Roatoram Song Lyrics

En Mana Vaanil cover
Movie: En Mana Vaanil (2002)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Mu. Metha
Singers: K. J. Yesudas and Shruti Haasan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஆ...ஆஆஆ..ஆஅ... ஆஆ...ஆஆஆ..ஆஅ...

ஆண்: ரோட்டோரப் பாட்டுச்சத்தம் கேட்குதா கேட்கும்போது சோகம் வந்து தாக்குதா

ஆண்: ரோட்டோரப் பாட்டுச்சத்தம் கேட்குதா கேட்கும்போது சோகம் வந்து தாக்குதா

ஆண்: பூட்டி வச்ச மனக்கதவு திறக்குமா கூட்டி வந்து அன்பைக் கண்ணில் காட்டுமா

ஆண்: வான் நிலவு எங்கள் வாழ்வு வளருமான்னு பார்க்குதா வளர்வதற்கு நோன்பிருந்து தெய்வங்களை வேண்டுதா என்ன சொல்வதோ ஓ ஓ ஓ ஒ...

ஆண் மற்றும்
குழு: ரோட்டோரப் பாட்டுச்சத்தம் கேட்குதா கேட்கும்போது சோகம் வந்து தாக்குதா

குழு: நனான னனனா னானா நா நன னனனா னானா நா நனான னனனா னானா நா நன னனனா னானா நா

ஆண்: எந்த நாடு போனாலும் இந்த கூடு வேகுது கூட்டத்தோடு வறுமையும்தான் நாடு மாறுது

ஆண்: பாதி வயிறு காயுது மீதி வயிறு தேயுது மனுஷ சாதி மனுஷனத்தான் உசிரை வாங்குது

ஆண்: ஆட்டம் காணும் வாழ்க்கையிலே ஆட்டம் வருது அதிசயமா பட்டப்பாடு எட்டி நிற்க பாட்டு வரும் அதிரசமா

ஆண்: வெறும் வார்த்தைகள் கேட்கையிலே குறுகுறுக்குது மனதினிலே திருவாசகம் கோயிலிலே கருவாசகம் தெருவினிலே

ஆண்: ஆதியிலே எழுதி வச்ச பாட்டை மட்டும் கேட்டுக்கோ காசை உள்ள பூட்டிக்கோ.

ஆண் மற்றும்
குழு: ரோட்டோரப் பாட்டுச்சத்தம் கேட்குதா கேட்கும்போது சோகம் வந்து தாக்குதா

ஆண்: கல்லும் மண்ணும் கலந்தாலும் எறிஞ்ச சோத்துக்கு அடிதடிதான் கையில் வந்து பசி துடைச்சா அது அமிர்தம் அம்மா

ஆண்: ஒட்டிப் போன வவுத்துலையும் அடிக்கிற வகை ஏராளம் தட்டிக் கேட்க தவிச்சதுண்டு எதிர்த்துக் கேட்டமா

ஆண்: கல்லு முள்ளில் படுத்தாலும் தூக்கம் வருது படு சுகமா உக்கிரம்போல் வேதனையும் கண் முழிக்கும் பாதகமா

ஆண்: உலகமெங்கும் ஏழை உண்டு துன்பமென்னும் தொடர்பும் உண்டு ஒட்டுப் போட்ட துணி போல கொட்டிடாத வாழ்க்கை உண்டு

ஆண்: நான் படிக்கும் பாட்டு மட்டும் வீதி எங்கும் வெடிக்கும் ஏழை துன்பம் துடைக்கும்..

பெண்: ரோட்டோரப் பாட்டுச்சத்தம் கேட்குதா... கேட்கும்போது சோகம் வந்து தாக்குதா

ஆண்: பூட்டி வச்ச மனக்கதவு திறக்குமா கூட்டி வந்து அன்பைக் கண்ணில் காட்டுமா

ஆண்: வான் நிலவு எங்கள் வாழ்வு வளருமான்னு பார்க்குதா வளர்வதற்கு நோன்பிருந்து தெய்வங்களை வேண்டுதா என்ன சொல்வதோ ஓ ஓ ஓ ஒ...

