Kangala Minnala Song Lyrics

Endrendrum Kadhal cover
Movie: Endrendrum Kadhal (1999)
Music: Manoj Bhatnagar
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்களா
பெண்: ம்ம்ம்ம்
ஆண்: மின்னலா
பெண்: ம்ம்ம்ம்
ஆண்: கூந்தலா ஊஞ்சலா இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண்: காதலா.ஆஆ.. மௌனமே பாடலா ஆனதே காதலா இந்த சந்தோசம் நீ தந்ததாலா

ஆண்: வெண்ணிலா ஹோ என்னோடு தான் நான் இல்லையே கண்ணோடு தான் துயில் இல்லையே ஹோய்

ஆண்: கண்களா மின்னலா கூந்தலா ஊஞ்சலா இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண்: காதலா..

ஆண்: ரோஜாப்பூ தேகத்தில் தாழம்பூ வாசங்கள் நான் இங்கு கண்டேனடி செவ்வாயின் ஓரத்தில் சூடான தேனுக்கு நான் ஏங்கி நின்றேனடி

பெண்: தொட்டாலும் தாளாமல் விட்டாலும் போகாமல் தள்ளாடும் நெஞ்சம் இனி முத்தங்கள் எல்லாமே முத்துக்கள் என்றாக நான் கோர்ப்பேன் முத்து மணி

ஆண்: உன்னை தாயாக்கி தாலாட்டுவேனே கண்மணி

பெண்: ஹோ ஹோ மௌனமே பாடலா ஆனதே காதலா இந்த சந்தோசம் நீ தந்ததாலா

ஆண்: ஹோ வெண்ணிலா கண்களா மின்னலா கூந்தலா ஊஞ்சலா இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண்: காதலா..

குழு: இது காதல் ஆரம்பம் இது காதல் ஆரம்பம்

ஆண்: இது காதல் ஆரம்பம்
பெண்: இது காதல் ஆரம்பம்

பெண்: ஆனந்த வெள்ளத்தில் நான் மூழ்கும் நேரத்தில் மூச்சுக்கும் திண்டாடினேன் வீழ்கின்ற நேரத்தில் தீப்பற்றிக்கொள்கின்ற விண்மீனை போல் ஆகினேன்

ஆண்: காமன் தன் தேசத்தில் என்னென்ன இன்பங்கள் எல்லாமும் நான் வாங்கினேன் எல்லாமும் தந்தாலும் இல்லாத நெஞ்சம்போல் எந்நாளும் நான் ஏங்கினேன்

பெண்: இது எப்போதும் தீராத தாகம் காதலா

ஆண்: கண்களா மின்னலா கூந்தலா ஊஞ்சலா இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண்: காதலா ஹோ ஹோ மௌனமே
ஆண்: ம்ம் பாடலா
ஆண்: ம்ம் ஆனதே
ஆண்: ம்ம் காதலா
ஆண்: ம்ம் இந்த சந்தோசம் நீ தந்ததாலா

ஆண்: வெண்ணிலா

பெண்: ஹோ என்னோடு தான் நான் இல்லையே
ஆண்: கண்ணோடு தான் துயில் இல்லையே ஹோய் கண்களா
பெண்: ம்ம் மின்னலா
பெண்: ம்ம் கூந்தலா
பெண்: ஹா.. ஊஞ்சலா
பெண்: ஹா.. இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண்: காதலா
ஆண்: வெண்ணிலா

ஆண்: கண்களா
பெண்: ம்ம்ம்ம்
ஆண்: மின்னலா
பெண்: ம்ம்ம்ம்
ஆண்: கூந்தலா ஊஞ்சலா இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண்: காதலா.ஆஆ.. மௌனமே பாடலா ஆனதே காதலா இந்த சந்தோசம் நீ தந்ததாலா

ஆண்: வெண்ணிலா ஹோ என்னோடு தான் நான் இல்லையே கண்ணோடு தான் துயில் இல்லையே ஹோய்

ஆண்: கண்களா மின்னலா கூந்தலா ஊஞ்சலா இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண்: காதலா..

ஆண்: ரோஜாப்பூ தேகத்தில் தாழம்பூ வாசங்கள் நான் இங்கு கண்டேனடி செவ்வாயின் ஓரத்தில் சூடான தேனுக்கு நான் ஏங்கி நின்றேனடி

பெண்: தொட்டாலும் தாளாமல் விட்டாலும் போகாமல் தள்ளாடும் நெஞ்சம் இனி முத்தங்கள் எல்லாமே முத்துக்கள் என்றாக நான் கோர்ப்பேன் முத்து மணி

ஆண்: உன்னை தாயாக்கி தாலாட்டுவேனே கண்மணி

பெண்: ஹோ ஹோ மௌனமே பாடலா ஆனதே காதலா இந்த சந்தோசம் நீ தந்ததாலா

ஆண்: ஹோ வெண்ணிலா கண்களா மின்னலா கூந்தலா ஊஞ்சலா இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண்: காதலா..

குழு: இது காதல் ஆரம்பம் இது காதல் ஆரம்பம்

ஆண்: இது காதல் ஆரம்பம்
பெண்: இது காதல் ஆரம்பம்

பெண்: ஆனந்த வெள்ளத்தில் நான் மூழ்கும் நேரத்தில் மூச்சுக்கும் திண்டாடினேன் வீழ்கின்ற நேரத்தில் தீப்பற்றிக்கொள்கின்ற விண்மீனை போல் ஆகினேன்

ஆண்: காமன் தன் தேசத்தில் என்னென்ன இன்பங்கள் எல்லாமும் நான் வாங்கினேன் எல்லாமும் தந்தாலும் இல்லாத நெஞ்சம்போல் எந்நாளும் நான் ஏங்கினேன்

பெண்: இது எப்போதும் தீராத தாகம் காதலா

ஆண்: கண்களா மின்னலா கூந்தலா ஊஞ்சலா இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண்: காதலா ஹோ ஹோ மௌனமே
ஆண்: ம்ம் பாடலா
ஆண்: ம்ம் ஆனதே
ஆண்: ம்ம் காதலா
ஆண்: ம்ம் இந்த சந்தோசம் நீ தந்ததாலா

ஆண்: வெண்ணிலா

பெண்: ஹோ என்னோடு தான் நான் இல்லையே
ஆண்: கண்ணோடு தான் துயில் இல்லையே ஹோய் கண்களா
பெண்: ம்ம் மின்னலா
பெண்: ம்ம் கூந்தலா
பெண்: ஹா.. ஊஞ்சலா
பெண்: ஹா.. இந்த சந்தேகம் நீ வந்ததாலா

பெண்: காதலா
ஆண்: வெண்ணிலா

Male: Kangala
Female: Huhmmm.
Male: Minnala
Female: Huhmmm.
Male: Koondhalaa oonjala Indha sandhegam nee vandhadhaalaa

Female: Kaadhala.aaa Mounamae paadalaa aanathae kaadhalaa Indha santhosham nee thandhadhaalaa

Male: Vennila. Oh. ennoduthaan naan illayae Kannodu thaan thuyil illayae hoi

Male: Kangalaa minnala koondhalaa oonjalaa Indha sandhegam nee vandhadhaalaa
Female: Kaadhala.

Male: Rojapoo dhegathil Thaazhampoo vaasangal Naan ingu kandenadi Sevaayin orathil Soodaana thaenukku Naan yengi nindreinadi

Female: Thottaalum thaalaamal Vittaalum pogaamal Thalaadum nenjam ini Muththangal ellaamum Muthukkal endraaga Naan korpen muthu mani

Male: Unnai thayaakki Thaalaattuvenae kanmani

Female: Oh..ho Mouname paadalaa aanathae kaadhalaa Indha santhosham nee thandhadhaalaa

Male: Oh vennila.aaa.. Kangalaa minnala koondhalaa oonjalaa Indha sandhegam nee vandhadhaalaa
Female: Kaadhala.

Chorus: Idhu kaadhal aarambam Idhu kaadhal aarambam

Male: Idhu kaadhal aarambam
Female: Idhu kaadhal aarambam

Female: Aanantha vellathil Naan moozhgum nerathil Moochukkum thindaadinen Veezhgindra nerathil Thee patri kolgindra Vinmeenai pol aaginen

Male: Kaamanthan desathil Ennenna inbangal Ellaamum naan vaanginen Ellaamum thanthaalum Illaatha nenjam pol Naal thorum naan yenginen

Female: Ithu yeppothum Theeraatha dhaagam kaadhala.

Male: Kangalaa minnala koondhalaa oonjalaa Indha sandhegam nee vandhadhaalaa

Female: Kaadhala.oh..hooo Mounamae...
Male: Mmmm Paadalaa
Male: Mmmm Aanathae
Male: Mmmm Kaadhalaa
Male: Mmmm Indha sandhosam nee thandhadhaalaa
Male: Vennila.

Female: Oh. yennoduthaan naan illayae
Male: Kannodu thaan thuyil illayae hoi. Kangalaa minnala
Female: Mmm. Koondhalaa
Female: Haaa.. Oonjalaa...
Female: Haa Indha sandhegam nee vandhadhaalaa
Female: Kaadhala.
Male: Vennila.

Other Songs From Endrendrum Kadhal (1999)

Most Searched Keywords
  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • new tamil songs lyrics

  • tamil album song lyrics in english

  • tholgal

  • share chat lyrics video tamil

  • medley song lyrics in tamil

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • kangal neeye karaoke download

  • kalvare song lyrics in tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • believer lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf