Thamizhan Pattu Song Lyrics

Eeswaran cover
Movie: Eeswaran (2021)
Music: Thaman S
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Ananthu, Deepak and Thaman S

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஊரான ஊர எல்லாம் ஓங்க வைக்கும் கொலசாமி.. உன் பேர சொல்லி வாரோம் முன்னேற வழி காமி மாவிளக்கு போட்டிடறோம் மாசுமறு போக்கிடையா.ஆ காவடியும் தூக்கிடுறோம் கடைசி வரை காத்திடையா.

குழு: வரான் வரான்...தலைவன் வரான் வரான்...தலைவன் வரான் வரான் அடி தில்லா தமிழன் வரான் வரான் அடி தில்லா தமிழன்

ஆண்: நாடே கிடு கிடுக்க நட்டத்துதான் பூத்திடுச்சு நாளும் பறையடுக்க நல்ல காலம் வந்திடுச்சு குங்குமமும் சந்தனமும் நெத்தி எங்கும் ஒட்டிடுச்சு குட்டப்பட்ட கூட்டம் இது கோட்டையையும் தொட்டுடிச்சு

ஆண்: தன்னந்தனி நாடு இல்ல தமிழ்நாடு நீ தட்டுகெட்டு போறதென்ன வெளி நாடு உன்னை என்னை வாழ வைக்கும் தமிழ்நாடு நீ வேலை செய்ய அள்ளி தரும் வயக்காடு

ஆண்: ஹேய் உதட்டுல நமக்கு தமிழ் இருக்கு உசுரையும் கொடுக்க உறவிருக்கு இருட்டுல கெடந்தே தவிக்காத நீ அடக்குற மனுஷன மதிக்காத

குழு: ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன் ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்

குழு: வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன் ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்

ஆண்: நாடே கிடு கிடுக்க நட்டத்துதான் பூத்திடுச்சு நாளும் பறையடுக்க நல்ல காலம் வந்திடுச்சு குங்குமமும் சந்தனமும் நெத்தி எங்கும் ஒட்டிடுச்சு குட்டப்பட்ட கூட்டம் இது கோட்டையையும் தொட்டுடிச்சு

ஆண்: தன்னந்தனி நாடு இல்ல தமிழ்நாடு நீ தட்டுகெட்டு போறதென்ன வெளி நாடு உன்னை என்னை வாழ வைக்கும் தமிழ்நாடு நீ வேலை செய்ய அள்ளி தரும் வயக்காடு

ஆண்: .........

ஆண்: மன்னாதி மன்னரெல்லாம் மண்ண நம்பி நின்னாங்க மானத்தோட வீரம் காக்க சண்டை செய்ய சொன்னங்க.ஆ.ஆ. பொறந்த ஊற மறந்து நீயும் பொழப்ப பாக்க போனியே புழுதிக்காட்ட மலடியாக்கி நரகம் வாழ்வு வாழ்ந்தியே

ஆண்: நிலத்த நீ மதிச்சா ஒசந்திடலாம் இருக்குற வரையில் சிரிச்சிடலாம் அறுபடை முருகனும் துணை இருப்பான் நெல்ல அறுத்திட மணியென வெளஞ்சிருப்பான்

குழு: ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன் ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்

குழு: வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன் ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்

ஆண்: நாடே கிடு கிடுக்க நட்டத்துதான் பூத்திடுச்சு நாளும் பறையடுக்க நல்ல காலம் வந்திடுச்சு குங்குமமும் சந்தனமும் நெத்தி எங்கும் ஒட்டிடுச்சு குட்டப்பட்ட கூட்டம் இது கோட்டையையும் தொட்டுடிச்சு

ஆண்: தன்னந்தனி நாடு இல்ல தமிழ்நாடு நீ தட்டுகெட்டு போறதென்ன வெளி நாடு உன்னை என்னை வாழ வைக்கும் தமிழ்நாடு நீ வேலை செய்ய அள்ளி தரும் வயக்காடு

ஆண்: ஊரான ஊர எல்லாம் ஓங்க வைக்கும் கொலசாமி ஹேய்...ஏ...ஏ..ஏ...

ஆண்: ஊரான ஊர எல்லாம் ஓங்க வைக்கும் கொலசாமி.. உன் பேர சொல்லி வாரோம் முன்னேற வழி காமி மாவிளக்கு போட்டிடறோம் மாசுமறு போக்கிடையா.ஆ காவடியும் தூக்கிடுறோம் கடைசி வரை காத்திடையா.

குழு: வரான் வரான்...தலைவன் வரான் வரான்...தலைவன் வரான் வரான் அடி தில்லா தமிழன் வரான் வரான் அடி தில்லா தமிழன்

ஆண்: நாடே கிடு கிடுக்க நட்டத்துதான் பூத்திடுச்சு நாளும் பறையடுக்க நல்ல காலம் வந்திடுச்சு குங்குமமும் சந்தனமும் நெத்தி எங்கும் ஒட்டிடுச்சு குட்டப்பட்ட கூட்டம் இது கோட்டையையும் தொட்டுடிச்சு

ஆண்: தன்னந்தனி நாடு இல்ல தமிழ்நாடு நீ தட்டுகெட்டு போறதென்ன வெளி நாடு உன்னை என்னை வாழ வைக்கும் தமிழ்நாடு நீ வேலை செய்ய அள்ளி தரும் வயக்காடு

ஆண்: ஹேய் உதட்டுல நமக்கு தமிழ் இருக்கு உசுரையும் கொடுக்க உறவிருக்கு இருட்டுல கெடந்தே தவிக்காத நீ அடக்குற மனுஷன மதிக்காத

குழு: ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன் ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்

குழு: வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன் ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்

ஆண்: நாடே கிடு கிடுக்க நட்டத்துதான் பூத்திடுச்சு நாளும் பறையடுக்க நல்ல காலம் வந்திடுச்சு குங்குமமும் சந்தனமும் நெத்தி எங்கும் ஒட்டிடுச்சு குட்டப்பட்ட கூட்டம் இது கோட்டையையும் தொட்டுடிச்சு

ஆண்: தன்னந்தனி நாடு இல்ல தமிழ்நாடு நீ தட்டுகெட்டு போறதென்ன வெளி நாடு உன்னை என்னை வாழ வைக்கும் தமிழ்நாடு நீ வேலை செய்ய அள்ளி தரும் வயக்காடு

ஆண்: .........

ஆண்: மன்னாதி மன்னரெல்லாம் மண்ண நம்பி நின்னாங்க மானத்தோட வீரம் காக்க சண்டை செய்ய சொன்னங்க.ஆ.ஆ. பொறந்த ஊற மறந்து நீயும் பொழப்ப பாக்க போனியே புழுதிக்காட்ட மலடியாக்கி நரகம் வாழ்வு வாழ்ந்தியே

ஆண்: நிலத்த நீ மதிச்சா ஒசந்திடலாம் இருக்குற வரையில் சிரிச்சிடலாம் அறுபடை முருகனும் துணை இருப்பான் நெல்ல அறுத்திட மணியென வெளஞ்சிருப்பான்

குழு: ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன் ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்

குழு: வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன் ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன் வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்

ஆண்: நாடே கிடு கிடுக்க நட்டத்துதான் பூத்திடுச்சு நாளும் பறையடுக்க நல்ல காலம் வந்திடுச்சு குங்குமமும் சந்தனமும் நெத்தி எங்கும் ஒட்டிடுச்சு குட்டப்பட்ட கூட்டம் இது கோட்டையையும் தொட்டுடிச்சு

ஆண்: தன்னந்தனி நாடு இல்ல தமிழ்நாடு நீ தட்டுகெட்டு போறதென்ன வெளி நாடு உன்னை என்னை வாழ வைக்கும் தமிழ்நாடு நீ வேலை செய்ய அள்ளி தரும் வயக்காடு

ஆண்: ஊரான ஊர எல்லாம் ஓங்க வைக்கும் கொலசாமி ஹேய்...ஏ...ஏ..ஏ...

Male: Ooraana oorayellam oonga vaikkum kolasaamy Un pera cholli vaarom munnera vazhi kaami Maavilakku pottudidarom maasumaru pokkidaiya..aa.. Kaavadiyum thookkidurom kadaisi varai kaathidaiya

Chorus: Varaan varaan.thalaivan Varaan varaan.thalaivan Varaan varaan adi dhill-ah thamizhan Varaan varaan adi dhill-ah thamizhan

Male: Naade kidu kidukka nattathuthaan poothiduchu Naalum paraiyadukka nalla kaalam vanthuduchu Kungumamum santhanamum neththi yengum ottiduchu Kuttappatta koottam idhu kotaiyayum thottuduchu

Male: Thananthani naadu illai tamilnadu Nee thattukkettu porathenna veli nadu Unnai ennai vaazha vaikkum tamilnadu Nee velai seiyya alli tharum vayakkaadu

Male: Hei uthatula namakku thamizh irukku Usuraiyum kodukka uravirukku Iruttula kedanthae thavikkaatha Nee adakkura manushana madhikkatha

Chorus: Hey varaan varaan intha thamizhan Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan Hey varaan varaan intha thamizhan Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan

Chorus: Varaan varaan intha thamizhan Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan Hey varaan varaan intha thamizhan Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan

Male: Naade kidu kidukka nattathuthaan poothiduchu Naalum paraiyadukka nalla kaalam vanthuduchu Kungumamum santhanamum neththi yengum ottiduchu Kuttappatta koottam idhu kotaiyayum thottuduchu

Male: Thananthani naadu illai tamilnadu Nee thattukkettu porathenna veli nadu Unnai ennai vaazha vaikkum tamilnadu Nee velai seiyya alli tharum vayakkaadu

Male: .......

Male: Mannaathi mannarellam manna nambi ninnaga Maanathoda veeram kaakka sandai seiyya sonnanga...aa..ae.. Porantha oora maranthu neeyum pozhappa paakka poniye Puzhuthikkaatta maladiyakki naragam vaazhvu vaazhnthiyae

Male: Nilatha nee madhicha osanthidalam Irukkura varaiyil sirichidalam Arupadai muruganum thunai iruppan Nella aruthida maniyena velanjiruppan

Chorus: Hey varaan varaan intha thamizhan Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan Hey varaan varaan intha thamizhan Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan

Chorus: Varaan varaan intha thamizhan Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan Hey varaan varaan intha thamizhan Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan

Male: Naade kidu kidukka nattathuthaan poothiduchu Naalum paraiyadukka nalla kaalam vanthuduchu Kungumamum santhanamum neththi yengum ottiduchu Kuttappatta koottam idhu kotaiyayum thottuduchu

Male: Thananthani naadu illai tamilnadu Nee thattukkettu porathenna veli nadu Unnai ennai vaazha vaikkum tamilnadu Nee velai seiyya alli tharum vayakkaadu

Male: Ooraana oorayellam oonga vaikkum kolasaamy Hey...ae...ae...ae...

Other Songs From Eeswaran (2021)

Similiar Songs

Ennai Konja Konja Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Olli Olli Iduppe Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Yea Duraa Song Lyrics
Movie: Aathi
Lyricist: Yugabharathi
Music Director: Vidyasagar
Most Searched Keywords
  • tamil collection lyrics

  • dingiri dingale karaoke

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • eeswaran song

  • worship songs lyrics tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • tik tok tamil song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • maara movie song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • amarkalam padal

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil album song lyrics in english

  • tamil lyrics video download

  • minnale karaoke