Adho Mega Oorvalam Song Lyrics

Eeramaana Rojavae cover
Movie: Eeramaana Rojavae (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Mano and Sunandha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: அதோ மேக ஊர்வலம் அதோ மின்னல் தோரணம் அங்கே இதோ காதல் ஊர்வலம் இதோ காமன் உற்சவம் இங்கே

ஆண்: ஒரே நாள் அழகிய முகம் பார்த்தேன் இதோ நான் உயிரினில் உனைச் சேர்த்தேன் வா

ஆண்: அதோ மேக ஊர்வலம் அதோ மின்னல் தோரணம் அங்கே

ஆண்: உனது பாதம் அடடடா இலவம் பஞ்சு நடக்கும் போது துடித்தது எனது நெஞ்சு

ஆண்: இரண்டு வாழைத் தண்டிலே ராஜ கோபுரம் நானும் இன்று கேட்கிறேன் உன்னை ஓர் வரம்

ஆண்: தேகம் தன்னை மூடவே கூந்தல் போதும் போதுமே ஆடை இங்கு வேண்டுமா நாணம் என்ன வா வா

ஆண்: அதோ மேக ஊர்வலம் அதோ மின்னல் தோரணம் அங்கே

பெண்: ........

ஆண்: குழலைப் பார்த்து முகிலென மயில்கள் ஆடும் முகத்தைப் பார்த்து அடிக்கடி நிலவு தேயும்

ஆண்: தென்னம்பாண்டி முத்தைப் போல் தேவி புன்னகை வண்டு ஆடச் சொல்லுமே செண்டு மல்லிகை

ஆண்: உன்னைச் செய்த பிரம்மனே உன்னைப் பார்த்து ஏங்குவான் காதல் பிச்சை வாங்குவான் இன்னும் என்ன சொல்ல

ஆண்: அதோ மேக ஊர்வலம் அதோ மின்னல் தோரணம் அங்கே இதோ காதல் ஊர்வலம் இதோ காமன் உற்சவம் இங்கே

ஆண்: ஒரே நாள் அழகிய முகம் பார்த்தேன் இதோ நான் உயிரினில் உனைச் சேர்த்தேன் வா

ஆண்: அதோ மேக ஊர்வலம் அதோ மின்னல் தோரணம் அங்கே

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண்: அதோ மேக ஊர்வலம் அதோ மின்னல் தோரணம் அங்கே இதோ காதல் ஊர்வலம் இதோ காமன் உற்சவம் இங்கே

ஆண்: ஒரே நாள் அழகிய முகம் பார்த்தேன் இதோ நான் உயிரினில் உனைச் சேர்த்தேன் வா

ஆண்: அதோ மேக ஊர்வலம் அதோ மின்னல் தோரணம் அங்கே

ஆண்: உனது பாதம் அடடடா இலவம் பஞ்சு நடக்கும் போது துடித்தது எனது நெஞ்சு

ஆண்: இரண்டு வாழைத் தண்டிலே ராஜ கோபுரம் நானும் இன்று கேட்கிறேன் உன்னை ஓர் வரம்

ஆண்: தேகம் தன்னை மூடவே கூந்தல் போதும் போதுமே ஆடை இங்கு வேண்டுமா நாணம் என்ன வா வா

ஆண்: அதோ மேக ஊர்வலம் அதோ மின்னல் தோரணம் அங்கே

பெண்: ........

ஆண்: குழலைப் பார்த்து முகிலென மயில்கள் ஆடும் முகத்தைப் பார்த்து அடிக்கடி நிலவு தேயும்

ஆண்: தென்னம்பாண்டி முத்தைப் போல் தேவி புன்னகை வண்டு ஆடச் சொல்லுமே செண்டு மல்லிகை

ஆண்: உன்னைச் செய்த பிரம்மனே உன்னைப் பார்த்து ஏங்குவான் காதல் பிச்சை வாங்குவான் இன்னும் என்ன சொல்ல

ஆண்: அதோ மேக ஊர்வலம் அதோ மின்னல் தோரணம் அங்கே இதோ காதல் ஊர்வலம் இதோ காமன் உற்சவம் இங்கே

ஆண்: ஒரே நாள் அழகிய முகம் பார்த்தேன் இதோ நான் உயிரினில் உனைச் சேர்த்தேன் வா

ஆண்: அதோ மேக ஊர்வலம் அதோ மின்னல் தோரணம் அங்கே

Chorus: Aaaaa..aaaaa..aaaa.aaa

Male: Adho mega oorvalam Adho minnal thoranam angae Idho kaadhal oorvalam Idho kaaman urchavam ingae

Male: Orae naal azhagiya Mugam paarththen Idho naan uyirinil Unai cherththen vaa

Male: Adho mega oorvalam Adho minnal thoranam angae

Male: Unadhu paadham Adadada ilavam panju Nadakkum bothu Thudithadhu enadhu nenju

Male: Irandu vaazhai thandilae Raaja gopuram Naanum indru ketkiren Unnai orr varam

Male: Dhegam thannai moodavae Koondhal podhum podhumae Aadai ingu vendumaa Naanam enna vaa vaa

Male: Adho mega oorvalam Adho minnal thoranam angae

Female: Aaa..aaaa.aaaa.aa.aa..aaa. Aaaaa..aaa..aaa..aaaaaaaa...

Male: Kuzhalai paarththu Mugilena mayilgal aadum Mugathai paarthu Adikkadi nilavu theiyum

Male: Thennam paandi muththai pol Devi punnagai Vandu aada chollumae Sendu malligai

Male: Unnai cheidha bhrammanae Unnai paarthu yenguvaan Kaadhal pichchai vaanguvaan Innum enna solla

Male: Adho mega oorvalam Adho minnal thoranam angae Idho kaadhal oorvalam Idho kaaman urchavam ingae

Male: Orae naal azhagiya Mugam paarththen Idho naan uyirinil Unai cherththen vaa

Male: Adho mega oorvalam Adho minnal thoranam angae

 

Other Songs From Eeramaana Rojavae (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • jesus song tamil lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • best lyrics in tamil

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • kanave kanave lyrics

  • enjoy enjaami meaning

  • kanthasastikavasam lyrics

  • karaoke for female singers tamil

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • azhagu song lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • aarathanai umake lyrics

  • kanne kalaimane karaoke with lyrics

  • chammak challo meaning in tamil