Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம் கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம் சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம் என் ஆதாரம் நீயே..
ஆண்: தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம் கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம்
ஆண்: சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம் என் ஆதாரம் நீயே..
ஆண்: பூவானது பொன்னானது உன் பாதம் மண் மங்கை காணாதது பூவானது பொன்னானது உன் பாதம் மண் மங்கை காணாதது
பெண்: தோள்மீது சாயும் தேனாக பாயும் தோள்மீது சாயும் தேனாக பாயும் கனிகள் விளைந்த கொடியில் மலர்கள் ஓராயிரம்
ஆண்: இளமங்கையின் கன்னத்தில் மன்மத வண்ணத்தில் புதிய அமுதம் பொங்கிவரும்
பெண்: தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம்.. கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம்
ஆண்: சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம் என் ஆதாரம் நீயே..
பெண்: உன் பாதமே என் கோவிலே உன் பேரே நான் பாடும் பூபாளமே உன் பாதமே என் கோவிலே உன் பேரே நான் பாடும் பூபாளமே
ஆண்: தோள் சேர்த்த மங்கை தேன் வார்த்த கங்கை தோள் சேர்த்த மங்கை தேன் வார்த்த கங்கை கனவில் விழித்து நிலவில் குளித்த சாகுந்தலை
பெண்: நீ தினமும் அணைத்து நினைவில் நிறுத்து இதயம் திறந்து வந்தவளை
ஆண்: தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம்
பெண்: கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம்
ஆண்: சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம்
பெண்: என் ஆதாரம் நீயே..
இருவர்: ..........
ஆண்: தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம் கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம் சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம் என் ஆதாரம் நீயே..
ஆண்: தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம் கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம்
ஆண்: சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம் என் ஆதாரம் நீயே..
ஆண்: பூவானது பொன்னானது உன் பாதம் மண் மங்கை காணாதது பூவானது பொன்னானது உன் பாதம் மண் மங்கை காணாதது
பெண்: தோள்மீது சாயும் தேனாக பாயும் தோள்மீது சாயும் தேனாக பாயும் கனிகள் விளைந்த கொடியில் மலர்கள் ஓராயிரம்
ஆண்: இளமங்கையின் கன்னத்தில் மன்மத வண்ணத்தில் புதிய அமுதம் பொங்கிவரும்
பெண்: தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம்.. கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம்
ஆண்: சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம் என் ஆதாரம் நீயே..
பெண்: உன் பாதமே என் கோவிலே உன் பேரே நான் பாடும் பூபாளமே உன் பாதமே என் கோவிலே உன் பேரே நான் பாடும் பூபாளமே
ஆண்: தோள் சேர்த்த மங்கை தேன் வார்த்த கங்கை தோள் சேர்த்த மங்கை தேன் வார்த்த கங்கை கனவில் விழித்து நிலவில் குளித்த சாகுந்தலை
பெண்: நீ தினமும் அணைத்து நினைவில் நிறுத்து இதயம் திறந்து வந்தவளை
ஆண்: தேவி கூந்தலோ பிருந்தாவனம்
பெண்: கள்ளூறும் பூக்கள் யாவுமே என் சீதனம்
ஆண்: சங்கீத வீணை தானடி என் வாகனம்
பெண்: என் ஆதாரம் நீயே..
இருவர்: ..........
Male: Dhevi koondhalo brundhaavanam Kalloorum pookkal yaavumae en seedhanam Sangeedha veenai thaanadi en vaakanam En aathaaram neeyae
Female: Dhevi koondhalo brundhaavanam Kalloorum pookkal yaavumae en seedhanam
Male: Sangeedha veenai thaanadi en vaakanam En aathaaram neeyae
Male: Poovaanadhu ponnaanadhu Un paadham manmangai kaanaathadhu Poovaanadhu ponnaanadhu Un paadham manmangai kaanaathadhu
Female: Tholmeedhu saayum thaenaaga paayum Tholmeedhu saayum thaenaaga paayum Kanigal vilaindha kodiyil malargal oraayiram
Male: Ilamangaiyin kannathil Manmadha vannathil Pudhiya amutham pongivarum
Female: Dhevi koondhalo brundhaavanam Kalloorum pookkal yaavumae en seedhanam
Male: Sangeedha veenai thaanadi en vaakanam En aathaaram neeyae
Female: Un paadhamae en kovilae Un perae naan paadum poopaalamae Un paadhamae en kovilae Un perae naan paadum poopaalamae
Male: Thol sertha mangai Thaen vaartha gangai Thol sertha mangai Thaen vaartha gangai Kanavil vizhithu nilavil kulitha saagunthalai
Female: Nee dhinamum anaithu Ninaivil niruthu Idhayam thirandhu vanthavalai
Male: Dhevi koondhalo brundhaavanam
Female: Kalloorum pookkal yaavumae en seedhanam
Male: Sangeedha veenai thaanadi en vaakanam
Female: En aathaaram neeyae
Both: Laalla laalalalaa lallaa lalaa Laalla laalalalaa lallaa lalaa Laalla laalalalaa lallaa Lala laalla laalaa
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
tamil christian songs lyrics in tamil pdf
oru manam song karaoke
paatu paadava karaoke
maara movie lyrics in tamil
thullatha manamum thullum tamil padal
morattu single song lyrics
idhuvum kadandhu pogum song lyrics
tamil songs lyrics pdf file download
isaivarigal movie download
soorarai pottru theme song lyrics
google google tamil song lyrics
mahabharatham lyrics in tamil
unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil
chellama song lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
baahubali tamil paadal
tamil poem lyrics
karaoke songs with lyrics in tamil
saivam azhagu karaoke with lyrics