Thirakkadha Song Lyrics

En Swasa Kaatre cover
Movie: En Swasa Kaatre (1999)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vairamuthu
Singers: P. Unni Krishnan and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: ம்ம்ம் திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத பிள்ளைகள் போலே ஆனோம் பறந்தோடும் மானைப் போலத் தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள் நாணம்

பெண்: பட்டாம்பூச்சி பட்டாம்பூச்சி வட்டம் போடும் பட்டாம்பூச்சி ஓடி வந்து முத்தம் வாங்கிச் செல்லு ஓடியோடி ஆலம் விழுதில் ஊஞ்சலாடும் ஒற்றைக் கிளியே காட்டு வாழ்க்கை நாட்டில் உண்டா சொல்லு

ஆண்: அந்த வானம் பக்கம் இந்த பூமி சொர்க்கம் காட்டில் உலவும் ஒரு காற்றாகிறோம் நெஞ்சில் ஏக்கம் வந்தால் கண்ணில் தூக்கம் வந்தால் பூவில் உறங்கும் சிறு பனியாகிறோம்

ஆண்: திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத பிள்ளைகள் போலே ஆனோம்
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: பறந்தோடும் மானைப் போலத் தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள் நாணம்
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: காற்றோடு மூங்கில் காடு என்ன பேசுதோ மண்ணோடு விழிகிற அருவி என்ன சொல்லுதோ அது தன்னைச் சொல்லுதோ இல்லை உன்னைச் சொல்லுதோ

பெண்: அட புல்வெளியில் ஒரு வானவில் விழுந்தது அதோ அதோ அதோ அங்கே ஐயையோ வானவில் இல்லை வண்ணச் சிறகுகளோ அவை வண்ணச் சிறகுகளோ வானவில் பறக்கின்றதோ

ஆண்: அழகு அங்கே இங்கே சிரிக்கின்றது புதிய கண்கள் நெஞ்சில் திறக்கின்றது

ஆண்: மேகம்போல் காட்டை நேசி மீண்டும் நாம் ஆதிவாசி உன் கண்கள் மூடும் காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் யோசி

ஆண்: திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத பிள்ளைகள் போலே ஆனோம்
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: பறந்தோடும் மானைப் போலத் தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள் நாணம்
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: பட்டாம்பூச்சி பட்டாம்பூச்சி வட்டம் போடும் பட்டாம்பூச்சி ஓடி வந்து முத்தம் வாங்கிச் செல்லு ஓடியோடி ஆலம் விழுதில் ஊஞ்சலாடும் ஒற்றைக் கிளியே காட்டு வாழ்க்கை நாட்டில் உண்டா சொல்லு

ஆண்: அந்த வானம் பக்கம் இந்த பூமி சொர்க்கம் காட்டில் உலவும் ஒரு காற்றாகிறோம் நெஞ்சில் ஏக்கம் வந்தால் கண்ணில் தூக்கம் வந்தால் ஆண் &
பெண்: பூவில் உறங்கும் சிறு பனியாகிறோம்

குழு: ..........

பெண்: கை தொட்டுத் தட்டித் தட்டி பூவை எழுப்பு காற்றோடு ரகசிய மொழிகள் சொல்லியனுப்பு அட என்ன நினைப்பு அதைச் சொல்லியனுப்பு

பெண்: என் காலடியில் சில வீடுகள் நகருது இதோ இதோ இதோ இதோ இங்கே ஆஹாஹா வீடுகள் இல்லை நத்தைக் கூடுகளோ அவை நத்தைக் கூடுகளோ வீடுகள் இடம் மாறுமோ

ஆண்: புதிய வாழ்க்கை நம்மை அழைக்கின்றது மனித வாழ்க்கை அங்கே வெறுக்கின்றது

ஆண்: நாட்டுக்குப் பூட்டு போடு காட்டுக்குள் ஓடியாடு பெண்ணே என் மார்பின் மீது கோலம் போடு

ஆண் &
பெண்: திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத பிள்ளைகள் போலே ஆனோம்
பெண்: ஹ்ம்ம் ஆண் &
பெண்: பறந்தோடும் மானைப் போலத் தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள் நாணம்
பெண்: ஹ்ம்ம்

பெண்: பட்டாம்பூச்சி பட்டாம்பூச்சி வட்டம் போடும் பட்டாம்பூச்சி ஓடி வந்து முத்தம் வாங்கிச் செல்லு ஓடியோடி ஆலம் விழுதில் ஊஞ்சலாடும் ஒற்றைக் கிளியே காட்டு வாழ்க்கை நாட்டில் உண்டா சொல்லு