ஆண் மற்றும்
பெண்: ரோட்டோரப் பாட்டுச்சத்தம் கேட்குதா... கேட்கும்போது சோகம் வந்து தாக்குதா

பெண்: ஆஆ...ஆஆஆ..ஆஅ... ஆஆ...ஆஆஆ..ஆஅ...

ஆண்: ரோட்டோரப் பாட்டுச்சத்தம் கேட்குதா கேட்கும்போது சோகம் வந்து தாக்குதா

ஆண்: ரோட்டோரப் பாட்டுச்சத்தம் கேட்குதா கேட்கும்போது சோகம் வந்து தாக்குதா

ஆண்: பூட்டி வச்ச மனக்கதவு திறக்குமா கூட்டி வந்து அன்பைக் கண்ணில் காட்டுமா

ஆண்: வான் நிலவு எங்கள் வாழ்வு வளருமான்னு பார்க்குதா வளர்வதற்கு நோன்பிருந்து தெய்வங்களை வேண்டுதா என்ன சொல்வதோ ஓ ஓ ஓ ஒ...

ஆண் மற்றும்
குழு: ரோட்டோரப் பாட்டுச்சத்தம் கேட்குதா கேட்கும்போது சோகம் வந்து தாக்குதா

குழு: நனான னனனா னானா நா நன னனனா னானா நா நனான னனனா னானா நா நன னனனா னானா நா

ஆண்: எந்த நாடு போனாலும் இந்த கூடு வேகுது கூட்டத்தோடு வறுமையும்தான் நாடு மாறுது

ஆண்: பாதி வயிறு காயுது மீதி வயிறு தேயுது மனுஷ சாதி மனுஷனத்தான் உசிரை வாங்குது

ஆண்: ஆட்டம் காணும் வாழ்க்கையிலே ஆட்டம் வருது அதிசயமா பட்டப்பாடு எட்டி நிற்க பாட்டு வரும் அதிரசமா

ஆண்: வெறும் வார்த்தைகள் கேட்கையிலே குறுகுறுக்குது மனதினிலே திருவாசகம் கோயிலிலே கருவாசகம் தெருவினிலே

ஆண்: ஆதியிலே எழுதி வச்ச பாட்டை மட்டும் கேட்டுக்கோ காசை உள்ள பூட்டிக்கோ.

ஆண் மற்றும்
குழு: ரோட்டோரப் பாட்டுச்சத்தம் கேட்குதா கேட்கும்போது சோகம் வந்து தாக்குதா

ஆண்: கல்லும் மண்ணும் கலந்தாலும் எறிஞ்ச சோத்துக்கு அடிதடிதான் கையில் வந்து பசி துடைச்சா அது அமிர்தம் அம்மா

ஆண்: ஒட்டிப் போன வவுத்துலையும் அடிக்கிற வகை ஏராளம் தட்டிக் கேட்க தவிச்சதுண்டு எதிர்த்துக் கேட்டமா

ஆண்: கல்லு முள்ளில் படுத்தாலும் தூக்கம் வருது படு சுகமா உக்கிரம்போல் வேதனையும் கண் முழிக்கும் பாதகமா

ஆண்: உலகமெங்கும் ஏழை உண்டு துன்பமென்னும் தொடர்பும் உண்டு ஒட்டுப் போட்ட துணி போல கொட்டிடாத வாழ்க்கை உண்டு

ஆண்: நான் படிக்கும் பாட்டு மட்டும் வீதி எங்கும் வெடிக்கும் ஏழை துன்பம் துடைக்கும்..

