிறைய நடந்திடும் திருமணம் ஆஹாஹா

ஆண்: சூடாமணி சிந்தாமணி பாலும் பழம் கொண்டாங்கடி முதல் நாள் இரவு ரெண்டு மனம் போல் உறவு முந்தானையில் கட்டிக்கணும் எந்நேரமும் ஒட்டிக்கணும் மகளே சமத்து நான் சொல்லவா உனக்கு

பெண்: கண்ணான கண்ணே கல்யாணப் பெண்ணே எந்நாளும் மங்காத பொன்னே நூறாண்டு காலம் நீ காண வேண்டும் மாறாது செந்தூரக் கோலம்

ஆண்: ஹோ அடடா கவனம் கவனம் அளவா பெறணும் பெறணும் அறியாப் பருவம் பருவம் அனுபவம் புதியது புதியது

இருவர்: நெற்றியில் பொட்டிட்டு கண்களில் மையிட்டு வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று...

இசையமைப்பாளர்: எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண்: நெற்றியில் பொட்டிட்டு கண்களில் மையிட்டு வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று நெற்றியில் பொட்டிட்டு கண்களில் மையிட்டு வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று

ஆண்: எதுவும் அறியா வயது அடியே பதமாய் பழகு புருவம் அழகாய் எழுது எனக்கிது ஒரு மகள் ஆஹாஹா எதுவும் அறியா வயது அடியே பதமாய் பழகு புருவம் அழகாய் எழுது எனக்கிது ஒரு மகள்

ஆண்: நெற்றியில் பொட்டிட்டு கண்களில் மையிட்டு வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று .

பெண்: {பிள்ளை முகம் பாலூறுது கிள்ளை மொழி தேனூறுது முல்லைப்பூ சிரிக்கும் முகம் வெட்கத்தால் சிவக்கும் வஞ்சிக்கொடி வா இப்படி மாப்பிள்ளை கையைப்பிடி என்னம்மா நடிப்பு நெஞ்சில் இன்பத்தின் துடிப்பு} (2)

ஆண்: {அப்பாவும் நீயும் பூமாலை சூடும் கல்யாணம் நான் பார்க்கவில்லை இப்போது பார்த்தேன் கண்ணீரை வார்த்தேன் என் நெஞ்சில் ஆனந்த எல்லை} (2)

ஆண்: கரமும் கரமும் இணைய நரையும் திரையும் மறைய நலமும் வளமும் நிறைய நடந்திடும் திருமணம் ஆஹாஹா

ஆண்: சூடாமணி சிந்தாமணி பாலும் பழம் கொண்டாங்கடி முதல் நாள் இரவு ரெண்டு மனம் போல் உறவு முந்தானையில் கட்டிக்கணும் எந்நேரமும் ஒட்டிக்கணும் மகளே சமத்து நான் சொல்லவா உனக்கு

பெண்: கண்ணான கண்ணே கல்யாணப் பெண்ணே எந்நாளும் மங்காத பொன்னே நூறாண்டு காலம் நீ காண வேண்டும் மாறாது செந்தூரக் கோலம்

ஆண்: ஹோ அடடா கவனம் கவனம் அளவா பெறணும் பெறணும் அறியாப் பருவம் பருவம் அனுபவம் புதியது புதியது

இருவர்: நெற்றியில் பொட்டிட்டு கண்களில் மையிட்டு வந்ததே பூஞ்சிட்டு மணப்பெண் நானென்று...

Female: Netriyil pottiyittu Kangalil maiyittu Vanthathae poonjittu manappen naanendru Netriyil pottiyittu Kangalil maiyittu Vanthathae poonjittu manappen naanendru

Male: Edhuvum ariyaa vayathu adiyae padhamaai pazhgu Puruvam azhagaai ezhuthu enakkithu oru magal aahaahaa Edhuvum ariyaa vayathu adiyae padhamaai pazhagu Puruvam azhagaai ezhuthu enakkithu oru magal

Female: Netriyil pottiyittu Kangalil maiyittu Vanthathae poonjittu manappen naanendru

Female: {Pillai mugam paalooruthu Killai mozhi thaenooruthu mullai poo sirikkum Mugam vetkkaththaal sivakkum Vanjikkodi vaa ippadi maappillai kaiyaip pidi Ennammaa nadippu nenjil inbaththin thudippu}(2)

Male: Appavum neeyum poomaalai soodum Kalyaanam naan parkkavillai Ippothu paarthaen kanneerai vaarththaen En nenjil aanantha ellai} (2)

Male: Karamum karamum iniya Naraiyum thiraiyum maraiya Nalamum valamum niraiya nadanthidum Thirumanam Aahaahaa

Male: Soodaamani sinthaamani Paalum pazham kondaangadi Mudhal naal iravu rendu manam pol uravu Munthaanaiyil kattikanum Enneramum ottikkanum Magalae samththu naan sollava unakku

Female: Kannaana kannae Kalyaanae pennae Ennaalum mangaatha pennae Nooraandu kaalam nee kaana vendum Maaraathu senthoorra kolam

Male: Ho adadaa kavanam kavanam alavaa peranum peranum Ariyaa paruvam paruvam Anupavam pudhiyathu pudhiyathu

Both: Netriyil pottiyittu Kangalil maiyittu Vanthathae poonjittu manappen naanendru.

Other Songs From Dravidan (1989)

Most Searched Keywords
  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • bigil unakaga

  • sirikkadhey song lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • aagasam song soorarai pottru

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • tamil karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics video

  • worship songs lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • tamil female karaoke songs with lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • sundari kannal karaoke

  • poove sempoove karaoke with lyrics