Yappa Yappa Aiyyappa Song Lyrics

Eazhaiyin Sirippil cover
Movie: Eazhaiyin Sirippil (2000)
Music: Deva
Lyricists: K. Subash
Singers: Mano, Krishnaraj, Prabhu Deva, Vivek and K. Subash

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: தேவா

ஆண்: யப்பா யப்பா ஐயப்பா கண்ணுல காச காட்டப்பா ஏழ தலையெழுத்த மாத்தப்பா பெரும் குபேரனா ஆக்கப்பா..
குழு: பப்பரபர. பரபரபர. பப்பரபரப். பப்பரபர. பரபரபர. பப்பரபரப்.

ஆண்: ஒம் பணம் பணம் எம் பணம் பணம் எம் பணம் ஒம் பணம் ஐ.. எம் பணம் பணம் ஒம் பணம் பணம் ஒம் பணம் எம் பணம் ஐய்யோ.

குழு: பணம். பணம். பணம் அந்த பணமிருந்தா தெனம் தெனம் தெனம் தெனம் அந்த பணத்த நெனைக்கும் மனம்

ஆண்: தூள்..யப்பா யப்பா ஐயப்பா கண்ணுல காச காட்டப்பா ஏழ தலையெழுத்த மாத்தப்பா பெரும் குபேரனா ஆக்கப்பா

ஆண்: சிதம்பரம் சீர்காழி மாயவரம் கும்பகோணம் நாகூர் நாகூர் நாகப்பட்டினம்..

ஆண்: படிச்சித்தான் பழக்கமில்ல புத்தகத்த பார்த்ததில்ல‌ அட மழ பெய்ஞ்சாலும் அந்த பக்கம் ஒதுங்கவில்ல‌

ஆண்: ஜஸ்டு. டேய் கவலைப்படாதே நான் சொல்லி தாரேன் அ. ஆ. இ. ஈ..அட்வான்சா போறியேடா எனக்கு மறந்திடும் போல இருக்கு.ரைட். ரைட்.

ஆண்: காச தெனம் எண்ணி எண்ணி கணக்க நான் கத்துகிட்டேன் வறுமைக்கு பொறந்ததால படிக்காம பட்டம் பெற்றேன்

ஆண்: காசுதான் அது மெய்யடா அத கவனத்துல வைய்யடா வாழ்க்கையே ஒரு பள்ளிடா அத படிச்சவன் பெரும் புள்ளிடா

ஆண்: ஒம் பணம் பணம் எம் பணம் பணம் எம் பணம் ஒம் பணம் ஐ.. எம் பணம் பணம் ஒம் பணம் பணம் ஒம் பணம் எம் பணம் ஐய்யோ.

குழு: பணம் பணம் பணம் அந்த பணமிருந்தா தெனம் தெனம் தெனம் தெனம் அந்த பணத்த நெனைக்கும் மனம்..

ஆண்: தூள்.யப்பா யப்பா ஐயப்பா கண்ணுல காச காட்டப்பா ஏழ தலையெழுத்த மாத்தப்பா பெரும் குபேரனா ஆக்கப்பா

ஆண்: சிதம்பரம் சீர்காழி மாயவரம் கும்பகோணம் நாகூர் நாகூர் நாகப்பட்டினம்..

ஆண்: நாணயம் தெரிஞ்சிக்கவே நாணயம் படைச்சிருக்கான் வேர்வையில் பூத்த பூவ‌ ஒரு பக்கம் செதுக்கிருக்கான்

ஆண்: ஹோல்ட் ஆன் ஹோல்ட் ஆன் கன்சு ஆஹா இறக்கத்துல ப்ரேக் அடிச்ச மாரி என்ன மேட்டர் பா நெஞ்ச தொட்டுயே ஆன பூவ சொல்ட்டு தலய விட்டியே பூவோ தலையோ கையிலதான் நிக்கமாட்டுங்குது. அஆஹான்.

ஆண்: இன்னைக்கு உழச்ச காச‌ நாளைக்கு சேர்த்து வை என்னைக்கும் கவல இல்லே இல்லேனு சொல்லே இல்ல‌

ஆண்: அது இஷ்டம் போல வந்ததால் அதிர்ஷ்டமுன்னு பேருங்க‌ சொல்லாமலே செல்வதால் செல்வமுன்னு பேருங்க‌

ஆண்: ஒம் பணம் பணம் எம் பணம் பணம் எம் பணம் ஒம் பணம் ஐ.. எம் பணம் பணம் ஒம் பணம் பணம் ஒம் பணம் எம் பணம் ஐய்யோ.

குழு: பணம் பணம் பணம் அந்த பணமிருந்தா தெனம் தெனம் தெனம் தெனம் அந்த பணத்த நெனைக்கும் மனம்

ஆண்: தூள்..யப்பா யப்பா ஐயப்பா கண்ணுல காச காட்டப்பா ஏழ தலையெழுத்த மாத்தப்பா பெரும் குபேரனா ஆக்கப்பா..

இசையமைப்பாளர்: தேவா

ஆண்: யப்பா யப்பா ஐயப்பா கண்ணுல காச காட்டப்பா ஏழ தலையெழுத்த மாத்தப்பா பெரும் குபேரனா ஆக்கப்பா..
குழு: பப்பரபர. பரபரபர. பப்பரபரப். பப்பரபர. பரபரபர. பப்பரபரப்.

ஆண்: ஒம் பணம் பணம் எம் பணம் பணம் எம் பணம் ஒம் பணம் ஐ.. எம் பணம் பணம் ஒம் பணம் பணம் ஒம் பணம் எம் பணம் ஐய்யோ.

குழு: பணம். பணம். பணம் அந்த பணமிருந்தா தெனம் தெனம் தெனம் தெனம் அந்த பணத்த நெனைக்கும் மனம்

ஆண்: தூள்..யப்பா யப்பா ஐயப்பா கண்ணுல காச காட்டப்பா ஏழ தலையெழுத்த மாத்தப்பா பெரும் குபேரனா ஆக்கப்பா

ஆண்: சிதம்பரம் சீர்காழி மாயவரம் கும்பகோணம் நாகூர் நாகூர் நாகப்பட்டினம்..

ஆண்: படிச்சித்தான் பழக்கமில்ல புத்தகத்த பார்த்ததில்ல‌ அட மழ பெய்ஞ்சாலும் அந்த பக்கம் ஒதுங்கவில்ல‌

ஆண்: ஜஸ்டு. டேய் கவலைப்படாதே நான் சொல்லி தாரேன் அ. ஆ. இ. ஈ..அட்வான்சா போறியேடா எனக்கு மறந்திடும் போல இருக்கு.ரைட். ரைட்.

ஆண்: காச தெனம் எண்ணி எண்ணி கணக்க நான் கத்துகிட்டேன் வறுமைக்கு பொறந்ததால படிக்காம பட்டம் பெற்றேன்

ஆண்: காசுதான் அது மெய்யடா அத கவனத்துல வைய்யடா வாழ்க்கையே ஒரு பள்ளிடா அத படிச்சவன் பெரும் புள்ளிடா

ஆண்: ஒம் பணம் பணம் எம் பணம் பணம் எம் பணம் ஒம் பணம் ஐ.. எம் பணம் பணம் ஒம் பணம் பணம் ஒம் பணம் எம் பணம் ஐய்யோ.

குழு: பணம் பணம் பணம் அந்த பணமிருந்தா தெனம் தெனம் தெனம் தெனம் அந்த பணத்த நெனைக்கும் மனம்..

ஆண்: தூள்.யப்பா யப்பா ஐயப்பா கண்ணுல காச காட்டப்பா ஏழ தலையெழுத்த மாத்தப்பா பெரும் குபேரனா ஆக்கப்பா

ஆண்: சிதம்பரம் சீர்காழி மாயவரம் கும்பகோணம் நாகூர் நாகூர் நாகப்பட்டினம்..

ஆண்: நாணயம் தெரிஞ்சிக்கவே நாணயம் படைச்சிருக்கான் வேர்வையில் பூத்த பூவ‌ ஒரு பக்கம் செதுக்கிருக்கான்

ஆண்: ஹோல்ட் ஆன் ஹோல்ட் ஆன் கன்சு ஆஹா இறக்கத்துல ப்ரேக் அடிச்ச மாரி என்ன மேட்டர் பா நெஞ்ச தொட்டுயே ஆன பூவ சொல்ட்டு தலய விட்டியே பூவோ தலையோ கையிலதான் நிக்கமாட்டுங்குது. அஆஹான்.

ஆண்: இன்னைக்கு உழச்ச காச‌ நாளைக்கு சேர்த்து வை என்னைக்கும் கவல இல்லே இல்லேனு சொல்லே இல்ல‌

ஆண்: அது இஷ்டம் போல வந்ததால் அதிர்ஷ்டமுன்னு பேருங்க‌ சொல்லாமலே செல்வதால் செல்வமுன்னு பேருங்க‌

ஆண்: ஒம் பணம் பணம் எம் பணம் பணம் எம் பணம் ஒம் பணம் ஐ.. எம் பணம் பணம் ஒம் பணம் பணம் ஒம் பணம் எம் பணம் ஐய்யோ.

குழு: பணம் பணம் பணம் அந்த பணமிருந்தா தெனம் தெனம் தெனம் தெனம் அந்த பணத்த நெனைக்கும் மனம்

ஆண்: தூள்..யப்பா யப்பா ஐயப்பா கண்ணுல காச காட்டப்பா ஏழ தலையெழுத்த மாத்தப்பா பெரும் குபேரனா ஆக்கப்பா..

Male: Yappaa yappaa aiyyappaa Kannula kaasa kaattappaa Yaezha thalaiyezhuththa maaththappaa Perum guberanaa aakkappaa
Chorus: Papparapara paraparapara papparaprap Papparapara paraparapara papparaprap

Male: Om panam panam em panam panam Em panam om panam ai.. Em panam panam om panam panam Om panam em panam aiyyo

Chorus: Panam panam panam Antha panamirunthaa dhenam Dhenam dhenam dhenam Antha panaththa nenaikkum manam

Male: Dhool..yappaa yappaa aiyyappaa Kannula kaasa kaattappaa Yaezha thalaiyezhuththa maaththappaa Perum guberanaa aakkappaa

Male: Chidhambaram seerkaazhi maayavaram Kumbakonam naagoor naagoor naagapattinam

Male: Padichchiththaan pazhakkamilla Puththagaththa paarththathilla Ada mazhai peinjaalum Antha pakkam odhungavilla

Male: Just dei kavalaipadaathae Naan solli thaaraen A..aa..ii..ee.advans-ah poriyaedaa Enakku maranthidum pola irukku.right right

Male: Kaasa dhenam enni enni Kanakka naan kaththukittaen Varumaikku poranthathaala Padikkama pattam pettraen

Male: Kaasuthaan adhu meiyyadaa Adha kavanaththula vaiyyadaa Vaazhkkaiyae oru pallidaa Adha padichchavan peru pullidaa

Male: Om panam panam em panam panam Em panam om panam ai.. Em panam panam om panam panam Om panam em panam aiyyo

Chorus: Panam panam panam Antha panamirunthaa dhenam Dhenam dhenam dhenam Antha panaththa nenaikkum manam

Male: Dhool..yappaa yappaa aiyyappaa Kannula kaasa kaattappaa Yaezha thalaiyezhuththa maaththappaa Perum guberanaa aakkappaa

Male: Chidhambaram seerkaazhi maayavaram Kumbakonam naagoor naagoor naagapattinam

Male: Naanayam therinjikkavae Naanayam padaichchirukkaan Vervaiyil pooththa poova Oru pakkam sedhukkirukkaan

Male: Hold on hold on consu Aahaa irakkaththula break adichcha maari Enna matter paa nenja thottuttayae Aana poova solttu thalaiya vittiyae Poovo thalaiyo kaiyilathaan Nikkamaattaenguthu...aaahaan.

Male: Innaikku uzhachcha kaasa Naalaikku saerththu vai Ennaikkum kavala illaae Illaennu sollae illa

Male: Adhu istam pola vanthathaal Adhirstamunnu perunga Sollaamalae selvathaal Selvamunnu perunga

Male: Om panam panam em panam panam Em panam om panam ai.. Em panam panam om panam panam Om panam em panam aiyyo

Chorus: Panam panam panam Antha panamirunthaa dhenam Dhenam dhenam dhenam Antha panaththa nenaikkum manam

Male: Dhool..yappaa yappaa aiyyappaa Kannula kaasa kaattappaa Yaezha thalaiyezhuththa maaththappaa Perum guberanaa aakkappaa

Other Songs From Eazhaiyin Sirippil (2000)

Similiar Songs

Adada Nadandhu Varaa Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
April Mazhai Megame Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Oru Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Hey Penne Song Lyrics
Movie: 123
Lyricist: Lyricist Not Known
Music Director: Deva
Most Searched Keywords
  • kayilae aagasam karaoke

  • lyrics song download tamil

  • ellu vaya pookalaye song download lyrics in tamil

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • ore oru vaanam

  • ellu vaya pookalaye lyrics download

  • kanthasastikavasam lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • tamil love song lyrics in english

  • 7m arivu song lyrics

  • tamil songs lyrics download free

  • i songs lyrics in tamil

  • narumugaye song lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • oru manam movie

  • alagiya sirukki ringtone download