Parisam Podatha Kadhali Song Lyrics

Elan Kandru cover
Movie: Elan Kandru (1985)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: P. Susheela and K. J. Jesudass

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி உன் கண்ணில் எதுக்கு நீ தண்ணி இறைச்சே என் பஞ்சவர்ணமே என் நெஞ்சை நனைச்சே உயிரில் தீ விதைச்சே...

ஆண்: பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி

பெண்: .........
ஆண்: மானே நாளாம் மாசம் கேட்டேன் உன் சேதி தேனே பேச்சா பேசி தீரேன் என் வியாதி காதோரம் ரோசாப்பூவை நீ மோதி நாளாச்சு

ஆண்: பூவாசம் வீசும் காத்து அடடா உன் பெருமூச்சு பத்துவிரலும் உன்னைக் கொத்த வருமே நெஞ்சுக்குள்ள அந்தப்புரம் வஞ்சிக்கொடி தந்த வரம்

பெண்: பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி

ஆண்: ..........
பெண்: ஏதோ ஏதோ சேதி நானோ பெண் ஜாதி தானே நூலாய் மாறும் ஆஹா என் மேனி மேலோடு பார்த்தால் போதும் திகட்டாத அனுபந்தம் நீ தீண்டும் நேரம்தானே பொருள் மாறும் தலையங்கம்

பெண்: சின்ன வயசு கொஞ்சம் மெல்லப் பழகு தன்னனானா என்று வரும் பெண்ணுக்குள்ளே இன்பஸ்வரம்

ஆண்: பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி
பெண்: உன் கண்ணில் எதுக்கு நீ தண்ணி இறைச்சே என் பஞ்சவர்ணமே என் நெஞ்சை நனைச்சே உயிரில் தீ விதைச்சே...

ஆண்: பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி
பெண்: நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி

ஆண்: பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி உன் கண்ணில் எதுக்கு நீ தண்ணி இறைச்சே என் பஞ்சவர்ணமே என் நெஞ்சை நனைச்சே உயிரில் தீ விதைச்சே...

ஆண்: பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி

பெண்: .........
ஆண்: மானே நாளாம் மாசம் கேட்டேன் உன் சேதி தேனே பேச்சா பேசி தீரேன் என் வியாதி காதோரம் ரோசாப்பூவை நீ மோதி நாளாச்சு

ஆண்: பூவாசம் வீசும் காத்து அடடா உன் பெருமூச்சு பத்துவிரலும் உன்னைக் கொத்த வருமே நெஞ்சுக்குள்ள அந்தப்புரம் வஞ்சிக்கொடி தந்த வரம்

பெண்: பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி

ஆண்: ..........
பெண்: ஏதோ ஏதோ சேதி நானோ பெண் ஜாதி தானே நூலாய் மாறும் ஆஹா என் மேனி மேலோடு பார்த்தால் போதும் திகட்டாத அனுபந்தம் நீ தீண்டும் நேரம்தானே பொருள் மாறும் தலையங்கம்

பெண்: சின்ன வயசு கொஞ்சம் மெல்லப் பழகு தன்னனானா என்று வரும் பெண்ணுக்குள்ளே இன்பஸ்வரம்

ஆண்: பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி
பெண்: உன் கண்ணில் எதுக்கு நீ தண்ணி இறைச்சே என் பஞ்சவர்ணமே என் நெஞ்சை நனைச்சே உயிரில் தீ விதைச்சே...

ஆண்: பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி
பெண்: நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி

Male: Parisam podaatha kadhali manasu poo maathiri Nilavu sirikaatha raaththiri enakku sivaraaththiri Un kannil edhukku nee thanni iraicheche En panjavarnamae en nenjai nanaichae Uyiril thee vithaichae..

Male: Parisam podatha kadhali maasu poo mathiri

Female: .....
Male: Manae naalaam maasam kettaen un sethi Thaenae paechaa pesi theeraen en viyaathi Kaathoram rosaappoovai Nee mothi naalaachchu

Male: Poovasam veesum kaaththu Adadaa un perumoochchu Paththu viralum unnai kotha varumae Nenjukulla anthapuram Vanjikodi thantha varam

Female: Parisam podatha kadhali maasu poo mathiri Nilavu sirikaatha raaththiri enakku sivaraththiri

Male: .......
Female: Yaedho yaedho saethi naano pen jaadhi Thaanae noolaai maarum aahaa en maeni Maelodu paarthaal pothum Thigattaatha anupantham Nee theendum naeramthaanae Porul maarum thalaiyangam

Female: Chinna vayasu konjam mella pazhgu Thannanaanaa endru varum Pennukullae inbaswaram

Male: Parisam podatha kadhali maasu poo mathiri Nilavu sirikaatha raaththiri enakku sivaraththiri
Female: Un kannil edhukku nee thanni iraicheche En panjavarnamae en nenjai nanaichae Uyiril thee vithaichae..

Male: Parisam podatha kadhali maasu poo mathiri
Female: Nilavu sirikaatha raaththiri enakku sivaraththiri

Other Songs From Elan Kandru (1985)

Most Searched Keywords
  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil kannadasan padal

  • karnan movie lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • new songs tamil lyrics

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • love lyrics tamil

  • konjum mainakkale karaoke

  • soorarai pottru songs singers

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • master vijay ringtone lyrics

  • irava pagala karaoke

  • murugan songs lyrics

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • tamil music without lyrics free download

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • ovvoru pookalume karaoke download