ஆண்: திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத பிள்ளைகள் போலே பறந்தோடும் மானைப் போலத் தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள்

இசையமைப்பாளர்: எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண்: ம்ம்ம் திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத பிள்ளைகள் போலே ஆனோம் பறந்தோடும் மானைப் போலத் தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள் நாணம்

பெண்: பட்டாம்பூச்சி பட்டாம்பூச்சி வட்டம் போடும் பட்டாம்பூச்சி ஓடி வந்து முத்தம் வாங்கிச் செல்லு ஓடியோடி ஆலம் விழுதில் ஊஞ்சலாடும் ஒற்றைக் கிளியே காட்டு வாழ்க்கை நாட்டில் உண்டா சொல்லு

ஆண்: அந்த வானம் பக்கம் இந்த பூமி சொர்க்கம் காட்டில் உலவும் ஒரு காற்றாகிறோம் நெஞ்சில் ஏக்கம் வந்தால் கண்ணில் தூக்கம் வந்தால் பூவில் உறங்கும் சிறு பனியாகிறோம்

ஆண்: திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத பிள்ளைகள் போலே ஆனோம்
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: பறந்தோடும் மானைப் போலத் தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள் நாணம்
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: காற்றோடு மூங்கில் காடு என்ன பேசுதோ மண்ணோடு விழிகிற அருவி என்ன சொல்லுதோ அது தன்னைச் சொல்லுதோ இல்லை உன்னைச் சொல்லுதோ

பெண்: அட புல்வெளியில் ஒரு வானவில் விழுந்தது அதோ அதோ அதோ அங்கே ஐயையோ வானவில் இல்லை வண்ணச் சிறகுகளோ அவை வண்ணச் சிறகுகளோ வானவில் பறக்கின்றதோ

ஆண்: அழகு அங்கே இங்கே சிரிக்கின்றது புதிய கண்கள் நெஞ்சில் திறக்கின்றது

ஆண்: மேகம்போல் காட்டை நேசி மீண்டும் நாம் ஆதிவாசி உன் கண்கள் மூடும் காதல் காதல் காதல் காதல் காதல் யோசி

ஆண்: திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத பிள்ளைகள் போலே ஆனோம்
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: பறந்தோடும் மானைப் போலத் தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள் நாணம்
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ

பெண்: பட்டாம்பூச்சி பட்டாம்பூச்சி வட்டம் போடும் பட்டாம்பூச்சி ஓடி வந்து முத்தம் வாங்கிச் செல்லு ஓடியோடி ஆலம் விழுதில் ஊஞ்சலாடும் ஒற்றைக் கிளியே காட்டு வாழ்க்கை நாட்டில் உண்டா சொல்லு

ஆண்: அந்த வானம் பக்கம் இந்த பூமி சொர்க்கம் காட்டில் உலவும் ஒரு காற்றாகிறோம் நெஞ்சில் ஏக்கம் வந்தால் கண்ணில் தூக்கம் வந்தால் ஆண் &
பெண்: பூவில் உறங்கும் சிறு பனியாகிறோம்

குழு: ..........

பெண்: கை தொட்டுத் தட்டித் தட்டி பூவை எழுப்பு காற்றோடு ரகசிய மொழிகள் சொல்லியனுப்பு அட என்ன நினைப்பு அதைச் சொல்லியனுப்பு

பெண்: என் காலடியில் சில வீடுகள் நகருது இதோ இதோ இதோ இதோ இங்கே ஆஹாஹா வீடுகள் இல்லை நத்தைக் கூடுகளோ அவை நத்தைக் கூடுகளோ வீடுகள் இடம் மாறுமோ

ஆண்: புதிய வாழ்க்கை நம்மை அழைக்கின்றது மனித வாழ்க்கை அங்கே வெறுக்கின்றது

ஆண்: நாட்டுக்குப் பூட்டு போடு காட்டுக்குள் ஓடியாடு பெண்ணே என் மார்பின் மீது கோலம் போடு

ஆண் &
பெண்: திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத பிள்ளைகள் போலே ஆனோம்
பெண்: ஹ்ம்ம் ஆண் &
பெண்: பறந்தோடும் மானைப் போலத் தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள் நாணம்
பெண்: ஹ்ம்ம்

பெண்: பட்டாம்பூச்சி பட்டாம்பூச்சி வட்டம் போடும் பட்டாம்பூச்சி ஓடி வந்து முத்தம் வாங்கிச் செல்லு ஓடியோடி ஆலம் விழுதில் ஊஞ்சலாடும் ஒற்றைக் கிளியே காட்டு வாழ்க்கை நாட்டில் உண்டா சொல்லு

ஆண்: திறக்காத காட்டுக்குள்ளே பிறக்காத பிள்ளைகள் போலே பறந்தோடும் மானைப் போலத் தொலைந்தோடிப் போனது எங்கள்

Male: Mmm.thirakkaadha kaattukkullae Pirakkaadha pillaigal polae aanom Parandhodum maanai pola Tholaindhodi ponadhu engal naanam

Female: Pattaamboochi pattaamboochi Vattam podum pattaamboochi Odi vandhu muththam vaangichellu Odiyodi aalam vizhudhil Oonjalaadum otrai kiliyae Kaattu vaazhkkai naattil undaa sollu

Male: Andha vaanam pakkam Indha boomi sorggam Kaattil ulavum oru kaatraagirom Nenjil yekkam vandhaal Kannil thookkam vandhaal Poovil urangum siru paniyaagirom

Male: Thirakkaadha kaattukkullae Pirakkaadha pillaigal polae aanom
Female: Aaaa.aaaa.aaa
Male: Parandhodum maanai pola Tholaindhodi ponadhu engal naanam
Female: Aaaa.aaaa.aaa

Female: Kaatrodu moongil kaadu Enna pesudho Mannodu vizhigira aruvi Enna solludhoo Adhu thannai cholludhoo Illai unnai cholludhoo

Female: Ada pulveliyil Oru vaanavil vizhundhadhu Adho adho adho angae Aiyaiyo vaanavil illai Vanna chiragugaloo Avai vanna chiragugaloo Vaanavil parakkindradhoo

Male: Azhagu angae ingae Sirikkindradhu Pudhiya kangal Nenjil thirakkindradhu

Male: Megampol kaattai nesi Meendum naam aadhivaasi Un kangal moodum Kaadhal kaadhal kaadhal kaadhal Kaadhal yosi

Male: Thirakkaadha kaattukkullae Pirakkaadha pillaigal polae aanom
Female: Aaaa.aaaa.aaa
Male: Parandhodum maanai pola Tholaindhodi ponadhu engal naanam
Female: Aaaa.aaaa.aaa

Female: Pattaamboochi pattaamboochi Vattam podum pattaamboochi Odi vandhu muththam vaangichellu Odiyodi aalam vizhudhil Oonjalaadum otrai kiliyae Kaattu vaazhkkai naattil undaa sollu

Male: Andha vaanam pakkam Indha boomi sorggam Kaattil ulavum oru kaatraagirom Nenjil yekkam vandhaal Kannil thookkam vandhaal Male &
Female: Poovil urangum Siru paniyaagirom

Chorus: ............

Female: Kai thottu thatti thatti Poovai ezhuppu Kaatrodu ragasiya mozhigal Solliyanuppu Ada enna ninaippu Adhai cholliyanuppu

Female: En kaaladiyil Sila veedugal nagarudhu Idho idho idho idho ingae Aahaahaa veedugal illai Naththai koodugaloo Avai naththai koodugaloo Veedugal idam maarumoo

Male: Pudhiya vaazhkkai nammai Azhaikkindradhu Manidha vaazhkkai angae Verukkindradhu

Male: Naattukku poottu podu Kaattukkul odiyaadu Pennae en maarbin meedhu Kolam podu

Male &
Female: Thirakkaadha kaattukkullae Pirakkaadha pillaigal polae aanom
Female: Hmmm.. Male &
Female: Parandhodum maanai pola Tholaindhodi ponadhu engal naanam
Female: Hmmm..

Female: Pattaamboochi pattaamboochi Vattam podum pattaamboochi Odi vandhu muththam vaangichellu Odiyodi aalam vizhudhil Oonjalaadum otrai kiliyae Kaattu vaazhkkai naattil undaa sollu

Male: Thirakkaadha kaattukkullae Pirakkaadha pillaigal polae Parandhodum maanai pola Tholaindhodi ponadhu engal

 

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil poem lyrics

  • tamil karaoke download

  • google goole song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • tamil karaoke with malayalam lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil film song lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • eeswaran song lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • soorarai pottru tamil lyrics

  • asuran song lyrics download

  • lyrics of new songs tamil

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song