Nallakaalam Porandhurichi Song Lyrics

En Thangachi Padichava cover
Movie: En Thangachi Padichava (1988)
Music: Gangai Amaran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே ஹே ஹே.... டுர்ர்ர்ரர்...அஹா ஹே ஹே

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு

ஆண்: என் தங்கச்சி வந்துட்டா பஸ் மேலே ஏறி இந்த அண்ணன்தான் பாடுறேன் ராகங்களை பாடி

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு ஹான்..

ஆண்: ஏன்டா பெரியசாமி.. பட்டணத்துல போய் படிச்சவங்கெல்லாம் பொறந்த கிராமத்த மறந்திட்டு அங்கியே போய் குடியேறிட்டாங்க உன் தங்கச்சி அங்க பட்டம் வாங்கி இங்க கிராமத்துக்கு வந்து என்னடா பண்ணப்போறா

ஆண்: டோய்..என் தங்கச்சி ஊரு எல்லாம் நல்லபடி மாத்துவா அட உன்னைக் கூட ஏணி மேல ஏத்துவா ஹ.பேரெல்லாம் வாங்கி வந்து காட்டுவா இந்த தேசமெல்லாம் வெற்றி கொடி நாட்டுவா

ஆண்: கஷ்டத்த வெட்டி முறிப்பா.. காலனை எட்டி உதைப்பா.. பூவா மெல்ல சிரிப்பா தானா நெஞ்சப் பறிப்பா அடி ஆத்தாடி அவ வாராடி இப்ப ஊர்கோலம் வரப்போறாடி புது மல்லிகை பூவுல கட்டுங்கடி மால

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு...ஹே ஹே

ஆண்: சரிடா நீ சொல்றத பார்த்தா உன் தங்கச்சி அம்சாமாத்தா இருப்பா போலிருக்கு அப்படின்னா கவலைய விடு உன் தங்கச்சியை நானே கட்டிக்கிறேன்

ஆண்: டோய்...உன் மூஞ்சிக்கு என் தங்கச்சி கேட்குதா நான் எப்படிபட்ட மாப்பிள்ளைய அவளுக்கு பார்க்கப்போறேன் தெரியுமா

ஆண்: மன்மதன போல ஒரு ஆம்பளை என் தங்கச்சியை கட்டப் போற மாப்பிள பொன்னா அளந்து வெப்பேன் சீதனம் என் தங்கச்சிக்கு தங்கமணி வாகனம்

ஆண்: நீ சொல்றத பாத்தா உன் தங்கச்சியை தரையிலியே நடக்கவிட மாட்ட போலிருக்கே

ஆண்: ஹஹாஹ் ஆமாம்டா

ஆண்: பல்லாக்கு மேலே வெச்சுத் தூக்குவேன் இந்த பட்டித் தொட்டி எங்கும் சுத்தி காட்டுவேன் பூவெல்லாம் வீதியில தூவுவேன் அவ போற வழிப்பாதையெல்லாம் மாத்துவேன் சந்தனக் கட்டிலலதான் வந்ததும் படுக்க வைப்பேன் தங்கத்து மேனியில தான் சந்தனம் பூசி வைப்பேன்

ஆண்: அட அவதானே என் மூச்சு இனி ஊரெல்லாம் தினம் அவ பேச்சு அவ தங்கச்சி இல்லடா அண்ணனுக்கு தாயி..

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு

ஆண்: என் தங்கச்சி வந்துட்டா பஸ்மேலே ஏறி இந்த அண்ணன் தான் பாடுறேன் ராகங்களை பாடி

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு

ஆண்: டண்டனக்கட டண்டனக்கட டான் அட தனனனன டண்டனக்கட தந்தனக்கட தாங்கிருத்த தாங்கிருத்த தா.

ஆண்: ஹே ஹே ஹே.... டுர்ர்ர்ரர்...அஹா ஹே ஹே

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு

ஆண்: என் தங்கச்சி வந்துட்டா பஸ் மேலே ஏறி இந்த அண்ணன்தான் பாடுறேன் ராகங்களை பாடி

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு ஹான்..

ஆண்: ஏன்டா பெரியசாமி.. பட்டணத்துல போய் படிச்சவங்கெல்லாம் பொறந்த கிராமத்த மறந்திட்டு அங்கியே போய் குடியேறிட்டாங்க உன் தங்கச்சி அங்க பட்டம் வாங்கி இங்க கிராமத்துக்கு வந்து என்னடா பண்ணப்போறா

ஆண்: டோய்..என் தங்கச்சி ஊரு எல்லாம் நல்லபடி மாத்துவா அட உன்னைக் கூட ஏணி மேல ஏத்துவா ஹ.பேரெல்லாம் வாங்கி வந்து காட்டுவா இந்த தேசமெல்லாம் வெற்றி கொடி நாட்டுவா

ஆண்: கஷ்டத்த வெட்டி முறிப்பா.. காலனை எட்டி உதைப்பா.. பூவா மெல்ல சிரிப்பா தானா நெஞ்சப் பறிப்பா அடி ஆத்தாடி அவ வாராடி இப்ப ஊர்கோலம் வரப்போறாடி புது மல்லிகை பூவுல கட்டுங்கடி மால

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு...ஹே ஹே

ஆண்: சரிடா நீ சொல்றத பார்த்தா உன் தங்கச்சி அம்சாமாத்தா இருப்பா போலிருக்கு அப்படின்னா கவலைய விடு உன் தங்கச்சியை நானே கட்டிக்கிறேன்

ஆண்: டோய்...உன் மூஞ்சிக்கு என் தங்கச்சி கேட்குதா நான் எப்படிபட்ட மாப்பிள்ளைய அவளுக்கு பார்க்கப்போறேன் தெரியுமா

ஆண்: மன்மதன போல ஒரு ஆம்பளை என் தங்கச்சியை கட்டப் போற மாப்பிள பொன்னா அளந்து வெப்பேன் சீதனம் என் தங்கச்சிக்கு தங்கமணி வாகனம்

ஆண்: நீ சொல்றத பாத்தா உன் தங்கச்சியை தரையிலியே நடக்கவிட மாட்ட போலிருக்கே

ஆண்: ஹஹாஹ் ஆமாம்டா

ஆண்: பல்லாக்கு மேலே வெச்சுத் தூக்குவேன் இந்த பட்டித் தொட்டி எங்கும் சுத்தி காட்டுவேன் பூவெல்லாம் வீதியில தூவுவேன் அவ போற வழிப்பாதையெல்லாம் மாத்துவேன் சந்தனக் கட்டிலலதான் வந்ததும் படுக்க வைப்பேன் தங்கத்து மேனியில தான் சந்தனம் பூசி வைப்பேன்

ஆண்: அட அவதானே என் மூச்சு இனி ஊரெல்லாம் தினம் அவ பேச்சு அவ தங்கச்சி இல்லடா அண்ணனுக்கு தாயி..

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு

ஆண்: என் தங்கச்சி வந்துட்டா பஸ்மேலே ஏறி இந்த அண்ணன் தான் பாடுறேன் ராகங்களை பாடி

ஆண்: நல்ல காலம் பொறந்திடுச்சு என்னோட கஷ்டமெல்லாம் மறந்திடுச்சு

ஆண்: டண்டனக்கட டண்டனக்கட டான் அட தனனனன டண்டனக்கட தந்தனக்கட தாங்கிருத்த தாங்கிருத்த தா.

Male: Hae hae hae... Durrrrrr...ahaa hae hae

Male: Nalla kaalam poranthiduchu Ennoda kastamellam maranthiduchu Nalla kaalam poranthiduchu Ennoda kastamellam maranthiduchu

Male: En thangachchi vanthuttaa bus melae yaeri Intha annanthaan paaduraen raagangalai paadi

Male: Nalla kaalam poranthiduchu Ennoda kastamellam maranthiduchu Nalla kaalam poranthiduchu Ennoda kastamellam maranthiduchu haan..

Male: Yaendaa periyasamy.. Pattanaththula poi padichchavangellaam Porantha giramatha maranthittu Angiyae poi kudiyaeritaanga Un thangachchi anga pattam vaangi Inga giramaththukku vanthu ennadaa Pannapporaa

Male: Doi...en thangachi Ooru ellaam nallapadi maaththuvaa Ada unnaikooda yaeni mela yaaeththuvaa Ha.perallaam vaangi vanthu kaattuvaa Intha thesamellaam vetri kodi naattuvaa

Male: Kastaththa vetti murippaa Kaalanai etti udhaippaa Poovaa mella sirippaa thaanaa nenja parippaa Adi aaththaadi ava vaaradi Ippa oorkolaam varaporaadi Pudhu malligai poovula kattungadi mala

Male: Nalla kaalam poranthiduchu Ennoda kastamellam maranthiduchu Nalla kaalam poranthiduchu Ennoda kastamellam maranthiduchu...hae hae

Male: Saridaa nee soldratha paarththaa un thangachchi Amsaamaaththaa iruppaa polirukku appadinnaa Kavalaiya vidu un thangachchiyai naanae kattikkiraen

Male: Doi..un moonjichikku en thangachchi ketkuthaa Naan eppadipatta mappillaiya Avalukku parkkaporaen theriyumaa

Male: Manmathana pola oru aambalai En thangachichiyai katta pora maappila Ponnaa alanthu veppen seedhanam En thangachchikku thangamani vaganam

Male: Nee soldratha paaththaa un thangachchi Tharaiyilae nadakkavida maatta polirukkae

Male: Haahaah aamamdaa

Male: Pallaakku maelae vechchu thookkuven Intha patti thotti engum suththu kaattuvaen Poovellam veedhiyila thoovuven Ava pora vazhi paathaiyellaam maaththuvaen Santhana kattilalathaan vanthathum padukka vaippaen Thangaththu meniyilathaan santhanam poosi vaippaen

Male: Ada avathaanae en moochu Ini oorellaam thinam ava pechu Ava thangachchi illada annanukku thaayi.

Male: Nalla kaalam poranthiduchu Ennoda kastamellam maranthiduchu Nalla kaalam poranthiduchu Ennoda kastamellam maranthiduchu

Male: En thangachchi vanthuttaa bus melae yaeri Intha annanthaan paaduraen raagangalai paadi

Male: Nalla kaalam poranthiduchu Ennoda kastamellam maranthiduchu

Male: Dandanakkada dandanakkada don Ada thanananana dandanakkada thanthanakkada Thangirunththa thaangiruththa thaa..

Most Searched Keywords
  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • teddy marandhaye

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • i movie songs lyrics in tamil

  • maara movie song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • siragugal lyrics

  • sarpatta parambarai songs list

  • anegan songs lyrics

  • tamil gana lyrics

  • mahabharatham song lyrics in tamil

  • old tamil songs lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • morattu single song lyrics

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • oru yaagam

  • kutty pattas tamil movie download