பெண்: ரோட்டோரப் பாட்டுச்சத்தம் கேட்குதா... கேட்கும்போது சோகம் வந்து தாக்குதா

ஆண்: பூட்டி வச்ச மனக்கதவு திறக்குமா கூட்டி வந்து அன்பைக் கண்ணில் காட்டுமா

ஆண்: வான் நிலவு எங்கள் வாழ்வு வளருமான்னு பார்க்குதா வளர்வதற்கு நோன்பிருந்து தெய்வங்களை வேண்டுதா என்ன சொல்வதோ ஓ ஓ ஓ ஒ...

ஆண் மற்றும்
பெண்: ரோட்டோரப் பாட்டுச்சத்தம் கேட்குதா... கேட்கும்போது சோகம் வந்து தாக்குதா

Male: Roattora paattu Saththam ketkkuthaa Ketkkumbodhu sogam Vanthu thaakkuthaa.

Male: Roattora paattu Saththam ketkkuthaa Ketkkumbodhu sogam Vanthu thaakkuthaa.

Male: Pootti vacha mana kathavu Therakkumaa. Kotti vanthu anba Kannil kaattumaa..

Male: Vaan nilavu engal vaazhvu Valarumaanu paarkuthaa. Valarvatharkku nombirunthu Deivangala venduthaa.. Enna solvadhoo .ooo.oo

Male &
Chorus: Roattora paattu Saththam ketkkuthaa Ketkkumbodhu sogam Vanthu thaakkuthaa.

Chorus: .........

Male: Entha naadu ponaalum Intha koodu veguthu Koottathodu varumaiyunthaan Naadu maaruthu.

Male: Paadhi vayiru kaayuthu Meedhi vayiru theiyuthu Manusha saathi Manusharathaan usira vaanguthu

Male: Aattam kaanum vaazhkaiyilae Aattam varuthu adhisayamaa Patta paadu etti nikka Paattu varum adhirasamaa

Male: Verum vaarthaigal ketkkaiyilae Kurukurukkuthu manathinilae Thiruvaasaga kovililae Karuvaasagam theruvinilae

Male: Aadhiyilae eluthi vacha Paatta mattum kettukko Kaasu ulla pottukko

Male &
Chorus: Roattora paattu Saththam ketkkuthaa Ketkkumbodhu sogam Vanthu thaakkuthaa.

Male: Kallum mannum kalanthaalum Erinja soththukku adidhadithaan Kaiyil vanthu pasi thodachaa Adhu amirtham ammaa

Male: Otti pona Vavuthulaiyum Adikkira vaga yeraalam Thatti kettu thavichathundu Edhuthu kettomaa.

Male: Kallum mullil paduthaalum Thookkam varuthu padu sugamaa Muzhikkurappo vedhanaiyum Kannmulikkum baadhagamaa

Male: Ulagam engum ezhai undu Thunbam ennum thodarbum undu Ottu potta thuni pola Kottidaatha vaazhkai undu Naan padikkum paattu mattum Veedhi engum vedikkum Ezhai thunbam thudaikkum

Female: Roattora paattu Saththam ketkkuthaa Ketkkumbodhu sogam Vanthu thaakkuthaa.

Male: Pootti vacha mana kathavu Therakkumaa. Kotti vanthu anba Kannil kaattumaa..

Male: Vaan nilavu engal vaazhvu Valarumaanu paarkuthaa. Valarvatharkku nombirunthu Deivangala venduthaa.. Enna solvadhoo .ooo.oo

Male &
Female: Roattora paattu Saththam ketkkuthaa Ketkkumbodhu sogam Vanthu thaakkuthaa.

Other Songs From En Mana Vaanil (2002)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oh azhage maara song lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • mudhalvane song lyrics

  • tamil song lyrics

  • believer lyrics in tamil

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • sirikkadhey song lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • veeram song lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • tik tok tamil song lyrics

  • siruthai songs lyrics

  • unna nenachu nenachu karaoke download

  • cuckoo cuckoo lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil